Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 11

Bạn có thể từ trước tới giờ Dừng một người yêu thương và tìm thấy tình yêu ở người khác?

Nếu bạn đang ở trong điều tồi tệ nhất của một cuộc chia tay và cố gắng để di chuyển trên, bạn đã có thể tự hỏi, bạn có thể bao giờ ngăn người yêu thương và muốn yêu một người nào khác nữa không?

Tình yêu đi kèm với hạnh phúc và đau đớn. Tất cả sự tốt lành cho bạn cảm thấy cùng cảm thấy tồi tệ hơn nhiều khi mọi việc kết thúc. Trong những khoảnh khắc bạn tự hỏi, bạn có thể bao giờ ngăn người yêu thương? Tôi đã ở đó.

Cho dù bạn đã bị lừa dối, nói dối, hoặc chia tay với, vẫn yêu thương người đó là những gì làm cho nó tất cả các tổn thương rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ cần bật những cảm xúc ra như một công tắc. Khi bạn đã đến với một ai đó, thậm chí trong một thời gian ngắn, bạn nhận được quen với việc đó. Bạn không chỉ ngây thơ của họ, nhưng bạn mong đợi họ được xung quanh.

Khi bạn đã bị tổn thương bởi một ai đó, bạn thực hiện rất nhiều cảm xúc cho họ. Bạn có thể buồn, giận dữ, và thậm chí tức giận, nhưng tình yêu không chỉ biến mất. Lý do duy nhất đó là làm tổn thương rất nhiều là vì tình yêu được kéo dài.

Nhưng, có thể dừng lại mà? bạn có thể bao giờ ngăn người yêu thương?

Tại sao bạn muốn ngừng yêu một ai đó

Cuối cùng, tình yêu có thể chấm dứt. Nó có thể làm giảm cường độ và những cảm xúc bạn có cho người đó có thể trở thành gần như không đáng kể. Nhưng, chỉ vì bạn muốn ngừng yêu ai đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Tôi chắc rằng bạn biết bạn có thể không phải lúc nào điều khiển cảm xúc của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng ta rơi vào tình yêu với những người mà có thể không thích hợp. Đây là lý do tại sao chúng ta giận dữ và nói những điều chúng ta kết thúc hối hận. Cảm xúc có thể tiếp nhận và ngay cả khi chúng ta biết họ đang làm tổn hại đến chúng ta, nó có thể cảm thấy như không thể tắt chúng đi.

Tuy nhiên, như bạn cũng có thể biết, tình yêu không phải lúc nào hợp lý. Nó làm cho chúng ta làm những việc điên rồ. Và những điều không chỉ gõ cửa nhà của một ai đó trong lúc nửa đêm. Tình yêu có thể ném bạn vào đau khổ và xé bạn xuống.

Hầu hết chúng ta có được ở đó hoặc thậm chí có thể có ngay bây giờ. Trong những khoảnh khắc nó có thể cảm thấy như buông bỏ tình yêu đó sẽ không bao giờ xảy ra. Trong bối cảnh đau khổ, bạn nghĩ nỗi đau này sẽ kéo dài mãi mãi. Đây là khi chúng ta cầu xin chính mình để ngừng yêu ai đó. Chúng tôi tin rằng nếu tình yêu biến mất, cơn đau sẽ đi với nó.

Khi bạn ngừng một ai đó yêu thương, bạn cảm thấy như bạn đã di chuyển trên. Bạn cảm thấy như bạn đã sẵn sàng để bước về phía trước và đẩy lùi quá khứ phía sau bạn. Nhưng với điều đó, rất nhiều người khẳng định tình yêu một ai đó mãi mãi. Ngay cả sau khi chia tay, đau khổ, và năm là ngoài, một số người cho rằng tình yêu là vẫn còn đó.

Vì vậy, có thể bạn đã bao giờ ngừng yêu ai đó? Hoặc sẽ tình yêu luôn ở đó trong một số công suất?

Bạn có thể bao giờ ngăn người yêu thương?

Nó không bao giờ là dễ dàng để ngừng yêu một ai đó, dù có chuyện gì đã xảy ra. Vấn đề là bản chất con người. Chúng tôi bám víu vào sự quen thuộc. Chúng tôi muốn những gì chúng tôi đã trở lại. Và chúng tôi không muốn thay đổi. Chúng tôi không muốn phải di chuyển trên và tìm người khác. Tất cả điều đó ngăn ngừa chúng ta khỏi để cho tình yêu cho người đó mờ dần đi.

Ngay cả khi bạn biết rằng di chuyển trên là những gì tốt nhất cho bạn, một phần của bạn bám víu vào những gì bạn biết. Đây là lý do tại sao nhiều người tin rằng bạn không bao giờ có thể ngăn chặn một người nào đó yêu thương. Rất may, tôi không phải là một trong những người đó. Tình yêu có thể là mãi mãi, nhưng nó không phải lúc nào. Tình yêu có thể thay đổi, phát triển, suy yếu, và dừng lại.

Bạn có thể yêu một ai đó, chia tay, và vẫn yêu họ nhưng theo một cách khác nhau. Bạn có thể yêu một ai đó hơn và nhiều hơn nữa. Và bạn có thể yêu một ai đó ngày càng ít cho đến khi bạn ngừng yêu họ. Có thể, không có gì khó khăn khi nó có vẻ.

