Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 6

Cách nhận biết nếu ai đó vô tính: 5 gợi ý Họ đang không vào Sex

Không phải ai cũng muốn quan hệ tình dục. Đôi khi đó là một giai đoạn đi qua, thời điểm khác thì không. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để biết một người nào đó là vô tính, đọc trên.

Có rất nhiều bản sắc tình dục trên hành tinh: đồng tính, thẳng, lưỡng tính, với một loạt các bản sắc khác bên cạnh. Một danh tính có thể gây ra một sự nhầm lẫn chút là asexuality. Học cách nói nếu một người nào đó là vô tính là khó khăn, và nó thực sự đi xuống đến truyền thông. Có lẽ, đó là lý do tại sao có quá nhiều hiểu lầm xung quanh danh tính tình dục đặc biệt này.

Vì vậy, những gì là bình thường không?

Mỗi người duy nhất trên hành tinh này là khác nhau. Và không có định nghĩa vững chắc của những gì được coi là ‘bình thường’. Bình thường có thể được bất cứ điều gì. Đó là những gì làm cho cuộc sống thật tuyệt vời! Bạn không cần phải tuân theo một tập hợp các chỉ tiêu nếu bạn không muốn. định mức là gì không?

Tất nhiên, có một số tiền nhất định của áp lực phải phù hợp vào khuôn. Đối với những người có thể không làm theo mô hình của những người xung quanh, nó có thể dễ dàng cảm thấy như một cái gì đó là sai.

Sự thật là, không có gì là sai. Chừng nào bạn hài lòng với bạn là ai, những gì bạn đang làm, và làm thế nào bạn cảm thấy, đó là bình thường đối với bạn.

asexuality là gì?

Một người khác tự nhận mình vô tính không cảm thấy hấp dẫn tình dục với người khác, hoặc họ cảm thấy một mong muốn rất thấp mà quan hệ tình dục là có liên quan. Họ có thể đánh giá rằng ai đó là hấp dẫn, nhưng họ không có ham muốn quan hệ tình dục do sức hấp dẫn đó.

Tất nhiên, asexuality có thể tạo ra một loạt các vấn đề với một mối quan hệ nếu vấn đề không được thảo luận sớm. Hầu hết mọi người sẽ đi vào một tình huống mà bạn hy vọng sẽ trở thành một mối quan hệ có thể mong đợi để quan hệ tình dục xuất hiện trên menu tại một số điểm. Một người vô tính sẽ không muốn điều đó xảy ra.

Kết quả là, những người khác, nếu họ không hiểu những gì đang xảy ra, có thể cảm thấy như một trong những khác không phải là thành họ, rằng họ đang không thu hút đối với họ, hoặc là có cái gì đó sai. Thành thật mà nói, không có gì sai với một trong hai bên! Nó chỉ đơn giản là quan hệ tình dục không quan trọng đối với một người là vô tính. Họ không cảm thấy cần.

Nó không phải dễ dàng để học hỏi làm thế nào để biết ai là vô tính, bởi vì các tín hiệu là tinh tế. Tất nhiên, vấn đề chính là người chỉ sẽ không muốn quan hệ tình dục, nhưng bạn có thể cũng thuộc tính đó để căng thẳng, mệt mỏi, và một số vấn đề khác nữa.

Đó không phải là có thể cho một người có ham muốn tình dục cao để được hoàn toàn hạnh phúc trong mối quan hệ với một người là vô tính. Bạn có thể muốn tranh luận khác, nhưng một số người đặt một số lượng lớn có tầm quan trọng về quan hệ tình dục. Họ thích quan hệ tình dục, họ thưởng thức nó, họ muốn nó, và họ cảm thấy hạnh phúc và hấp dẫn khi nó đang xảy ra một cách thường xuyên. Nếu họ không có cảm giác như họ có thể được trong một mối quan hệ mà quan hệ tình dục không phải là một phần của thỏa thuận này, nó sẽ không làm việc. Để cho bất kỳ mối quan hệ làm việc, hai bên phải được hạnh phúc.

Tất nhiên, một người vô tính cũng sẽ không thoải mái với một người họ biết mong muốn quan hệ tình dục. Họ sẽ cảm thấy như họ đang không cung cấp một cái gì đó để đối tác của họ rằng họ biết họ muốn. Điều này có thể sinh sản vấn đề oán giận và nguyên nhân.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả doom và gloom. Cung cấp cả hai bên nói về nó và đi đến một thỏa thuận rằng họ đang cả hai hài lòng với, một mối quan hệ vô tính có thể được vô cùng yêu thương và hoàn thành trên một mức độ khác nhau.

Làm thế nào để biết ai là vô tính

Vì vậy, làm thế nào để biết một người nào đó là vô tính? Vâng, ngồi xuống và nói chuyện với người mà bạn đã nhìn thấy. Hãy thử và nhận được để dưới cùng của vấn đề. Là nó rằng họ đang vô tính hoặc là nó cái gì khác? Chỉ vì họ không tỏ ra quan tâm trong quan hệ tình dục không có nghĩa là họ đang vô tính.

