Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào Không vội vàng vào một mối quan hệ & Tránh một sớm sụp đổ và Burn

Khi mọi thứ đang tiến triển tốt nó có thể được dễ dàng để ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng, nhưng học cách không vội vàng vào một mối quan hệ sẽ có lợi cho bạn trong thời gian dài.

Rushing vào một mối quan hệ không phải là một cái gì đó thường bạn có kế hoạch làm gì, nó chỉ xảy ra. Khi bạn không dành thời gian để làm chậm và thực sự làm quen với nhau, mọi thứ có thể di chuyển quá nhanh. Học cách không vội vàng vào một mối quan hệ là chìa khóa khi nói đến việc có một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, nó nói thì dễ hơn làm.

Khi bạn vội vàng vào một mối quan hệ, nó sẽ xảy ra mà bạn không hề hay biết. Và đôi khi nó có thể cảm thấy rất đúng và đó là tuyệt vời, nhưng có thể không bền vững.

Tại sao nó là như vậy dễ dàng để vội vàng vào một mối quan hệ

Thực tế mà nói, nó phải là dễ dàng không vội vàng vào một mối quan hệ. Bạn biết rằng đổ xô vào mà không cần suy nghĩ hay thực sự biết một người nào đó có thể sẽ không làm việc ra ngoài và có thể dẫn đến cả hai bạn bị tổn thương.

Tuy nhiên, đó là vấn đề khi những cảm xúc lãng mạn là có liên quan, logic và lý do đi ra ngoài cửa sổ.

Chúng tôi di chuyển vào các mối quan hệ với trái tim của chúng tôi hoặc hormone của chúng tôi chứ không phải là tâm trí chúng ta. Tất nhiên, niềm đam mê và tình yêu có một vị trí vững chắc trong mối quan hệ quá, nhưng ném trong một chút của logic có thể giúp đỡ.

Lý do chúng tôi bỏ qua những điều đó và kết thúc đổ xô vào một mối quan hệ mà không có kế hoạch nó ra là điều cảm thấy tốt ngay từ đầu. Bạn chưa chiến đấu hoặc có thể trải qua bất cứ điều gì cùng nghiêm trọng vì vậy bạn đang nắm những tình cảm tốt đẹp.

Muốn giữ những cảm xúc sẽ dẫn chúng ta đến vội vàng. Chúng ta trở nên chính thức về truyền thông xã hội, mang lại đối tác mới của chúng tôi để họp mặt gia đình, và thậm chí có thể di chuyển trong cùng hoặc đính hôn bởi vì bạn chỉ có thể nhìn thấy mọi thứ đang tốt như bây giờ họ đang có.

Chúng tôi không muốn để dự đoán thời điểm khó khăn hoặc là tiêu cực về tương lai tiềm năng của chúng tôi để chúng tôi có hy vọng rằng mọi thứ sẽ lại tốt. Chúng tôi cũng lo sợ mối quan hệ kết thúc nếu nó không được phát triển.

Nhưng, không có thêm kinh nghiệm và thảo luận nghiêm túc với một ai đó, nhanh hơn bạn vội vàng càng khó vụ tai nạn sẽ được.

Tại sao không vội vàng vào một mối quan hệ

Tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về rằng cặp vợ chồng mà kết hôn sau ba tháng cùng nhau và đã được gia đình hạnh phúc trong 50 năm, và đó là tuyệt vời, nhưng mức độ thường xuyên Điều đó thực sự xảy ra?

mối quan hệ là huyền diệu và lãng mạn nhưng chúng ta cũng phải thực tế. Nếu chúng ta giả định tất cả các cặp vợ chồng trung học sẽ trở thành yêu nhau trung học và rằng tất cả các cuộc hẹn đầu tiên dẫn đến một giây, chúng tôi sẽ khá thất vọng.

Rushing vào một mối quan hệ có thể cảm thấy giống như một câu chuyện cổ tích lúc đầu, nhưng nó có thể đi xuống dốc rất nhanh. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu lần bạn hoặc một người bạn ngày một ai đó và nó là tuyệt vời cho đến khi dấu 3-6 tháng. ?? Khi bạn chưa phải trải qua việc cùng nhau, có những bất đồng, hoặc thậm chí chia sẻ cảm xúc thật của mình, mọi thứ có thể có vẻ dễ dàng. Nhưng đổ xô vào một mối quan hệ dựa trên một lần hoàn toàn tốt là ngây thơ và có khả năng thảm họa.

