Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để Flirt with a Friend: 15 cách để Tease mà không Being Weird

Cho dù bạn vừa mới bắt cảm xúc, hoặc chỉ muốn kiểm tra các vùng biển, thật khó để học cách tán tỉnh với một người bạn mà không làm cho nó lạ.

Hiểu được cách chế flirt với một người bạn là không giống như học cách tán tỉnh với một ngày hoặc một người lạ hoàn toàn. Khi bạn thực hiện một động thái trên một người bạn, có nhiều rủi ro liên quan.

Bạn sẽ làm những điều kỳ lạ giữa bạn? Được bạn bè chung của bạn sẽ tìm hiểu? Sẽ có phim truyền hình? Bạn chỉ cần tán tỉnh hay bạn có một động cơ?

Có rất nhiều để xem xét khi bạn muốn bắt đầu tán tỉnh với một người bạn.

Học cách tán tỉnh với một người bạn … mục tiêu của bạn là gì?

Chắc chắn, tán tỉnh nên không đòi hỏi một loạt các suy nghĩ tính toán trước. Đó là cách tán tỉnh đi từ vui vẻ và vô tư để nhanh chóng thực kỳ lạ và khó xử.

Nhưng, biết những gì endgame của bạn là trong tình huống này có thể giúp bạn tìm ra cách để tán tỉnh với một người bạn. Nếu bạn chỉ muốn tán tỉnh để thúc đẩy sự tự tin của bạn hoặc có một thời gian tốt đẹp, bạn có thể thêm một chút laidback. Nếu bạn không suy nghĩ quá nhiều về nó cũng sẽ không họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tán tỉnh với một người bạn, do đó bạn có thể gợi ý tại cảm giác ngày càng tăng của bạn đối với họ, bạn có thể muốn đi một con đường khác. Bạn có thực sự muốn hẹn hò với họ? bạn đang xem xét nó? Bạn có nghĩ rằng bạn biết làm thế nào họ cảm thấy?

Tôi biết nó có vẻ như rất nhiều, nhưng khi tìm hiểu làm thế nào để tán tỉnh với một người bạn, đây là tất cả mọi thứ để suy nghĩ về. Flirting dường như đủ vô tội, nhưng nó có thể được đưa ra khỏi ngữ cảnh, hiểu sai, và thậm chí kết thúc tình bạn. Vì vậy, một chút cân nhắc trước là đáng giá.

Làm thế nào để tán tỉnh với một người bạn

Tán tỉnh với một người bạn có vẻ phức tạp, nhưng một khi bạn suy nghĩ về mục tiêu của bạn, nó thực sự dễ dàng hơn tán tỉnh với một người lạ hoàn toàn. Bạn đã biết người này. Bạn có thể biết óc hài hước và những gì họ giống như so với việc phải chỉ đoán.

Khi bạn tán tỉnh với một người bạn, bạn có một mối quan hệ hoàn toàn để đi tắt của. Bạn biết đó là nút để đẩy và để tránh.

Giữ ý nghĩ đó khi chụp những lời khuyên về cách tán tỉnh với một người bạn vào tài khoản.

# 1 Tease. Đỗ không đẩy nhau trên sân chơi, nhưng trêu chọc lẫn nhau. Một trêu chọc chút ánh sáng đẩy tình bạn của bạn thành một khu vui tươi hơn. Trêu chọc họ về sở thích của họ trong âm nhạc, họ thiếu khả năng để ăn thức ăn cay, thực sự bất cứ điều gì tấn công ưa thích của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn biết người này nên sử dụng những gì bạn biết để có cuộc nói chuyện của bạn từ bình thường đến tán tỉnh.

# 2 Connect. Nhắc họ rằng bạn bè. Tôi biết rằng có vẻ như trái ngược với những gì bạn muốn làm, nhưng khi bạn nhắc nhở ai đó mà bạn đã có một kết nối và rằng họ cảm thấy thoải mái xung quanh bạn, nó không phải là friendzoning bạn, nó đang tạo ra một khối xây dựng.

Bạn không thể đi ngược thời gian, unfriend người này, và bắt đầu tán tỉnh trên một ngày, vì vậy xây dựng tắt của kết nối bạn đã có.

# 3 Giữ nó sáng. Chắc chắn, có lẽ bạn đang ở trong tình yêu với người này, nhưng mang nó dễ dàng. Có một cơ hội người này thậm chí không biết bạn đang quan tâm trong ít nhất.

