Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 6

Cách nhận biết Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ Low Key hoặc một bí mật Affair

sự khác biệt giữa một mối quan hệ quan trọng thấp và những người chỉ đơn giản là muốn che giấu một thực tế rằng bạn đang cùng nhau là gì? Sau đó quyết định những gì bạn muốn.

Chúng ta đều đã ở đó. Không biết từ đâu, ai đó nói với bạn rằng họ đã có một thời gian tuyệt vời với bạn, nhưng họ muốn có một mối quan hệ quan trọng thấp cho bây giờ. Gì mà thậm chí nghĩa là gì?

Bạn có phải lòng một ai đó và lớn đến không thể không nghĩ về họ mỗi giây trong ngày. Cuối cùng, họ nhận thấy bạn và bạn kết thúc khi nhìn thấy nhiều trong số họ. Mọi thứ tiến một chút và bạn đang dành nhiều thời gian càng trở nên thân.

Bạn đang đi bộ trên không khí vào thời điểm này. Sau đó, họ chia sẻ quan trọng mối quan hệ mong muốn thấp này với bạn. Bạn có thể được tha thứ cho kéo một khuôn mặt bối rối.

một mối quan hệ quan trọng thấp là gì chính xác?

Có hai cách để nhìn vào điều này.

Trước hết, đó là hoàn toàn tốt đẹp được trong một mối quan hệ quan trọng thấp nếu đó là những gì bạn muốn cả hai. Đây có nghĩa là bạn đang dùng những thứ chậm, không đổ xô vào bất cứ điều gì, giản dị về nó tất cả, và không tuyên bố tình yêu của bạn dành cho nhau trên mọi nền tảng truyền thông xã hội mà bạn là một thành viên của.

Bạn có thể được nhìn thấy ở nơi công cộng cùng nhau thỉnh thoảng, nhưng nó không phải là một điều bình thường. Bạn có thể có bạn bè chung và đi chơi theo nhóm. Nhưng bạn không giới thiệu họ với những người bạn khác và gia đình chỉ được nêu ra.

Một số mối quan hệ quan trọng thấp chưa bao gồm, một số khác thì không. Đó là một cái gì đó bạn nên quyết định giữa mình. Tất nhiên, vấn đề bắt đầu khi cuộc nói chuyện đó là không có và một trong các bạn nghĩ rằng mọi thứ đang tiến triển chính thức hơn người kia.

Có một cách khác để xem xét các ý tưởng mối quan hệ quan trọng thấp. Nếu bạn đang phát điên lên vì nhau, nếu bạn yêu dành nhiều thời gian với nhau và bạn đang thưởng thức ‘không thể giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau’ sân khấu, tại sao giấu nó?

Đó là khi bạn cần phải vẽ đường. Đôi khi ranh giới giữa chính thấp và các mối quan hệ ẩn có thể cực kỳ mờ.

Trường hợp nào thì một đầu và đầu kia?

Nếu người mà bạn đang nhìn thấy sự dối trá về việc với bạn, hoảng loạn khi mọi người nhìn thấy bạn với nhau, và hoàn toàn tránh được bất kỳ nhập học rằng có thể có một cái gì đó nhiều hơn tình bạn xảy ra giữa bạn khi được hỏi bởi những người khác, bạn là một bí mật.

Tuy nhiên, nếu họ không che giấu nó cho mỗi gia nhập, và khi được hỏi họ nói về nó khá cởi mở, đó là một mối quan hệ quan trọng thấp.

Là một mối quan hệ quan trọng thấp bao giờ là một điều tốt?

Chắc chắn, nó có thể được. Nhưng đó phải là những gì bạn cả muốn. Nếu bạn là một người muốn hét nó ra khỏi mái nhà và không thể giúp đỡ, nhưng bùng nổ với sự phấn khích và nói với bạn bè của bạn về cuộc hẹn mới nhất của bạn, bạn sẽ đấu tranh với ý tưởng mối quan hệ quan trọng thấp.

Vấn đề ở đây là bạn tôi đều trở lại Laid về nó. Bạn không phải vội vã. Bạn không theo dõi có bao nhiêu ngày bạn đã vào, hoặc những gì mọi phương tiện. Không có nhãn trên một mối quan hệ quan trọng thấp, bởi vì bạn đang thấy thế nào mọi thứ đi.

Nếu bạn đang hạnh phúc để được rằng nới lỏng, sau đó có thể bạn sẽ tìm thấy tự do trong một mối quan hệ quan trọng thấp. Để có một liên minh khỏe mạnh và hoạt động với một ai đó bạn thích dành thời gian với, trong khi có một phần khác hoàn toàn riêng biệt của cuộc sống của bạn mà không có họ quá.

Đó là sự lựa chọn cá nhân. Một số người muốn để có những điều chậm rãi. Có thể họ đã bị tổn thương trước và họ muốn dành thời gian của họ. Có thể họ có con từ một mối quan hệ trước đó và muốn giữ lại tất cả mọi thứ trên xuống thấp cho bây giờ, cho đến khi họ chắc chắn rằng mối quan hệ đang thực sự xảy ra ở đâu đó.

