Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để yêu cầu ai đó để Hằng Out Trong văn bản chính xác & có thành công

Bạn không thể chỉ nói với ai đó để đi qua. Bạn cần phải tìm ra cách để hỏi ai đó để lang thang trên văn bản trong một cách mà các công trình lợi cho bạn.

Bắt đầu từ những điều mới mẻ với một ai đó là một chút đáng sợ. Địa ngục, nó thực sự đáng sợ. Bạn đang đặt mình ra ngoài ở cánh và nếu họ từ chối bạn, nó sẽ bị tổn thương. Nhưng đặt mình lên cho sự thành công bằng cách học làm thế nào để yêu cầu ai đó để lang thang trên văn bản đúng cách có thể giúp giảm nguy cơ bị từ chối.

Vì đó là lý do tại sao nó rất đáng sợ. Chúng tôi không muốn họ từ chối chúng tôi. Nó lúng túng và một đòn giáng mạnh vào lòng tự trọng của chúng tôi. Nhưng biết phải làm gì và nói để có được chúng để đi chơi với bạn có thể giúp bạn tránh được sự từ chối hoàn toàn.

Cho ai đó một cơ hội để làm quen với bạn là rất quan trọng

Nếu bạn muốn hẹn hò với một ai đó, bạn không thể chỉ dựa vào texting. Bạn cần phải tìm hiểu chúng trong người và cho phép họ nhìn thấy bạn trong cuộc sống thực. Mọi người không phải lúc nào cũng giống như họ đang có trên văn bản.

có nghĩa là người có thể không biết bạn cũng như họ cần phải để học cách tuyệt vời mà bạn đang có. Bạn đang quá giới hạn trên văn bản. Bắt chúng trong người và trong một môi trường nơi bạn có thể trò chuyện và tìm hiểu lẫn nhau trên một mức độ sâu hơn là rất quan trọng.

Làm thế nào để yêu cầu ai đó để lang thang trên văn bản vì vậy họ sẽ nói có

Sau khi bạn đã nhắn tin cho họ trong một thời gian ngắn và đã xác định rằng bạn thích họ, đó là thời gian cho các bước tiếp theo. Bạn phải học cách hỏi trong một cách mà sẽ làm cho họ cảm thấy thoải mái trong khi cũng làm cho chúng muốn nhìn thấy bạn. Dưới đây là làm thế nào để làm điều đó.

# 1 làm việc lên đến nó. Bạn không thể chỉ nhận được số của một ai đó và sau đó yêu cầu họ đi chơi. Đó là hương vị kém và họ sẽ nhiều hơn khả năng được thực sự hơi bối rối. Hãy tưởng tượng như thế nào bạn muốn cảm thấy nếu điều đó xảy ra. Bạn thậm chí không biết người đó chưa!

Bạn phải làm việc lên đến yêu cầu họ đi chơi. Điều đó có nghĩa có một cuộc trò chuyện thực tế và tìm cách thoải mái họ với bạn đầu tiên.

# 2 Nhận biết chúng một chút. Điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng cơ hội của bạn trong số họ thực sự muốn đi chơi là để làm quen với chúng. Nói chuyện với họ về mọi thứ. Hình ra thích và không thích của họ.

Không chỉ chương trình này chúng bạn quan tâm, nhưng bạn cũng có thể đánh giá sự quan tâm của họ bằng cách bao nhiêu họ sẵn sàng chia sẻ. Thêm vào đó, bạn càng biết về họ, dễ dàng hơn nó sẽ được để chọn nơi bạn đi chơi và phải làm gì khi bạn cuối cùng đã yêu cầu họ.

# 3 Giữ ánh sáng trò chuyện và vui vẻ trước. Trước khi bạn đi ở cho câu hỏi này, có được đến một nơi rất dễ chịu trong cuộc trò chuyện. Bạn không bao giờ muốn trở thành nghiêm trọng và căng thẳng trước khi hỏi một người nào đó mới đi chơi với bạn.

hạnh phúc hơn họ khi nói chuyện với bạn, càng có nhiều khả năng họ sẽ muốn nhìn thấy bạn trong người. Đây là tất cả về việc họ nhìn thấy bạn trong một ánh sáng vui vẻ. Điều đó có nghĩa đùa, nói về những điều hài hước, và thậm chí khen họ nếu cần thiết.

# 4 Máy đo quan tâm của họ trong bạn. Bạn không muốn hỏi nếu bạn không nghĩ rằng họ đang vào bạn. Điều này chỉ có thể là rơm cuối cùng cho họ và họ sẽ cắt đứt liên lạc hoàn toàn. Nhưng nếu bạn biết làm thế nào họ cảm thấy trước khi hỏi, nó sẽ đi tốt hơn cho tất cả mọi người.

