Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 9

Khi bạn nhận ra mối quan hệ của bạn có phải là một Lie: Tiếp theo là gì?

Tình yêu là tuyệt vời nhưng thường đau như địa ngục. Đó là một đặc biệt và tàn phá loại đau khi bạn nhận ra mối quan hệ của bạn là một lời nói dối.

Nó sẽ không thể tuyệt vời nếu có một cách để ý thật đọc của một ai đó ngay từ đầu? Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều toàn bộ đau đớn, nỗi đau khổ, và thời gian, nếu bạn biết mối quan hệ của bạn là một lời nói dối lúc bắt đầu. Thật không may, nó không thể biết ý định thực sự của một ai đó cho đến khi bạn đã dành rất nhiều thời gian với họ. Thậm chí sau đó, họ có thể được khéo léo che dấu sự thật từ bạn.

Các mối quan hệ đòi hỏi sự tin tưởng để phát triển mạnh, nhưng rất dễ dàng để tin tưởng vào loại sai toàn cá nhân. Một số người là bậc thầy về ngụy trang, mặc quần áo vươn lên dẫn trước như một cái gì đó họ không và sử dụng những người khác cho lợi ích riêng của họ. Khi điều này xảy ra trong thế giới của tình yêu và cảm xúc của bạn được đầu tư, kết quả cuối cùng có thể là một thảm họa.

Bây giờ, tôi không muốn vẽ hẹn hò và tình yêu như một chiến trường khổng lồ mà các lực lượng bạn chơi ủng hộ quỷ với trái tim của riêng bạn, nhưng có một số tình huống mà chắc chắn không phải là những gì họ có vẻ. Phải mất một loại đặc biệt của người * với từ ‘đặc biệt’ thốt ra trong châm biếm nhất cách * để có những cảm xúc của một ai đó và sử dụng chúng để có được những gì họ muốn. Thật không may, rất nhiều trong số những người đi bộ trái đất.

Đối với hầu hết các phần, sự thật luôn luôn đi ra cuối cùng. Khi bạn nhận ra mối quan hệ của bạn là một lời nói dối, nó có thể được hoàn toàn đau lòng. Bạn phải vật lộn để tin tưởng bất cứ ai trong một thời gian dài sắp tới, và nó có thể vỡ lòng tự trọng của bạn.

Có thể bảo vệ mình khỏi loại tình hình? Không may măn. Điều duy nhất bạn có thể làm là đi vào bất kỳ hẹn hò hay tình yêu tình hình với đôi mắt của bạn chắc chắn mở. Nhưng nó không có nghĩa là bạn nên vẽ tất cả mọi người với cùng một bàn chải. Chỉ vì bạn nhận ra mối quan hệ của bạn là một lời nói dối với một người, không có nghĩa là nó sẽ như vậy với tất cả mọi người bạn gặp nhau.

Tình yêu thực sự là một trò chơi roulette Nga trong rất nhiều cách khác nhau. Hẹn hò với chánh niệm có lẽ là cách duy nhất để giảm tác động. Điều này có nghĩa biết mình trước khi tham gia vào bất kỳ loại tình huống hẹn hò. Hiểu những gì bạn muốn, nhu cầu, và những gì bạn sẽ làm và không đại diện cho. Bạn mất nhiều thời gian của bạn, bạn không cho quá nhiều đi quá sớm, và chấp nhận sự từ chối như một bài học, chứ không phải là một sự kiện thay đổi cuộc sống. Thậm chí sau đó tuy nhiên, có một số loại lén lút người có thể bay dưới radar của bạn.

Làm thế nào để biết nếu mối quan hệ của bạn là một lời nói dối

Trước khi đào sâu vào danh sách này, xin đừng nhìn vào nó và đột nhiên thử và nhào nặn mối quan hệ hiện tại của bạn thành một trong những điểm dưới đây. Đây là những thông tin và sự quan tâm chỉ-chỉ vì bạn và đối tác của bạn có một vài bản vá lỗi thô thỉnh thoảng, nó không có nghĩa là mối quan hệ của bạn là một lời nói dối!

Tuy nhiên, đó là sự hiểu biết đáng giá các lĩnh vực chính mà loại tình huống có thể xảy ra. Đi sâu vào hẹn hò với đôi mắt của bạn rộng mở là cách duy nhất để làm một chút hạn chế thiệt hại tiềm năng.

# 1 Bạn đang hẹn hò với một sự tự khen. Nếu bạn đang hẹn hò với một sự tự khen, mối quan hệ của bạn là một lời nói dối. Đó là lời giải thích đơn giản nhất. Narcissists không có khả năng cảm nhận và thể hiện tình yêu. Họ có tổng cộng thiếu sự đồng cảm trong họ. Trong trường hợp đó, một mối quan hệ thực sự và khỏe mạnh là không thể. Narcissists sử dụng và lạm dụng những người xung quanh cho lợi ích riêng của họ. Bạn xứng đáng tốt hơn.

