Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản và Get That Đáp ứng Có

Yêu cầu một người nào đó ra là một điều rất đáng sợ. Để tăng cơ hội của bạn nhận được một vâng, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản.

Ngày nay, texting là hình thức chính của chúng ta về truyền thông. Nó được sử dụng để được nói chuyện điện thoại nhưng khi nó rất dễ dàng hơn để gõ lên một câu nhanh chóng thay vì dành thời gian để gọi, đó là cách rõ ràng để đi. Và điều đó có nghĩa là bạn nhắn tin cho những người mà bạn thích và, nếu bạn thực sự muốn hẹn hò với họ, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản mà thực sự sẽ làm cho họ muốn đi ra ngoài với bạn.

Bởi vì chúng ta hãy thực, yêu cầu trên một văn bản là dễ dàng hơn nhiều cho bạn. Tuy nhiên, nó không luôn luôn có vẻ như bạn đang rất chân thành về nó. Nó cũng dễ dàng hơn cho những người khác để nói không bởi vì họ không phải đối phó với thất vọng bạn. Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi tỷ lệ cược dường như xếp chồng lên nhau chống lại bạn?

Tìm hiểu một ai đó trong chiều sâu là điều cần thiết trước khi bạn có thể yêu cầu họ xuất

Nếu ai đó không cảm thấy như họ thực sự biết bạn, họ sẽ không đồng ý hẹn hò với bạn. Điều đó có vẻ một chút lạc hậu so với những gì hẹn hò được coi là, nhưng nghe tôi ra ngoài. Ngày nay, bạn có thể biết ai đó nhiều hơn một chút ở độ sâu trước khi bạn thực sự đi vào một ngày.

Trở lại trong ngày, ngày chủ yếu được làm thế nào bạn đi tới biết một người nào đó để xác định xem bạn như họ. Bây giờ, tuy nhiên, nhắn tin và trò chuyện thường xuyên qua điện thoại là cách bạn có thể nói nếu bạn thích một ai đó và một ngày là cái gì đó nhiều hơn hoặc ít hơn con dấu thỏa thuận cho bạn.

Làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản và nhận được chúng để nói có

Nói như vậy, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận được một người nào đó để đồng ý một cuộc hẹn. Bạn có thể quyết định bạn như họ nhưng họ có thể không được như vậy chắc chắn được nêu ra. Về cơ bản, đó là tùy thuộc vào bạn để thuyết phục họ ít nhất là cung cấp cho bạn một cơ hội.

Nhưng bạn có thể không cầu xin họ. Đó không chỉ trông tuyệt vọng, nó cũng là một turn-off rất lớn. Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để tăng tỷ lệ cược của bạn hạ cánh một ngày thực tế.

# 1 Hãy dành thời gian để làm quen với chúng. Bạn không cần phải vội vàng vào hỏi một người nào đó vào một ngày khi bạn chỉ mới có số của họ cách đây vài ngày. Dành chút thời gian nhắn tin cho họ và làm quen với họ.

Hỏi về cuộc sống và sở thích của họ và niềm đam mê. Cho họ thấy bạn quan tâm đến họ trong một cách hoàn toàn thuần khiết trước khi cố gắng cho đến nay họ. Điều này sẽ làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn và họ càng biết về bạn, cao hơn cơ hội của bạn nhận được chúng để nói có.

# 2 Hiện họ biết bạn là ai. Nếu họ không có ý tưởng bạn thực sự là ai, họ sẽ không thể thích hẹn hò với bạn. Và điều đó có nghĩa là bạn không thể giả, một trong hai. Có tấn của lời khuyên trên mạng về làm thế nào để hành động theo một cách mà người khác sẽ thích nhưng một cách trung thực, chỉ cần là chính mình. Họ sẽ có thể cảm giác rằng bạn đang không được chính hãng từ một dặm và họ sẽ ở lại hơn nữa từ bạn.

# 3 giữ cho mọi thứ sáng và hài hước. Bạn biết những gì sẽ làm cho chỉ là về bất cứ ai muốn đi hẹn hò với bạn? Nghĩ rằng bạn là người vui vẻ nhất mà họ từng gặp. Nếu bạn giữ ánh sáng trò chuyện nhắn tin và hài hước, họ sẽ có nhiều khả năng để đi hẹn hò với bạn.

Nếu bạn làm cho họ cười qua điện thoại, họ sẽ có hy vọng cao cho bạn trong người. Vì vậy, trong khi bạn vẫn có thể nói chuyện về, mọi thứ có ý nghĩa sâu sắc, hãy nhớ để vui chơi với hội thoại của bạn quá.

# 4 Đưa lời khen của bạn một cách tiết kiệm. Nhiều người nghĩ rằng tắm một ai đó với lời khen ngợi sẽ khiến họ thực sự nói có đến một ngày. Trên thực tế, nó chỉ là một chút overkill bit. Tốt. Đó là một lot overkill.

