Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Không Chúc Someone Happy Birthday: Không Big Deal hoặc Power play?

Bạn đã bao giờ thực sự quên ngày sinh nhật của một ai đó? Hầu hết chúng ta có. Nhưng không có nhu cầu ai đó hạnh phúc sinh nhật cố tình? Đây có phải là một số loại trò chơi bệnh?

Không muốn ai đó hạnh phúc sinh nhật, đặc biệt là nếu bạn là một người bạn thân, có thể làm mất thể diện cho bất cứ ai với một trái tim đang đập. Tất nhiên, những điều này có xảy ra bây giờ và sau đó khi chúng tôi bận rộn trong cuộc sống của chúng tôi. Nhưng bạn có thể không bao giờ làm điều đó với ai đó cố ý? * Thở hổn hển! *

Mọi người đều thích sinh nhật của họ!

Khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày sinh nhật của chúng ta, chúng ta thường nhìn thẳng vào truyền thông xã hội của chúng tôi, sẵn sàng cho sự tấn công của tin nhắn trong các mốc thời gian của chúng tôi, tin nhắn và hình ảnh dễ thương dành riêng cho tình bạn khác nhau trong cuộc sống của chúng tôi. Truyền thông xã hội có thể có một danh tiếng xấu cho một số thứ, nhưng về mặt kết nối với tất cả mọi người chúng ta quan tâm, đó là một công cụ tuyệt vời.

Một phần của những niềm vui kỷ niệm sinh nhật của tôi có phải là thông điệp tôi nhận được từ bạn bè và những người thân yêu, và đó là đôi khi các trường hợp đó tôi có một ai đó đặc biệt trong cuộc sống của tôi mà tôi đang chờ đợi một tin nhắn từ. Chuyện gì xảy ra khi nó không đến? Nó tàn tích sinh nhật của tôi, khá thẳng thắn.

Bạn có thể đọc bài viết này và tự hỏi những gì fuss là về; nếu ai đó quên sinh nhật của bạn, nó tốt, phải không? Có và không. Đối với tôi, nếu ai đó tôi quan tâm không nhớ đó là ngày sinh nhật của tôi, tôi không hài lòng về điều đó. Có lẽ họ không mất sinh nhật cách nghiêm túc và lý do tại sao, nhưng tôi làm, và tôi hy vọng như nhau trong trở lại.

Nếu họ có lý do chính hãng, ví dụ họ đang có một bộ phim gia đình hay họ đang bị bệnh, được rồi, tôi chấp nhận nó, nhưng nếu nó đơn giản chỉ vì họ đã khinh suất hoặc không quan tâm đủ, tôi buộc phải suy nghĩ về kết nối sâu sắc hơn của tôi với người đó. < / p>

Tại sao?

Bởi vì tôi sẽ không quên họ.

Bây giờ, những gì nếu ai đó mà bạn quan tâm không chúc mừng sinh nhật, và họ làm điều đó vào mục đích?

Một lần nữa, bạn đang tự hỏi tại sao ai đó sẽ làm điều đó. Đó là một mảnh cổ điển của hành vi mãn và đó là một cái gì đó mà người narcissistic sử dụng để làm cho người khác cảm giác xấu và lấy lại kiểm soát.

như thế nào không có nhu cầu ai đó hạnh phúc sinh nhật một động thái narcissistic?

Để thực sự hiểu tại sao điều này là một vấn đề như vậy, trước tiên chúng ta cần phải hiểu về tự đại. Bạn đã không có nghi ngờ nghe thuật ngữ, hầu hết chúng ta, và nó có khả năng rằng rất nhiều bạn đọc bài viết này đã được biết đến một sự tự khen trong quá khứ. Nếu bạn đã từng ở trong một mối quan hệ với một, bạn sẽ có tất cả các quá nhận thức như thế nào khó khăn một tình huống này có thể được.

