Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Làm thế nào để Vẫn đang kết nối trong Tự Isolation & Giữ Sanity của bạn

Bạn đang tự cô lập ở nhà, nhưng nó không có kỳ nghỉ. Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để duy trì kết nối trong tự cô lập mà không theo hình xoắn ốc.

Vâng, đó là an toàn để nói không ai thấy điều này sắp tới, phải không? Thật là một cặp vợ chồng điên rồ của tháng này đã. Giống như hầu hết chúng ta, tôi đã trải qua những ngày tôi ở trong nhà tôi, nhìn chằm chằm ra bầu trời xanh, tự hỏi khi điều này tất cả sẽ kết thúc và làm thế nào để duy trì kết nối trong tự cô lập.

Trong khi đó, chúng ta nên tập trung vào việc giữ liên lạc với những người thân yêu của chúng tôi mình. Vì vậy, nhiều người bạn của tôi đã nói với tôi rằng họ cảm thấy như họ đã ngắt kết nối từ tất cả mọi thứ xung quanh họ và đang đấu tranh để cảm thấy bình thường.

Làm thế nào để duy trì kết nối trong tự cô lập

Tất cả mọi người trên thế giới đang đối phó với những cảm xúc của cô đơn và lo lắng trong thời gian này. Nhưng có những điều bạn có thể làm để có được cho mình cảm thấy nhiều kết nối với bản thân và người khác. Nó sẽ không được dễ dàng, và sẽ có lúc bạn chỉ cảm thấy như ném khăn trong.

Hãy đẩy thông qua và sử dụng những lời khuyên để giúp bạn tạo sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bạn bè, gia đình, và các đối tác là những người quan trọng trong cuộc sống của bạn có thể giúp bạn vượt qua thời gian này và ngược lại.

Đó là một thách thức, nhưng có thể.

# 1 Tận dụng công nghệ. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải di chuyển qua Instagram cho ngày giờ kết thúc. Nhưng bạn nên tận dụng lợi thế của các ứng dụng và nền tảng có sẵn để bạn có thể kết nối qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Nếu bạn muốn trò chuyện với mẹ của bạn, ai là tự cô lập, cuộc gọi video của mình để bạn có thể nhìn thấy nhau.

# 2 Lịch trình thời gian xã hội. Bạn có thể làm việc ở nhà, và điều đó có nghĩa đó là một dốc trơn trượt giữa cuộc sống cá nhân và làm việc của bạn. Ý tôi là, đó là tất cả xảy ra trong cùng một vị trí. Nhưng đừng để công việc của bạn trở nên toàn bộ cuộc sống của bạn khi tự cô lập. Bạn cần nghỉ ngơi và nên dành thời gian để giao lưu với bạn bè và gia đình trên mạng.

# 3 Chuyển lên thời gian màn hình của bạn. Thật dễ dàng để có được bị mắc kẹt trên một nền tảng hay cách giao tiếp với một ai đó. Nhưng nếu bạn muốn “gia vị” mọi thứ lên, chơi xung quanh với những cách khác nhau mà bạn giao tiếp với những người thân yêu của bạn.

Bạn có thể gửi một ngày thư điện tử, và sau đó làm một cuộc gọi video tiếp theo. Tạo một ngày ăn tối với đối tác đường dài của bạn hoặc có một bữa tiệc với bạn bè Netflix.

# 4 Hãy lập một sở thích và tham gia cộng đồng của mình. Nếu bạn luôn muốn tìm hiểu làm thế nào để tung hứng, bây giờ sẽ là một thời điểm hoàn hảo. Hãy đối mặt với nó, bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, vậy tại sao không thử những điều mới. Và trong khi bạn đang chiếm một sở thích mới, tham gia vào một cộng đồng trực tuyến của tập trung xung quanh rằng sở thích. Bạn sẽ có thể kết nối với những người mới và tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật.

