Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Facebook hò: Cần Bạn có một thực tế mối quan hệ Chỉ trực tuyến?

Hẹn hò trực tuyến đã được ở đây một thời bây giờ nhưng điều đó đòi hỏi một cuộc họp trực tiếp tại một số điểm. bạn có thể có một mối quan hệ thật sự của Facebook hẹn hò?

Bạn biết cuộc tập trận với hẹn hò trực tuyến. Bạn tạo một cấu hình, mọi người thông điệp mà bạn có thể muốn, và đi trên một vài cuộc hẹn với những người bạn kết nối với. Thông thường, bạn sẽ kết thúc trong một thực tế, mặt đối mặt mối quan hệ nếu bạn nhấn nếu tắt. Nhưng bạn có thể có một mối quan hệ thực thông qua Facebook chỉ hẹn hò?

Nếu bạn sống quá xa nhau nhưng gặp và nhấn nó đi? Điều đó vẫn được tính là một mối quan hệ? Đó là một chủ đề nhạy cảm đối với một số người đã tính Facebook hẹn hò như có một mối quan hệ thực sự khi những người khác cố gắng để nói cho họ biết nó không được tính.

Câu hỏi lớn ở đây là làm thế nào bạn phân biệt một mối quan hệ thực sự từ chỉ nói

Tại điểm nào không một mối quan hệ thực sự trở thành một? Nó không đủ để chỉ có hai người đồng ý để gọi mỗi bạn trai và bạn gái khác. Để xác định xem Facebook hẹn hò có thể được coi là một mối quan hệ thực tế, nó sẽ phải có tất cả những phẩm chất của một mối quan hệ thực sự.

Khi thì coi như là mối quan hệ

Đây là cách bạn có thể nói nếu hai người cam kết với nhau là một mối quan hệ thực tế. Chỉ cần nhớ rằng bạn không phải là thể chất thân mật để có một mối quan hệ, như là điều hiển nhiên bởi nhiều cặp vợ chồng đường dài.

# 1 Bạn tôi cam kết với nhau. Nếu bạn đã cả cam kết với nhau và bạn có tất cả các khía cạnh khác của một mối quan hệ, sau đó bạn đang ở trong một mối quan hệ. Bạn không nhìn thấy bất cứ ai khác. Bạn cảm thấy như bạn là một cặp đôi thực sự. Sau đó, bạn đang có.

Chỉ cần ghi nhớ rằng nó không thể nói nếu ai đó sẽ dính vào cam kết rằng khi bạn không bao giờ thực sự nhìn thấy chúng. Niềm tin là một yếu tố quan trọng trong Facebook hẹn hò và bạn sẽ cần phải có rất nhiều của nó.

# 2 Bạn đang cảm xúc thân mật. Bạn không cần phải thể chất thân mật với một người nào đó để có trong một mối quan hệ với họ. Ví dụ, hai người vô tính có thể ở bên nhau chừng nào họ vẫn có cảm giác lãng mạn cho nhau. Nó chỉ có nghĩa là họ có các khía cạnh cảm xúc của một mối quan hệ, mà bạn có thể dễ dàng vừa qua internet.

# 3 Có lãng mạn. Lãng mạn không cần phải được trong người cho nó tồn tại. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, có một sức hấp dẫn lãng mạn giữa mỗi khác. Bạn tương tác với nhau và thêm lãng mạn đến mối quan hệ của bạn. Đó thực sự là sự khác biệt giữa tình bạn và có một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Khi có một mức độ lãng mạn, mối quan hệ của bạn là sâu sắc hơn và bạn cảm thấy một cái gì đó nhiều hơn cho họ hơn bạn làm một người bạn. Điều này có thể dễ dàng xảy ra chỉ bằng cách nói chuyện trực tuyến và chat video.

# 4 Bạn biết đạo đức và các giá trị của nhau. Một trong những điều lớn nhất trong một mối quan hệ là đảm bảo đạo đức và giá trị của bạn thẳng hàng với nhau. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một ai đó nhưng không có ý tưởng những gì họ đang có, tôi không nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể cam kết bản thân với họ.

Hãy nghĩ về việc có hay không bạn đã thảo luận những điều sâu sắc hơn. Bạn có biết những gì họ muốn làm gì trong tình huống cực đoan? Nếu không, bạn có thể phải làm quen với họ tốt hơn một chút trước khi xem xét bản thân trong mối quan hệ với họ.

