Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 11

Làm thế nào Đỗ Cheaters Phản ứng Khi bị buộc tội: Đã có 8 thành câu trả lời Bạn có thể mong đợi

Làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội quan hệ của họ? Họ phủ nhận nó, xoay tình hình, hay họ sở hữu lên? Nó nói gì về họ?

Nếu bạn đã từng ở trong hoàn cảnh không may bị lừa dối, bạn biết rằng đối mặt với thủ phạm là một điều khó khăn và cảm xúc. Mỗi người duy nhất lừa dối vì những lý do riêng của họ. Trong một số trường hợp, họ không có đầu mối tại sao họ đã làm những gì họ đã làm. Tất cả họ biết là bây giờ họ đang phải đối mặt với đối tác của họ trực tiếp tố cáo họ gian lận, vì vậy làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội?

Mỗi người là khác nhau. Một số người sẽ vô cùng hối hận. Một số sẽ nói dối. Những người khác sẽ trở nên bối rối và xúc động. Thật khó để đưa ra một câu trả lời chung cho câu hỏi của ‘làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội?’ Tuy nhiên, có một số cách phổ biến mà hầu hết lận phản ứng khi họ đang phải đối mặt với thực tế về những gì họ đã làm.

Làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội? 8 tình huống có thể xem xét

Hãy nhớ rằng, tình hình của mỗi người là khác nhau. Bạn không thể chỉ cho rằng ‘một lần lừa đảo, luôn luôn là một đồ lừa đảo’ và tránh cho ai đó một cơ hội thứ hai khi ruột của bạn đang nói với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng đôi khi người ta lặp lại mô hình riêng của họ, và rằng nó có thể không phải là một và chỉ có thời gian.

Câu trả lời là không rõ ràng, và nó một cái gì đó bạn phải quyết định cho chính mình. Những gì bạn cần phải cẩn thận vì chỉ được làm những gì người khác nói với bạn. Hãy quyết định của bạn dựa trên cảm giác ruột của bạn.

# 1 Họ phủ nhận toàn bộ sự việc. Có lẽ câu trả lời phổ biến nhất để ‘làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội’ là họ phủ nhận nó từng xảy ra. Họ nói dối và nói rằng bất cứ ai nói với bạn cũng đang nói dối, họ nói rằng họ sẽ không bao giờ làm điều đó cho bạn, họ chỉ phẳng ra hoàn toàn phủ nhận rằng toàn bộ điều không bao giờ xảy ra.

Khi khám phá làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội, hãy nhớ rằng nói dối là một hình thức quốc phòng. Họ không có quốc phòng về những gì họ đã làm, tất nhiên, nhưng họ đang cố gắng làm hạn chế thiệt hại. Họ nghĩ rằng họ chỉ cách để làm điều đó là để chỉ phủ nhận nó và hy vọng bạn tin họ.

# 2 Họ nói dối về nó như thế nào đã xảy ra và những gì nó đã cho họ. Ngoài phủ nhận nó hoàn toàn, họ có thể sở hữu lên đến gian lận, nhưng lời nói dối về bao nhiêu lần nó đã xảy ra, những gì nó có nghĩa là để cho họ, và / hoặc làm thế nào nó xảy ra. Họ có thể nói rằng đó là chỉ quan hệ tình dục và chỉ xảy ra một lần. Nó cũng phổ biến cho họ nói họ đã say rượu và không biết họ đang làm gì. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng thời gian sau, họ đang gầm say họ không lừa dối một lần nữa?

# 3 Họ bắt đầu gaslighting bạn. Out of tuyệt vọng tuyệt đối không được phát hiện ra, họ có thể biến nó khắp nơi và bắt đầu gaslighting bạn. Điều đó có nghĩa họ hoặc làm cho bạn tin rằng đó là lỗi của bạn, ví dụ: bạn đẩy họ vào nó, hoặc là bạn hoàn toàn lố bịch cho thậm chí cho thấy họ sẽ lừa dối. Dù bằng cách nào, nó thao tác và nó không mát.

Một người không cần phải là một sự tự khen toàn diện để sử dụng gaslighting, mặc dù nó là một trong những thủ thuật mà narcissists thường xuyên sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng gaslighting, và đó là một cách tàn bạo và lôi cuốn để thoát ra khỏi cái gì đó mà hét lên ‘có tội.’

Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, hãy nói với chính mình rằng đó không phải là lỗi của bạn, rằng bạn biết những gì bạn nhìn thấy hoặc nghe, hoặc tuy nhiên bạn đã biết về các gian lận. Ghi nhớ rằng gaslighting là cái gì đó có thể xảy ra.