Giữ ánh sáng tán tỉnh. Bạn có thể nói với họ rằng họ nhìn đẹp, hoặc chậm có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn, nhưng không đi từ cười nhạo rắm để nói với họ như thế nào trái tim của họ là của bạn.

# 4 Có hy vọng. Cho dù mục tiêu của bạn là để cập nhật cho bạn bè, chỉ cần tán tỉnh, hoặc có một tình huống kiểu bạn bè-với-lợi ích luôn luôn mở ra hy vọng. Đây là những gì sẽ giữ cho bạn trong một khoảng trống tốt, trong khi tán tỉnh.

Tán tỉnh với một người bạn không phải là quá khác nhau hơn là chỉ nói chuyện với một người bạn, nhưng nếu bạn đang lo lắng họ sẽ không đáp lại những nỗ lực tán tỉnh của bạn. Và điều đó có nghĩa là bạn đang đi để đi ra lo lắng và lúng túng đó là tốt cho một người lạ, nhưng không phải một người mà bạn biết. Vì vậy, luôn luôn nhắc nhở bản thân bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.

# 5 Có sự tự tin. Tự tin là một cái gì đó bạn có thể cảm nhận về một ai đó, và khi một ai đó thiếu nó, tán tỉnh không. Cho dù bạn đang lo lắng, sợ hãi bị từ chối, hoặc sử dụng sự hài hước tự ti để tán tỉnh, những điều này không được hấp dẫn cho người bạn muốn để tạo thành một kết nối lãng mạn với.

Ai bạn đang cố gắng tán tỉnh với sẽ sống nhờ vào sự tự tin của bạn, và tán tỉnh sẽ được nhiều hơn nữa thành công.

# 6 Go trên tình bạn. bạn sẽ cung cấp cho bạn bè của bạn một chuyến đi đến sân bay? Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, bạn sẽ giúp họ di chuyển vào một căn hộ câu chuyện thứ bảy không có thang máy? Hãy chắc bạn này nổi bật. Flirting không chỉ phải giễu cợt bằng lời nói.

Go trên và xa hơn nữa. Bạn không cần phải thực hiện những cử chỉ lãng mạn lớn, nhưng làm những điều bạn sẽ không làm cho chỉ bất kỳ người bạn cũ.

# 7 Make cử chỉ nhỏ. Một lần nữa, tán tỉnh là một nghệ thuật tinh tế. Bạn không cần phải đi lớn mỗi lần. Hiển thị ai đó mà bạn biết họ và làm cho họ với hành vi nhỏ của lòng tốt là những gì thực sự nổi bật. Chắc chắn, bầu trời-viết là gây sốc, nhưng bao lâu thì cái cảm giác phấn khích trước?

cử chỉ nhỏ làm cho một tác động lớn. Xem chương trình yêu thích của họ, do đó bạn có thể đổ trà với nhau. Đưa nhạc yêu thích của họ khi họ đi qua. những điều nhỏ nhặt như thế sẽ không đi không được chú ý.

# 8 Kiểm tra trong. Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn quan tâm bằng cách kiểm tra trong. Chỉ những người đã quan tâm đến tôi như hơn một người bạn thực sự đi ra khỏi con đường của họ để kiểm tra trong.

Hỏi cách cuộc họp của họ hoặc hẹn của bác sĩ đi. Là mẹ của họ phải vật lộn với quá trình gia nhiệt tại nhà cô? Hỏi làm thế nào mà đang xảy ra. Chú ý trong những điều lòng của bạn nói trong đi qua. Điều này có vẻ như tán tỉnh với một người bạn, nhưng nó được.

# 9 Dành thời gian một mình. Nếu không có thời gian một mình, tán tỉnh sẽ luôn luôn được coi là chỉ trò chuyện thân thiện. Vì vậy, kéo chúng ra khỏi nhóm. Thậm chí nếu bạn chỉ cần đi mua vòng thứ hai của nhóm, mang người bạn đặc biệt của bạn cùng với sự giúp đỡ. Lẻn một số tán tỉnh ở xa mọi người khác.

Điều này sẽ kéo kết nối của bạn đi từ một nhóm và tập trung vào chỉ có hai bạn đó là riêng tư hơn.

