Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 6

Liệu mọi người Nhận qua đường tình dục Bị thu hút đến người khác: là nó bình thường?

Nếu bạn đang hấp dẫn tình dục cho người khác, điều đó có nghĩa bạn đã lừa dối trong đầu của bạn? Nó có bình thường không? Được tất cả mọi người làm việc đó? Vì vậy, nhiều câu hỏi!

Liệu bị hấp dẫn tình dục với người khác có nghĩa là bạn sắp lừa dối, hoặc rằng bạn đã lừa dối trong đầu của bạn? Bạn có tin rằng nó có thể bị thu hút bởi nhiều hơn một người tại một thời điểm?

Tôi làm. Ý tôi là, tôi là tất cả về Johnny Depp nhưng tôi sẽ không nói ‘không’ với Ryan Reynolds, để chứng tỏ nó có thể!

Trong tuy nhiên thực tế, bạn sẽ làm gì nếu bạn đang trong một mối quan hệ với một ai đó và sau đó bạn đột nhiên bắt đầu cảm thấy hấp dẫn tình dục cho người khác? Bạn có lo lắng? bạn sẽ hành động dựa trên sự hấp dẫn? Hoặc, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi và lo lắng rằng bạn đã gian lận trong đầu của riêng bạn?

Rất may, sự thật đằng sau toàn bộ đối tượng là khá ít đáng lo ngại hơn bạn nghĩ.

Tại sao nó bình thường bị hấp dẫn bởi tình dục cho người khác?

Câu trả lời cơ bản? Bởi vì bạn là con người!

Đó là hoàn toàn có thể được hấp dẫn tình dục với nhiều người. Có một số cuộc tranh luận về việc liệu nó có thể tình yêu nhiều hơn một người tại một thời điểm, nhưng về mặt bị hấp dẫn tình dục với nhiều hơn một, hoàn toàn có thể và thực sự rất phổ biến.

Nó chỉ không bình thường để chỉ bao giờ cảm thấy hấp dẫn tình dục cho một người cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Điều đó là không thể. Nó không có nghĩa là bạn đang ở trên gian lận đối tác của bạn nếu bạn tình cờ nhìn khác một thời gian ngắn một ai đó và nghĩ rằng “oooh!” Bạn đang hành động theo những ham muốn vật chất của bạn ở đây, chứ không phải những cảm xúc của bạn.

Tình hình có thể trở nên phức tạp nếu bạn đang ở nơi làm việc và bạn cảm thấy hấp dẫn tình dục cho người khác làm việc ở đó. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải bỏ ra một số lượng đáng kể thời gian xung quanh họ. Trong trường hợp đó, bạn cần phải cố gắng và tìm ra cách để dẹp hấp dẫn tình dục của bạn hoặc đơn giản là giữ một nắp trên đó.

Tất nhiên, bạn có một sự lựa chọn hơn những việc cần làm nếu bạn cảm thấy tất cả nóng dưới cổ áo bất cứ khi nào bạn nhìn thấy hoặc suy nghĩ về một người cụ thể. Chắc chắn, đó là bình thường cảm thấy hấp dẫn tình dục cho người khác, nhưng nó không phải là bình thường hoặc công bằng để hành động theo sức hấp dẫn đó bằng cách khởi xướng phụ tiếp xúc với người đó hoặc thực sự trải qua với quan hệ tình dục với họ. Trong trường hợp đó, có, bạn đang gian lận và có, bạn ra ngoài trật tự.

Nếu bạn mơ ước của người khác khi bạn đang trên giường với đối tác của bạn, hình dung khuôn mặt của họ thay vì của người mà bạn đang nghĩ đến được với, bạn có thể có một vấn đề và bạn cần phải nhận được để dưới cùng của sao bạn cảm thấy theo cách này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần có những rung động của sự ham muốn bất cứ khi nào bạn nhìn vào một người cụ thể, miễn là bạn giữ nó trong đầu của bạn và không cho phép nó để lấn át bạn, đó là tất cả tốt.

Tại sao chúng ta cảm thấy hấp dẫn tình dục đối với người khác nếu chúng ta đang ở trong tình yêu với một ai đó?

Bởi vì tình yêu và sự hấp dẫn tình dục là hai việc hoàn toàn khác nhau.

Bạn có thể cảm nhận tình yêu và ham muốn cho cùng một người, và bạn cũng có thể cảm thấy ham muốn đối với người khác, có thể là một người nổi tiếng hoặc ai đó bạn nhìn thấy ở quán cà phê trên đường đi làm vào mỗi buổi sáng. Đó là hóa chất, nó là sinh học, nó không phải là cảm xúc.

Tất nhiên, có một vài lý do khác sâu hơn lý do tại sao bạn có thể bị thu hút tình dục cho người khác, hoặc thậm chí có thể nhiều hơn một người.

Một phổ biến nhất là nếu bạn đã có mối quan hệ trong một thời gian, đó là bình thường đối với đời sống tình dục của bạn để trở thành một chút ít thú vị hơn nó được sử dụng để được. Nó có nỗ lực để giữ cho mọi thứ nóng trong phòng ngủ, và cuộc sống thường được theo cách này. Nếu đây diễn ra trong một thời gian dài của thời gian, nó có thể dẫn bạn hướng tới mơ ước về những điều bạn muốn bạn có thể làm với đối tác của bạn và thậm chí có thể bắt đầu cảm thấy như bạn đang thiếu một cái gì đó. Trong trường hợp đó, bị hấp dẫn tình dục cho người khác có thể cực kỳ dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn phải đánh giá cao trong trường hợp này bạn có thể không có cảm giác hấp dẫn đối với người đó, bạn có lẽ chỉ khao khát sự phấn khích và hồi hộp bạn nhận được khi bạn gặp ai đó và bắt đầu một cuộc phiêu lưu tình dục mới.