# 4 Họ cố gắng con đường thẻ cảm thông. Một nỗ lực có thể bạn có thể gặp khi khám phá làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội là khơi dậy sự đồng cảm của bạn. Nghe có vẻ vô lý. Nếu có ai xứng đáng thông cảm trong tình huống này, đó là bạn. Tuy nhiên, ‘nghèo tôi’ chiến thuật là phổ biến.

Trong tình huống này, đồ lừa đảo sẽ cố gắng để làm cho bạn nghĩ rằng họ không còn lựa chọn, rằng họ đã bằng cách nào đó ép buộc hoặc bị lừa vào nó, rằng họ không thể tự giúp mình vì họ đã quá nhấn mạnh / buồn bã / chèn cảm xúc khác ở đây. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy nhớ rằng, họ không xứng đáng thông cảm của bạn.

# 5 Họ thề sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Không phải tất cả gian lận từ chối nó. Một số sẽ thực sự là trung thực về nó, nhưng nếu họ làm được điều này, cơ hội của họ nói rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa cao. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn? Vâng, bạn có thể không, nhưng bạn không thể dựa vào thời tiết dự báo mỗi ngày một trong hai. Điều duy nhất bạn có thể làm là đánh giá cách bạn cảm nhận về nó. Hãy tự hỏi mình xem bạn có thể tha thứ và di chuyển trên hay không.

Tuy nhiên, nếu bạn đưa họ trở lại, tránh việc kiểm tra lên trên chúng mỗi năm giây bởi vì bạn sẽ tự lái xe điên.

# 6 Họ đặt đổ lỗi tại cửa của người khác. Một số gian lận bằng cách nào đó nghĩ rằng nó không phải là lỗi của họ. Họ đã bị lừa vào nó bởi người khác. Họ sẽ đổ lỗi cho người khác hoàn toàn và làm cho họ có vẻ như một homewrecker, cá nhân khủng khiếp, cố gắng làm cho bạn tin rằng họ là những người đã làm tổn thương bạn và không đối tác của bạn.

thịt bò của bạn không phải là với người khác, không phải tất cả của nó anyway. Trừ khi người kia là một người nào đó gần gũi với bạn, bạn không cần phải tha thứ cho họ. Nhưng bạn phải quyết định xem bạn có thể tha thứ cho đối tác của bạn.

# 7 Họ đổ lỗi cho bạn vì họ chỉ là không hài lòng. Họ đổ lỗi cho bạn vì bạn đã không làm cho họ hạnh phúc. Họ có thể nói rằng bạn làm việc quá nhiều, hay cằn nhằn quá nhiều, bạn sẽ luôn ra ngoài, không có đủ quan hệ tình dục như một cặp vợ chồng, và sau đó lần lượt các bảng hướng cảm thông.

Nếu họ cố gắng này, không cung cấp cho họ thông cảm hay sự hài lòng của họ tìm kiếm. Đó không phải lỗi của bạn. Nó không thể là lỗi của bạn. Bạn đã không làm cho họ ngủ với người khác hoặc trở nên bộc lộ cảm xúc của người khác.

# 8 Họ cầu xin sự tha thứ. Tùy chọn cuối cùng cho cách gian lận phản ứng khi bị buộc tội là họ thừa nhận điều đó. Họ đang rất hối hận và cầu xin sự tha thứ của bạn. Không phải tất cả những người cheat sẽ nói dối về nó hoặc cố gắng che giấu sự thật. Một số sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn muốn biết.

Đây thường là vì họ cảm thấy thật khủng khiếp về những gì đang xảy ra rằng cảm giác tội lỗi đang ăn chúng lên bên trong. Trong trường hợp đó, nói với bạn bất cứ điều gì bạn muốn biết là nhẹ nhõm. Một lần nữa, nỗi đau là của bạn để gấu, và họ không xứng đáng thông cảm, bất kể như thế nào xin lỗi họ.

Khi lận đối tác của bạn về bạn, nó cảm thấy như thế giới vừa bị sụp xung quanh bạn. Tôi đã từng ở đó. Học làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội là một chủ đề rộng bởi vì mỗi một con người là khác nhau. Khi đối mặt với một lời buộc tội, họ có thể hoạt động hoàn toàn ra khỏi nhân vật để né tránh các câu hỏi. Là tâm đến thủ đoạn tiềm năng và các tùy chọn hạn chế thiệt hại giúp bạn khám phá sự thật.

Những gợi ý để làm thế nào để gian lận phản ứng khi bị buộc tội là phổ biến. Bây giờ, hãy tự hỏi những gì di chuyển tiếp theo của bạn sẽ được. Hãy nhớ rằng, quyết định là của bạn và bạn một mình.

Bình luận