Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 5

13 Truthful Dấu hiệu bạn bè Liệu bạn không tôn trọng bạn Hoặc Care Enough

Tình bạn có phải là một điều hai chiều, vì vậy những gì nếu bạn đang đốm những dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn? Đó là thời gian cho một-người bạn-tion liên.

Chúng tôi tất cả bạn bè cần trong cuộc sống. Những những người đón chúng tôi khi chúng tôi xuống, những người ăn mừng thành công của chúng tôi, và những người có lưng của chúng tôi khi mọi thứ trở nên khó khăn. Bạn bè là đi xe của bạn hoặc chết, những người sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Vấn đề là, không phải tất cả bạn bè đều bình đẳng.

Điều quan trọng để kiểm tra vòng tròn bên trong của bạn bất cứ lúc nào và kiểm tra xem bạn đang xung quanh mình với những người xây dựng cho bạn lên chứ không phải là bạn gõ xuống, để kiểm tra xem không ai được khoan lỗ trong thuyền của bạn khi trở lại của bạn là quay. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có lâu dài, tình bạn chất lượng cao trong một thời gian dài sắp tới.

Tôn trọng là cái gì đó phải được giành được, nhưng nó cũng một cái gì đó mà cần phải có mặt ở tất cả các mối quan hệ và tình bạn như nhau.

Nếu bạn không có sự tôn trọng lẫn nhau, bạn thực sự không có gì để xây dựng quan hệ hữu nghị trên. Vì vậy, nếu bạn đang bắt đầu có dấu hiệu thông báo bạn của bạn không tôn trọng bạn? bạn nên bỏ nó và di chuyển trên, hoặc có một cuộc nói chuyện?

Đôi khi chúng ta tỏ ra thiếu sự chú ý đến một người nào đó chúng tôi gần vì một cái gì đó đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta. Điều này có thể dẫn đến hiện sự thiếu tôn trọng mà không hề nhận ra. Nếu bạn có một người bạn thân và bạn nhận thấy rằng họ đang không được như hiện nay là họ thường được, hoặc có lẽ họ đang hành động vì nhân vật, có lẽ đó là thời gian để ngồi xuống và có một cuộc trò chuyện, tìm hiểu xem mọi thứ là okay. Bạn không luôn luôn phải bỏ và di chuyển trên.

Tuy nhiên, nếu ai đó đang liên tục hiển thị cho bạn một sự thiếu tôn trọng bất chấp cuộc trò chuyện của bạn về nó, nó là thời gian để nhún vai của bạn, học hỏi từ những kinh nghiệm và tìm thấy một người bạn mới.

Hãy trên Lookout cho các dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn

Không chắc chắn những gì để tìm cho ra? Dưới đây là 13 dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn có thể giúp bạn làm cho tâm trí của bạn.

# 1 Cười tại bạn hay coi thường bạn trước mặt người khác. Một số người thích gõ người xuống để làm cho mình trông tốt và nếu bạn bè của bạn đã bắt đầu để làm điều này, hoặc bạn đang bắt đầu để thông báo rằng họ đã làm tất cả cùng, nó cho thấy một thiếu khổng lồ sự tôn trọng đối với bạn. quy tắc hữu số một – không bao giờ coi thường bạn bè của bạn

# 2 Không có trở lại của bạn. Trong khi tôi sẽ không đề nghị họ phải đồng ý với tất cả mọi thứ bạn làm, một người bạn tốt có trở lại bạn cho dù bạn nói đúng hay sai. Nếu bạn của bạn chỉ đơn giản là từ chối trở lại bạn lên trên bất cứ điều gì, họ rõ ràng không quan tâm đủ về bạn và họ đang thể hiện một trong những dấu hiệu rõ ràng bạn của bạn không tôn trọng bạn.

# 3 gián đoạn cho bạn tất cả các thời gian. Có điều gì khó chịu hơn một người cắt bạn ra trước khi bạn đã nói xong, đơn giản chỉ vì họ không quan tâm đến những gì bạn phải nói?

Nếu một người bạn cái gọi là của anh được thực hiện điều này, đó là thời gian để gọi cho họ ra về nó bởi vì nó nghiêm túc thiếu tôn trọng và cực kỳ khó chịu. Về cơ bản nó nói rằng câu chuyện của họ được thêm rất nhiều thú vị và quan trọng hơn của bạn.

# 4 Không bao giờ ăn mừng thành công của bạn. Một người bạn thật sự muốn để ăn mừng thành công của bạn và sẽ là người đầu tiên ở đó, cổ vũ bạn qua vạch đích. Nếu bạn của bạn cái gọi là không bao giờ có và không bao giờ ủng hộ cho bạn, có một vấn đề quyền lực rất lớn trong quan hệ hữu nghị và một trong đó có thể không có thể được cố định.

# 5 Không khuyến khích bạn để đi cho những điều bạn muốn. Một người bạn tốt sẽ thúc đẩy bạn đạt được, họ sẽ cố gắng và có động lực đằng sau thành công của bạn, vì vậy nếu bạn của bạn không bao giờ cố gắng khuyến khích các bạn và thay vào đó họ đang kéo bạn trở lại, đó là một trong những dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn, chắc chắn.

