Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 6

Làm thế nào Đỗ Narcissists Hook Bạn: Học cách Dodge Bait độc của họ

Bạn nghĩ rằng nó sẽ rất khó để có được nối bởi một sự tự khen? Nghĩ lại. Nhưng biết làm thế nào để narcissists móc bạn, bạn sẽ có thể né tránh mắc bẫy.

Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm trong cuộc sống của mọi người, họ gặp phải một sự tự khen. Một số người trong chúng ta thậm chí còn sống chung với gia đình người bản thân. Nhưng bị cuốn hút bởi một là hoàn toàn khác nhau. Tìm hiểu để hiểu làm thế nào để narcissists móc bạn, và bạn sẽ sống một cuộc sống lành mạnh hơn.

Thật dễ dàng để có được cuốn hút bởi một sự tự khen vì, tốt, họ là một giấc mơ. Ít nhất, trên giấy. Họ rà soát tất cả các hộp tắt của những gì bạn muốn trong một đối tác. Và sau đó, một khi bạn làm quen với họ, bạn nhận ra họ không phải là bất cứ điều gì như họ miêu tả.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó xảy ra, bạn đã có trong sâu với thao tác và chiến thuật của họ. Mặc dù nó rất dễ dàng để rơi cho mồi của một sự tự khen, nó thậm chí còn khó khăn hơn để buông bỏ.

Làm thế nào để narcissists móc bạn và 12 lời khuyên để né tránh các mồi độc

Mặc dù bạn có thể gặp một hoặc hai narcissists trong cuộc sống của bạn, những gì bạn không muốn là trở thành bạn bè hoặc quan hệ tình cảm với một. Vì vậy, bằng cách biết trò chơi của họ, đọc những lá cờ đỏ trước thời hạn và né tránh những gì họ ném vào bạn.

Là một người rơi cho một sự tự khen, nó không phải là dễ dàng di chuyển trên từ họ. Nhưng một khi bạn thoát khỏi chuỗi của họ, bạn sẽ thấy cách điên và không lành mạnh thực tế. Tôi không muốn bạn để có được đến thời điểm đó, mặc dù. Vì vậy, đã đến lúc bạn học được làm thế nào để narcissists treo nạn nhân của họ.

Đỗ không bị bắt vào mồi độc hại của họ.

# 1 Tất cả narcissists theo một khuôn mẫu. mô hình của họ không phải là giống hệt nhau, nhưng chúng rất giống nhau. Họ thường lôi ra quá khứ thách thức của họ. Hầu hết narcissists khẳng định có tuổi thơ khó khăn.

Họ sẽ phát triển một cốt truyện nặng, và sử dụng quá khứ của họ như một cái cớ cho những hành động hiện tại của họ. Hoặc, họ sẽ đổ lỗi cho hành động của họ trên bạn bè của họ, hoặc bạn. Dù bằng cách nào, họ phát triển backstories an toàn để trì hoãn trách nhiệm lên một cái gì đó / người khác.

# 2 Họ thích đánh bom bạn. Nó không phải là tốt đẹp như tiêu đề làm cho nó âm thanh. Được tình yêu-ném bom là một narcissists sử dụng chiến thuật bằng cách tắm đối tác của họ với lòng yêu mến và tình yêu. Họ đi over-the-top bằng thờ bạn ngay từ đầu, cho đến khi bạn có được nối. Tất nhiên, nạn nhân yêu sự quan tâm và tin tưởng vào sự tự khen cho họ, nhưng cuối cùng tất cả đến kết thúc.

# 3 Họ mồi nạn nhân của họ. Tại một số điểm, tự khen sẽ thấy thế nào đến nay họ có thể đi bằng kích động một phản ứng cảm xúc từ nạn nhân của họ. Họ sẽ sử dụng “Tôi là một người tốt, quan tâm đến bạn” khẳng định, trong khi shaming, nhục nhã, và giảm thiểu nạn nhân. Đổi lại, họ cho thấy sức mạnh và tính ưu việt của họ quấn lấy anh.

# 4 Họ nói dối … rất nhiều. Bạn không bao giờ thực sự biết liệu những gì một sự tự khen được nói với bạn là đúng hay sai. Nhưng khi một nạn nhân, bạn không nhận ra những gì họ đang nói đều là dối trá. Đây là những gì thực sự giữ nạn nhân bị cuốn hút.