Một sự tự khen là người chỉ quan tâm đến bản thân, họ có một cảm giác vô cùng thổi phồng bản thân, và họ sẽ kéo người khác xuống để kiểm soát tập thể dục. Đó là một lời giải thích cơ bản, bởi vì tự đại thực sự đi sâu xa hơn thế.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một sự tự khen, bạn sẽ được nhận thức của một loạt các công cụ khác nhau mà họ sử dụng để giữ sự chú ý của bạn vững chắc trên họ, và để ngăn chặn bạn rời khỏi họ. Tại rất cốt lõi của họ, narcissists là những người hết sức khổ sở và không tự tin. Họ cần sự chấp thuận liên tục và họ sẽ làm bất cứ điều gì họ cần phải làm để có được nó.

Không muốn ai đó hạnh phúc sinh nhật là một chiến thuật, bởi vì nó làm cho người đó ngạc nhiên gì đang xảy ra. Tại sao không anh / cô ấy muốn tôi hạnh phúc sinh nhật? Tại sao họ không nhớ ngày đặc biệt của tôi? Tại sao tôi không quan trọng với họ?

Đó là những câu hỏi mà sẽ được gấp rút thông qua tâm trí của bạn. Bạn cũng có khả năng bắt đầu hỏi họ những câu hỏi rất giống nhau, nếu họ đang có người bạn rất thân thiết.

Thực tế bạn đang làm điều này là pandering nhu cầu mãn của họ. Họ nhìn thấy nó khi bạn là đơn vị trực thuộc với họ. Họ là một trong những ưu thế và bởi bạn hỏi những câu hỏi, họ nghĩ rằng họ có quyền lực. Họ đang sai, tất nhiên, bởi vì theo thời gian bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ “nếu người này thậm chí không thể tập hợp được những từ ‘chúc mừng sinh nhật’, tại sao tôi phải bận tâm.” Cuối cùng, bạn sẽ để lại, nhưng nó sẽ không phải là một quá trình dễ dàng hay nhanh chóng.

Narcissists yêu để phá vỡ bạn xuống

Toàn bộ chiến thuật của không có nhu cầu ai đó hạnh phúc sinh nhật duy trì sự kiểm soát tại tòa án của họ. Nó làm cho bạn cảm thấy không hài lòng và thấp, và mặc dù bạn đã được trao tất cả sự chú ý từ người khác vào ngày đặc biệt, bạn đã bị phá vỡ bởi người này quên bạn. Trong một số cách, narcissists ăn làm người khác cảm thấy xấu, vì nó mang lại cho họ một cú đá sức mạnh của cảm giác tốt.

Một sinh nhật là ngày đặc biệt của bạn và đối tác hoặc bạn bè tự khen mình biết điều đó. Và những gì tốt hơn cách cho họ để có những ánh đèn sân khấu tắt bạn hơn bằng cách cố tình phớt lờ bạn vào ngày đặc biệt của bạn? Bằng cách này, họ biết rằng họ sẽ bị rơi vào suy nghĩ của bạn khi bạn cần chỉ là thay vì được thưởng thức chính mình.

narcissists thực sự người xấu?

Đây là một câu hỏi mà đã được yêu cầu trong nhiều năm. Chúng ta nên chỉ ra rằng tự đại thực sự là một điều kiện mà đòi hỏi sự chú ý và điều trị. Có những vấn đề sức khỏe tâm thần sâu vào cốt lõi của tự đại, khiến người này phải hành động trong đó cách đặc biệt.

Bạn đã nghe nói về ánh sáng khí? Đây là làm cho người khác tin rằng tất cả mọi thứ là lỗi của họ. Narcissists sử dụng ánh sáng khí trên cơ sở rất thường xuyên.

Ví dụ, họ làm điều gì đó sai, ví dụ họ quên ngày sinh nhật của bạn, nhưng họ làm cho bạn tin rằng bạn làm cho họ quên. Cuối cùng bạn sẽ tin rằng đó là lỗi của bạn. Đó là những gì làm cho mối quan hệ narcissistic khó khăn như vậy để nghỉ, bởi vì bạn không có ý tưởng cho dù đó là họ hoặc bạn. Đó là họ, tôi tin tưởng, đó là họ.