# 6 Gõ tự tin của bạn thay vì xây dựng nó lên. Chúng ta đều có những ngày khi chúng ta đang cảm thấy ít hơn bóng. Nhưng vào những ngày, bạn của bạn có nghĩa vụ phải xây dựng cho bạn và cho bạn biết cách tuyệt vời bạn đang có. Nếu bạn của bạn đang làm điều ngược lại, nếu họ đang kéo bạn xuống, có lẽ để làm cho mình cảm thấy tốt hơn, họ không chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng nhưng họ cũng đang trở thành một người bạn khủng khiếp!

# 7 Nói sau lưng của bạn. Nếu bạn tìm ra rằng một người bạn đã nói xấu sau lưng bạn, bạn cần cho câu hỏi tại sao họ bạn đang bạn ở nơi đầu tiên. Một lần nữa, bạn bè của bạn có nghĩa vụ phải có lưng bất cứ lúc nào và điều đó có nghĩa là không bao giờ thảo luận về doanh nghiệp của bạn hay nói về bạn khi bạn vắng mặt.

# 8 Chưa bao giờ dường như muốn giúp bạn ra ngoài. Đôi khi chúng ta xin ân huệ của bạn bè của chúng tôi và trong khi nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự ủng hộ về việc liệu họ làm điều đó hay không, nếu bạn của bạn không bao giờ giúp ra khi bạn hỏi một điều nhỏ, bạn phải ngạc nhiên cho dù họ có cùng một ý tưởng của tình bạn như bạn. Họ đang thể hiện bạn không tôn trọng vì họ không tôn trọng tình bạn của bạn.

# 9 Thường xuyên cho phép bạn xuống vào phút chót. Đôi khi chúng ta phải để cho bạn bè của chúng tôi xuống, nhưng nó không bao giờ nên trở thành một điều bình thường. Nếu bạn của bạn luôn luôn cho phép bạn xuống ở phút cuối cùng, có lẽ quyết định đi chơi với một người bạn thay vì bạn, không mời bạn đi cùng, hoặc lựa chọn đối tác của họ qua bạn bất cứ lúc nào, họ đang thể hiện một trong những lớn dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn bởi vì họ cho rằng bạn sẽ không quan tâm. Bạn làm tâm trí, tất nhiên, bạn làm.

# 10 Họ không bao giờ xin lỗi. Chúng ta đều mắc sai lầm, nhưng đôi khi một người tốt xin lỗi khi họ biết rằng họ đã sai điều gì làm. Nếu bạn của bạn không bao giờ xin lỗi, nếu họ chỉ đơn giản cho rằng họ không phải, đó là hết sức thiếu tôn trọng. họ sẽ thích nó nếu bạn đã làm cùng với họ? Có lẽ không.

# 11 Họ không bao giờ hiện diện trong thời điểm này. Có điều gì khó chịu hơn gặp ai đó cho một nắm bắt cà phê lên và sau đó họ dành toàn bộ thời gian trên điện thoại của họ? Nó không phải là hiện tại và đó là nghiêm túc thô lỗ. Nếu bạn của bạn luôn luôn trên điện thoại của họ là khi bạn đang phải được dành nhiều thời gian bạn chất lượng với nhau, họ đang không tôn trọng bạn.

# 12 Họ bắn phá bạn với các cuộc gọi khi họ biết bạn đang bận rộn. Nếu bạn của bạn biết rằng bạn đang ở nơi làm việc, bạn đang học tập, bạn đang ở trên một ngày, hoặc bạn ‘tái dành thời gian gia đình, họ sẽ cho bạn không gian bạn cần và cuộc gọi tại một thời điểm sau đó.

Tuy nhiên, nếu bạn của bạn đang liên tục bắn phá bạn khi họ biết rõ rằng bạn đang bận rộn, họ chỉ đơn giản giả định rằng bạn sẽ thả tất cả mọi thứ và chạy với họ. Cực kỳ thiếu tôn trọng.

# 13 Họ không trả lời điện thoại hoặc tin nhắn của bạn trong thời gian dài của thời gian. Mọi người quên để trả lời một cuộc gọi hoặc tin nhắn và đôi khi nó là bình thường không thể trả lời ngay lập đôi khi, nhưng nếu điều này xảy ra một cách thường xuyên, đó là bạn bè của bạn ưu tiên mọi thứ khác hơn bạn. Không chính xác cơ sở lớn nhất cho một tình bạn lâu dài!

Nếu bạn của bạn thường xuyên không tôn trọng bạn trong một số cách này hay cách khác, bạn cần phải cân nhắc xem người này là một người bạn thật hay chỉ là một người trong cuộc sống của bạn không có lý do chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn của bạn chỉ đơn giản là hành động vì nhân vật, có lẽ nó tốt hơn để ngồi xuống và khám phá vấn đề này với nhau.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bạn của bạn không tôn trọng bạn, nó là thời gian để ngồi xuống và đưa cổ phiếu. Không bao giờ vứt bỏ một tình bạn cho một vấn đề tạm thời. Nhưng đồng thời, không giải quyết cho một mô hình thường xuyên của không tôn trọng một trong hai. Tình bạn là một con đường hai chiều, hãy nhớ.

Bình luận