Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 7

Làm thế nào để lại một mối quan hệ độc & Nhìn vào tương lai với Joy

mối quan hệ không lành mạnh làm xói mòn đi ít tự tin và hạnh phúc của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại và đòi lại hạnh phúc của bạn một lần nữa.

Các loại quyền của mối quan hệ có sức mạnh để nâng bạn lên khỏi mặt đất và làm cho bạn cảm thấy như bạn có thể chinh phục thế giới. Đó là một cảm giác tuyệt vời, nhưng hoàn toàn ngược lại có thể xảy ra khi bạn đang ở trong các loại sai của mối quan hệ. Học cách để lại một mối quan hệ độc hại là cần thiết để lấy lại tương lai của bạn.

một mối quan hệ độc hại là gì?

một mối quan hệ độc hại là gì chính xác? Nó bao gồm một loạt các sự vật, nhưng về cơ bản có nghĩa là bất kỳ mối quan hệ trong đó có sự mất cân bằng quyền lực, bao gồm lạm dụng bất kỳ loại * vật lý, tình cảm hoặc tâm thần *, thao tác, liên tục nói dối và gian lận, trộm cắp, hoặc bất cứ điều gì khác mà làm cho bạn cảm giác không hạnh phúc và ít hơn chính mình.

Đây là loại mối quan hệ là không lành mạnh; Vì vậy, độc hại đối với hạnh phúc của bạn và hạnh phúc. Vấn đề là, chỉ vì một mối quan hệ là độc hại không có nghĩa là không có tình yêu ở đó. Bạn vẫn có thể yêu một người nào đó rất sâu sắc và biết rằng mối quan hệ bạn đang ở là độc hại.

Có lẽ, bạn chỉ cần không phù hợp, và bạn đưa ra điều tồi tệ nhất trong một số khác. Nó không có nghĩa là bạn không yêu nhau, nhưng nó không có nghĩa rằng ở với nhau sẽ không dẫn đến hạnh phúc.

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại: 11 bước đi vững chắc để chuyển sang

Dù hình ảnh, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh, bắt đầu suy nghĩ về tương lai và học cách để lại một mối quan hệ đằng sau độc hại. Nó không phải dễ dàng, đó là chắc chắn, nhưng đó là cần thiết cho hạnh phúc tương lai của bạn.

# 1 Hiểu và đồng ý các tác động có hại của mối quan hệ. Bước đầu tiên là khó khăn nhất, bởi vì nó có nghĩa là sắp đến kết luận rằng mối quan hệ của bạn không có kết quả hạnh phúc, và, do đó, không có tương lai. Nó sẽ làm tổn thương, nhưng thừa nhận là chìa khóa cho việc học làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ đằng sau độc hại.

Khi bạn cất cánh bịt mắt và hiểu rằng mối quan hệ của bạn là độc hại, đó là khi bạn biết rằng bạn cần phải hành động.

# 2 Tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu. Rời khỏi người mình yêu có nghĩa là dựa vào bạn bè và các thành viên gia đình để giúp bạn vượt qua nó. Nói chuyện với những người xung quanh bạn. Hãy cởi mở và trung thực về những gì bạn đã trải qua. Hãy chắc chắn để lắng nghe những gì họ nói, bởi vì có lẽ họ đã biết và đã chờ đợi giây phút này tới.

# 3 điều Talk thông qua một số chi tiết. Trước khi bạn thực sự làm bất cứ điều gì và thực hiện một kế hoạch và chiến lược về cách để lại một mối quan hệ độc hại, có được tất cả mọi thứ ở ngoài trời. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể di chuyển trên không có nghi ngờ dai dẳng rằng đã không được giải quyết.

Sit và viết tất cả xuống, nói chuyện với một số chi tiết cho bạn bè hoặc nói chuyện với chính mình, bất cứ điều gì bạn cần để có được các chi tiết ra khỏi tâm trí của bạn và vào mở. Đây sẽ là một cảm giác tẩy và sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin để di chuyển về phía trước, mặc dù nó vẫn còn đau và bạn vẫn cảm thấy buồn.

# 4 Make một kế hoạch. Làm thế nào thì bạn sẽ phải rời khỏi? Các bạn có sống cùng nhau không? Nếu vậy, có thì bạn sẽ ở lại, hoặc bạn đang đi để yêu cầu họ rời khỏi? Nếu bạn đã kết hôn và bạn có tài chính doanh, làm thế nào là sẽ làm việc?

Thực hiện một kế hoạch bao gồm hoàn cảnh cụ thể của bạn và những cảm thấy đúng cho bạn. Tất nhiên, khi tìm hiểu làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng kế hoạch của bạn là thực tế.

# 5 Make một quyết định cuối cùng. Trước khi bạn thực hiện kế hoạch, dành chút thời gian là chắc chắn vào những gì bạn đang làm. Sự lựa chọn để nghỉ là không sai, nhưng có lẽ là cách thức mà bạn đang làm nó có thể được thực hiện khác nhau. Dành thời gian để sắt ra các chi tiết trước sẽ cho phép bạn để có được ra khỏi đó với fuss tối thiểu, cho phép chữa bệnh để bắt đầu.

