Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 6

Pinup Girls: 15 Ultimate bí mật để hẹn hò Biểu tượng Elegant

Hẹn hò với cô gái pinup là không đơn giản như hẹn hò với cô gái khác. Đây là những gì bạn cần cân nhắc khi hẹn hò với một cô gái pinup để không rơi phẳng trên khuôn mặt của bạn.

Hãy nghĩ pinup cô gái, và đã bạn sẽ được trò ảo ảnh của hình xăm thủy thủ của, Rita Hayworth, và tất cả những gì tóc coiffed. Nhưng có một điều chắc chắn, bất cứ kích thước cô gái pinup đi vào, tất cả họ đang cong, đầy gợi cảm, và chỉ đơn giản va-va-VOOM!

Và nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn thử để có được vào nền văn hóa và lạ mắt cho mình một cô gái pinup cho một người bạn gái, sau đó bạn phải biết rằng nó có thể không được dễ dàng, mát mẻ như bạn nghĩ. Những loại cô gái là thành pinup vì một lý do. Bạn có thể phải nỗ lực rất nhiều để được chú ý, xem xét thị hiếu sành điệu của họ.

Vì vậy, một cô gái pinup là gì không?

Trước khi bạn quyết định bạn muốn đi quyến rũ các Betty Paige tiếp theo, có được cho mình làm quen với những gì văn hóa pinup là tất cả về và tại sao cô gái ăn mặc pinup cách họ làm.

Cô gái pinup là một biểu tượng cổ điển phương Tây ngưỡng mộ bởi những người đàn ông và mô phỏng bởi nhiều phụ nữ với vẻ đẹp và ý nghĩa của phong cách của cô. Nó bắt đầu vào những năm 1800 khi phụ nữ bắt đầu được độc lập hơn, mặc giày và cây ra hoa thay vì váy và váy lót. Do đó, nhìn nhiều nam tính và tình dục 10 lần hơn. Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ và họa sĩ tạo ra hình ảnh của đầy gợi cảm, phụ nữ đồng hồ cát-hình với mái tóc và đôi môi đầy đặn tươi tốt.

Cuộc chiến trong những năm 1900 đã thúc đẩy công tác tuyên truyền để lôi kéo người tham gia các lực lượng quân sự. Nó được sử dụng hình ảnh của người phụ nữ tinh nghịch mặc getups quân sự. Năm 1920 đã đến và thế hệ cái mỏ bắt đầu, nơi phụ nữ mặc viền ngắn và mái tóc thậm chí ngắn hơn.

Tuy nhiên, pinup tinh túy đã không bắt đầu cho đến khi 40, khi minh họa của sexy và hấp dẫn phụ nữ All-American được “pinned lên” của những người lính trong doanh trại của họ để khích lệ tinh thần của họ. Ngay sau khi chiến tranh kết thúc, tất cả mọi người hình dung sử dụng hình ảnh của người phụ nữ bán khỏa thân đầy gợi cảm được một động thái và tốt thị phần còn lại là lịch sử.

Làm thế nào để bạn hẹn hò với cô gái pinup?

# 1 Tìm chúng trong môi trường sống của họ. Trước hết, hãy tìm một cô gái pinup. Nếu bạn không biết ai trong vùng lân cận của bạn, sau đó bạn có thể vào chương trình xe, cửa hàng cổ điển, và các sự kiện với chủ đề tương tự để tìm một cô gái pinup. Thông thường, mô hình cô gái pinup cho các nhiếp ảnh gia và trong các chương trình xe, vì vậy bạn sẽ không đi sai đó.

# 2 Hãy thử tìm kiếm trực tuyến. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy một, hãy thử trực tuyến * Duh! Bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ có *. Có một trang web hẹn hò cho hầu hết bất cứ ai có một sở thích đặc biệt hoặc tôn sùng. Ngoài ra còn có một cộng đồng ngày càng tăng của cô gái pinup trực tuyến, vì vậy bạn sẽ không bị mất theo cách của bạn.

# 3 Tìm hiểu về các nền văn hóa. Khi bạn nhận được để nói chuyện với cô gái pinup, bạn phải có một số chất, đặc biệt là khi nó về loại điều họ dấn sâu vào. Bạn cần phải biết về văn hóa của họ, vì vậy bạn nên thực hiện nghiên cứu về nó bài tập ở nhà của bạn.

# 4 Talk nói chuyện. Pinup cô gái có biệt ngữ. Nếu bạn tiếp cận họ với một số dòng xe bán tải tệ hại, và họ nói, “Bạn có viết một cuốn sách?” không nghĩ rằng họ là chút ít quan tâm đến bạn. Họ đang thực sự nói cho bạn để quay trở lại. Pinup cô gái ngày nay như để sử dụng biệt ngữ từ những năm 40 và những năm 50 như là một phần của nền văn hóa và họ mà là cách bạn biết họ gà rockabilly đích thực đang.

*** Bằng cách này, rockabilly là một loại âm nhạc trong năm 1950 (nghĩ Gene Vincent “Be-Bop-A-Lula”), cũng đã đưa ra một sự hồi sinh cùng với văn hóa pinup, trong đó quần áo pinup và kiểu tóc được ưa chuộng trong thời đại. Vì vậy, di chuyển trên …

# 5 Hãy để họ đi đầu. cô gái Pinup là khó khăn. Chỉ vì họ sống như thế giới của họ là bị mắc kẹt trong những năm 50 không có nghĩa là họ mất đi tiêu từ chàng trai. Trong thực tế, thời đó là khi phụ nữ trở nên độc lập với những người đàn ông và trở thành quyền hơn. Vì vậy, hy vọng pinup cô gái quyết đoán và chiếm ưu thế hơn.

