Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Hẹn hò với một người nhạy cảm cao: 20 điều bạn chỉ có thể bỏ qua

Trở thành một người nhạy cảm cao không phải là một điểm yếu hay một lời nguyền, và khi hẹn hò với một trong những tâm hồn chăm sóc này, điều quan trọng là phải giữ những gợi ý này trong tâm trí.

Người rất nhạy cảm làm cho một trong những người yêu say đắm và quan tâm nhất trên thế giới. Vì họ rất hòa hợp với người khác và đồng cảm sâu sắc, họ luôn đối xử với người mình yêu bằng sự tôn trọng và tận tâm.

Một người rất nhạy cảm có một thời gian khó khăn để cố gắng hoạt động trong một thế giới cảm thấy vô cùng áp đảo. Đôi khi họ cảm thấy bị hiểu lầm. Tất cả những gì họ thực sự muốn trong một mối quan hệ yêu đương là tìm một người hiểu và tôn trọng sự nhạy cảm của họ.

Hẹn hò với một người rất nhạy cảm – 20 điều bạn có thể bỏ qua

Một số người theo quan niệm sai lầm rằng, độ nhạy cảm cao có nghĩa là yếu. Điều này không thể khác được từ sự thật Những người này phải đối mặt với một loạt các kích thích hàng ngày mà những người khác đơn giản là không. Nó có thể cực kỳ mệt mỏi và áp đảo vào bất kỳ ngày nào.

Hẹn hò với một người rất nhạy cảm vừa là tàu lượn siêu tốc vừa là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Nếu bạn nuôi dưỡng và hiểu đối tác rất nhạy cảm của mình, họ sẽ thưởng cho bạn tình yêu nồng nàn và lòng trung thành mãnh liệt.

Khi hẹn hò với một người rất nhạy cảm, hãy ghi nhớ những điều sau đây.

# 1 Họ liên tục cảm thấy. Một người rất nhạy cảm không được trang bị công tắc bật / tắt cho cảm xúc của họ. Họ liên tục cảm thấy, và thường xuyên nhất, họ cảm thấy những gì người khác đang cảm thấy.

Hãy tưởng tượng thu nhận tín hiệu của mọi người khác Tâm trạng của bạn tùy thuộc vào người bạn tiếp xúc với bất kỳ ngày nào. Đó là những gì một người rất nhạy cảm trải nghiệm tất cả các thời gian.

# 2 Họ có thể ủ rũ. Vì những người nhạy cảm cao bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và tâm trạng của người khác, họ có thể dễ bị thay đổi tâm trạng. Nó không phải là hiếm khi họ thức dậy trong một tâm trạng tuyệt vời, chỉ đến thăm một phụ huynh tiêu cực hoặc đối phó với một nhân viên thu ngân thô lỗ, và trở về nhà cảm thấy tức giận hoặc chán nản.

Điều đó tốt nhất để hiểu về nó. Thông thường, không phải bạn khiến họ cảm thấy như vậy, mà là những người khác trong môi trường hàng ngày của họ.

# 3 Họ có thể thiếu quyết đoán. Một người nhạy cảm cao cân nhắc rủi ro so với phần thưởng và dự tính tất cả các hậu quả có thể có của một hành động trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều này có vẻ mơ màng hoặc thiếu quyết đoán. Thực sự, họ chỉ có đầu óc phân tích nhiều hơn và cực kỳ khó khăn với bản thân khi đưa ra quyết định tồi.

Do đó, họ thường không thích vội vã hoặc bị áp lực phải làm điều gì đó cho đến khi họ nghĩ hoàn toàn.

# 4 Họ có phản ứng cảm xúc với cuộc sống. Vì những người rất nhạy cảm luôn cảm thấy mọi thứ rất sâu sắc, họ nhìn thế giới qua lăng kính cảm xúc. Mặc dù tâm trí của họ rất logic và phân tích, nhưng khi nói đến vấn đề cá nhân, họ phản ứng trước với cảm xúc và sau đó nghĩ về nó sau.

# 5 Họ dễ dàng mang ra các nhà máy nước . Có phản ứng cảm xúc với cuộc sống, cũng có nghĩa là những người nhạy cảm cảm thấy khó giữ khuôn mặt poker khi họ bị tổn thương hoặc căng thẳng. Khóc thường có thể là một sự giải thoát tự nhiên cho những cảm xúc bị dồn nén. Họ không kịch tính để thu hút sự chú ý hay cảm thông, họ chỉ đơn giản là có thể giúp đỡ khóc để giúp bản thân cảm thấy tốt hơn.

# 6 Họ có thể chiến đấu với trầm cảm hoặc lo lắng. Vì những người này thường xuyên bị cuốn vào tâm trạng và cảm xúc của người khác, họ có thể dễ bị trầm cảm hoặc lo lắng.

Hãy tưởng tượng không bao giờ biết nếu bạn thực sự buồn, hoặc nếu bạn đang đón nhận nỗi buồn của một người bạn hoặc người thân cô đơn. Sự tấn công của những cảm xúc liên tục mà họ phải đối mặt hàng ngày khiến họ lo lắng và sợ hãi rời khỏi nhà, vì sợ phải đón nhận những cảm xúc quá sức này.