Có vô số lý do tại sao ai đó có thể muốn có một mối quan hệ quan trọng thấp để bắt đầu với, nhưng đó là điểm – để bắt đầu với. Khi nó là chìa khóa liên tục thấp và không bao giờ thực sự phát triển thành bất cứ điều gì khác, bạn nên đặt câu hỏi về những gì đang xảy ra.

Điều gì nếu bạn là một bí mật?

Nếu bạn khá chắc chắn rằng không có một thỏa thuận quan trọng thấp xảy ra ở đây, nhưng bạn ẩn đi, nó là thời gian để vẫy tay chào tạm biệt. Nghiêm túc! Bạn xứng đáng tốt hơn.

Hãy ngồi xuống với họ đầu tiên và hỏi tại sao họ cảm thấy cần phải che giấu mối quan hệ của bạn, hoặc bất cứ điều gì nó được. Có nhiều khả năng bạn sẽ không nhận được một câu trả lời rất hợp lý cho câu hỏi của bạn, bởi vì không có một tồn tại.

Nếu ai đó muốn dành nhiều thời gian với bạn, muốn ngủ với bạn, muốn chia sẻ những khoảnh khắc thân mật và riêng tư với bạn, điều này không nên được ẩn đi. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là oversharing và nói với tất cả mọi người từng chi tiết. Nhưng nó không có nghĩa rằng nó không phải là bí mật lớn nhất thế giới trong hai.

Ý tôi là, thôi nào, làm thế nào để nó làm cho bạn cảm thấy? Rằng họ đang xấu hổ hay sợ những gì mọi người sẽ nói gì? Làm thế nào lố bịch một nỗi sợ hãi như vậy? Tôi muốn một người nào đó tôi đã dành thời gian với được khá hài lòng về nó, để có nhiều hơn có thể nói với mọi người “yeah, cô ấy boo của tôi.” Hoặc bất cứ dòng là những ngày này. Nếu ai đó bạn đang dành nhiều thời gian với mong muốn để che dấu sự thật, sau đó, xin lỗi, nhưng họ phải đi.

Hãy giơ tay lên và vẫy nó trong một cử chỉ chào tạm biệt. Đó là cách duy nhất để đi.

Khi cần một chìa khóa thấp mối quan hệ lần lượt vào một cái gì đó hơn chính cao?

Đó là câu hỏi triệu đô la.

Chúng ta đều di chuyển với tốc độ khác nhau khi nói đến tình yêu. Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện và xác định lý do muốn giữ cho mọi thứ thấp, sau đó bạn sẽ bị phạt với điều đó trong một thời gian. Tuy nhiên, sẽ đến một thời điểm mà có lẽ một hoặc cả hai bạn muốn chuyển mọi thứ lên một số.

Nếu đối tác của bạn không muốn điều đó xảy ra và họ đang hạnh phúc với mối quan hệ quan trọng thấp bạn đã có, suy nghĩ cẩn thận về tương lai. Thực tế là bạn muốn đá mọi thứ lên một phương tiện notch rằng bạn không hài lòng với điều quan trọng thấp nữa. Tiếp tục với nó sẽ không trả lời những vấn đề, phải không? Xác định lý do tại sao họ không hài lòng để di chuyển mọi thứ vào một ổ đĩa cao hơn. Sau đó, đánh giá xem bạn hạnh phúc đang với lời giải thích của họ.

Nên có một số tiền nhất định của cho và nhận ở đây. Vào cuối ngày, bạn vẫn cần phải được hạnh phúc với tốc độ mối quan hệ của bạn đang chuyển động và làm thế nào có thể nhìn thấy hoặc nếu không nó là cho người khác. Bạn không cần phải là một trong những cặp vợ chồng thường xuyên bài viết hình ảnh dễ thương trên truyền thông xã hội hay tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau ở mỗi lượt.

Nhưng bạn làm nên có một số tiền nhất định của bản sắc như một cặp vợ chồng mà vượt xa phiên bản chính thấp sau một thời gian. Nếu điều này không xảy ra, có lẽ mối quan hệ này không phải là người dành cho bạn cuối cùng.

Cách duy nhất bạn có thể con số này ra là ngồi xuống và nói chuyện về nó. Hãy trung thực và cởi mở về cách bạn cảm nhận và những gì bạn muốn. Bạn không thể né đây. Hãy trung thực với chính mình. Có lẽ bạn đang hài lòng với khuôn mối quan hệ quan trọng thấp và nó tốt. Nhưng nếu bạn không, nó là thời gian để lên tiếng.

Một mối quan hệ quan trọng thấp thường là một điều ngắn ngủi trước khi nó phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn một chút cấu hình cao. Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa việc quan trọng thấp và là một bí mật.

Bình luận