Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 6

9 Big nhu cầu tình cảm trong một mối quan hệ mà Hold It Together

Tất cả các mối quan hệ không được tạo ra bằng nhau, nhưng đối với hầu hết các cặp vợ chồng, có một số nhu cầu tình cảm cơ bản trong một mối quan hệ đó cần phải được đáp ứng cho nó phát triển thịnh vượng.

Tất cả các mối quan hệ lãng mạn và thậm chí không lãng mạn được xây dựng trên cảm xúc. Khi những nhu cầu tình cảm trong mối quan hệ được đáp ứng, bạn cảm thấy một mối liên hệ với một ai đó và mọc để phát triển thành một mối quan hệ.

Từ đó, những cảm xúc phát triển từ giống như tình yêu và sự tin tưởng. Những điều này sau đó trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe nhau và những điều cần thiết để bạn có thể được hạnh phúc bên nhau.

Khi bạn hoặc đối tác của bạn không có khả năng đáp ứng những nhu cầu tình cảm trong mối quan hệ, mọi thứ có thể đi về phía nam rất nhanh. Nghi ngờ, oán giận, và không tôn trọng chỉ là một số trong những điều mà có thể phát sinh khi nhu cầu tình cảm một cặp vợ chồng không được đáp ứng.

nhu cầu tình cảm trong mối quan hệ là gì?

nhu cầu cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người. Những gì một số người cần, những người khác có thể không và ngược lại. nhu cầu tình cảm trong một mối quan hệ không chỉ những điều bạn cần từ đối tác của bạn, nhưng những gì bạn cung cấp cho nhau.

Đây không phải chỉ là những thứ như sự tin tưởng, tôn trọng, và truyền thông. Họ không phải là điều bạn muốn, như đối tác của bạn sẽ được về nhà ăn tối mỗi đêm.

nhu cầu cảm xúc là yêu cầu cần thiết cho bạn để cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với mối quan hệ của bạn. Và những sẽ khác nhau cho tất cả mọi người.

Đối với ai đó mà là tự tin vào lòng tự trọng của họ, họ có thể không cần bảo đảm trong một mối quan hệ mà là độc lập và tin tưởng. Một người không đấu tranh với các vấn đề niềm tin mặc dù, có thể cần bảo đảm bằng lời nói và đánh giá cao.

Ví dụ, tôi có thể không được hạnh phúc trong một mối quan hệ mà không cảm thấy an toàn với đối tác của tôi. # 1 của tôi về tình cảm cần là an toàn và bảo mật khi chúng ta ở bên nhau. Tôi cần phải biết tôi có thể có một cuộc tấn công hoảng loạn hoặc bị ốm và vẫn còn có chúng ở đó đợi tôi. ?? Những nhu cầu tình cảm thường được tạo ra từ các mối quan hệ trong quá khứ hay thời thơ ấu chẵn. Tôi đã bị bỏ lại khi hiển thị một cựu gì lo lắng của tôi có thể được như thế, vì vậy để cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ tôi cần phải biết tôi có thể có những khoảnh khắc và vẫn dựa vào đối tác của tôi.

Nếu bạn đã bị bỏ rơi bởi cha mẹ khi còn rất trẻ, một trong những nhu cầu tình cảm của bạn có thể độc lập. Bạn có thể cần một mối quan hệ phát triển mạnh khi bạn đang cùng nhau nhưng không cho phép toàn bộ cuộc sống của bạn và giá trị bản thân phụ thuộc vào đối tác của bạn.

nhu cầu cảm xúc trong một mối quan hệ được gì giữ cho cả hai đối tác cùng nhau hạnh phúc, ngay cả khi mỗi đối tác cá nhân có nhu cầu độc đáo của riêng mình.

nhất nhu cầu cảm xúc quan trọng trong một mối quan hệ

Một số người đặt rất nhiều áp lực đối với mối quan hệ của họ để đáp ứng tất cả các nhu cầu tình cảm của họ. Có điều là, tất cả các nhu cầu tình cảm của chúng tôi không thể đáp ứng bởi một người. Đó là lý do tại sao chúng tôi có gia đình và bạn bè và công việc bên ngoài của các mối quan hệ của chúng tôi.

Những mối quan hệ cung cấp chúng tôi hoàn thành, lòng trung thành, và niềm tự hào riêng biệt từ các mối quan hệ lãng mạn của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, nhu cầu tình cảm nhất định làm cần phải được đáp ứng để cho mối quan hệ đó để thêm vào cuộc sống của bạn thay vì thoát nó.

Mặc dù những có thể không đúng đối với tất cả mọi người và mỗi cặp vợ chồng, đây là một số điều quan trọng nhất, và là nhu cầu tinh thần chung trong một mối quan hệ.

# 1 Trust. Mỗi mối quan hệ đòi hỏi sự tin tưởng đến chức năng lành mạnh. Tin tưởng không phải là một cái gì đó chỉ xảy ra trong một mối quan hệ. Nó cần phải được nuôi dưỡng và đưa về chăm sóc. Niềm tin là một nhu cầu cảm xúc bởi vì không có nó cả hai đối tác có thể cảm thấy bực bội, ghen tuông, nghi ngờ, và nghi ngờ.

Những điều này dẫn một mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn là một phương tiện để đối phó với sự căng thẳng bên ngoài.