# 2 Bạn đang được sử dụng. Có một triệu lý do tại sao ai đó có thể được sử dụng bạn, và không ai trong số họ là ổn. Narcissists sử dụng bạn nhìn tốt. Tuy nhiên, những người khác sử dụng vì những lý do khác nhau, chẳng hạn như tiền bạc, tiện nghi, một nơi để ở, làm việc, danh sách đi về. Trong trường hợp này, mối quan hệ là một lời nói dối bởi vì nó không phải về tình yêu. Đó là về cái gì họ đang nhận được từ bạn, hoặc bạn cung cấp cho họ.

# 3 họ đang gian lận về bạn. Khi lận ai đó trên bạn, không tự động có nghĩa là mối quan hệ là một lời nói dối? Đôi khi, nhưng không phải lúc nào. Sai lầm được thực hiện và nó xuống để bạn quyết định xem bạn có thể tha thứ và di chuyển trên, hoặc cho dù bạn không thể.

Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn là gian lận về thời gian và thời gian một lần nữa, mối quan hệ của bạn là giả dối. Bạn thực sự làm xứng đáng một người đối xử với bạn với một địa ngục của rất nhiều tôn trọng hơn.

# 4 Họ không nhìn thấy một tương lai với bạn. Nếu bạn đã hẹn hò một ai đó trong một thời gian và giả sử có một cam kết sâu sắc, bạn sẽ mong đợi một số loại tương lai lâu dài cùng nhau . Nếu đối tác của bạn không nhìn thấy mọi thứ theo cách đó, nhưng họ cho bạn hoặc cho bạn thấy điều ngược lại, bạn đang bị thao túng. Các loại tình huống có thể dễ dàng dẫn bạn đến lãng phí nhiều năm với người sai. Đó là một mối quan hệ nguy hiểm là ở vì lý do đó.

# 5 Nền tảng được xây dựng dựa trên một lời nói dối. Nếu đối tác của bạn nói dối với bạn vào lúc bắt đầu mối quan hệ của bạn và đó là một lời nói dối lớn * nền tảng cho mối quan hệ * của bạn, câu hỏi như thế nào đá ổn định toàn bộ điều bây giờ.

Họ có thể nói với bạn rằng họ đã ly dị khi họ chỉ đơn thuần là tách ra. Có lẽ họ nói với bạn rằng họ đang phải vật lộn với bị lừa dối trong một mối quan hệ trước đây, khi không có gì trong những loại đã xảy ra. Họ có thể có con mà họ đã không nói với bạn về.

Nó có thể là bất cứ điều gì, dù lớn hay nhỏ, nhưng một lời nói dối là một lời nói dối. Khi một lời nói dối không được sửa chữa và sự thật mà nói, nó tiếp tục tạo quả bóng tuyết vào một cái gì đó lớn hơn và đe dọa tương lai của mối quan hệ.

# 6 Bạn đang ẩn đi. Nếu bạn đã gặp nhau trong một thời gian và giả sử bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn nên cởi mở đi ra ngoài, bạn bè và gia đình gặp gỡ, và không ẩn đi. Nếu bạn đang ẩn đi, mối quan hệ của bạn là một lời nói dối vì người phối ngẫu của bạn không muốn bất cứ ai biết về hai người bạn. xấu hổ khổng lồ trên chúng, tôi nói.

Nguy cơ cho tình yêu là vẫn còn giá trị nó

Một mối quan hệ thực sự được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, và tình yêu. Nếu đối tác của bạn đang nói dối bạn, hoặc một cái gì đó không phải là khá như có vẻ như, nó sẽ chắc chắn tất cả đi ra tại một số điểm. Nó có thể không phải ngay bây giờ, và nó có thể không phải một thời gian, nhưng sự thật thường đi ra ở một số giai đoạn. Khi điều đó xảy ra, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những tin tức gây sốc và gây tổn thương.

Học mối quan hệ của bạn là một lời nói dối không phải là một cái gì đó tôi sẽ muốn vào bất cứ ai, nhưng nó xảy ra đến nay thường xuyên hơn bạn tưởng tượng. Mọi người có thể được lôi cuốn và đôi khi không trung thực. Nếu bạn tình cờ gặp một trong số họ, hoặc một người tốt đã bị mất theo cách của họ, bạn có thể dễ dàng kết thúc vướng vào một cái gì đó không tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tránh điều này? Như đã đề cập, đó là khó khăn. Không có cách nào kỳ diệu để hiểu ý và chân lý của một ai đó ngay khi bạn gặp họ. Ngay cả khi bạn làm quen với một ai đó, họ có thể gây sốc và làm bạn ngạc nhiên một cách tồi tệ nhất. Tình yêu thực sự là một rủi ro, nhưng đó là một trong những bạn cần thực hiện để tìm đúng hạnh phúc mối quan hệ cuối cùng.

Học mối quan hệ của bạn là một lời nói dối là một kinh nghiệm đau đớn. Tuy nhiên, nó là một trong những bạn có thể học và phát triển từ trong thời gian. Sau đó, bạn sẽ gặp một người xứng đáng bạn cho người tuyệt vời bạn đang có.

Bình luận