Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Lao vào Cam kết? 10 dấu hiệu nghiệt ngã bạn có thể chỉ hối hận

Bạn có thể dự tính chuyển đến với đối tác của mình, kết hôn hoặc chỉ làm cho mọi thứ chính thức. Nhưng bạn có đang lao vào cam kết không?

Bước tiếp theo đang diễn ra hoặc ít nhất đã được nói đến. Bạn đã suy nghĩ về khả năng biến mọi thứ thành chính thức, một vợ một chồng hoặc tiến thêm một bước và xem xét chuyển đến hoặc kết hôn. Tình huống của bạn có vẻ khá logic và cần thiết, nhưng liệu đó có phải là bước đi đúng đắn? Bạn đang vội vã cam kết?

Bạn có thể hối hận về việc cam kết không?

Đôi khi mọi người đổ xô vào cam kết và hối tiếc ngay sau đó. Có lẽ họ cảm thấy áp lực từ người khác, hoặc thậm chí từ chính họ và các đối tác của họ. Vì vậy, họ lao vào những tình huống mà họ chỉ chưa sẵn sàng. Nó không có nghĩa là bạn không yêu người mà bạn yêu, điều đó đơn giản có nghĩa là sự lựa chọn đã được đưa ra không đúng lúc.

Nếu bạn tự hỏi liệu điều này có áp dụng cho bạn hay không, hãy xem xét các dấu hiệu vội vã này.

# 1 Cảm giác ruột đó không nói dối. Nếu bạn cảm thấy đáy đá Rock cảm giác đó trong bụng, cảm giác như một hỗn hợp của sự hồi hộp và do dự ngay lập tức, thì bạn có thể không sẵn sàng.

Tất nhiên, đây là một phản ứng để thay đổi, vì vậy những người chủ động muốn thực hiện bước tiếp theo cũng có thể nhận được điều này. Khi nó giống với sự sợ hãi hơn là sự phấn khích, hãy phát âm những mong muốn và nhu cầu của bạn cho đối tác của bạn.

# 2 Bạn lên kế hoạch và nói về bước tiếp theo, nhưng bạn ngần ngại thực hiện hoặc bỏ qua. Nếu bạn dành thời gian để trò chuyện bắt đầu với Lọ khi chúng tôi, thì nhưng không bao giờ thực hiện các bước để đạt được mục tiêu đó, bạn đã dành thời gian cho một lý do.

Những người muốn thực hiện bước tiếp theo đó tìm cách biến nó thành hiện thực, họ sẽ dành thời gian và nỗ lực để biến nó thành hiện thực. Nếu bạn nói về nó, và không bao giờ làm bất cứ điều gì khác, bạn có thể không sẵn sàng.

# 3 Bạn vẫn duy trì liên lạc với người yêu cũ. Nếu bạn có mối quan hệ, một vợ một chồng hay không, và bạn Nói chuyện với người yêu cũ, thì bạn không sẵn sàng. Để được cam kết với ai đó, bạn nên trau dồi vào người đó, để lại những người khác trong quá khứ. Nếu bạn không đơn điệu, bạn không thực sự cam kết, sự chú ý của bạn sẽ được lan tỏa.

Nếu bạn nói chuyện với exes, thì bạn sẽ không vượt qua được các cuộc chia tay hoặc bạn có thể giữ các tùy chọn mở trong trường hợp ai đó quay lại thị trường. Bởi vì thực sự không có cách nào để chỉ là bạn bè với một người cũ. Một số cố gắng, nhưng cuối cùng, một cái gì đó luôn luôn kết thúc xảy ra, cố ý hay không.

# 4 Thấy người khác thực hiện bước tiếp theo, không có động lực thúc đẩy bạn. Bạn bè của bạn có thể chuyển đến sống chung với bạn đời, kết hôn, sinh con hoặc làm cho mọi thứ trở nên chính thức. Nếu bạn đứng bên lề không đặc biệt ghen tị hay có động lực, thì bạn sẽ không vội vàng.

