Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để ứng phó với một Từ chối & Do the Right Thing Ngay cả Nếu It Hurts

Khi bạn đặt mình lên đó, và được đóng xuống, bạn có thể buồn, tức giận, hoặc tệ hơn. Nhưng biết làm thế nào để đáp ứng với một từ chối là một phần của cuộc sống.

Khi bạn đang bị sốc và bị tổn thương, làm thế nào để bạn kiểm soát phản ứng của bạn? Vâng, có thể mất một thời gian để học cách đối phó với một sự từ chối, nhưng bạn có thể giữ bình tĩnh, mát mẻ, và thu thập được.

Đối mặt với một sự chối bỏ cảm xúc của bạn có thể đi qua, khiến bạn làm hoặc nói một số điều bạn sau sẽ hối tiếc. Nhưng nếu bạn có thể mất một từ chối với lớp và tư thế đĩnh đạc, bạn sẽ không chỉ cảm thấy tốt hơn, nhưng cũng đi tắt như cả hai trưởng thành và tôn trọng.

Chúng ta đều bị từ chối

Từ chối là một phần của cuộc sống. Nếu nó không phải là một sự từ chối lãng mạn đó là một chuyên nghiệp, và học cách xử lý đó một cách tốt nhất là một bài học cuộc sống quan trọng.

Chúng ta đều bị từ chối một hoặc hai lần. Có lẽ chúng tôi đã chia tay với hoặc có lẽ bạn có một không với đề nghị hẹn hò đầu tiên của bạn. Bạn có thể vừa đề nghị mua cho ai đó một thức uống hoặc yêu cầu số lượng của họ mà không có một phản ứng tích cực. Nhưng việc học làm thế nào để đáp ứng với một sự từ chối như thế sẽ làm cho bạn một người tự tin hơn.

Làm thế nào để đáp ứng với một từ chối

Khi nói đến việc bị từ chối, có một số điều bạn muốn làm và những người khác bạn chắc chắn muốn tránh. Lúng túng chính mình sau một sự từ chối sẽ chỉ làm cho toàn bộ tình hình tồi tệ hơn rất nhiều. Không thành vấn đề mức độ từ chối bạn chỉ cần chịu đựng, sau đây là một số nên và không nên để làm cho tình hình một chút mượt mà hơn và dễ dàng hơn.

# 1 Đỗ không được thụ động gây hấn. Đây là bản chất con người để tránh đối đầu. Vì vậy, khi bạn bị từ chối nhưng khó chịu về điều đó, thay vì ngang nhiên đối mặt với người đó là tại sao, bạn là thụ động gây hấn. Và điều về hành vi này là bạn không phải luôn ý thức rằng bạn đang làm nó.

Ai hỏi bạn ra ngoài, nếu họ từ chối bạn hành vi của bạn có thể thay đổi. Có lẽ bạn ít có khả năng để làm một đặc ân cho đồng nghiệp rằng, đưa ra một mẹo lớn, hoặc thậm chí bạn có thể tránh tiếp xúc mắt. Bạn có thể lịch sự và thân mật trong kế hoạch tầm nhìn, nhưng điều đó khiếm nhã dối trá sẽ mưng mủ.

Chỉ vì bạn đã không nhận được kết quả mà bạn đang mong cho không cung cấp cho bạn quyền được thô lỗ, thậm chí ở trẻ vị thành niên hoặc cách tinh tế.

# 2 Đỗ được tôn trọng. Nếu ai đó từ chối hẹn hò, một lời cầu hôn, hoặc thậm chí từ chối cung cấp cho bạn số của họ, bất kể tình hình, được tôn trọng. Tất nhiên, nếu điều này là một yêu cầu cho một ngày đầu tiên cư xử khiếm nhã nên dễ dàng. Nói “oh, được chứ không có vấn đề”, và đi bộ.

Nhưng nếu bạn bị từ chối sau khi một kết nối nghiêm trọng, có thể bạn muốn câu trả lời và lý do. Bạn xứng đáng cho họ. Nhưng có một cách để có được những câu trả lời trong khi cư xử khiếm nhã. Thậm chí nếu bạn đang tức giận, hít một hơi, bình tĩnh xuống, và nói chuyện. Bạn có thể khóc và gào thét sau, khi bạn đang một mình.

# 3 Đừng bám víu vào lý do tại sao. Trong một tình huống nghiêm trọng, ở trên tại sao bạn bị từ chối là bản chất con người. Và mặc dù nó thường phức tạp hơn so với cái gì bạn đã làm, mà là mối quan hệ như một toàn thể, không có vấn đề bao nhiêu đóng cửa bạn nhận được, nó sẽ mưng mủ cho một chút.

Bây giờ nếu ai đó từ chối bạn sau một ngày đầu tiên, một số văn bản tán tỉnh, hay chỉ là không quan tâm đến việc nói chuyện tại một quán bar, buông bỏ đó. Có thể là một triệu đồng đến một lý do tại sao. Phần lớn trong số họ có lẽ không có gì để làm với bạn. Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn đã làm điều gì sai, rằng bạn đang xấu xí, hoặc tương tự.

Và cho dù họ cung cấp một lý do hay không, nếu bạn muốn biết làm thế nào để đáp ứng với một sự từ chối một cách đúng đắn, tôn trọng quyết định của họ và bỏ đi. Họ không nợ bạn bất cứ điều gì. Thậm chí nếu bạn là người đẹp nhất trên thế giới, họ có quyền từ chối bạn. Một sự từ chối không phải là một cuộc tấn công cá nhân đối với bạn. Cố gắng không để mất nó như vậy.

Là thô lỗ với một người nào đó vì cảm xúc của họ là không công bằng. Và mặc dù bạn có thể cảm thấy giống như nạn nhân, khiếm nhã để đáp ứng với một từ chối chỉ chứng minh với họ rằng họ đã quyết định đúng. Làm thế nào một người nào đó phản ứng với một từ chối nói lên rất nhiều về việc họ là ai. Và nếu bạn đang khó chịu đáp ứng, nó cho thấy bạn không thể xử lý những phần khó khăn hơn trong cuộc sống.

# 12 Đỗ di chuyển trên. Một điều mà đi kèm với việc học làm thế nào để đáp ứng với một sự từ chối, cho dù nó đã xảy ra một lần hoặc nhiều lần, là sự mong đợi. Bạn đã quen với một mô hình và mong muốn mọi người để từ chối bạn. Nhưng tất cả điều này không được đặt bạn lên cho thất bại. Nếu bạn đi trong dự đoán tồi tệ nhất, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra.

Thêm vào đó, nếu bạn mong đợi tất cả mọi người bạn giới thiệu về mình để, làm quen, hoặc ngày để từ chối bạn, bạn xé xuống tự tin của riêng bạn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đối phó với một sự từ chối, bạn mang nó theo một hạt muối. Biết rằng bị từ chối không phải là một tiếng gõ vào bạn. Đáp ứng sự tôn trọng. Ghi có ai đó ra khỏi đó sẽ không từ chối bạn.

Bình luận