Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Chỉ đi chơi? 10 tia lửa lãng mạn bạn chỉ có thể bỏ qua

Bạn có tự hỏi nếu bạn nhìn thấy ai đó hoặc chỉ đi chơi? Có một thế giới khác biệt; tìm hiểu xem nó ở ngay đây.

Hẹn hò thật khó. Có nhiều danh mục con bạn có thể thuộc. Hẹn hò so với đi chơi là vấn đề nan giải nhất mọi thời đại. Bạn có thể tự hỏi, nếu bạn đi lấy cà phê, hoặc chỉ bắt kịp một chút để ăn trưa, đó có phải là một cuộc hẹn hò không? Nếu bạn dành thời gian cho nhau, nhưng những người khác ở đó, liệu nó có được tính không?

Quan niệm sai lầm phổ biến là nếu bạn không hẹn hò thì sẽ không có hóa học. Trong thực tế, đi chơi có thể có nghĩa là có một kết nối, nhưng có một số trở ngại trên đường đi. Chẳng hạn, lịch trình bận rộn, rắc rối tài chính, sự nhút nhát hoặc thậm chí là cần phải làm mọi thứ chậm lại.

Hẹn hò so với đi chơi

Vì vậy, tình huống của bạn là gì? Tìm hiểu bên dưới.

# 1 Nếu tất cả thời gian của bạn dành cho những người khác có mặt hầu hết thời gian, bạn chỉ đi chơi. Hãy nghĩ về những người khác như bộ đệm. Có thể, đây là bạn bè, lẫn nhau hay không. Họ ở đó trong trường hợp một cái gì đó đi về phía nam. Điều này có nghĩa là bạn được mời tham gia vòng tròn, nhưng bạn không đủ đặc biệt để có một chuyến tham quan VIP.

Don lồng băn khoăn, nếu bạn thích người này, đây không phải là ngày tận thế. Điều đó có thể có nghĩa là họ không thoải mái khi ở một mình với bạn, vì họ ngại ngùng hoặc sợ di chuyển quá nhanh sau khi chia tay. Tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn chỉ là một người bạn mới, với một số tiềm năng có thể.

# 2 Bạn có thể gặp nhau nếu bạn đi đến những nơi vui vẻ hoặc vui vẻ, thay vì những thứ trần tục hơn. Những nơi như nhà hàng ưa thích, những buổi đi chơi sáng tạo và những bộ phim là những món quà chết chóc, họ đã hẹn hò rõ ràng. Nếu bạn đang làm những việc trần tục hơn, như gặp gỡ để uống cà phê hoặc xem TV, thì bạn sẽ ở trên hàng rào.

Nó phụ thuộc vào cách bạn xem TV. Chẳng hạn, nếu bạn trong cả hai kênh đổ mồ hôi và lật, bạn sẽ đi chơi. Nhưng nếu một trong hai bạn nấu ăn, cả hai bạn đều mặc quần áo và bạn đã thuê một bộ phim hoặc chọn một chương trình mà bạn là người hâm mộ của cả hai để xem cùng nhau, sau đó hẹn hò.

# 3 Bạn có thể đi chơi nếu mỗi khi bạn thực hiện một động tác, người khác sẽ không thoải mái. Điều này khá logic. Nếu bạn làm cho ai đó không thoải mái với những tiến bộ về thể chất, thì hướng đi này sẽ là hướng đi mà bạn nghĩ đến. Rõ ràng, một trong số các bạn quan tâm hơn những người khác, hoặc đơn giản là cảm thấy như họ phải tiến bộ, vì tình huống khó hiểu.

# 4 Những người đó làm quen với bạn Các cuộc hội thoại có nghĩa là bạn đang gặp nhau. Đi chơi dẫn đến một số cuộc trò chuyện sâu sắc, triết lý hoặc chủ đề cá nhân, nhưng chủ yếu, mọi thứ vẫn nhẹ nhàng và vui tươi.

Vào một ngày, mọi thứ sẽ nhẹ đi một chút. Sau một vài ngày hẹn hò, bạn đi sâu vào cuộc sống cá nhân, niềm tin, đạo đức, quan điểm, câu chuyện gia đình, v.v. da dày.

# 5 Nếu bạn không cảm thấy vội vàng và mọi thứ thậm chí có vẻ hơi chậm, thì bạn có thể đang đi chơi. Nếu bạn đang nhìn thấy nhau, và nó sẽ chậm đến mức bạn cảm thấy khó chịu, vì vậy tại sao bạn lại đọc được tính năng này. Đi rùa chậm không phải là chưa từng thấy, và nhiều cặp vợ chồng tuyệt vời, lâu dài mang nó đi chậm chạp ngay từ đầu.

Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, những người nhìn thấy nhau lấy nó với tốc độ ổn định, không quá chậm, không quá nhanh. Sau đó, họ hoặc ngừng nhìn thấy nhau hoặc hẹn hò. Nếu bạn đã nói chuyện với ai đó trong một vài tháng, có thể ba hoặc nhiều hơn và không có gì đáng kể cho thấy sự quan tâm, thì bạn sẽ làm điều đó chậm lại, và bạn có thể đang đi chơi. Tất nhiên, có những ngoại lệ cho điều này, don sắt mất lòng!

# 6 Bạn có thể gặp nhau nếu người khác bắt đầu đối xử với bạn theo cách khác khi có mặt. Khi người khác bắt đầu đối xử với hai bạn khác nhau, điều đó có nghĩa là ai đó đang nói chuyện. Cho dù đó là bạn, người mà bạn nhìn thấy, hoặc cả hai bạn, bởi vì bây giờ tin tức đã lan truyền.

Bạn bè có thể mời cả hai bạn tham gia các sự kiện và chỉ nói với một trong hai bạn. Có lẽ mọi người cho phép hai bạn có được thời gian một mình trong các bữa tiệc hoặc gặp mặt. Có thể mọi người hỏi bạn về cách người kia đang làm và ngược lại.

# 7 Nếu bạn chỉ đi chơi, mọi thứ có thể trở nên khó xử nếu một trong hai bạn cố gắng bắt đầu sex. Giảm tháng 5 là từ khóa ở đây. Chỉ vì bạn đang đi chơi không có nghĩa là có hóa học. Mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp nếu một trong hai bạn khởi xướng điều gì đó, mặc dù thực tế là bạn không đi hẹn hò. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sau đó? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của chính bạn.

Bây giờ, nếu mọi thứ trở nên khó xử, như nếu bạn hoặc người mà bạn đang đi chơi, bị xúc phạm, thì bạn biết các dấu hiệu đã bị đọc sai. Đây có thể là kết thúc của tất cả các cuộc đi chơi của bạn, hoặc đơn giản là dẫn đến một cuộc nói chuyện nghiêm túc, rõ ràng về các ý định khác nhau của bạn.

# 8 Bạn có thể gặp nhau nếu người kia đang làm những điều tốt đẹp cho bạn và cố gắng để giành chiến thắng với bạn. Nếu họ mua đồ cho bạn, hãy đợi bạn khi bạn nghỉ làm, đón bạn hoặc làm bạn ngạc nhiên với những thứ nhỏ nhặt * rượu, hoa hoặc một trong những bộ phim yêu thích của bạn *, sau đó bạn biết họ đang ở trên hành vi tốt nhất. Và họ đang cố gắng tạo ấn tượng tốt vì một lý do.

Dấu hiệu tốt nhất là khi họ lắng nghe những món đồ yêu thích của bạn và họ chọn những món đồ đó để làm bạn ngạc nhiên về sau.

# 9 Nếu họ không mang gia đình, bạn sẽ đi chơi. Đó là một thực tế của cuộc sống, mọi người nuôi dưỡng gia đình nếu họ quan tâm. Bất kể gia đình bạn ở đâu hay bạn thân với họ như thế nào, ai đó sẽ đưa bạn đi hẹn hò một hoặc hai lần sẽ đưa họ đến một lúc nào đó.

Nếu bạn không có cuộc trò chuyện về cha mẹ hoặc anh chị em của mình, thì bạn chỉ đi chơi. Cuối cùng họ có thể hoặc không hỏi bạn về gia đình bạn, với tư cách là bạn bè, hoặc hơn thế nữa, nếu cuối cùng bạn gặp nhau.

# 10 Talk of exes cho biết bạn đang gặp nhau. Nó không bao giờ là một ý tưởng hay để đưa ra exes. Tuy nhiên, không ai bắt đầu nhìn thấy ai đó mà không biết về quá khứ của họ, đặc biệt là các mối quan hệ trước đây của họ.

Khi bạn gặp nhau, cuộc trò chuyện này chắc chắn sẽ diễn ra vào khoảng hai tháng đầu, trước khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng, nhưng sau khi những hốt hoảng ban đầu biến mất.

Nếu sau khi đọc xong, bạn phát hiện ra một câu trả lời không theo ý thích của mình, đừng lo lắng quá nhiều. Mỗi tình huống là khác nhau. Trong khi một số câu chuyện tình yêu bắt đầu ổn định, những người khác mất một thời gian để pha chế.

Bình luận