Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 6

Làm thế nào để Nhận một cô gái lại: 13 điều cần Hãy thử khi bạn Screwed Up

Nếu cô ấy để lại cho bạn, có thể là một lý do tại sao. Nó không phải là gonna được dễ dàng, nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được một cô gái trở lại, có một vài điều cần cố gắng.

Vì vậy, bây giờ bạn nhận ra rằng mình hơi say lên. Tại sao chàng trai luôn nhận ra những điều này khi nó quá muộn? Được rồi, tôi không nói rằng đó là quá muộn, nhưng bạn chắc chắn mất nhiều thời gian của bạn. Tại thời điểm này, ex của bạn có thể đã bắt đầu cho đến nay những người khác hoặc trở nên lạnh lùng với bạn. Và sự hiểu biết làm thế nào để có được một cô gái trở lại trong những trường hợp đòi hỏi phải làm việc trên một phần của bạn, nhưng nó có thể không là không thể.

Tại một thời gian, bạn nghĩ rằng bạn đã có nó trong túi, nhưng bạn mất quá nhiều thời gian. Đừng giận cô, những gì khác mà bạn đã mong đợi của mình để làm, chờ đợi? Bạn nên biết rằng đây là điều đầu tiên chúng ta đã dạy: không chờ đợi cho anh ta.

Làm thế nào để có được một cô gái trở lại và làm bùng trở ngọn lửa

Xem, bây giờ, bạn cố gắng để làm ấm lên ngọn lửa. Hãy để tôi được rõ ràng, bạn có thể đã giết ngọn lửa, nhưng đâu đó trong đống tro là một tia lửa nhỏ. Đó là những gì bạn đang cố gắng để đốt cháy.

Bây giờ, tôi không biết điều gì đã xảy ra, có thể bạn đã lừa dối cô, đã chia tay với cô ấy sớm, hoặc có sợ hãi, vì vậy, tùy thuộc vào những gì đã xảy ra, điều này có thể hoặc có thể không làm việc. Nhưng, nó có giá trị nỗ lực, phải không? Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì.

Bạn để cô ấy đi, vì vậy bây giờ bạn phải làm việc để có được cô ấy trở lại.

# 1 Hãy chắc chắn rằng bạn muốn điều này. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng họ muốn trở lại cũ của họ, đưa vào tất cả các nỗ lực để lấy lại chỉ để nhận ra họ không muốn người đó để bắt đầu với. Nghe này, trước khi bạn đi cố gắng để con số như thế nào để có được một cô gái trở lại, bạn cần phải đặt cái tôi và sự cô đơn của mình sang một bên và thực sự nghĩ về điều này. Bạn có muốn thực sự được với người này không? Bởi vì nếu bạn không chắc chắn, bạn sẽ làm thiệt hại nhiều hơn lợi.

# 2 Đầu tư thời gian. Bắt chúng trở lại sẽ không được dễ dàng như đưa họ đến một bộ phim hay mua cho họ một số sôcôla. Bạn phải đầu tư thời gian vào chúng. Bây giờ, bạn có xứng đáng được với họ? Nếu bạn không nghĩ như vậy, sau đó đặt thời gian vào làm việc trên chính mình. Bạn không thể có được một người nào đó trở lại nếu bạn không nghĩ rằng bạn đang ở trên mức độ.

# 3 Be chính hãng. Đỗ không mua chúng hoa nếu bạn không thực sự muốn. Nghe này, cô ấy sẽ biết rằng bạn đang cố gắng để có được cô ấy trở lại, vì vậy bất cứ bạn làm gì, ở phía sau đầu cô, bạn đang làm điều này chỉ vì bạn muốn cô ấy. Bây giờ, tất nhiên, bạn muốn cô ấy, nhưng không được làm những việc chỉ có cô. Nếu bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho mình, làm điều đó bởi vì bạn thực sự muốn làm cho cô ấy hạnh phúc.

# 4 Tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ. Đây sẽ là khó khăn, nhưng bạn cần phải làm điều này. Nếu họ với người khác, để họ một mình. Đừng mà anh chàng nhận được giữa cô và mối quan hệ mới của cô. Nếu họ kết thúc chia tay, cố gắng làm cho một di chuyển, nhưng không làm bất cứ điều gì nếu cô ấy đã có người khác. Đó anh chàng không bao giờ được cô gái.

# 5 Bắt đầu trở lại những điều cơ bản. Bạn hơi say lên, vì vậy nếu bạn nghĩ bạn sẽ bị sa thải sau khi mua hoa của mình, bạn đang ảo tưởng. Bắt đầu lại từ đầu, tại sao? Bởi vì bạn không xứng đáng bất cứ điều gì nhiều hơn thế.