# 2 Comfort. Tiện nghi trong một mối quan hệ tương tự như đối với an ninh và an toàn. Trong hầu hết các mối quan hệ, hay tôi nên nói, mối quan hệ lành mạnh, cả hai đối tác cần để có thể được là chính mình để được thỏa mãn.

nhu cầu cảm xúc như thoải mái đi kèm với thời gian. Bạn sẽ có thể thư giãn và tắt xung quanh đối tác của bạn mà không sợ sự phán xét.

# 3 điện. Tôi biết sức mạnh đó là một từ iffy khi nói đến mối quan hệ. Mọi người nói về những người có quyền lực nhất, nhưng khi tôi nói sức mạnh, ý tôi là một sự cân bằng của nó. Nhu cầu tình cảm của phương tiện điện bạn cảm thấy bạn có tiếng nói trong các quyết định.

Hầu hết mọi người cần phải cảm thấy rằng vấn đề quan điểm của họ và rằng họ có thể kiểm soát những gì họ làm với nhau. Nếu không có điều đó, mối quan hệ có thể dễ dàng trở thành một chiều và bất bình thường.

# 4 Intimacy. Tất nhiên, tất cả các mối quan hệ khác nhau, nhưng một mức độ nhất định của sự thân mật đi kèm với tất cả chúng. Cho dù đó có nghĩa là âu yếm trên ghế sofa, quan hệ tình dục, hoặc chỉ chia sẻ một cái ôm, đây là một cái gì đó mối quan hệ lãng mạn nhất cần, để cuối cùng.

Khi bạn nhìn thấy một cặp vợ chồng già đã ở bên nhau được 50 năm vẫn tán tỉnh và nắm tay, đó là sự thân mật. Khi bạn bò ra khỏi giường vào buổi sáng và bạn trai của bạn kéo bạn trở lại chỉ vì một nụ hôn hơn, đó là sự thân mật. Đây là những điều mà giữ các tia lửa còn sống.

# 5 Attention. Là con người, tất cả chúng ta tìm kiếm sự chú ý. Cho dù bạn là một người hướng nội hay hướng ngoại, tất cả chúng ta tìm kiếm sự chú ý, đặc biệt là trong một mối quan hệ lãng mạn. Bạn muốn biết rằng đối tác của bạn là đem lại cho bạn sự chú ý trọn vẹn. Điều này cho thấy họ quan tâm đến bạn và đang làm cho bạn một ưu tiên.

Nếu không có sự chú ý, nhu cầu cảm xúc trong một mối quan hệ có thể bị choáng ngợp bởi những thứ bên ngoài như công việc, bạn bè, và căng thẳng.

# 6 Privacy. Ngay cả với lòng tin và sự minh bạch, một nhu cầu tình cảm của hầu hết các mối quan hệ là sự riêng tư. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể có sự riêng tư mà không tin tưởng và ngược lại. Những điều về niềm tin là nó không phải là tất cả về truyền thông nhưng nó phát triển mạnh về đức tin.

Privacy là một phần của sự độc lập và cá tính trong một mối quan hệ và bạn cần sự riêng tư cho điều đó.

# 7 đồng. Có, thậm chí mối quan hệ lãng mạn yêu cầu đồng hành. Nó không phải là tất cả về niềm đam mê và tia lửa. Rất nhiều mối quan hệ được xây dựng trên công ty chia sẻ và thưởng thức. Ngay cả với sự thân mật và thoải mái, đồng hành là một con người cần tất cả chúng ta thèm.

Bạn muốn có sự tương tác của con người cho dù đó là cuộc trò chuyện sâu sâu sắc, câu nói đùa thô, hoặc âm thầm ngồi cùng nhau xem TV.

# 8 Cam. có nghĩa là cam kết một cái gì đó khác nhau để tất cả mọi người. Một số cam kết trong khi giữ mọi thứ mở và những người khác tin vào một vợ một chồng. Không có cách nào sai cam kết, nhưng cam kết thường là điều mà tất cả các mối quan hệ cần thiết.

Nó có thể được coi là một nghĩa vụ mà chủ yếu trình cam kết là một mức độ bình đẳng của thỏa thuận cống hiến cho nhau. Cam kết là một nhu cầu cảm xúc trong một mối quan hệ, và nếu không có nó, hầu hết các cặp vợ chồng không phải là trên cùng một trang.

# 9 Value. Biết bạn vấn đề để đối tác của bạn là rất quan trọng. Bạn biết làm thế nào bạn cảm thấy về họ, nhưng nó là một nhu cầu tình cảm trong mối quan hệ để hiểu được giá trị của bạn. Bạn cần phải biết vị trí của mình là quan trọng với họ.

Đây có thể được cung cấp với một đơn giản cảm ơn bạn cho một số và những người khác cần hơn. Hầu hết chúng ta cần phải biết đối tác của chúng tôi đánh giá cao chúng tôi để biết những gì chúng ta làm và chúng ta đang có. Nếu không có điều đó, chúng ta đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ tình trạng lấp lửng.

Những nhu cầu cảm xúc trong một mối quan hệ rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người tham gia. Nếu bạn có thể đảm bảo các nguyên tắc cơ bản 9 được đáp ứng và ưu tiên, một mối quan hệ có thể là một nguồn bất tận của niềm vui.

Bình luận