# 5 Giữ * hoặc bắt đầu * tập thể dục. Khi chúng ta đang ở trong tự cô lập, cho dù đó là một mình hoặc trong một ngôi nhà chia sẻ, thật dễ dàng để mất tâm trí của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn giữ tinh thần khỏe mạnh bằng cách giữ cho hoạt động.

Tham gia một chương trình tập thể dục trực tuyến, hãy làm theo một workout YouTube, hoặc tạo thói quen của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn kết hợp tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn.

# 6 Duy trì một thói quen. Nếu bạn muốn duy trì kết nối với thế giới bạn đã từng biết, điều quan trọng là bạn phải tạo ra một thói quen cho chính mình. Tất nhiên, nó sẽ không phải là thói quen mà bạn đã có trước đó, nhưng đó là okay. Ngay bây giờ, bạn cần có một thói quen mà phù hợp với lối sống hiện tại này và giúp bạn giữ bận rộn và tích cực.

# 7 Stay kết nối, nhưng hạn chế ăn phương tiện truyền thông của bạn. Tất nhiên, tất cả chúng ta dán mắt vào những tin tức, chờ đợi bản cập nhật mới. Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn tích cực, điều quan trọng là bạn phải giới hạn số lượng phương tiện truyền thông bạn đi. Nếu bạn đang nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình, tập trung vào chủ đề tích cực ngay cả khi họ về coronavirus. Chúng ta đều biết những gì đang xảy ra; chúng ta không bị lôi kéo vào những tin đồn.

# 8 dành thời gian cho bản thân mình. Bạn có thể đang sống với gia đình hoặc đối tác của bạn, và họ đang lái xe bạn điên. Tất nhiên, bạn muốn dành nhiều thời gian với họ, nhưng đây là một chút quá nhiều thời gian. Tôi hoàn toàn nhận được nó. Trong khi bạn đang ở trong tự cô lập, cung cấp cho mình thời gian cho bạn. Giữ kết nối không có nghĩa là nói chuyện với người suốt cả ngày.

# 9: Tham quan vườn thú. Mặc dù thế giới tự nhiên là nhận được một break từ con người trong tự cô lập, có lẽ bạn đang thiếu thấy động vật như bình thường. Tuy nhiên, nhiều vườn thú trên thế giới đã mở cửa ảo của họ và phát trực tuyến cơ sở của họ. Bạn có thể thấy chim cánh cụt, sư tử, voi, và khỉ ngay từ nhà của bạn.

# 10 Chia sẻ một hoạt động với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Khi nói đến xã hội hóa, hầu hết chúng ta kết thúc nói về đại dịch. Đó là một thỏa thuận khá lớn, vì vậy nó có ý nghĩa. Nhưng bạn có thể thay đổi cuộc trò chuyện với một cái gì đó giải trí bằng cách tạo ra một sở thích chung. Nhờ gia đình hoặc bạn bè để chia sẻ một sở thích với bạn như sơn, vẽ, tung hứng thậm chí.

# 11 Stay sáng tạo. Như tôi đã nói trước đây, thật dễ dàng để làm cho tương tác của bạn chỉ về đại dịch. Kết nối với bạn bè và gia đình mất sự sáng tạo. Vâng, nó sẽ là một thách thức, nhưng đặt bộ não của bạn lại với nhau và tìm cách để tha hồ giải trí và kết nối trong thời gian này.

# 12 Bạn luôn có thể tìm sự giúp đỡ. Đây không phải là một thời gian dễ dàng cho bất cứ ai, và bạn có thể tìm kiếm kinh nghiệm này khó có thể đối phó với. Đó là hoàn toàn bình thường. Nếu bạn không chắc chắn về những gì để làm, bạn luôn có thể tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Đương nhiên, bạn có thể không có khả năng đi đến văn phòng của một bác sĩ chuyên khoa, nhưng bạn có thể có phiên trực tuyến để giúp bạn xử lý những gì đang xảy ra.

Kinh nghiệm này không phải là điều bất cứ ai lên kế hoạch cho, nhưng đây là cách để duy trì kết nối trong tự cô lập và mối quan hệ với những người mà bạn yêu thương.

Bình luận