Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn Thích Bạn Hơn Họ đang Letting trên

Nhiều người kết thúc cùng nhau đã từng chỉ là bạn bè và không có gì hơn. Dưới đây là làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn, do đó bạn có thể làm cho di chuyển của bạn.

Điều vụng về thích một người bạn là bạn không bao giờ muốn thừa nhận nó. Có rất nhiều bị đe dọa nếu bạn nói với họ hơn nếu bạn thổ lộ tình cảm của mình với ai đó bạn tình cờ mới gặp. Bạn có thể mất toàn bộ hệ hữu nghị và vì lý do đó, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn.

Và nó cũng thực sự đáng sợ đơn giản chỉ vì đó là một khả năng trong số họ thích bạn trở lại. Bạn là bạn đã có, sau khi tất cả. Điều đó được cho biết, đôi khi nó dễ dàng hơn để ngồi lại và tìm ra nếu bạn của bạn thực sự thích bạn trước khi bạn có thể làm cho một di chuyển.

Một số tình bạn có thể biến thành những mối quan hệ tốt nhất

Đừng họ luôn nói rằng bạn nên kết hôn với người bạn thân nhất của bạn? Đôi khi các mối quan hệ tốt nhất hiện có được xây dựng ra một tình bạn, như họ nên được. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp ai đó và chỉ cần nhấp với họ về mặt kĩ mạnh hơn rất nhiều.

Những người khác bạn kết bạn với và từ từ nhận ra rằng mình hoàn toàn như họ hơn một người bạn. Nó có thể là một điều khá đáng sợ nhưng nếu bạn biết làm thế nào để biết bạn bè của bạn thích bạn, bạn có thể thực hiện một động thái và kết thúc trong các mối quan hệ tốt nhất của cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn hơn chỉ một người bạn

Là một người đã kết bạn với một người nào đó cho một vài năm và sau đó tiếp tục cho đến nay họ trong vòng một năm, tôi rất ý thức về các dấu hiệu. Nếu bạn vừa mới nhận thấy một người bạn hành động một chút quá thân thiện, dưới đây là cách để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn.

# 1 Họ luôn nhắn tin cho bạn lần đầu tiên. Hoặc gọi hoặc đề nghị bạn hai đi chơi. Bất cứ khi nào bạn của bạn là người đầu tiên để bắt đầu tiếp xúc của bất kỳ loại phần lớn thời gian, họ có nhiều tình cảm với bạn hơn bạn làm cho họ. Điều này là do họ chỉ muốn nói chuyện với bạn tất cả các thời gian và suy nghĩ về bạn thường nhiều hơn nữa.

# 2 Họ kết thúc ngồi bên bạn trong nhóm. Bạn có thể có những nhóm bạn cùng. Khi bạn với nhóm đó và họ luôn luôn kết thúc ở bên cạnh bạn, đó là một dấu hiệu cho họ như bạn.

# 3 Họ khen bạn nhiều hơn họ sử dụng để. Và điều này có thể trên thực sự bất cứ điều gì, không chỉ là vẻ ngoài của bạn. Một người bạn bắt đầu hiển thị của họ ngưỡng mộ đối với công việc của bạn đạo đức, tài năng, hay tính cách là một người bạn thích bạn nhiều hơn một chút so với chỉ một người bạn.

# 4 Bạn nói về sâu hơn thứ. Rất nhiều bạn bè không nhận được quá sâu trong cuộc nói chuyện của họ. Chắc chắn, họ sẽ nói về chủ đề quan trọng nhưng không quá nhiều như thế nào họ thực sự cảm nhận về chúng. bạn của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu đưa lên nhiều tranh cãi và có chiều sâu chủ đề chỉ để nhận được ý kiến ​​của bạn trên đó nếu họ như bạn.

# 5 Bạn thu hút lẫn nhau trên một mức độ cá nhân. Điều này có nghĩa bạn bè của bạn đã bắt đầu nhận được dễ bị tổn thương với bạn. Khi điều này xảy ra, họ không chỉ mở vươn lên dẫn trước nhưng họ cũng đang cố gắng để đánh giá quan tâm đến họ, quá. Họ sẽ nói về thời thơ ấu của mình và rất nhiều thứ cá nhân xung quanh bạn.

# 6 Bạn dành nhiều thời gian đi chơi chỉ có hai bạn. Nếu bạn sử dụng để dành nhiều thời gian trong các nhóm và bây giờ bạn đang bị hút vào nhiều hơn một ngày-một hangout, họ chắc chắn như bạn. Tại sao khác mà họ muốn giúp bạn có được một mình tất cả các thời gian?

