Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

Cách nhận biết nếu một người phụ nữ bị hấp dẫn bởi phụ nữ khác

Nó thực sự là tất cả trong con mắt. Ai cũng biết giao diện khi ai đó muốn có quan hệ tình dục với bạn. Dường như họ muốn rip bạn nổi bật hơn trong những cách tốt nhất có thể. Nếu cô ấy đem lại cho bạn đôi mắt như cô ấy muốn ăn bạn, đó là vì cô ấy muốn ăn bạn. Chỉ cần nghĩ về những khoảnh khắc bạn đã có với người dân trước khi họ hôn bạn-đó là giao diện. Bạn biết điều đó rất tốt.

# 9 Bạn có tất cả sự chú ý của cô. Mọi người có thể đi vào và ra khỏi cuộc nói chuyện, nhưng đôi mắt cô đang bị khóa vào bạn. Bạn có mọi ounce của sự chú ý của cô ấy, và cô ấy có thể chăm sóc ít hơn về bất cứ ai khác tham gia cuộc nói chuyện của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy điều này trong các bên kể từ khi hầu hết mọi người không có bất kỳ xã hội hóa vấn đề với những người khác. Nhưng, cô không muốn nói chuyện với bất cứ ai khác ngoài em.

# 10 Cô sẽ trả về sở thích tình dục của bạn. Có lẽ bạn chưa bao giờ hai nói chuyện về sở thích tình dục của bạn, nhưng cô đã mang nó lên. Bây giờ, tại sao cô ấy sẽ làm điều đó nếu cô ấy không quan tâm đến bạn?

Cô ấy có thể được nhìn thấy cách cởi mở bạn đang có và những gì ranh giới của bạn. Ý tôi là, tôi chưa bao giờ hỏi một người bạn của tôi nếu họ thích những người đàn ông hay phụ nữ hoặc cả hai. Không bao giờ. Tại sao? Bởi vì tôi không vào chúng một cách tình dục.

# 11 Cô cười ở tất cả mọi thứ. Chắc chắn, bạn có thể vui nhộn, nhưng trộn này với cảm động và tán tỉnh, và nó không phải chỉ vì bạn nói với một trò đùa vui. Mọi người thường cười nhạo những câu nói đùa của những người mà họ ưa thích. Bây giờ, như tôi đã nói, bạn có thể chỉ là buồn cười, nhưng nếu cô ấy xoa xoa cánh tay của bạn trong khi cười và nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, bạn biết.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để biết một người phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn bà khác, đó là thời gian để đi ra ngoài và nhìn thấy nếu bạn có thể phát hiện ra chúng. Nếu cô ấy hiển thị một vài những tín hiệu, sau đó nó là an toàn để nói cô ấy vào phụ nữ. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là cô ấy không thành đàn ông, cô ấy có thể là người lưỡng tính. Không phải như vậy dễ dàng để tìm ra, eh?

Bình luận