Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để nói với ai đó bạn thích chúng Over Text: 19 rủi ro miễn phí cách

Ngoài ra nếu họ mất năm phút để trả lời văn bản của bạn xin đừng chờ đợi sáu phút để phản ứng lại. Đó chỉ là vị thành niên.

Những gì mong đợi khi bạn nói với ai đó bạn thích chúng trên văn bản

# 1 Cung cấp cho họ thời gian để suy nghĩ về phải nói gì. câu trả lời của họ rất có thể sẽ không được tức thời. Nó không nên mất thời gian, nhưng nó có thể kéo dài lên tới 10 phút. Và những 10 phút có thể cảm thấy giống như một cõi đời đời. Vì vậy, đừng băn khoăn quá nhiều.

Họ không nhất thiết phải cố gắng để cho phép bạn xuống dễ dàng, có thể họ đang cố gắng để cho bạn biết họ như bạn quá. Cố gắng giữ bận rộn trong khi bạn đang chờ đợi, do đó bạn không overthink.

# 2 Họ có thể không quay trở lại những cảm giác. Thử không có bất kỳ mong đợi một cách này hay cách khác. Tập trung vào việc tự hào về bản thân bạn cho nói sự thật. Họ có thể trở lại những cảm xúc của bạn và họ có thể không. Vì vậy, cần lưu ý rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra.

# 3 Nếu họ làm như bạn, nghỉ mát. Có người bạn đã được nghiền trên như bạn lại là tuyệt vời. Và cảm thấy tự do để khoe với bạn bè, nhưng cố gắng giữ bình tĩnh của bạn với họ. Bạn có thể vui mừng và nói điều gì đó như “Wow Tôi đã không mong đợi câu trả lời đó, nhưng tôi không thể hạnh phúc hơn.”

Chỉ cần đừng mang nó quá xa với sự phấn khích. Đó có thể là một lượt đi.

# 4 Đỗ không mong đợi một mối quan hệ càng sớm càng tốt. Cho dù lòng của bạn cho biết họ như bạn quá hay đồng ý hẹn hò, đừng cho rằng một mối quan hệ đang bắt đầu. Hãy điều chậm và xem làm thế nào nó đi. Chỉ vì bạn thích một ai đó không có nghĩa là bạn sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Hãy để mọi chuyện lại diễn biến tự nhiên của họ. Không cần phải vội vàng.

# 5 Sử dụng điều này như một kinh nghiệm học tập. Không thành vấn đề kết quả, không overanalyze cuộc đàm thoại. Đừng nghĩ rằng “những gì nếu tôi nói điều này” hay “Tôi nên nói như thế.” Bạn đã không thổi nó. Nếu họ không như bạn lại có thể nó chỉ là không có nghĩa là phải. Sử dụng điều này để giúp bạn tiến lên phía trước.

Hy vọng rằng, bây giờ bạn biết làm thế nào để nói với ai đó bạn thích họ qua văn bản với ít hoang mang, sợ hãi, và thần kinh. Chúc may mắn!

Bình luận