Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

Lesbian Khuôn mẫu: 15 cliches chung chúng tôi nghe về All the Time

Một số phụ nữ đồng tính làm, và một số người đồng tính nữ thực sự giỏi thể thao. Nhưng sau đó có người đồng tính nữ người thích đọc hoặc đi đến các lễ hội âm nhạc. Xem nơi tôi đang hướng với điều này? Đáng kinh ngạc, đồng tính nữ không phải tất cả chia sẻ cùng sở thích. Đây không phải là giống như một câu lạc bộ đặc biệt.

# 11 Tất cả đồng tính nữ ăn chay. Đây có phải là sự thật? Là tất cả họ đều ăn chay? Nếu vậy, điều đó rất tuyệt. Họ đang làm chung một sự khác biệt cho hành tinh chúng ta, đó là khá đáng khen ngợi. Nhưng, tỷ lệ cược là, có những người đồng tính nữ người ăn thịt. Xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng về thế này.

# 12 Lesbian giường chết. Có tin đồn, rằng khi người đồng tính nữ nhận được vào một mối quan hệ họ dừng quan hệ tình dục với nhau. Vâng, Giáo sư Karen Blair, một thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu khoa học của Sex phát hiện ra rằng người đồng tính nữ không có quan hệ tình dục ít hơn so với phụ nữ dị tính, tuy nhiên, quan hệ tình dục đồng tính nữ kéo dài lâu hơn. Câu trả lời là, quan hệ tình dục đồng tính nữ làm cho bạn mệt mỏi và thỏa mãn, do đó bạn không cần phải có nó như thường.

# 13 đồng tính nữ từ chối tiêu chuẩn vẻ đẹp nổi trội. Vâng, tôi rất vui để thông báo cho bạn rằng điều này là đúng. Trong thực tế, người đồng tính nữ có hình ảnh cơ thể tốt hơn so với phụ nữ dị tính. Họ cũng xác định vẻ đẹp trong điều kiện rộng hơn nhiều là tốt. Đây là một tốt khuôn mẫu khá nếu bạn hỏi tôi … đó là tích cực.

# 14 đồng tính nữ là buồn rầu. Phụ nữ, nói chung, đang cảm xúc biểu cảm hơn nam giới. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đồng tính nữ, bạn không cho cảm xúc hơn phụ nữ dị tính. Nó không làm việc như thế. Đồng tính nữ cũng là con người, vì vậy một cách tự nhiên, họ có những cảm xúc mà có thể dao động từ hạnh phúc khi buồn. Và do đó, làm bạn!

# 15 đồng tính nữ có tiền sử lạm dụng. Không, đồng tính nữ, nói chung, không có tiền sử lạm dụng, cũng không có vấn đề cha. ý kiến ​​này có thể được sử dụng để giúp đỡ những người đàn ông không hiểu tại sao một người phụ nữ sẽ không ngủ họ. Nghe này, chú của mình đã không quấy rối cô và cô đi ra ngoài uống cà phê với cha cô mỗi thứ năm.

Vì vậy, bây giờ mà bạn đang lấp đầy với định kiến ​​đồng tính nữ, và mặc dù chúng ta tạo ra chúng để giúp chúng tôi, họ thực sự làm hại nhiều hơn lợi. Rửa những định kiến ​​ra ngay đầu của bạn!

Bình luận