Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Làm thế nào để Thực hiện một chính thức mối quan hệ mà không dựa vào truyền thông xã hội

Khi bạn đang suy nghĩ về làm thế nào để làm cho một quan chức mối quan hệ, nó luôn luôn phải liên quan đến Facebook hoặc Instagram? Dưới đây là làm thế nào để làm điều đó đúng.

Chúng ta đang sống trong một thời đại kỹ thuật số. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm xoay quanh Internet ở một số chiêu bài, bao gồm cách chúng ta gặp người, giao tiếp, và làm thế nào chúng tôi cho thấy những người khác những gì chúng ta đang làm trong cuộc sống của chúng tôi. Tuy nhiên, một sử dụng khá khó chịu cho phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt là trường hợp của thực hiện một mối quan hệ Insta-chính thức hoặc thay đổi trạng mối quan hệ của bạn trên Facebook. Có thật không? Khi nói đến việc biết làm thế nào để thực hiện một chính thức mối quan hệ, chúng ta không thể làm điều đó mà không cần phương tiện truyền thông xã hội?

Hãy thật mà nói, bạn có thực sự muốn ngồi di chuyển qua newsfeed của bạn trên giờ nghỉ trưa của bạn và tìm ra rằng cô gái bạn đã từng biết từ công việc trước đây của bạn cuối cùng đã làm cho nó chính thức với các chàng trai cô đã gặp nhau tại một câu lạc bộ dành tháng trước? Bạn có thực sự quan tâm nhiều?

Bạn thấy đấy, chúng ta đặt quá nhiều tầm quan trọng khi cuối cùng đã trở thành một nội dung với một ai đó, chúng tôi đã hẹn hò, nhưng sự thật là thế này – không ai khác thực sự quan tâm

khắc nghiệt, nhưng là sự thật.

Bây giờ, nếu bạn đang 15, tôi nhận được một thực tế rằng bạn muốn hét từ những nóc nhà mà bạn đang đi ổn định với hunky Jack hoặc dễ thương Sarah, nhưng sau tuổi đó, nên chúng tôi thực sự được như vậy phiền về những gì khác mọi người nghĩ?

Tôi có một lý thuyết về vấn đề này.

Về cơ bản, nếu bạn cảm thấy cần phải nói với thế giới rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ và đó là người có, chắc chắn bạn đang làm nó cho sự chú ý?

Bạn có thể không đồng ý với tôi nếu bạn thích và tôi nghĩ rằng nhiều ý chí, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, các mối quan hệ tốt nhất được lưu giữ tắt phương tiện truyền thông xã hội. Tại sao? Bởi vì có quá nhiều gây rối người tôn thờ khuấy lên phim, chỉ cần chờ đợi cơ hội đến các vấn đề pounce và nguyên nhân trong mối quan hệ mới và vừa chớm nở của bạn.

Có bao nhiêu mối quan hệ đã được đắm bởi Facebook rình mò hay dối trá? Có lẽ nhiều! Trong thực tế, một trong những mối quan hệ quá khứ của tôi đâm vào tường vì một chiến dịch truyền thông xã hội được thiết kế để rắc rối gây ra. Cuối cùng, tôi đã tìm bộ phim chỉ là không có giá trị nó.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn củng cố mối quan hệ của bạn và làm cho nó chính thức, làm thế nào có thể giúp bạn làm điều đó?

Làm thế nào để làm cho một quan chức quan hệ

Tôi muốn tập trung vào cách mà không có nghĩa là một thông báo la hét lớn qua phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng những gì bạn cho là chính thức là những gì đối tác mới của bạn coi là điều tương tự.

Đối với một số người, phương tiện chính thức không nhìn thấy hoặc ngủ với bất cứ ai khác. Đối với những người khác, có nghĩa là chính thức rằng họ đi ra ngoài trong cùng cộng đồng. Đó là một định nghĩa cá nhân và bạn cần chắc chắn rằng bạn đang ở trên cùng một trang trước khi bạn cho người khác biết về mối quan hệ vừa chớm nở của bạn.

Vì vậy, làm thế nào có thể giúp bạn làm điều đó? Bước đầu tiên trong biết làm thế nào để tạo ra một mối quan hệ chính thức là ngồi xuống và có một cuộc trò chuyện về nó. Bây giờ, điều này không cần phải là một nghiêm trọng “chúng ta cần phải nói chuyện” khoảnh khắc. Bạn không cần phải làm nặng này và theo ý kiến ​​của tôi, nó là tốt nhất nếu bạn không. Tuy nhiên, bạn cần phải rõ ràng về những gì bạn muốn nếu bạn đã hẹn hò đều trong một khoảng thời gian.

Để lại nó một hoặc hai tháng và sau đó giải thích những gì bạn muốn. Giả sử rằng bạn không quan tâm đến việc chỉ hẹn hò và rằng bạn đang tìm kiếm cái gì sâu hơn một chút hơn thế. Nếu đó là những gì bạn muốn, không có sự xấu hổ trong thừa nhận nó và bạn không nên sợ làm như vậy, tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không làm điều đó quá sớm! Như tôi đã đề cập, một tháng là tối thiểu, và lâu hơn một chút nếu có thể.

Cuộc nói chuyện này sẽ cho bạn biết bạn đang ở trên cùng một trang hay không. Nếu bạn đang có, đó là thời gian để học cách làm một quan chức mối quan hệ một cách vững chắc hơn!

