Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 6

Làm thế nào để Win một Guy trở lại khi bạn sai lầm một hoàn hảo Tốt Thing

Bạn sai lầm, và bạn sai lầm rất tốt người đàn ông của bạn không muốn được ở bên em nữa. Nhưng đây là làm thế nào để giành chiến thắng một trở lại chàng. Có hy vọng!

Bạn muốn học cách để giành chiến thắng một trở lại anh chàng vì bạn sai lầm và cảm thấy tội lỗi vì những gì bạn đã làm. Và, tôi sẽ giúp bạn giành chiến thắng anh trở lại, nhưng cuối cùng, nó tùy thuộc vào ông hay không anh muốn được ở bên em.

NHƯNG, trước khi bạn đi qua tất cả những điều này, bạn nên muốn cậu ấy trở lại bởi vì bạn biết anh là người mà bạn muốn là một đối tác.

Tôi biết đó là khó khăn để nghe, nhưng những gì bạn đã làm có thể thực sự làm tổn thương anh, và anh ấy không thể di chuyển qua đó. Dù bạn làm gì, đừng buộc anh được ở bên em. Nếu anh quyết định anh muốn được ở bên em, tuyệt vời. Nếu không, bạn nên di chuyển trên.

Làm thế nào để giành chiến thắng một chàng trai trở lại – Các bước đó thực sự quan trọng

Đã có một số khoảnh khắc mà tôi nghĩ rằng tôi sai lầm đến mức tôi sẽ chấm dứt mối quan hệ của tôi với đối tác của tôi. Tôi chỉ là một con người thôi; Anh mắc sai lầm giống như mọi người khác. Không, những sai lầm không có gì để làm với gian lận. Hoặc là tôi đã làm hoặc nói điều gì đó thực sự tổn thương đối tác của tôi, và đó là khó khăn cho anh ta để di chuyển qua nó.

Điều quan trọng từ tất cả điều này là tôi đã chọn để làm việc trên bản thân mình và hiểu tại sao tôi cư xử theo cách tôi đã làm. Và để giành chiến thắng một trở lại chàng, bạn sẽ cần phải đặt trong một số công việc và tâm hồn cứng tìm kiếm của riêng bạn.

Bây giờ, nếu bạn đã lừa dối bạn đời của mình, có những vấn đề sâu xa trong mối quan hệ của bạn, bạn cần để xử lý. Ngay bây giờ, bạn có thể linh cảm xấu và muốn anh ấy trở lại, mặc dù, trong sâu thẳm, bạn biết mối quan hệ không lành mạnh.

# 1 Bạn có cho anh ta một số không gian? Được rồi, bạn đã có một cuộc chiến ngày hôm qua, và bạn nói một số điều khủng khiếp. Và bây giờ, bạn đang gọi điện thoại ông gấp mười lần mỗi giờ để nói chuyện với anh ta. Dừng lại. Thay vào đó, hãy nghĩ đến thời gian như bạn bè của bạn, bởi vì nó thực sự là. Cho anh ta một số không gian và thời gian để suy nghĩ về điều này và để cho anh ta đến với bạn khi anh ấy sẵn sàng.

# 2 Reflect lên chính mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giành chiến thắng một trở lại chàng, bạn sẽ phải làm rất nhiều tự suy nghĩ và tìm ra những gì bạn đã làm sai và tại sao lại sai. Nó không vui để chấp nhận trách nhiệm về hành động của bạn, nhưng nó rất quan trọng để di chuyển về phía trước trong mối quan hệ của bạn. Nhìn vào vấn đề thực tế và làm thế nào bạn cần thay đổi hành vi của bạn.

# 3 vấn đề là gì? Dù nó là bạn đã làm, thực sự xem xét các vấn đề gốc. Có một cái gì đó thường sâu dưới bề mặt mà chúng ta ngăn chặn, nhưng bây giờ là thời gian để đưa nó vào bề mặt. Khi nó trên bề mặt, bạn không thể bỏ qua nó.

# 4 Nói chuyện với anh ấy về những gì đã xảy ra. Giao tiếp là chìa khóa để nhận anh trở lại. Nếu bạn thực sự muốn anh ta, sau đó bạn cần phải nói về những gì đã xảy ra. Nó sẽ không phải là một chuyện dễ dàng để có, và bạn sẽ cần phải được 100% thành thật với chính mình và anh ấy. Nhưng nếu bạn đang có, có một cơ hội bạn sẽ giành chiến thắng anh trở lại.

# 5 Và xin lỗi vì những gì bạn đã làm. Đây không phải là một động thái dễ dàng cho bất cứ ai để thực hiện. Không ai thích phải thừa nhận họ đã làm điều gì sai một cách cởi mở. Nếu bạn coi trọng và muốn anh ấy trở lại trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải lớn lên và xin lỗi vì những gì bạn đã làm. Nhưng chỉ nói xin lỗi nếu bạn có nghĩa là nó.

