Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 11

36 câu hỏi để hỏi trong một mối quan hệ mới để dự đoán tương lai của bạn

Bạn gặp một người bạn nghĩ rằng bạn nhìn thấy một tương lai với, nhưng đừng nhảy quá xa phía trước. Có một số câu hỏi quan trọng để hỏi trong một mối quan hệ mới.

Khi chúng ta đang ở trong một mối quan hệ mới, chúng tôi thường tất cả ham chơi và bỏ qua những câu hỏi quan trọng để hỏi trong một mối quan hệ mới. Những cái chúng ta nên hỏi. Bạn biết câu nói, tình yêu là mù . Vì vậy, chúng tôi nhanh chóng nhảy vào mối quan hệ và học hỏi khi chúng ta đi. Bây giờ, đây không phải là xấu. Đôi khi, khi bạn biết, bạn chỉ cần biết.

Nhưng nếu bạn muốn đưa mối quan hệ của bạn để cấp độ tiếp theo, hãy hỏi đối tác của bạn một số câu hỏi nghiêm trọng. Sau khi tất cả, nó không chỉ cho họ trong mối quan hệ. Điều cuối cùng bạn muốn là đầu tư thời gian của bạn trong một mối quan hệ đó không phải là lý tưởng cho bạn. Nếu một mối quan hệ không phục vụ nhu cầu hay công việc của bạn với những gì bạn muốn cho tương lai của bạn, thì tại sao bạn sẽ ở trong đó?

36 câu hỏi quan trọng để hỏi trong một mối quan hệ mới

Nhận biết đối tác của bạn bằng cách hỏi họ những câu hỏi sâu. Họ có thể không nhất thiết phải cảm thấy thoải mái để hỏi, nhưng bạn xứng đáng để biết những gì đối tác của bạn muốn trong cuộc sống, và ngược lại. Thêm vào đó, những câu hỏi này sẽ giúp bạn xây dựng một kết nối sâu sắc hơn với đối tác của bạn. Vì vậy, thực sự đó là một chiến thắng-thắng cho tất cả mọi người.

Đừng ngại hỏi những câu hỏi quan trọng để hỏi trong một mối quan hệ mới có thể dự đoán toàn bộ tương lai của bạn trong vài phút!

# 1 Bạn muốn trở nên nổi tiếng? Nếu có, theo cách nào? Có phải họ nhắm đến sự nổi tiếng?

# 2 Nếu bạn có thể thức dậy vào ngày mai với một chất lượng mới hay khả năng, điều gì sẽ nó được? X-ray tầm nhìn? Thấy tương lai?

# 3 Căn cứ vào sự lựa chọn của bất cứ ai trên thế giới, người mà bạn muốn như một vị khách ăn tối? Đây luôn luôn là một câu hỏi hay.

# 4 Bạn và đối tác của bạn cả hai chia sẻ một cái gì đó bạn xem xét một đặc điểm tích cực trong nhau. Làm cho nó tổng cộng có năm phẩm chất từng. Hãy xem những gì tình yêu đối tác của bạn về bạn và ngược lại.

# 5 thành tựu vĩ đại nhất của cuộc sống của bạn là gì? Mọi người đều tự hào về điều mà họ đã làm trong cuộc sống của họ.

# 6 Trước khi thực hiện một cuộc gọi điện thoại, bạn có bao giờ luyện tập những gì bạn sẽ nói gì? Tại sao? Tôi hy vọng tôi không phải là chỉ có một người nói chuyện với mình.

# 7 Làm thế nào gần gũi và ấm áp là gia đình của bạn? Bạn có cảm thấy bạn có một tuổi thơ hạnh phúc hơn những người khác? Là thời thơ ấu của họ hạnh phúc hơn hầu hết mọi người? Được họ yêu như một đứa trẻ?

# 8 Nếu một quả cầu pha lê có thể cho bạn biết sự thật về bản thân, cuộc sống của bạn, tương lai của bạn, những gì bạn muốn biết? Đây là một trong những khó khăn.

# 9 Điều gì sẽ là một ngày hoàn hảo cho bạn? Đi bộ trên bãi biển và một bữa ăn ngoài trời? Netflix và thư giãn?

# 10 Làm thế nào để bạn cảm nhận về mối quan hệ của bạn với mẹ của bạn? Trời ơi, chúng tôi đang đưa trong câu hỏi mẹ. Nhưng đó là một trong những nhu cầu để được yêu.

# 11 Make ba “chúng ta” tuyên bố rằng là đúng sự thật. là gì đúng về hai của bạn?

# 12 Khi nào bạn cuối cùng hát cho chính mình? Hoặc cho người khác? Ai không hát trong phòng tắm những ngày này?

# 13 Có một cái gì đó mà bạn đã mơ ước làm một thời gian dài? Tại sao bạn không làm được điều đó? Có gì giữ chúng trở lại?