Liệu có cần phải có một số loại thông báo khổng lồ? Bạn cần phải đăng một quảng cáo trên báo địa phương?

Không, và chắc chắn không đến một giây.

Nếu bạn muốn quan điểm của tôi, tôi không tin rằng bạn phải làm bất cứ điều gì về việc học làm thế nào để làm cho một quan chức mối quan hệ. Nếu đó là chính thức giữa hai bạn vì bạn đã cả hai đã có một cuộc nói chuyện và quyết định rằng bạn đang đi để được độc quyền, sau đó những gì khác cần phải được thực hiện?

Bạn sẽ bắt đầu thấy mỗi hơn khác, có thể bạn sẽ gặp gỡ bạn bè và các thành viên gia đình và tất cả những gì sẽ xảy ra cách hữu cơ và tự nhiên, mà không có cần phải là một phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ gửi với trái tim yêu thương và “trong mối quan hệ với … “.

Tất nhiên, nếu bạn đang giới thiệu bạn trai mới với cha mẹ hoặc bạn bè thân thiết, bạn sẽ phải cung cấp cho họ một danh hiệu. Vì vậy, những gì bạn gọi cho họ? Đồng nghiệp? Bạn trai của bạn? Bạn gái của bạn? khác quan trọng của bạn? Đó là tùy thuộc vào bạn, và nó phụ thuộc vào những gì bạn đang thấy thoải mái, tuy nhiên nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để giới thiệu một người bạn vừa mới trở thành quan chức như bạn bè của bạn; đó là loại xúc phạm!

Trong mắt tôi, đó là cách để làm cho một quan chức mối quan hệ, đó là đơn giản như vậy.

Tại sao truyền thông xã hội đầy những cạm bẫy mối quan hệ hình

Tôi không có một Downer rất lớn về truyền thông xã hội, nó chỉ là tôi đã thấy bằng chính mắt mình nhiều lần như thế nào nó có thể làm hỏng cả một đoàn vừa chớm nở trước khi nó thậm chí đã lên khỏi mặt đất. Ngoài ra còn có những lo lắng trở thành bạn bè với đối tác mới của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, nếu bạn chưa có. Ai là trong bức ảnh đó? Tại sao họ ở nơi đó? Tại sao họ không gắn thẻ bạn trong bài viết của họ?

Bạn có thể nhìn thấy số lượng câu hỏi toàn bộ điều ném lên? Và, khi bạn thực sự ngồi xuống và nghĩ về nó, tất cả dường như rất trẻ con nhưng nó thực sự mang lại bất an và lo lắng của chúng tôi kiên quyết để trở nên nổi bật.

Đây tất cả puts một số tiền rất lớn của áp lực đối với một mối quan hệ mới và mất đi rằng thời kỳ trăng mật nổi tiếng. Khi bạn lần đầu tiên quyết định để làm cho nó chính thức với ai đó, bạn nên thưởng thức những giai đoạn đầu; bạn nên ra ngoài vui vẻ, cười, hôn, làm cho ký ức và có lẽ dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ.

Bạn không nên dành nhiều thời gian theo dõi Facebook của bạn cho các tin nhắn từ một cựu ghen tị hoặc đặt câu hỏi về cách thức này, mà này hay cách khác là trong một bức ảnh gần đây.

Bạn có thể nghĩ rằng đây là tất cả rất chống khí hậu, vì tôi về cơ bản cho thấy làm thế nào để làm cho một quan chức mối quan hệ đi xuống đến làm gì, nhưng chắc chắn nó tốt hơn để giữ cho toàn bộ điều giữa hai người bạn? Nó không có nghĩa là bạn đang điều ẩn, bạn chỉ cần không đi qua phía trên để tiếp tục gửi bài thứ trên một nền tảng truyền thông xã hội, mà cơ bản hét lên “nhìn tôi, cuối cùng tôi có một đối tác!” Bạn tốt hơn, chắc chắn.

Đó là về sự điềm tĩnh mà mà bạn có trong mối quan hệ của bạn bởi vì bạn đã có một cuộc trò chuyện về những gì bạn đang làm và nơi bạn đang đi và cả hai đều biết rằng bạn đang ở trên cùng một trang. Đó là về việc có thể thưởng thức các giai đoạn mối quan hệ của bạn mà không cần phải tiếp tục cập nhật theo dõi của mình về các ins and outs của chuyến đi trong ngày và buổi tối của bạn ra và những gì bạn đã ăn tối. Có một số tiền nhất định của bảo mật cần phải được duy trì trong một mối quan hệ nếu bạn muốn nó phát triển mạnh và phát triển.

Có rất nhiều người đi chính thức trong ngoài công nhất cách khác nhau. Xin đừng cặp vợ chồng mà! Biết làm thế nào để thực hiện một chính thức mối quan hệ không cần một Insta-thông báo khổng lồ và nó không cần phải có hình ảnh bất tận của hôn và ôm qua một timeline Facebook.

Hiểu được cách để làm cho một quan chức mối quan hệ chỉ cần được một cuộc trò chuyện và sự lựa chọn giữa hai người đã quyết định làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ và mang nó lên một tầm cao. Đó là thực sự tất cả để có nó!

Bình luận