Thành thật mà nói, bạn cần phải xây dựng lại mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn muốn cô ấy trở lại và bạn muốn mối quan hệ để cuối cùng, xây dựng lại quan hệ hữu nghị.

# 6 Đỗ không nghẹt thở của cô. Bạn muốn cô ấy trở lại, tôi nhận được nó. Đây có nghĩa là có thể bạn sẽ phải cố gắng thêm khó khăn để có được sự chú ý của mình và những gì không. Nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được gây phiền nhiễu. Đừng bắn phá của mình với văn bản và cuộc gọi điện thoại, chỉ cần mang nó dễ dàng đó. Cho cô ấy một số không gian, cô ấy cần thời gian để suy nghĩ về những gì đang xảy ra giữa bạn và cô ấy.

# 7 Biết tại sao mối quan hệ kết thúc. Nếu bạn không biết tại sao mối quan hệ kết thúc, bạn có lẽ sẽ không có được cô ấy trở lại. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện bất kỳ động thái lớn khi nói đến việc biết làm thế nào để có được một cô gái trở lại, hiểu những gì đã xảy ra và những gì vai trò bạn chơi trong sự tan rã.

Có lẽ cô ấy đã chia tay với bạn vì cô đã chán hoặc bạn tán tỉnh người phụ nữ khác. Biết lý do vì nó sẽ đưa ra trong cuộc trò chuyện, và đó là chìa khóa để có hay không cô sẽ đưa bạn trở lại.

# 8 Xem cô trong người. Rebuild kết nối và mối quan hệ bị mất sau khi chia tay. Chắc chắn, bạn có thể văn bản hoặc nói chuyện trên điện thoại nhưng cách tốt nhất để xây dựng lại là ở người. Hằng ra với cô ấy, hãy cho một ly cà phê, nó là gì, chỉ cần đảm bảo bạn nhìn thấy mỗi khuôn mặt khác để khuôn mặt.

# 9 Go chậm với những cảm xúc. Bạn có thể thực sự thích cô ấy, nhưng đừng để cô thấy đó ngay lập tức. Bạn không cần phải là lạnh ngay từ đầu, nhưng không vứt tất cả cảm xúc của bạn ra cô ngay lập tức. Nếu bạn đã xuống cấp hoặc không quan trong mối quan hệ, không lật và đi hoàn toàn 180. Đây vẻ cực kỳ giả và cưỡng bức. Bạn biết bạn nên thẳng lên, nhưng làm điều đó dần dần.

# 10 Nói chuyện với cô một cách trung thực. Họ sẽ là một thời điểm khi bạn hai nói chuyện về mối quan hệ và những gì đã xảy ra. Nắm bắt cơ hội của bạn phải trung thực với cô ấy. Tin tôi đi, nếu bạn nhảm nhí của mình trong thời điểm này, bạn sẽ không có được cô ấy trở lại. Dễ bị tổn thương và trung thực với cảm xúc của bạn, bạn muốn cô ấy trở lại, nhớ không?

# 11 Bạn không cần phải làm cho cô ấy ghen tị. Đây là một cái gì đó thực sự không bắt buộc. Bạn có thể cố gắng làm cho cô ấy ghen tuông nếu bạn muốn, nhưng, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, không có điểm. Ý tôi là, nếu cô ấy có tình cảm chân thành cho bạn, bạn không cần phải cố gắng làm cho cô ấy ghen tị. cảm cô dành cho anh không biến mất, họ nói đúng đó. Nếu mối quan hệ của bạn đã kết thúc vì cô ghen tị sau đó tôi sẽ không cố gắng này.

# 12 Apologize. Nếu bạn đã làm điều gì đó để góp phần vào việc chia tay, xin lỗi. Cả hai có lẽ đã làm điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ, và nó khi bạn thừa nhận những lỗi lầm ấy với nhau. Bây giờ, cô có thể hoặc có thể không thừa nhận lỗi lầm của mình, nhưng, đó là okay. Đây là khoảng bạn làm sạch mình khỏi tất cả những gì đã xảy ra.

# 13 Hãy thư giãn. Bạn muốn cô ấy trở lại, tôi biết. Nhưng đừng căng thẳng về nó. Thư giãn đi. Nếu bạn căng thẳng và căng thẳng ra, cô chú ý và toàn bộ tình hình đi ra cưỡng bức. Bạn không muốn điều đó, bạn muốn nó chạy trơn tru và thực sự cuối cùng.

Bây giờ, tôi đã đưa cho bạn các công cụ, nhưng sự hiểu biết làm thế nào để có được một cô gái lại là tùy thuộc vào bạn. Đó là thời gian bạn mất những gì tôi đã nói với bạn và đặt nó vào một số sử dụng tốt. Come on, người đàn ông, bạn có thể làm điều này.

Bình luận