# 6 Đỗ không cố gắng để làm cho anh ta ghen tị. Ôi chúa ơi, tôi thậm chí không muốn nói về vấn đề này. Bạn đăng ảnh với kẻ khác hoặc khi bạn đang ở trên một đêm đi chơi với bạn bè của bạn không phải là điều bạn cần làm khi bạn đang tìm kiếm những cách thức làm thế nào để giành chiến thắng một trở lại chàng. Bạn không cần phải làm cho anh ta cảm thấy ghen tuông. Nhưng bạn nên xin lỗi và có một cuộc trò chuyện chân thành với anh ấy.

# 7 không sử dụng tình dục để giành chiến thắng anh ấy kết thúc. Khi nói đến việc quan hệ tình dục, nó là một công cụ dễ dàng để sử dụng, và một thẻ cả phụ nữ và nam giới cố gắng để vượt qua tình hình. Nhưng thôi nào, sử dụng tình dục để có được anh ta lại chỉ là buồn. Bạn tổn thương anh chàng này, và quan hệ tình dục sẽ không lấy đi những gì đã xảy ra. Bạn sẽ cần phải nói về những gì đã xảy ra, vì vậy quan hệ tình dục sẽ chỉ trì hoãn cuộc nói chuyện không thể tránh khỏi.

# 8 Hãy thừa nhận lỗi lầm của mình. Ồ vâng. Bạn có thể đã thừa nhận lỗi lầm của mình cho chính mình, nhưng bây giờ bạn cần phải thừa nhận họ với anh ta. Đúng rồi. Nó không dễ dàng nói với ai đó mà bạn hơi say lên và thừa nhận trách nhiệm, nhưng nếu bạn muốn có một cơ hội để có anh ta trở lại, bạn cần phải nói với anh ấy những gì bạn đã làm sai. Ông cần phải nghe nó từ bạn.

# 9 Đỗ không cầu xin. Ôi chúa ơi. Tôi thấy điều này xảy ra một lần để hàng xóm của tôi. bạn gái của mình đã lừa dối anh ấy và đi trên đầu gối của cô, cầu xin cho anh ta trở lại. Đó là thực sự khá một sự kiện để xem, nhưng rõ ràng, không phải là một cái nhìn tốt cho cô ấy. Nghe này, bất cứ điều gì xảy ra, đừng cầu xin. Nếu ai đó muốn bạn, bạn sẽ không cần phải nhận được trên đầu gối của bạn cho họ.

# 10 Cho anh ta nhiều không gian hơn. đã Tôi đề cập đến anh ta cần nhiều không gian hơn? Vâng, anh ấy làm. Sau khi bạn nói chuyện với anh và nói với anh bạn tôi rất xin lỗi và muốn anh ấy trở lại, bạn cần phải cho anh ta nhiều không gian hơn. Đừng bóp nghẹt ông chỉ vì bạn nói xin lỗi. Bây giờ, ông cần thời gian để suy nghĩ về những gì ông muốn và liệu đó có quý vị.

# 11 Đừng chơi trò chơi. Thật dễ dàng để điều khiển anh ta vào lại cho bạn tới, nhưng nó sẽ không chính hãng. Bạn không nên chơi trò chơi và thao tác một ai đó để họ muốn bạn. Nếu bạn hơi say lên, rồi trước Điều bạn cần làm là chơi game. Bạn hơi say lên, và bây giờ bạn phải đợi cho anh ta để đưa ra quyết định.

# 12 Tránh truyền thông xã hội. Tôi biết bạn muốn lén truyền thông xã hội của mình, xem tất cả những câu chuyện Instagram của mình, và cũng giống như tất cả các bài viết của mình, nhưng đừng làm điều đó. Tránh xa phương tiện truyền thông xã hội của mình và tránh bất kỳ sự tham gia. Cung cấp cho các chàng một số không gian! Khi tôi có ý nghĩa không gian, trong đó bao gồm phương tiện truyền thông xã hội. Đừng là cô gái người thân ông trực tuyến.

# 13 Làm việc trên chính mình. Trong thời gian này, bạn nên tiếp tục làm việc trên bản thân và phát triển như một con người. Chúng ta đều phạm sai lầm, nhưng điều quan trọng là chúng ta làm việc trên bản thân và học hỏi từ những sai sót của chúng tôi. Bạn không phải là hoàn hảo; không ai là. Tuy nhiên, bạn có thể thử là phiên bản tốt nhất của mình.

# 14 Biết khi nó là thời gian để di chuyển trên. Có một cơ hội anh sẽ trở về với bạn, nhưng cũng có một cơ hội mà anh sẽ không. Điều quan trọng là khi bạn nhìn thấy anh ấy không quan tâm đến được với bạn, bạn di chuyển trên. Tôi biết đó là nói dễ hơn làm, nhưng nó thực sự điều gì đó bạn cần phải làm cho chính mình.

Học làm thế nào để giành chiến thắng một trở lại chàng sẽ yêu cầu bạn áp dụng những lời khuyên. Nhưng, hãy nhớ, nếu anh ta không muốn ở bên cạnh bạn, không có gì nhiều hơn bạn có thể làm.

Bình luận