Bạn nên làm gì? Cọc hấp dẫn mới này vào mối quan hệ và tìm cách để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn hiện tại của bạn! Các cơ hội được rằng bằng cách làm này, sự hấp dẫn tình dục bạn cảm thấy đối với người kia sẽ tiêu tan, bởi vì bạn đang thực hiện tại nhà.

Làm thế nào để tránh thu hút của bạn của bạn sôi lên

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và cam kết, hoặc ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ mà chỉ đơn giản cần một công việc ít, nó quan trọng là bạn giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát. Chắc chắn, đó là bình thường cảm thấy hấp dẫn tình dục cho người khác, hoặc là ngây thơ hay cách khác, nhưng nó không phải là bình thường hoặc thậm chí chấp nhận làm điều gì đó về sức hấp dẫn đó.

Có một người khác tham gia vào tình huống này, một người là hoàn toàn mù tịt về những gì đang xảy ra và hoàn toàn đổ lỗi-miễn phí. Bằng cách tác động lên sức hấp dẫn của bạn, bạn đang làm tổn thương người khác, và đó là không bao giờ nguội.

Thay vào đó, nó tốt hơn để kiểm tra trong tâm trí của riêng bạn tại sao bạn có thể cảm thấy theo cách này. Nếu đó là một chút vô hại thu hút đơn giản chỉ vì một người nào đó bạn nhìn thấy ở bến xe buýt là siêu nóng, mà mỹ nhân, để cho nó đi hoặc đơn giản là tận hưởng những tưởng tượng trong đầu của bạn trong một thời gian cho đến khi nó biến mất.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp phải hấp dẫn này bởi vì mối quan hệ hiện tại của bạn đã trở thành một cũ một chút, thời gian cống hiến và sự chú ý về phía spicing mọi thứ lên và làm những điều đúng. Các cơ hội được rằng bạn sẽ bắt đầu một chương mới và khá nóng trong mối quan hệ của bạn, nhưng nếu nó không làm việc, nó sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu bạn cần phải suy nghĩ về nơi để đi từ đây.

Tất nhiên, có lẽ bạn nên chỉ đơn giản là mở cửa cho việc chấp nhận rằng bị hấp dẫn tình dục cho người khác là một phần thiết yếu của con người. Bạn không nên đánh bại chính mình lên cho cảm thấy rung động của niềm đam mê đối với một người nào đó mà bạn nhìn thấy thỉnh thoảng và những người chỉ đơn giản là làm điều gì đó cho bạn. Nó không có nghĩa bạn phải làm bất cứ điều gì về nó.

Nó cũng quan trọng, mặc dù hơi đau đớn hơn, phải chấp nhận rằng đối tác của bạn cũng có thể tìm thấy bản thân mình cảm thấy như thế về người khác thỉnh thoảng quá.

Đó là một con người đặc điểm bình thường để cảm nhận theo cách này bất cứ lúc nào, nhưng nếu cả hai bạn có thể tập trung vào mối quan hệ của bạn và xem mọi thứ khác như thoáng qua, bạn có một cơ hội tuyệt vời của mối quan hệ của bạn không chỉ làm việc, nhưng đang phát triển như một kết quả.

Sử dụng điều này như một chất xúc tác đối với mọi thứ tốt hơn trong mối quan hệ hiện tại của bạn và không nhận được quá treo lên trên lý do tại sao bạn cảm thấy như bạn làm. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng hành động của bạn đang bắt đầu rẽ khỏi tầm kiểm soát, hãy tự hỏi một câu hỏi rất quan trọng – làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu đối tác của bạn đang làm điều tương tự? Nếu bạn muốn được tốt với nó, mang về; Tuy nhiên, nếu bạn muốn được buồn bã hay tức giận, đó là thời gian để dừng lại và hỏi lý do tại sao bạn đang làm những điều bạn đang làm.

Điều yên tâm là hầu hết hấp dẫn tình dục thuộc loại này có xu hướng xì hơi nhanh chóng sau một thời gian.

Hoặc bạn điều đúng trong mối quan hệ của bạn và bạn không thiếu nữa, hoặc bạn nhìn thấy một khía cạnh của người mà bạn đã bị thu hút vào mà bạn không thích * có thể bạn bắt họ chọn mũi của họ và sự hấp dẫn là hoàn toàn hơn cho bạn *, nhưng một trong hai cách, bạn có khả năng nhìn lại và tự hỏi những gì tất cả các fuss là về tại một số sân khấu.

Là hấp dẫn tình dục cho người khác còn lâu mới phổ biến hơn bạn có thể nghĩ và hầu hết thời gian, nó không phải bất cứ điều gì có ý nghĩa. Đó là bình thường để được hấp dẫn tình dục với nhiều hơn một người, nhưng có một sự khác biệt giữa chỉ gặp sự hấp dẫn và làm theo điều đó!

Bình luận