# 14 Hoàn thành các câu sau: “Tôi ước gì có một người nào đó mà tôi có thể chia sẻ …” một kinh nghiệm là gì bạn muốn chia sẻ với một ai đó

# 15 Nếu bạn đã có thể sống đến tuổi 90 và giữ lại một trong hai tâm hoặc cơ thể của một 30 tuổi trong 60 năm cuối của cuộc đời bạn, mà bạn sẽ chọn cái nào? Điều quan trọng hơn đối với họ? Cơ thể hoặc tâm?

# 16 Nếu bạn đang đi để trở thành một người bạn tốt với đối tác của bạn, nói với họ một điều rằng sẽ là quan trọng để họ biết. họ nên biết gì về bạn?

# 17 làm bạn đánh giá cao Điều mà hầu hết trong tình bạn? Honesty? Loyalty? Họ có tìm kiếm một người bạn?

# 18 Tên ba điều bạn và đối tác của bạn có điểm chung. Bạn có chia sẻ bất kỳ lợi ích chung?

# 19 Nói với đối tác của bạn những gì bạn thích về họ và được trung thực. Đó là tất cả về sự trung thực, do đó, không nói dối!

# 20 gì được một cái gì đó quá nghiêm trọng để được nói đùa về? Hoặc là mọi thứ cho cười?

# 21 bộ nhớ quý giá nhất của bạn là gì? Có một ký ức họ có ấm lên rằng trái tim của họ.

# 22 Nói với khoảnh khắc xấu hổ nhất của bạn để đối tác của bạn. Chúng tôi tất cả có một khoảnh khắc lúng túng … hoặc năm …

# 23 Đỗ bạn có một linh cảm bí mật về cách bạn sẽ chết? Trời ơi, một câu hỏi bệnh hoạn … * chờ đợi câu trả lời *.

# 24 Khi là lần cuối cùng bạn khóc trước mặt người khác không? Một mình? Khóc là lành mạnh và cho thấy lỗ hổng không bao giờ là một điều xấu.

# 25 bộ nhớ tồi tệ nhất của bạn là gì? Nó sẽ không dễ dàng để nói về, nhưng nó cần phải được thực hiện.

# 26 Nói với một cái gì đó của bạn, bạn đã thích về họ. Oh, có một điều bạn thích về họ.

# 27 Đối với những gì trong cuộc sống của bạn là bạn biết ơn nhất cho? Đó có phải là bạn bè? Gia đình? Tiền?

# 28 Nếu bạn đã chết đêm nay không có cơ hội để giao tiếp với bất cứ ai, những gì bạn sẽ hối tiếc nhất không có nói với ai đó? Tại sao bạn không nói với họ? Có phải họ biểu cảm? Hay họ giữ cảm xúc của họ trong?

# 29 Nếu các ngươi biết trong vòng một năm bạn sẽ chết, bạn sẽ thay đổi bất cứ điều gì về cách bạn sống ngay bây giờ? Tại sao? Bạn làm những gì bạn muốn làm ngay bây giờ?

# 30 ngôi nhà của bạn, với tất cả đồ đạc của mình bên trong, sản lượng đánh bắt trên lửa. Sau khi lưu những người và vật nuôi yêu thích của bạn, bạn có thể tiết kiệm một mục hơn. No se như thê nao? Tại sao? Đừng nói với tôi nó sẽ là điện thoại di động của bạn …

# 31 Nếu bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì về cách bạn đã được nâng lên, điều gì sẽ nó được? Họ có một tuổi thơ hoàn hảo? Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã làm.

# 32 Trong số tất cả những người trong gia đình của bạn, mà cái chết bạn sẽ tìm thấy hầu hết làm phiền đến bạn? Tại sao? Đó là một câu hỏi khó để hỏi, nhưng một trong đó sẽ làm cho cả hai bạn suy nghĩ về mối quan hệ của bạn.

# 33 gì tình bạn có ý nghĩa đối với bạn? Làm thế nào để họ xem tình bạn? Là có những người bạn quan trọng với họ?

# 34 Chia sẻ một vấn đề cá nhân với đối tác của bạn và xin lời khuyên của họ về cách họ sẽ xử lý nó. Xem cách họ nhìn nhận tình huống và cách họ xử lý các tình huống khó khăn.

# 35 mất bốn phút và nói với đối tác của bạn câu chuyện cuộc sống của bạn với càng nhiều chi tiết càng tốt. Bốn phút không phải là rất nhiều, đặc biệt là nếu bạn đã có một quá khứ phong phú.

# 36 gì vai trò làm tình yêu và tình cảm vở kịch trong cuộc sống của bạn? Làm thế nào để họ thấy tình cảm và tình yêu, và quan trọng như thế nào là nó cho họ?

Tất nhiên, bạn không cần phải hỏi đối tác của bạn mỗi một đơn tất cả cùng một lúc! Nhưng những câu hỏi để hỏi trong một mối quan hệ mới sẽ giúp bạn có được một sự hiểu biết tốt hơn về nhau trong thời gian không.

Bình luận