Tại sao thật khó để ngăn người yêu thương

Lý do nó có thể rất khó để ngăn người yêu thương là nó không phải là một cái gì đó bạn có thể sẽ xảy ra. Bạn không thể ép buộc mình để ngừng yêu một ai đó và chỉ buông ra. Bạn có thể đánh lạc hướng mình với những thứ khác và hành động như bạn đang trên nó, nhưng tình yêu không chỉ dừng lại trong các bài hát của mình.

Tìm hiểu làm thế nào để ngừng yêu một người nào đó không phải là một vấn đề muốn nó hay làm việc cho nó. Phải mất thời gian, sự kiên nhẫn, và quan điểm.

Sau khi trong tình yêu thông qua hầu hết các trường trung học và đại học, tôi figured tôi sẽ luôn yêu anh chàng ta đã ở cùng. Tôi nghĩ mặc dù tôi muốn tiến lên và tìm người khác, tôi sẽ luôn luôn mang theo tình yêu dành cho anh ấy. Khi chúng tôi cuối cùng đã đi theo con đường riêng của chúng tôi, chúng tôi thậm chí còn nói với nhau rằng muốn chúng tôi luôn yêu thương lẫn nhau.

Đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Tôi nhìn lại thời điểm đó trìu mến. Tôi nhớ những thời điểm thuận lợi và thời gian tồi tệ. Và tôi đánh giá cao những gì mà toàn bộ mối quan hệ đã dạy cho tôi, nhưng tôi không còn yêu anh ấy. Và nó chỉ mất khoảng sáu tháng cho tôi để nhận ra điều đó.

Nó sẽ khác nhau cho bạn và mọi người khác, nhưng có một sự khác biệt giữa sự đánh giá cao và tình yêu. Có sự khác biệt giữa nhu cầu tốt nhất cho một ai đó và vẫn yêu thương họ.

Sự khác biệt chính

sự khác biệt Đó là thời gian. Khi bạn đã ngoài từ ai đó, nó dễ dàng hơn để cho họ trượt tâm trí của bạn. Khi bạn không thấy họ hoặc nói chuyện với họ, bạn nhận được bận rộn với phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Cuối cùng, bạn phát triển. Bạn nhìn lại mối quan hệ và những gì bạn đã học được từ nó chứ không phải là người thực tế. Khi bạn gặp ai đó mới và chia sẻ quá khứ của bạn, bạn không nói chuyện về người yêu cũ của bạn nhưng những gì bạn đã trải qua. Đó là tốc độ tăng trưởng và thời gian cung cấp cho bạn cái nhìn. Bạn biết rằng không phải tất cả tình yêu là mãi mãi.

Một ví dụ tuyệt vời là Bạn bè . Vâng, Bạn bè , chương trình truyền hình những năm 90. Đó là những giai thoại relatable tôi đi đến.

Một tình yêu mãi mãi sẽ là Rachel và Ross. Mặc dù * rối loạn đó là một chủ đề cho một bài viết *, họ luôn yêu nhau. Tình yêu đó có thể dao động theo từng thời điểm và đi từ thuần khiết đến lãng mạn, nhưng không bao giờ kết thúc.

Một tình yêu tạm thời là Monica và Richard. Cô ấy đã yêu anh ấy. Cô nghĩ rằng họ sẽ kết hôn. Nhưng nó đã không làm việc. Thật khó cho cô ấy để tiến lên. Họ đã có những khoảnh khắc trong và ngoài của họ quá. Nhưng cuối cùng, cô dừng lại yêu anh.

Tôi biết nó chỉ là một chương trình truyền hình, nhưng bạn có thể ngăn chặn một người nào đó yêu thương. Khi nó không có nghĩa là và nó làm tổn thương bạn, bạn có thể ngừng yêu họ. Bạn cần phải thương tiếc sự mất mát và thích nghi với những thay đổi nhưng cuối cùng, bạn có thể ngăn chặn một người nào đó yêu thương.

Khi nó cảm thấy không thể, nhận ra rằng cảm giác là tạm thời. Tình yêu làm tăng tất cả mọi thứ. Nó làm cho bạn cảm thấy quá nhiều mãnh liệt hơn. Nhưng khi mà mất dần theo thời gian, bạn nhận ra rằng tình yêu đó chỉ là tạm thời.

Bạn luôn có thể đã yêu thương tình cảm với những người từ quá khứ của bạn, nhưng bạn có thể ngừng yêu họ.

cuộc hành trình của mọi người để buông bỏ tình yêu sẽ khác nhau. Một số câu chuyện tình yêu của người dân chấm dứt với người mới trong khi những người khác kết thúc trong năm sống độc thân. Không phải là sai. Đôi khi biết rằng bạn có thể ngăn người yêu thương là tất cả các bạn cần phải bắt đầu để họ đi và di chuyển về phía trước với cuộc sống của bạn.

Vì vậy, có thể bạn đã bao giờ ngừng yêu thương một ai đó? Vâng, đó là có thể, nhưng cung cấp cho mình những không gian và thời gian để đau buồn để di chuyển về phía trước lành mạnh.

Bình luận