# 10 Touch. Chắc chắn, bạn đấm vai hoặc ôm của bạn bè họ, nhưng cách đặt bàn tay của bạn trên đầu gối của họ hoặc đặt tóc đằng sau tai của họ là một liên lạc quý mến đó là tinh tế nhưng phương tiện nhiều hơn tình bạn.

Tất nhiên, bạn không muốn thực hiện việc này quá xa. Là thích hợp. Nhưng ngôn ngữ cơ thể có thể còn quan trọng hơn ngôn ngữ thực tế khi nói đến tán tỉnh với một người bạn.

# 11 Hãy tinh tế. Không phải như vậy tinh tế mà họ không biết bạn đang tán tỉnh, nhưng nếu bạn đang tham gia một rủi ro bằng cách cố gắng để đi từ bạn bè đến hơn cung cấp cho họ thời gian để làm quen với ý tưởng đó. Bạn đã có thể được cân nhắc trên đây trong một thời gian để mọc quan tâm của bạn về họ đột nhiên sẽ không suôn sẻ.

Dần dần giới thiệu những ý tưởng mà bạn quan tâm đến họ bằng cách tán tỉnh một chút mỗi khi bạn nhìn thấy nhau. Họ sẽ nhận được gợi ý cuối cùng, và sau đó khi nó là thời gian để xem nơi mà mọi thứ đi từ đây họ sẽ đã có suy nghĩ về nó.

# 12 Tập trung vào chúng. Trong một nhóm? Đừng từ bỏ tất cả sự chú ý của bạn, nhưng làm cho nó rõ ràng bạn tận hưởng công ty của họ. Hãy nhận biết các cảm xúc của họ và hành động. Hãy cảm xúc của mình vào tài khoản. Người này có thể không đáng kể khác của bạn, nhưng nếu đó là mục tiêu cuối cùng của bạn, đối xử với họ như thế nào bạn nếu họ.

# 13 Hãy để họ Vibe lại. Đừng mất tất cả không khí trong phòng. Đôi khi là làm cho thần kinh chúng ta mất những lời của chúng tôi, thời điểm khác nó làm cho tán tỉnh của chúng tôi một buổi nói dông dài không ngừng nghỉ. Hãy chắc chắn để giữ lại và cho họ tán tỉnh trở lại.

Đọc rung cảm của họ. Nếu họ đang cảm thấy những gì bạn đang đặt ra đó họ sẽ phản ứng tích cực, nhưng nếu bạn không cung cấp cho họ một cơ hội, làm thế nào bạn sẽ không bao giờ biết?

# 14 Tranh luận tinh nghịch. Bạn biết những cặp vợ chồng cũ mà tranh luận về những điều ngớ ngẩn nhất nhưng rất dễ thương trong khi làm như vậy? Bạn có thể là. Vì vậy, mất một nguồn cảm hứng từ những cặp vợ chồng và đưa nó vào tán tỉnh của bạn.

Tranh luận về việc ai là người điên rồ nhất trên Cử là? Có lẽ bạn nghĩ rằng pho mát nướng và sốt cà chua là một trận đấu được thực hiện ở trên trời, và họ nghĩ cách nhúng một chiếc bánh sandwich phô mai nướng sốt cà chua là một thảm họa thực phẩm.

# 15 Make một di chuyển. Flirting không thể tiếp tục mãi mãi. Bạn có một endgame, chắc chắn. Vì vậy, làm cho một di chuyển. Có lẽ bạn mang lại cho họ cà phê mỗi khi bạn gặp nhau? Lần này viết một lưu ý nhỏ trên cốc, yêu cầu họ ra vào một ngày.

Có lẽ bạn cung cấp cho tất cả mọi người một thẻ quà tặng cho những ngày nghỉ, nhưng cung cấp cho họ một món quà thực sự cũng nghĩ ra. Hãy chắc rằng một động thái mà làm cho cảm xúc của bạn rõ ràng. Nếu không có nguy cơ đó, tán tỉnh sẽ chỉ được điều đó.

Học cách tán tỉnh với một người bạn và không làm cho nó âm thanh kỳ lạ giống như một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng chừng nào bạn lấy nó làm chậm và giảm bớt chúng vào cảm xúc của bạn, mọi thứ sẽ làm việc ra tốt, hoặc tốt hơn tốt.

Bình luận