# 5 Bạn chia sẻ rất sâu sắc, thông tin cá nhân. Về cơ bản, bạn nói với họ những điều bạn sẽ không nói với bất cứ ai khác. Họ biết bạn trên rất sâu, mức độ cá nhân và bạn biết chúng trên cùng cấp. Bạn có thể nói chuyện với chủ đề về rất nhạy cảm và cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi làm điều đó.

Nếu bạn có điều này với một người bạn hiện đang hẹn hò Facebook, cùng với các khía cạnh khác của mối quan hệ, bạn tốt để gọi mình là đối tác của họ.

# 6 Bạn video chat. Tôi chỉ ném một này trong để bạn biết người mà bạn đang nói đến là thật. Một người nào đó chỉ là chán và nói dối bạn không được cài đặt bạn lên. Điều này cho phép bạn xây dựng sự tin cậy và đảm bảo bạn thực sự có tình cảm với người đó. Điều này cũng giúp với sự thân mật và lãng mạn, quá.

# 7 Bạn có ý định gặp gỡ trong tương lai. Đây thực sự là điều chủ yếu. Bạn có thể không thực sự ở trong một mối quan hệ đó chỉ qua internet mãi mãi. Trừ khi bạn không muốn bất cứ điều gì nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đó là thường không phải như vậy.

Nếu bạn có tất cả những phẩm chất trên và bạn cũng có kế hoạch gặp nhau trong tương lai để được ở bên nhau thật, sau đó bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Khi Facebook hẹn hò không phải là một mối quan hệ

Đó là khó khăn để xác định xem người mà bạn đang hẹn hò Facebook là đối tác thực sự của bạn vì bạn không tương tác với nhau trong người. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn không hoàn toàn trong một mối quan hệ, thậm chí nếu cả hai bạn đã nói bạn đang có.

# 1 Bạn chỉ nói về những thứ bề mặt. Về cơ bản, bạn không nói về bất cứ điều gì mà có thể làm bạn có vẻ như bạn có nhiều hơn chỉ là bạn bè. Bạn có thể thậm chí nói chuyện với bạn bè của bạn về các vấn đề sâu hơn bạn làm người đó. Nếu đó là trường hợp, sau đó bạn đang không ở trong một mối quan hệ.

# 2 Bạn trò chuyện không bao giờ video. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng người là có thật và những gì họ nói là? Tôi không nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể được trong một mối quan hệ thực sự nếu bạn không chắc chắn người đó là ai.

Nói qua tin nhắn hoặc nhắn tin là không đủ để đảm bảo bạn đang ở trong một mối quan hệ. Bạn cần phải tương tác nhiều hơn thế và bạn phải chắc chắn rằng người thực sự là những người mà họ nói họ đang có. Chỉ khi đó bạn có thể nói rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ.

# 3 Bạn không biết thông tin quan trọng về nhau. Bao nhiêu bạn biết về người bạn đang hẹn hò Facebook? Biết họ yêu thích màu sắc, thực phẩm, và ban nhạc là không đủ. Bạn học thứ mà vào một ngày đầu tiên trong người, bạn sẽ xem xét chính mình trong một mối quan hệ sau đó? Không.

# 4 Bạn không cảm thấy như họ đang có ý nghĩa khác của bạn. Nếu bạn không cảm thấy như bạn đang ở trong một mối quan hệ, có thể là do bạn đang thiếu tất cả những điều mà làm cho nó một mối quan hệ. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy giống như hài lòng với người như bạn mong nếu bạn đang hẹn hò trong người, ít nhất là về mặt cảm xúc.

# 5 Bạn không nói về mối quan hệ của bạn bao giờ hết. Thông thường, đây là bởi vì không có thực sự là một mối quan hệ để nói về. Cặp vợ chồng thảo luận về mối quan hệ của họ và cách họ đang làm. Khi bạn chỉ cần nhảy trực tuyến để nói chuyện và có thực sự không có gì hạnh phúc thân mật hoặc cảm xúc cho biết hầu như không bao giờ hết, nó không phải là thực sự là một mối quan hệ.

Đừng để mọi người nói với bạn rằng Facebook có nghĩa là hẹn hò bạn đang không ở trong một mối quan hệ thực sự. Bạn rất tốt có thể có một mối quan hệ tốt hơn với một người nào đó thậm chí chỉ trên Facebook hơn những người khác có trong cuộc sống thực.

Bình luận