Lý do chính quá nhiều lời khen ngợi là một off lần lượt chỉ đơn giản là vì nó không cảm thấy thực sự. Làm thế nào bạn có thể tin tưởng một ai đó nói bạn là người hài hước mà họ đã từng nói chuyện với nếu cuộc hội thoại của bạn đã được giới hạn texting? Giữ nó đơn giản và bạn sẽ có nhiều thành công.

# 5 Hãy để họ nhắn tin cho bạn lần đầu tiên đôi khi. Đỗ không là người đầu tiên tiếp cận với tất cả các thời gian. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có được sự chú ý của họ, bạn cũng cần phải có thể cho biết nếu họ như bạn chỉ càng nhiều. Nếu bạn không nhắn tin cho họ vào buổi sáng hoặc cho cả một ngày và họ không tiếp cận với những bạn ở tất cả ngày hôm đó, bạn biết rằng sự quan tâm của bạn là một chút nhiều hơn họ.

Và điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng để có được một không. Chờ cho đến khi quan tâm của họ trong bạn phát triển và họ đang vươn ra để nói chuyện với bạn lần đầu tiên.

# 6 Hiện chúng bạn như họ. Đừng để né về cảm xúc của bạn rằng ai đó không có ý tưởng bạn thậm chí như họ. Điều đó sẽ làm cho bạn yêu cầu họ vào một ngày dường như siêu ngẫu nhiên và đó không phải là một điều tốt.

Rời khỏi breadcrumbs nhỏ mà làm cho họ nghĩ rằng bạn phải quan tâm đến họ. Điều này có thể được thực hiện với lời khen ngợi chút và bạn đặt câu hỏi cá nhân hơn.

# 7 Hỏi khi họ đang ở trong một tâm trạng tốt. Bạn thực sự không muốn nhờ ai đó vào một ngày khi họ đang ở trong một tâm trạng khủng khiếp. Họ có thể sẽ nói không và bạn sẽ khó chịu. Thay vào đó, đợi cho đến khi họ đang rất ngốc nghếch và tán tỉnh. Nó sẽ làm tăng tỷ lệ cược của bạn trong số họ nói rằng có.

# 8 Có một cách tiếp cận độc đáo. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản và thực sự khiến họ nói có, bạn cần có một cách tiếp cận mới. Đừng chỉ nói, “Anh sẽ đi hẹn hò với anh chứ?” Đó có vẻ loại lãng mạn nhưng nó không phải là gốc.

Thay vào đó, hãy thử những điều mới mẻ. Đừng làm bất cứ điều gì người khác có lẽ đã cố gắng vào chúng.

# 9 Có một ý tưởng ngày đã có trong tâm trí. Bạn không muốn chỉ cần hỏi một người nào đó để đi ra ngoài vào một ngày mà không biết những gì bạn muốn làm. Để có được họ nói có, bạn sẽ phải đã có một cái gì đó lên kế hoạch. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ cần hỏi một generic “muốn đi vào một ngày?” Bạn sẽ có một cái gì đó vững chắc hơn và điều đó sẽ làm cho họ đánh giá cao nỗ lực của bạn, làm tăng cơ hội của bạn một ngày.

# 10 Yêu cầu họ đi với bạn ở đâu đó cụ thể. Hãy nhớ rằng ý tưởng ngày bạn đã nghĩ đến? Bây giờ là lúc để đưa nó vào sử dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách hỏi, “Anh sẽ đi trượt băng với tôi vào cuối tuần này và thậm chí có thể nhận được một số kem?” Nó cho thấy bạn đã đặt suy nghĩ vào ngày và nỗ lực mà luôn đánh giá cao.

# 11 Đỗ không thực sự hỏi . Thay vào đó, yêu cầu họ tham gia bạn hoặc nói với họ bao nhiêu niềm vui nó sẽ là nếu họ đi với bạn. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như: “Ồ, bằng cách này, tôi có vé cho ban nhạc này và nó sẽ thực sự thú vị nếu bạn đến với tôi.”

Không chỉ là một ngày rất đặc biệt, nhưng bạn cũng đang nói với họ rằng bạn nghĩ rằng họ đang thực sự thú vị và, trong số tất cả mọi người, bạn muốn thưởng thức nó với họ.

# 12 Chấp nhận nếu họ không muốn. Không phải ai cũng thích bạn sẽ muốn hẹn hò với bạn. Thậm chí nếu bạn thử tất cả những điều này và cho họ thấy bạn quan tâm, họ có thể có thể vẫn nói không. Điều tốt nhất để bạn có thể làm là chấp nhận nó và nói với họ bạn hiểu.

Điều này chứng tỏ bạn có thể xử lý từ chối và vẫn được tôn trọng. Ném một sự phù hợp và thậm chí xúc phạm họ sẽ đảm bảo họ không bao giờ nói chuyện với anh nữa.

Biết làm thế nào để yêu cầu ai đó ra trên văn bản ngày càng trở nên quan trọng hơn hiện nay. Hãy chắc chắn rằng bạn có một trái phiếu tốt đẹp với một ai đó trước khi yêu cầu họ đi plunge và đi vào một ngày.

Bình luận