Bạn có thể con số này ra bằng cách xác định nếu họ nhắn tin cho bạn lần đầu tiên đôi khi. Họ cũng cố gắng để tiếp tục câu chuyện bằng cách hỏi bạn những câu hỏi? Họ muốn biết thêm về cuộc sống của bạn? Đây là tất cả những manh mối vững chắc cho bạn thấy họ đang quan tâm đến việc tìm hiểu bạn tốt hơn.

# 5 Nhận một chút tán tỉnh. Khi bạn đã xác định rằng họ thực sự thích bạn và muốn giữ cho mọi thứ xảy ra với bạn, hãy bắt đầu tán tỉnh. Bạn chắc chắn muốn giảm bớt thành này vì vậy nó không quá gây sốc đối với họ.

Vì vậy, bắt đầu nhỏ. Cung cấp cho họ một lời khen. Gửi một cái gì đó vui nhộn với một khuôn mặt nháy mắt để họ biết nơi đầu của chúng tôi là tại. Tùy thuộc vào cách họ trả lời, bạn có thể tăng cường độ một chút và nhận được vui tươi. Họ càng đáp ứng bằng hiện vật, họ càng có thể muốn gặp mặt trực tiếp.

# 6 Kế hoạch cho một cái gì đó bạn biết họ sẽ thích. Bởi bây giờ bạn biết họ khá tốt. Bạn biết những gì họ muốn làm và có nghĩa là nếu bạn muốn họ nói có với treo ra với bạn, bạn nên có kế hoạch gì đó bạn biết rằng họ không thể từ chối.

Nếu họ là một junky cà phê, lên kế hoạch một hangout đến quán cà phê địa phương đóng nhạc sống. Vấn đề là để đảm bảo rằng họ muốn thực sự muốn đi cùng ngay cả khi nó không phải với bạn. Bằng cách đó họ sẽ có nhiều khả năng để nói có và tìm hiểu bạn tốt hơn trong người.

# 7 Giữ nó giản dị. Không cần phải nói với họ đó là một ngày hoặc bất cứ điều gì như thế. Bạn không muốn họ cảm thấy bị áp lực hay lo lắng. Điều đó sẽ làm cho họ thận trọng và không phải là khả năng muốn đi chơi.

Giữ cho mọi thứ giản dị và xem họ đang quan tâm. Chỉ cần nói cái gì đó như “Này, muốn đi chơi tại quán cà phê sau này? Tôi nghe nói họ có một sân chơi ban nhạc tuyệt vời.”Đó là đơn giản và không làm cho họ nghĩ rằng đó là một ngày.

# 8 Đỗ không làm cho nó một câu hỏi. Thay vì hỏi, hãy nói với họ rằng họ nên đi kèm với bạn điều gì đó. Điều này có thể không phải là một phương pháp đó là sử dụng một tổng thể rất nhiều, nhưng nó phải là. Khi bạn nói với họ rằng họ nên làm điều gì đó, họ sẽ được hấp dẫn hơn.

Nó cũng làm cho bạn có vẻ là một địa ngục của rất nhiều tự tin hơn và rằng mình sẽ làm cho họ muốn dành thời gian với bạn. Chỉ cần chắc chắn không phải là quá hung hăng.

# 9 Hỏi cách họ muốn cảm thấy về việc cùng nhau. Với điều này, bạn không hỏi đi chơi chỉ được nêu ra. Bạn đang yêu cầu họ làm thế nào họ muốn cảm thấy về việc nhận mặt nhau trực tiếp.

Cách tốt nhất để làm điều này là để nói một cái gì đó giống như, “Tôi thực sự thích nói chuyện với bạn. Bạn nghĩ gì về việc này trong thực tế đời sống đôi khi sớm?”Phương pháp này đặt rất nhiều ít áp lực đối với họ và nó không làm cho bạn có vẻ tuyệt vọng để nhìn thấy chúng.

# 10 Chấp nhận nếu họ không quan tâm ngay bây giờ. Bạn không thể ép buộc một người nào đó muốn đi chơi với bạn. Đôi khi họ chỉ sẽ không muốn vì lý do gì. Nếu họ đang có dấu hiệu được quan tâm bạn, chỉ cần cung cấp cho nó nhiều thời gian hơn.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong tình huống này là có được buồn bã. Nếu bạn nhận được tức giận, có lẽ họ sẽ cắt đứt liên lạc ngay tại đó. Và nếu bạn cố gắng gây sức ép họ, họ sẽ làm như vậy. Vì vậy, chấp nhận nó và trở lại trò chuyện như những người bạn cho đến khi họ đưa lên treo ra.

Học cách yêu cầu ai đó để treo ra trên văn bản trong một cách mà sẽ làm cho họ thực sự muốn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn cần phải suy nghĩ về việc họ là ai và nếu họ cảm thấy đủ thoải mái với bạn đầu tiên.

Bình luận