# 6 Thực hiện kế hoạch của bạn. Quyết định khi nào bạn đang đi để làm điều đó, và không có bất kỳ nghi ngờ hoặc chậm trễ, chỉ cần làm điều đó. Nếu bạn đã cằn nhằn suy nghĩ, đẩy họ đi. Nếu bạn cần một người bạn ở bên cạnh bạn khi thực hiện hành động, đừng ngần ngại hỏi họ.

Nó sẽ không bao giờ cảm thấy tốt khi bạn quyết định rằng bạn muốn để lại một mối quan hệ, cho dù bạn vẫn trong tình yêu hay không. Nhưng hãy bức tranh lớn hơn trong tâm trí – bạn xứng đáng tốt hơn.

# 7 Tập trung vào dương tính. Trong vài giờ và những ngày đầu tiên sau khi rời khỏi, bạn đang bị ràng buộc để cảm thấy xuống và bắt đầu đặt câu hỏi về bản thân, nhưng tập trung vào mặt tích cực. Bây giờ bạn có thể định hình cuộc sống mà bạn xứng đáng để có. Không còn làm bạn cần phải cảm thấy như mình đang bị kéo xuống.

Đỗ không tập trung vào những mặt tích cực trong mối quan hệ của bạn; Tuy nhiên, tập trung vào những mặt tích cực trong tương lai của bạn. Thật dễ dàng để ngồi đó với kính hồng màu, nhưng chắc chắn rằng bạn loại bỏ chúng. Xem sự vật như chúng thực sự là. Đó là lên cao trong danh sách các quy tắc khi học cách để lại một mối quan hệ độc hại.

# 8 nạc vào những người xung quanh bạn. bạn bè và gia đình của bạn sẽ không quan tâm bạn dựa vào họ vào thời điểm này, do đó, không có cảm giác như bạn phải đối mặt với nó một mình. Dành nhiều thời gian với họ, đánh lạc hướng bản thân, kết nối lại, và để họ giúp đỡ trong cuộc chiến để xây dựng cho mình lên một lần nữa.

# 9 Đỗ không nhìn lại. Khối tất cả mọi thứ. Khi bạn rời khỏi đối tác của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chặn họ trong một thời gian. Nó có vẻ khắc nghiệt, nhưng bạn cần có khoảng cách và tách để có thể vượt qua những đau buồn rời khỏi người mình yêu.

Họ có thể được thổi lên điện thoại của bạn với các văn bản và tin nhắn truyền thông xã hội, và điều đó sẽ không giúp bạn. Chặn chúng ra trong một thời gian. Nếu bạn cần phải mở khóa chúng sau này, để nói về tài sản nhà và như thế, làm như vậy với một bức tường được xây dựng xung quanh bạn, và chỉ khi bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với nó.

# 10 Mong đợi để nhớ họ, đó là bình thường. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn bỏ lỡ một ai đó là ai một phần của kinh nghiệm mối quan hệ độc hại của bạn. Một lần nữa, có tình yêu ở đó và có những ràng buộc để được một số kỷ niệm vui giữa cái xấu. Hy vọng sẽ nhớ họ, nhưng hãy nhớ rằng nó là một phần của quá trình này và không phải là một dấu hiệu cho thấy bạn đã thực hiện một sai lầm. Đánh lạc hướng mình là tốt nhất bạn có thể.

# 11 dành thời gian cho mình. Bạn đã trải qua một bản vá khó khăn. Học cách để lại một mối quan hệ độc hại không có nghĩa rằng bạn đột nhiên ổn và chữa lành. Các vết sẹo của mối quan hệ của bạn có thể kéo dài trong một thời gian dài. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, bạn có thể cần phải tìm kiếm sự hỗ trợ theo hình thức điều trị. Nếu đó là những gì bạn cần, làm điều đó và đón nhận lòng dũng cảm và tích cực của bạn.

Dù bạn cần làm ở giai đoạn này, làm điều đó. Hãy dành thời gian để tập trung vào chính mình. Đó là thời gian để xây dựng cho mình sao lưu một lần nữa và điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn muốn nó có ý nghĩa. Nó có thể được đi trên một kỳ nghỉ, cắt tóc của mình khác, học một ngôn ngữ mới, hay đơn giản là hạnh phúc và hoàn thành trong vòng da của riêng bạn và không cần phải là một phần của một mối quan hệ để cảm thấy như vậy.

Học cách để lại một mối quan hệ độc đòi hỏi thời gian và lập kế hoạch. Điều quan trọng nhất là lần đầu tiên thừa nhận vấn đề. Đột phá là một bước dũng cảm nhưng là một cần thiết. tương lai của bạn là xa sáng hơn bạn có thể tin rằng ngay bây giờ.

Bình luận