Vì vậy, là narcissists người xấu? Nó phụ thuộc vào việc họ có bất kỳ kiểm soát những gì họ đang làm hay không. Một người nào đó có vấn đề về sức khỏe tâm thần không thường nhận ra những gì họ đang làm. Điều này không làm cho họ trở thành người xấu, nó làm cho họ một người cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu người đó chỉ đơn giản là được một kick ra khỏi khiến người khác cảm thấy xuống và đau khổ, sau đó không may có, họ là một người xấu.

Họ chỉ đơn giản có thể đã quên

Tôi sẽ thúc cuộc trò chuyện này trên một lưu ý hạnh phúc hơn. Nếu ai đó trong cuộc sống của bạn quên chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đừng để hủy hoại này ngày của bạn. Hãy nhớ rằng mọi người đều có cuộc sống bận rộn những ngày này, và một cái gì đó có thể xảy ra mà chỉ đơn giản làm cho nó trượt tâm trí của họ. Có lẽ họ đã quá bận rộn trong công việc mà họ thậm chí còn không nhận ra ngày tháng. Tôi đã làm điều đó không biết bao nhiêu thời gian; chỉ ngày hôm qua tôi đã thuyết phục đó là thứ bảy khi nó thực sự là thứ Sáu!

Không muốn ai đó hạnh phúc sinh nhật không phải lúc nào cũng là một điều tiêu cực, bởi vì nó đôi khi một sai lầm chính hãng. người đó có khả năng nhớ một vài ngày sau đó và được như vậy xấu hổ bởi sự giám sát của họ rằng họ liên lạc với bạn và xin lỗi, hoặc gửi cho bạn một thông điệp sinh nhật muộn. Trong trường hợp đó, chấp nhận nó và tiếp tục từ vấn đề này. Đừng máy móc cho rằng tất cả mọi người trong cuộc sống của bạn những người quên chúc bạn hạnh phúc sinh nhật đang thực hiện di chuyển narcissistic!

Phần lớn thời gian, sự nghi ngờ nhỏ tham gia vào hành vi của một sự tự khen là điều gì khiến họ rất khó khăn để đối phó với. ‘Họ có nghĩa là nó?’ ‘Họ đang nói sự thật?’ ‘Có lẽ họ thực sự không biết,’ đây là tất cả những điều bạn sẽ suy nghĩ về, và có yếu tố đó của sự nghi ngờ sẽ gây ra rất nhiều mâu thuẫn trong tâm trí của riêng bạn, bạn sẽ cho vấn đề đi – cho đến khi thời gian tiếp theo <. / p>

Lời khuyên tốt nhất để cung cấp cho là nếu một người nào đó trong cuộc sống của bạn quên chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đừng để nó làm hỏng ngày của bạn. Tập trung vào những người đã gửi cho bạn một tin nhắn, những người đã đến và nhìn thấy bạn hoặc gửi cho bạn một thẻ, và nếu đó là một người nào đó thực sự đặc biệt ai quên, không cung cấp cho họ sự hài lòng cho phép hành vi của họ để lấy đi sự tỏa sáng của đặc biệt của bạn ngày.

Thực tế bạn vẫn đang thưởng thức chính mình bất kể họ thiếu cân nhắc sẽ đủ để ném chiến thuật của họ ngay lên khỏi mặt nước, và trở lại trên khuôn mặt của họ!

Những gì bạn làm cần phải nhận thức được tuy nhiên là ví dụ liên tục của hành vi đó rơi vào quang phổ tự khen. Nó không thể có một, yêu thương mối quan hệ bình thường với một người narcissistic tại rất cốt lõi của họ.

Bạn sẽ tự lái xe điên cố gắng tìm hiểu nó, và bạn sẽ kết thúc không tin tưởng thậm chí bản thân. Trong trường hợp đó, những món quà sinh nhật rất tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho mình là bỏ đi và tìm một ai đó xứng đáng với sự chú ý của bạn, và một người sẽ không bao giờ quên những ngày đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Không muốn ai đó hạnh phúc sinh nhật cố ý là một điều khủng khiếp để làm. Cung cấp cho họ những lợi ích của sự nghi ngờ nếu bạn không chắc chắn đó là cố ý. Nhưng nếu bạn chắc chắn đó là cố ý, chỉ cần trở lại với lợi và tham gia một bước tiến lớn ra khỏi sự tự khen.

Bình luận