Tôi đã nhìn thấy các cặp vợ chồng vội vàng vào một mối quan hệ bởi vì nó dường như ngay lúc đầu chỉ rơi vào một thói quen thoải mái và thậm chí đính hôn trước khi nhận ra họ không muốn những điều tương tự.

Sau nhiều năm bên nhau họ vẫn chưa có một cuộc nói chuyện thật về tương lai của họ, vì họ đổ xô vào việc trước đó và không bao giờ muốn để thoát ra khỏi những gì họ đổ xô vào.

Không có vấn đề bao lâu bạn với nhau, khi bạn vội vàng vào một mối quan hệ, nó có thể nguy hiểm.

Làm thế nào không vội vàng vào một mối quan hệ

Là một người đã được biết đến một hoặc hai thời gian để vội vàng vào một mối quan hệ, tôi có kiến ​​thức đầu tay về chính xác những gì không nên làm.

Tôi đã đổ xô vào các mối quan hệ bởi vì tôi cảm thấy rằng dây thần kinh và nỗi sợ hãi của tôi sẽ đi xa của tôi là trong một mối quan hệ “chính thức” và cam kết. Nhưng, những gì tôi không biết là đổ xô vào mà làm cho điều tồi tệ hơn. Nó có thể làm hỏng cả một điều tốt. Nó có thể bị tổn thương hơn nếu nó không hoạt động ra ngoài. Và nó có thể có được hy vọng của bạn lên một cách phi lý.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào không vội vàng vào một mối quan hệ, sau đây là một vài điều bạn cần biết. Tất nhiên, tất cả các mối quan hệ di chuyển ở tốc độ của riêng nó, nhưng một số thứ trong một mối quan hệ cần được thực hiện chậm hơn. Nếu bạn vội vàng những điều này quá sớm, mọi thứ có thể trở nên áp đảo và gây ra rạn nứt trước khi mọi thứ thậm chí có được đi.

# 1 họp gia đình. Chắc chắn, khi bạn sống ở nhà, nó có thể được khó khăn không phải để gặp gia đình boo mới của bạn ngay lập tức, nhưng ngay cả như vậy, đổ xô vào thời gian gia đình có thể có rất nhiều cho một tình yêu tươi vừa chớm nở. Thông thường gia đình đáp ứng của đối tác của bạn là một dấu hiệu cho thấy bạn nhìn thấy mọi thứ chuyển động về phía trước.

Bạn muốn gia đình của bạn để đáp ứng đối tác của bạn bởi vì bạn muốn họ cảm thấy thoải mái tại họp mặt gia đình trong tương lai. Nhưng, nếu bạn vội vàng vào điều này trước khi bạn có chắc bạn muốn điều này, không chỉ được bạn đặt rất nhiều áp lực lên đối tác mới của bạn, mà còn trên các mối quan hệ.

Gia đình là tuyệt vời và tất cả nhưng họ có xu hướng trở thành một tò mò chút và phải trả lời câu hỏi mà bạn không biết làm thế nào để trả lời có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

# 2 Giữ qua đêm. Một lần nữa, nếu mối quan hệ của bạn đang bắt đầu một đêm đứng sức mạnh hơn đối với bạn, nhưng ở trên tại vị trí của đối tác của bạn một cách nhất quán ngay từ đầu có thể đặt sự căng thẳng không cần thiết trên một cái gì đó để mới.

Đây là một điều cần rơi vào giấc ngủ sau một thời gian sexy hay một bộ phim nhàm chán. Nhưng ở trên tại vị trí của họ hoặc có họ ở lại với bạn có thể giống như một mini-dọn vào. Điều này có thể được tốt đẹp cho các cặp vợ chồng mà đã căn cứ vào mối quan hệ của họ, nhưng vội vã phần này có thể quăng phiền toái trong quá sớm khi bạn đang tự hỏi làm thế nào không vội vàng vào một mối quan hệ quá sớm.

# 3 ở trong. Mọi người đều thích một Netflix và đêm lạnh tốt, nhưng tránh ngày ra theo đúng nghĩa nào tắt dơi mà được thoải mái trên chiếc ghế dài có thể làm hỏng những gì làm cho một mối quan hệ mới rất thú vị.