# 6 Mương machismo. Đi nó từ Rosie các Riveter. Pinup cô gái làm những điều mà đàn ông có thể làm, thậm chí tốt hơn. Và bạn có thể nói như vậy cho pinup cô gái mà bạn đang hẹn hò.

Nếu bạn muốn nhận được sự chú ý của cô ấy, hãy hào hiệp, nhưng không thể là một người ghét đàn bà. Đừng bao giờ nghĩ rằng phụ nữ là phái yếu, bởi vì cô chắc chắn sẽ chứng minh bạn khác.

# 7 bệnh nhân Be. Và không chỉ bệnh nhân bình thường. Hãy thêm bệnh nhân. Điều này là do cô gái pinup mất nhiều thời gian để có được mặc quần áo. Bên cạnh những kiểu tóc đẹp mà giờ mất để thực hiện, có những vấn đề của quần áo. Nhiều cô gái pinup mặc quần áo cổ điển và phụ kiện cổ điển bên dưới những quần áo, nếu bạn biết những gì chúng ta muốn nói.

Cinching vòng eo của họ với áo nịt ngực, mặc vớ đùi cao, và dĩ nhiên, những váy lót. Nếu bạn muốn một điều trị sexy, tại sao không chỉ xem cô có được sẵn sàng cho ngày của bạn để thay thế.

# 8 Bước lên trò chơi của bạn. Hãy đoan trang. Bạn không muốn được trông như rác bên cạnh ngày pinup của bạn và làm cho mọi người tự hỏi những gì heck cô ấy làm với bạn. Tất nhiên, bạn phải bước lên trò chơi phong cách của bạn quá.

Nếu bạn không thể đá một Pompadour, ít nhất là có được cho mình một số quần jean đen và áo sơ mi mỏng với tay áo xắn lên, một số cắt cao khởi động, một chiếc áo khoác da, và bạn tốt để đi. Hoặc tốt hơn, chỉ nhận được Pompadour đó.

# 9 Embrace đường cong của cô. Văn hóa pinup là tất cả về kỷ niệm dưới hình thức nữ tự nhiên, tất cả những đường cong và hình dạng mà có kích thước khác nhau. Con số đồng hồ cát là điều một pinup cô gái, vì vậy hãy chắc chắn lời khen cô về cô ngực phong phú, cô eo mỏng, và hông tròn của mình.

# 10 Chấp nhận cô quirks. Cô ấy có lẽ có tật mà làm cho cô ấy độc đáo so với các cô gái khác mà bạn đã ngày. Cô ấy thích mọi thứ một loại nhất định, do đó, không phán xét của mình cho nó. Cô thậm chí có thể có hương vị riêng của mình trong âm nhạc, và nhà cô thậm chí có thể trông giống như trực tiếp từ một số 50 tạp chí nội thất. Vâng, bạn thích cô ấy nhìn, bạn có thể cũng giống như tất cả mọi thứ mà đi cùng với nó.

# 11 Đừng quên cá tính của bạn. Không bị lạc đường trong tất cả các nền văn hóa. Bạn phải tiếp tục là chính mình và cảm thấy thoải mái trong của riêng bạn da quái, thậm chí nếu là pinup là không thực sự điều của bạn.

Trong khi bạn chấp nhận sở thích của cô ấy và cả cái nhìn pinup, bạn phải nói chuyện về việc thỏa hiệp sớm trong mối quan hệ của bạn nếu bạn muốn giữ lại hẹn hò với cô trong một thời gian dài.

# 12 Đừng quên để vui chơi. Thậm chí nếu cô ấy vào pinup, điểm của bạn hẹn hò với nhau là để thưởng thức công ty của nhau. Chấp nhận cô như cô ấy, và bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy có thể chấp nhận bạn như bạn quá, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là bạn đang vào hip hop và ăn mặc như một gangster. Điều quan trọng là không quên để vui chơi và chia sẻ một số cười.

# 13 khen cô. Cô đã dành rất nhiều thời gian đưa cô ấy trông nhau. Cô coiffed mái tóc của mình và trang điểm của cô, và nó có thể đã đưa cô một thời gian dài hơn những cô gái khác.

Đối với quần áo của cô, áo quần pinup kiểu là khó khăn hơn để đi qua, vì vậy cô có thể ra lệnh cho chúng trực tuyến hoặc rây qua nhiều cửa hàng vintage. Giành được trái tim của mình bằng khen như thế nào đẹp mê hồn cô ấy trông.

# 14 quà tặng của cô với những điều cô ấy yêu. Kể từ khi cô ấy là một cô gái pinup, rất có thể là cô ấy thích quần áo cổ điển và các công cụ cổ. Vì vậy, nếu bạn muốn món quà của mình, ít nhất bạn có một ý tưởng tốt đẹp của nơi để đi mua công cụ của mình. Đừng quên những đồ lót, thắt lưng sọc, áo nịt ngực, và vớ. Sau khi tất cả, bạn sẽ thưởng thức nó quá khi cô cởi quần áo.

# 15 Tình yêu của mình cho những gì cô ấy. Không có vấn đề như thế nào tương tự hoặc khác nhau mà bạn hai là, thực tế bạn đang thấy mỗi chương trình khác bao nhiêu bạn chăm sóc cho nhau. Bạn đang bị thu hút khi cô là bạn, vì vậy đừng quên rằng đằng sau tất cả các pinup trang điểm, tóc và quần áo được rằng người phụ nữ tuyệt vời mà bạn vô cùng yêu mến.

Dù bề ngoài cứng rắn của họ và rằng toàn bộ gorgeously nhã nhìn pinup, hãy nhớ có một người phụ nữ bên trong mà muốn được ấp ủ và đánh giá cao, vì vậy đừng quên để cho cô ấy biết rằng.

Bình luận