# 7 Họ có thể tự làm khó mình . Những người nhạy cảm cao có thể cực kỳ khó khăn với chính họ khi họ phạm sai lầm hoặc quyết định sai. Mặc dù họ tha thứ và thông cảm với một lỗi lầm đối với người khác, họ là nhà phê bình lớn nhất của chính họ và hướng đến sự hoàn hảo trong tất cả những gì họ làm.

# 8 Mọi người bị thu hút bởi họ. Không có gì lạ khi những người này thu hút tất cả những người lạ mà tất cả dường như muốn trút giận hoặc xin lời khuyên. Những người nhạy cảm cao có hào quang của lòng trắc ẩn và hiểu biết, và điều đó khiến những người khác muốn đổ xô quanh họ.

# 9 Họ hòa hợp với môi trường xung quanh. Những người này đang quan sát một cách điên cuồng. Họ chú ý đến những chi tiết đẹp ở khắp mọi nơi, theo cách mà những người khác tặng. Họ rất ý thức về những gì diễn ra xung quanh, bao gồm biểu cảm trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của người khác và thường có ý nghĩa khi ai đó trong phòng tức giận, cô đơn hoặc buồn bã.

# 10 Họ là những người lắng nghe tuyệt vời. Những người nhạy cảm cao là những người như vậy vì họ làm chủ nghệ thuật lắng nghe. Họ biết cách làm cho bất cứ ai cảm thấy được nghe, và do đó, mọi người đổ hết tâm huyết của họ cho họ.

# 11 Họ đặt mình vào vị trí của bạn. Một người rất nhạy cảm thực sự hiểu những gì bạn trải qua, ngay cả khi chính họ cũng trải qua điều tương tự. Họ được sinh ra với sự đồng cảm bẩm sinh và thực sự cảm nhận được nỗi đau của người khác.

# 12 Họ đưa ra lời khuyên tuyệt vời. Những người nhạy cảm cao là những cố vấn tự nhiên vì họ lắng nghe cẩn thận và đồng cảm với tình huống của bạn. Họ đã giành chiến thắng nói với bạn một cái gì đó cho địa ngục của nó, bởi vì họ thực sự muốn giúp đỡ.

# 13 Họ được hòa hợp với cơ thể của chính họ . Những người này mang theo rất nhiều hành lý tình cảm thêm, và họ cũng nhạy cảm về mặt thể chất với môi trường của họ. Họ cần tập thể dục, nghỉ ngơi nhiều và chế độ ăn uống lành mạnh để cảm thấy cân bằng.

# 14 Họ dễ dàng bị choáng ngợp. Đôi khi có cảm giác như sức nặng của thế giới đè lên vai họ, khiến những người nhạy cảm phải hành động hoặc rút lui để lấy lại sự rõ ràng và hòa bình.

# 15 Họ cần khoảng thời gian một mình thường xuyên. Vì những người này rất dễ bị choáng ngợp bởi thời gian dài dành cho người khác, họ thường cần khoảng thời gian một mình. Để sạc lại pin của họ và trở lại cảm giác bình thường. Hãy cho họ thời gian để xử lý cảm xúc của họ, và họ sẽ rất cảm kích khi có một đối tác hiểu biết như vậy.

# 16 Họ có trực giác tự nhiên. Những người nhạy cảm cao có trực giác tự nhiên. Họ biết nếu họ thích một người ngay lập tức, hoặc nếu họ cảm thấy xấu về họ. Đôi khi họ cũng tránh được một kịch bản xấu khi trực giác của họ khởi động bằng một dấu hiệu cảnh báo.

# 17 Họ bị tổn thương bởi các vấn đề trong thế giới thực. Những người này bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tin tức xấu, tiêu cực và các vấn đề ảnh hưởng đến thế giới ngày nay. Họ thực sự cảm thấy nỗi đau và nỗi thống khổ của thế giới và có thể xử lý việc xem bạo lực hoặc tra tấn trên TV.

# 18 Rút ra các thực hành tâm linh . Những người này lao vào tất cả các loại thực hành tâm linh. Họ có thể thích học về các tôn giáo dân gian, Wicca hoặc pháp sư. Họ tôn trọng tất cả các niềm tin tâm linh và thường mong đợi rằng bạn cũng tôn trọng tâm linh của họ, vì đôi khi nó có thể là một phần lớn trong cuộc sống của họ.

# 19 Họ yêu sâu đậm. Những người nhạy cảm cao yêu sâu sắc và trọn vẹn. Họ không phải là kiểu người lừa dối hay làm tổn thương người mình yêu, bởi vì họ sẽ chỉ làm tổn thương chính mình. Nếu bạn được họ yêu mến, bạn sẽ biết.

# 20 Họ tha thứ nhưng giành được Quên quên. Vì những người rất nhạy cảm rất nhạy cảm và tình cảm, nên khi họ bị tổn thương, họ có thể sẽ sớm quên điều đó. Họ đủ duyên dáng để tha thứ cho ai đó, nhưng họ đã giành chiến thắng và dám đặt mình vào tình huống tương tự một lần nữa.

Hẹn hò với một người rất nhạy cảm có thể là một trải nghiệm bổ ích sâu sắc, nếu bạn ghi nhớ những điều này. Những người này có khả năng yêu sâu đậm, nhưng lại có mặt xấu của họ và bạn có thể không bao giờ gặp lại mặt yêu thương đó nữa.

Bình luận