# 7 Bạn cảm nhận họ đang lo lắng hơn xung quanh bạn. Điều này đặc biệt rõ ràng khi bạn chỉ cần treo ra ngoài một mình. Một khi bạn đạt được điều đó, bạn bè của bạn sẽ đóng vai trò một chút nhút nhát hơn và thần kinh xung quanh bạn hơn những gì họ sử dụng để. Đó là cách để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn lớn thời gian.

# 8 đi chơi bữa ăn tối bình thường cảm thấy một chút thân mật hơn. Chắc chắn, bạn sử dụng để đi lấy một ít thức ăn tất cả các thời gian. Nhưng nếu đi chơi bữa ăn tối của bạn bắt đầu cảm thấy một lot ngày giống như nhiều hơn, họ đã bắt đầu thích bạn. Họ thậm chí có thể cung cấp để trả tiền cho bữa ăn của bạn. Điều đó có nghĩa họ thực sự như bạn. Nó thậm chí có thể là cách họ thực hiện một di chuyển.

# 9 Họ dường như khó chịu khi bạn nói về người khác mà bạn như thế nào. Nếu bạn đi ra ngoài với bạn bè khác thời gian gần đây và đã tán tỉnh với người khác và bắt đầu nói với bạn bè về nó và họ nhận được khó chịu, họ như bạn. Và họ đang ghen tị. Họ không muốn nghe về người khác nhận được tán tỉnh với bạn.

# 10 Họ bắt đầu nhận được hào hiệp. Chivalry là chắc chắn nhất không chết. Ở tất cả. Và bạn bè của bạn bắt đầu để cửa mở cho bạn và hành động tất cả các cặp vợ chồng-y với bạn có nghĩa là họ chắc chắn như bạn. Nó không khó để biết khi nào hành vi này bắt đầu và đó là một dấu hiệu khá rõ ràng họ đang cố gắng để cho bạn thấy làm thế nào họ cảm thấy.

# 11 Họ lấy một quan tâm đến sở thích của bạn. sức mạnh này không được như rõ ràng là một cách để biết bạn bè của bạn thích bạn nhưng nó vẫn sẽ giúp đỡ. họ đã bắt đầu để có một quan tâm đến sở thích của bạn? Có lẽ bạn là một cầu thủ bóng chuyền và họ không bao giờ một lần đi đến một trận đấu trước đây nhưng bây giờ họ đang ở đó mỗi một đơn. Đó là làm thế nào để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn. ủng hộ của họ là một dấu hiệu lớn.

# 12 Bạn bắt họ nhìn chằm chằm vào bạn. Nếu ai đó thích bạn, họ nghĩ rằng bạn đang Hella đẹp trai. Điều đó có nghĩa họ sẽ nhìn bạn càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, họ không hoàn hảo và họ không thể nhìn đi chỗ khác càng nhanh càng họ có thể cần phải thỉnh thoảng. Vì vậy, bạn sẽ bắt họ nhìn chằm chằm vào bạn rất nhiều.

# 13 Họ hành động giggly và Goofy xung quanh bạn. Bạn biết chính xác cách thức này cảm thấy. Nhớ khi bạn bắt đầu nhìn thấy một người nào đó mới và giggly cảm thấy chỉ mất hơn? Điều này sẽ xảy ra với bạn bè của bạn quá và đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem họ như bạn nhiều hơn một người bạn.

# 14 Họ bắt đầu chạm vào bạn nhiều hơn. Số liên lạc vật lý thường không phải là một cái gì đó bạn làm vượt chỉ với một người bạn. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rất nhiều chạm “bất ngờ” khi bạn bè của bạn bắt đầu để như bạn. Hãy chắc chắn để chú ý đến cách và nơi họ chạm vào bạn, quá.

# 15 Họ cố gắng làm cho bạn cười nhiều hơn. Họ chỉ có thể là một người hài hước nhưng họ cũng có thể cố gắng để làm cho bạn cười nhiều như họ có thể. Nếu bạn nhận thấy họ làm rất nhiều trò đùa và thậm chí cố gắng để làm cho bạn cười đặc biệt, họ hoàn toàn như bạn.

Nó có thể được thực sự khó khăn để tìm ra cách để biết nếu bạn bè của bạn thích bạn. Đôi khi nó chỉ là khó để nhìn vào họ một cách thân mật hơn. Nhưng nếu bạn bắt đầu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu trên, bạn chắc chắn trong một cái gì đó sớm sôi động.

Bình luận