# 5 Tình yêu ở đó và bạn thể hiện điều đó, nhưng như một cách để bù đắp. Có thể là tình yêu thực sự ở đó và đối tác của bạn có nghĩa là thế giới đối với bạn. Bạn thậm chí có thể là đối tác giàu tình cảm nhất mọi thời đại, nhưng nếu bạn đã làm điều đó nhiều hơn bình thường, thì bạn sẽ làm quá mức.

Bạn sử dụng tất cả những gì tình dục, những cái ôm, hành vi chăm chú nhỏ và xoa lưng, để làm cho đối tác của bạn cảm thấy được yêu thương và hy vọng ổn định về bước tiếp theo.

# 6 Bạn đã bảo vệ quá mức một chút về sự độc lập và thời gian một mình của bạn. Có lẽ bạn đã yêu cầu thêm thời gian một mình hoặc với bạn bè của bạn. Có lẽ bạn đã sử dụng công việc như một cái cớ để ở nhà và suy nghĩ về mọi thứ * hoặc cố gắng không *.

Nếu đây là trường hợp, bạn có thể bảo vệ một chút về thời gian chất lượng hoặc ý thức về bản thân. Bạn sử dụng nó để tránh cuộc trò chuyện không thể tránh khỏi có thể đẩy mọi thứ theo hướng mà thật lòng mà nói, bạn chỉ chưa sẵn sàng.

# 7 Bất cứ khi nào đối tượng được đưa lên, bạn nhanh chóng tìm thấy thứ gì đó để đánh lạc hướng bạn. Theo giả thuyết, nếu bạn dự định chuyển đến cùng nhau và đối tác của bạn mang đến một đống số đại lý bất động sản tiềm năng, địa điểm để xem và danh sách các tiện nghi họ muốn có tại địa điểm mới , bạn cảm thấy thế nào?

Nếu bạn không hào hứng, nhưng thay vào đó, hãy nhanh chóng gật đầu và hạnh phúc giả tạo, chỉ để rút lui vào bếp hoặc bật TV, thì bạn thực sự không cố gắng để tiến vào. như hôn nhân hay con cái.

# 8 Khi mọi người đưa ra chủ đề, bạn sẽ nở một nụ cười giả tạo. Chắc chắn, bạn bè của bạn đã biết, và bạn bè của bạn cũng vậy. Chủ đề chắc chắn sẽ được đưa lên. Khi đó, bạn buộc một hoặc hai nụ cười. Nếu nụ cười của hạnh phúc không thực sự đi từ tai này sang tai kia, thì có một điều gì đó rất, rất sai.

# 9 Bạn vẫn có đôi mắt lang thang. Khi bạn tình yêu trọn vẹn và hoàn toàn yêu một ai đó, tất cả các cá nhân khác dường như hòa vào môi trường xung quanh. Làm cho chúng tương đương với cây trong tầm nhìn của bạn. Bạn có thể nhận thấy nếu ai đó đang mặc một màu rực rỡ, hoặc nếu họ rất khó coi.

Mặt khác, ngay cả với những người hấp dẫn, bạn cũng không để ý hoặc chỉ cần chăm sóc. Nếu đây không phải là bạn, và bạn có thể chủ động để mắt bạn lang thang, thì bạn không sẵn sàng cam kết với một người.

# 10 Bạn đã làm cho nó trở nên dễ dàng, chọn ở lại với đối tác của bạn và làm những việc thầm lặng cùng nhau. Khi bạn đi ra ngoài, bạn thể hiện sự năng động của mình với người khác, cho dù bạn có nhận ra hay không. Bạn công khai mối quan hệ của bạn. Bạn làm những việc cùng nhau mang lại cho bạn cả niềm vui hay cảm giác năng suất.

Nếu bạn đang ẩn dật với đối tác của mình và không phải vì mệt mỏi, công việc hay căng thẳng, thì bạn có thể sử dụng nó như một cái cớ để trốn tránh thế giới và là lựa chọn không thể tránh khỏi mà bạn cần đưa ra.

Chuyển đến với ai đó, kết hôn, sinh con hoặc đơn giản là biến mọi thứ thành chính thức với ai đó đều là những bước khổng lồ không thể xem nhẹ. Chỉ có bạn quyết định khi bạn sẵn sàng, không phải đối tác của bạn và chắc chắn không phải ai khác.

Bình luận