Ngay cả khi bạn là một người hướng nội lười biếng như tôi, nhận ra chỉ để ăn tối hoặc một bộ phim có thể giữ mối quan hệ của bạn thú vị lâu hơn. Việc sớm hơn bạn bắt đầu đặt hàng trong thay vì đi ra ngoài, sớm hơn bạn ngừng đưa vào các nỗ lực và nhận được lười biếng với nhau.

# 4 Nói “Anh yêu em.” lớn “L” từ là một doozy cho mối quan hệ. Nó giống như một tiền thân cho một đề nghị. Nó có nghĩa là rất nhiều và nói rằng bạn nghiêm túc về người này. Vì vậy, nói rằng nó mà không có nó được trả lại có thể chấm dứt việc hoặc ít nhất là làm cho họ siêu vụng về.

Bây giờ bạn nên hộp trong cách bạn cảm nhận, nhưng để cho say của một mối quan hệ mới mặt nạ chính nó như là tình yêu quá sớm có thể dẫn bạn phải hối tiếc nói điều gì đó sau này mà sau đó làm cho mọi thứ rất nhiều phức tạp hơn.

Không có vấn đề bao nhiêu bạn nghĩ rằng bạn thích hoặc tình yêu cho dù một người nào đó từ rất sớm, hãy chắc chắn bạn có thể nhìn thấy mình trong này một thời gian trước khi nói điều đó bởi vì bạn không thể lấy lại đó.

# 5 Comfort. Bây giờ, bạn nên luôn luôn được thoải mái với bạn hẹn hò đang, nhưng dây thần kinh là những người thực sự khỏe mạnh từ rất sớm. Bắt bướm, cố gắng che giấu một rắm, hoặc không ăn tỏi xung quanh họ cho phép của bạn dễ dàng vào nó.

Breaking những ranh giới quá sớm có thể khuếch tán sự căng thẳng, sự bí ẩn, và tán tỉnh của một tán tỉnh sớm.

# 6 Di chuyển trong cùng. Mặc dù di chuyển trong cùng nhau như một cặp vợ chồng có thể có vẻ thực tế vì lý do tài chính, nó có thể gây bất lợi cho những cảm xúc và tinh thần. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào không vội vàng vào một mối quan hệ, bạn cần phải ghi nhớ rằng vội vã từ một mối quan hệ thể thành live-trong mối quan hệ có thể giới thiệu bạn với rất nhiều người rất sớm và nó loại bỏ hầu hết các sự riêng tư mà bạn có.

Không được đề cập đến, sự rơi ra điều này nếu mọi chuyện không đi đến đâu. Các biến chứng của việc tên tắt của hợp đồng thuê và hoàn trả những vật của nhau có thể bị tra tấn khi đi qua một cuộc chia tay.

Nó có thể có vẻ thú vị và lãng mạn để di chuyển trong cùng nhưng đổ xô mối quan hệ đó vào một cái gì đó rất mãnh liệt có thể gây ra điều cần ghi rất nhanh chóng.

# 7 Là soulmate của bạn. Học cách không vội vàng vào một mối quan hệ không phải là dễ dàng. bản năng đầu tiên của chúng tôi là giữ vào những gì chúng ta muốn. Vì vậy, khi một mối quan hệ bắt đầu giảm giá tốt, chúng tôi muốn gắn bó với nó. Nhưng, say mê thể phai rất nhanh chóng.

Bạn có thể cam kết với đối tác của bạn và bản thân rằng họ là soulmate của bạn nhưng những gì điều đó không được để lại cho bạn với sự lựa chọn ít. Bạn cam kết bản thân với người này và muốn làm cho nó làm việc không có vấn đề gì, nhưng một số mối quan hệ không có nghĩa là được. Đôi khi điều lôi cuốn, rối loạn chức năng, hoặc bạn chỉ đưa ra điều tồi tệ nhất trong nhau.

Đòi ai đó như soulmate của bạn vì tình đầu có thể khóa bạn vào một cái gì đó và một người nào đó bạn có thể không thực sự muốn.

Vì vậy, thì bạn sẽ phá vỡ chu kỳ quá nhiều quá nhanh và biến những lời khuyên về cách không vội vàng vào một mối quan hệ thành hành động?

Bình luận