Một sự tự khen sẽ nói bất cứ điều gì nạn nhân của họ mà họ muốn và cần thiết phải nghe để giữ chúng xung quanh. Vì vậy, nạn nhân sống một cuộc sống hạnh phúc, không nhận ra đối tác tự khen của họ hoặc bạn bè là một kẻ nói dối.

# 5 lời nói dối của họ không có giới hạn. Nếu bạn nghĩ narcissists có một số loại la bàn đạo đức họ làm theo, anh sai rồi. Khi nói đến các chương trình của họ, không có nhiều họ sẽ không làm. Chúng ta hãy xem những lời dối trá của họ, ví dụ. Họ thường sẽ chơi thẻ đáng tiếc, thậm chí sử dụng giả bệnh tâm thần như là một cách để có được những gì họ muốn.

# 6 Họ sử dụng giả tỏ lòng biết ơn. Chúng ta đều đánh giá cao nó khi ai đó chúng tôi yêu chương trình chúng ta tỏ lòng biết ơn, nhưng với narcissists, họ sử dụng nó để thao tác các nạn nhân. Họ sẽ sử dụng các nỗ lực tối thiểu tuyệt đối để tỏ lòng biết ơn nạn nhân của họ. Và cuối cùng, nạn nhân thấy nó như là một hình thức của sự tử tế và biện minh cho mối quan hệ của họ với sự tự khen.

# 7 Chấn thương liên kết. Có một số nạn nhân người trở nên gắn liền với đối tác narcissistic của họ; nó được gọi là chấn thương liên kết. Đây thực sự là hơi tương tự như bị nghiện. Nạn nhân được nghiện rollercoaster của cảm xúc mà họ trải qua trong mối quan hệ. Và họ không thể thoát.

# 8 Họ hứa sẽ thay đổi. Ah, vâng. Các sự tự khen đã thực hiện rất nhiều sai lầm trong suốt mối quan hệ, nhưng ở lại nạn nhân bởi vì có niềm hy vọng của sự thay đổi. Các sự tự khen là người, khi họ nhận ra nạn nhân của họ là trên chuỗi cuối cùng của họ, đột nhiên quyết định họ cần giúp đỡ và muốn thay đổi. Họ mất một vài bước để thay đổi, nhưng nó thường rơi qua.

# 9 Bạn là một Empath. Đây là điều, một số nạn nhân chỉ có mà chất lượng mà narcissists tìm kiếm một người bạn. Những người có mức độ cao của sự đồng cảm thường nhất có thể sẽ là nạn nhân của narcissists. Những người này là người tặng và muốn giúp đỡ người khác. Đặc điểm này là đặc biệt hữu ích cho narcissists vì chúng có thể sử dụng các nạn nhân đồng cảm để lợi thế của họ.

# 10 Họ Gaslight nạn nhân. Đây là một hình thức thao tác tâm lý mà được mọi người thứ hai đoán bản thân. Các sự tự khen sẽ làm cho nạn nhân câu hỏi của họ tỉnh táo của mình. Có phải tôi thực sự lại nói thế? Tôi thề tôi đã không nhận được say rượu đêm qua. Bằng cách tạo ra sự không chắc chắn này, họ đặt quyền lực và kiểm soát vào tay của sự tự khen. Nạn nhân thấy sự tự khen mình như lớn hơn một người nào đó hơn mình.

# 11 liên tục tăng cường. Đối với nạn nhân, họ đã có ngay từ đầu. Và Từ nguyên thủy đã lãng mạn, đam mê, và vui vẻ. Họ đã có trước khi tất cả mọi thứ đã đi xuống dốc. Và như vậy ở lại nạn nhân bởi vì bộ nhớ của thời đại tốt là niềm hy vọng cho tương lai. Họ đang hy vọng mọi thứ sẽ trở lại như thế nào họ ở đầu.

# 12 chiến thuật của họ tiến hóa theo thời gian. còn là một sự tự khen là xung quanh bạn, thời gian họ càng tìm hiểu bạn là ai và điều gì khiến bạn quan tâm. Vì vậy, họ không ngừng tiến hóa thao tác của họ và học hỏi những phương pháp mới để kiểm soát nạn nhân của họ. Điều cuối cùng một sự tự khen muốn là một nạn nhân người nhận ra những gì họ đang làm.

Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để narcissists móc bạn, tốt, bây giờ bạn biết. Được trang bị với thông tin này, bạn có thể tránh được những thủ thuật và các chương trình mà họ sẽ sử dụng vào bạn.

Bình luận