Có thể là họ nhút nhát, có lẽ họ đã có một kinh nghiệm tiêu cực trong một mối quan hệ trước, và họ đang thực sự quan tâm đến việc dùng nó chậm. Đừng chỉ đơn giản là giả định.

Tuy nhiên, một người có cảm thấy thoải mái trước khi họ cởi mở hơn về bản sắc tình dục của họ và trong trường hợp này, trước khi họ ngồi xuống và nói với bạn rằng họ đang vô tính. Trước khi bạn nhận được đến thời điểm đó, có một vài manh mối có thể dẫn bạn hướng tới một giả định được thông báo.

# 1 Họ cố gắng tránh sự thân mật hoặc làm cái cớ. Khi bắt đầu, nó không có khả năng là họ sẽ sẵn lòng để cho bạn biết thẳng ra rằng họ đang vô tính. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ thấy rằng họ đưa ra nhiều lý do để tránh bị thân mật.

# 2 Họ có thể trở thành khó chịu hoặc có vẻ ngượng ngùng khi bạn nói chuyện về tình dục. Asexuality có thể là một nguồn của sự thất vọng đối với một số người, vì họ muốn nói với bạn nhưng họ không biết làm thế nào. Họ cũng có thể chỉ đơn giản là không hiểu tại sao quan hệ tình dục là như vậy là một việc lớn cho bạn. Điều này có thể gây khó chịu.

Nếu ai đó bạn nhìn thấy không có vẻ quan tâm đến quan hệ tình dục, làm cho bào chữa, và sau đó dường như lúng túng hoặc thậm chí khó chịu khi đối tượng đi lên, nó có thể là một trong những bước trong việc tìm hiểu làm thế nào để biết ai là vô tính.

# 3 Họ cho bạn thấy tình cảm theo những cách khác, nhưng không bao giờ một cách tình dục. Sự bắt đầu của một mối quan hệ thường là phần mà bạn không thể giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau và bạn luôn nhảy lên giường. Tất nhiên, nó không phải luôn luôn như vậy, nhưng nếu bạn thấy ai đó mà bạn đang nhìn thấy là khá trìu mến với bạn theo những cách khác, chẳng hạn như nắm tay của bạn, chạm vào làn da của bạn, và ôm, nhưng nó không bao giờ di chuyển hướng tới một vị trí tình dục, họ có thể vô tính.

# 4 Họ không hiểu tán tỉnh tình dục. Một trong những sắc thái của việc học làm thế nào để biết ai là vô tính không thể đạt được bằng cách chỉ là một dấu hiệu đặc biệt thì phải có một vài manh mối mà thêm lên. Tuy nhiên, một người vô tính không hiểu hoặc ‘get’ innuendos tình dục hay tán tỉnh tình dục.

Họ không hiểu vì họ không cảm nhận được sự hấp dẫn tình dục mà có lẽ bạn làm. Do đó, họ không thực sự biết những gì bạn đang cố gắng để nói với họ.

# 5 Họ có thể đặt câu hỏi về nhu cầu của bạn cho quan hệ tình dục. Nếu họ yêu cầu bạn lý do tại sao bạn cần phải có quan hệ tình dục, câu hỏi mong muốn của bạn, đó là một dấu hiệu khá lớn. Sự bắt đầu của một mối quan hệ là, như đã đề cập, thường đầy đủ các hoạt động tình dục, vì vậy nếu một người đang đặt câu hỏi về lý do tại sao bạn cần nó, nó có thể là họ chỉ đơn giản là không cảm thấy nó theo cách tương tự như bạn.

Hãy nhớ rằng asexuality không phải là một sự lựa chọn. Đó không phải là một cái gì đó mà một người chọn hoặc quyết định cho bản thân. Nó chỉ đơn giản rằng họ không cảm thấy tình dục thu hút với mọi người, do đó, không thể và không muốn thưởng thức trong hoạt động tình dục.

Bạn không thể cố gắng thay đổi một người vô tính. I một cái gì đó mà họ cần để một trong hai công việc trên mình hoặc chấp nhận. Trong hầu hết các trường hợp, đó là khoảng chấp nhận, và nó cũng có đến từ bạn là đối tác của họ.

Nếu bạn chọn để ở lại trong một mối quan hệ với một ai đó là một cách cởi mở vô tính, chấp nhận quan hệ tình dục sẽ không thể là một phần quan trọng trong công đoàn của bạn. Bạn phải đồng ý với điều này. Nếu bạn đang có, tìm những cách khác để trở nên thân thiết. Mối quan hệ không phải là tất cả về tình dục, sau khi tất cả.

Hiểu thế nào để biết nếu có ai là vô tính là một doanh nghiệp mạo hiểm. Bạn có thể không chỉ đơn giản là giả định, và bạn cần một vài manh mối để thêm lên để xem một mô hình mới nổi. Nhưng tất cả nói và làm, luôn luôn ủng hộ và chấp nhận họ vì họ là ai.

Bình luận