Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 5

Làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai: Một phi Awkward Hướng dẫn làm điều đó đúng

Là tìm hiểu làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai lo lắng bạn đến nỗi bạn phải vật lộn qua nó một giây hoặc thậm chí một phần ba chỉ để tránh lúng túng?

Tất cả các ngày đầu tiên không được tạo ra bằng nhau. Một số kết thúc bằng một nụ hôn chúc ngủ ngon và một kế hoạch cho một ngày thứ hai. Những người khác kết thúc trong ít phiền toái, lóng ngóng và sợ làm tổn thương cảm xúc của một ai đó. Và đôi khi, để tìm ra cách để từ chối một cách lịch sự ngày thứ hai không phải là dễ dàng. Bạn muốn làm cho mình rõ ràng nhưng cũng không muốn trở thành thô lỗ. Bắt rằng đúng cân bằng mỏng? Khó khăn … và vụng về!

Thật không may không biết làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai là những gì ngăn cản người dân từ làm việc đó và thay vào đó dẫn đến bóng mờ. Mọi người rất sợ bị lúng túng hoặc làm tổn thương cảm xúc của một ai đó theo một cách đơn giản rằng họ chỉ đơn giản là biến mất và hy vọng người đó được nó.

Không chỉ là bóng ma thô lỗ, thiếu tôn trọng, và hèn nhát, nhưng không có nhu cầu cho nó nếu bạn biết làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai một cách lịch sự.

Tại sao bạn muốn từ chối một ngày thứ hai

Vâng, tôi sẽ nói nó. Sự trung thực là chính sách tốt nhất. Nếu bạn biết lý do tại sao bạn muốn từ chối một ngày thứ hai, nó sẽ giúp bạn làm điều đó theo cách thức rõ ràng và lịch sự có thể.

Là người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trong khi bạn đang tìm kiếm cái gì giản dị hơn hoặc ngược lại? Bạn có khác nhau về quá nhiều chủ đề? Bạn có biết mình bị một búa thủy lực thỏa thuận của bạn?

Dù lý do là vì thiếu mà bạn quan tâm, đó là hợp lệ. Thậm chí nếu nó là một cái gì đó giống như bạn chỉ cần không cảm thấy hóa học, đó là đủ lý do.

Cung cấp lên sự thật với một người nào đó sau một ngày đầu tiên thất bại có vẻ khắc nghiệt. Nhưng trong thực tế, ngày thứ hai từ chối của bạn sẽ đánh giá cao rằng hơn bị lừa dối hoặc mờ đi.

Chắc chắn, nói với ai đó mà lối sống của họ không phù hợp với bạn hoặc bạn có thể không hẹn hò ai đó là thô lỗ với nhân viên dịch vụ có thể có vẻ tàn nhẫn trong thời điểm này, lúng túng sẽ chỉ kéo dài khoảng một phút.

Sự khó chịu của việc tránh họ, đi qua với một ngày thứ hai, hoặc bóng ma sẽ kéo dài lâu hơn nữa cho cả hai bạn. Vì vậy, học cách từ chối một ngày thứ hai với sự thật thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai trừ đi sự lúng túng

Chúng ta đều biết lý do tại sao bạn đang lo lắng về chuyển xuống một ngày thứ hai. Đó là khó chịu. Nó là đáng sợ. Bạn không muốn cảm giác bị tổn thương một ai đó. Đó là tất cả ý nghĩa.

Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng nếu tình hình đã đảo ngược, bạn sẽ muốn biết sự thật. Bạn muốn biết tại sao và bạn muốn rằng câu trả lời càng sớm càng tốt, do đó bạn không overthinking nó.

Điều tốt nhất bạn có thể làm khi tìm hiểu làm thế nào để từ chối một ngày thứ hai là để đối xử với họ như thế nào bạn sẽ muốn được đối xử, tôn trọng. ?

# 1 không nói dối. Nằm về việc tại sao bạn không muốn có một ngày thứ hai sẽ không chỉ có vẻ khá rõ ràng, nhưng nó cũng có thể lấy lại cho họ. Đừng làm theo một dòng như nó không phải là bạn, đó là tôi. Đừng kéo một Chandler từ bạn bè và cho họ biết bạn đang rời khỏi đất nước.

Chỉ cần suck nó lên và cho họ biết bạn đã không cảm thấy nó. Nếu họ có một câu hỏi tiếp theo, câu trả lời như một cách lịch sự như bạn có thể và cách phần. Nằm sẽ luôn luôn làm cho nó tồi tệ hơn cho lương tâm của bạn và cảm xúc của mình.

# 2 cung cấp cho họ một lời khen. Ấm lên để từ chối của bạn với một lời khen. Hãy cho họ biết họ đang rất lớn, nhưng … Hoặc nói rằng bạn đã có một buổi tối đẹp, nhưng chỉ không muốn tiếp tục gặp nhau. Một lời khen có thể làm mềm đòn và để cho họ đi bộ với đầu ngẩng cao.

# 3 Đừng lừa dối họ về với tình bạn. Nếu bạn không muốn trở thành bạn bè, không nói cho họ biết bạn làm. Chúng ta thường cố gắng giảm một ngày thứ hai bằng cách nói một cái gì đó giống như chúng tôi không quan tâm nhưng muốn trở thành bạn bè hoặc giữ liên lạc. Nếu bạn không có ý định đó, không cung cấp nó.

Nhiều người sẽ thực hiện việc này với trái tim và mong đợi để xem bạn platonically hay vẫn còn muốn nói chuyện thường xuyên. Trừ khi bạn thực sự có kế hoạch thực hiện điều đó, bỏ qua những tính tinh vi.

# 4 Đừng để nó kết thúc mở. Nó có thể được dễ dàng hơn cho bạn để lại mọi thứ lên trong không khí chứ không phải là hoàn toàn rõ ràng với ý định của bạn không chia sẻ một ngày thứ hai. Nhưng về lâu dài, nó sẽ chỉ làm cho mọi việc khó khăn hơn. Không chỉ các người khác không biết phải nghĩ gì, nhưng bạn có thể phải kéo ra từ chối lâu hơn.

Nói cái gì đó như “Tôi sẽ nhắn bạn”, hoặc “có thể” chỉ kéo dài sự lúng túng.

# 5 Hành động như bạn có bạn bè lẫn nhau, ngay cả khi bạn không. Rất nhiều ngày đầu tiên hiện nay đang bắt đầu thông qua các ứng dụng hẹn hò. Điều đó có nghĩa không có bất kỳ trách nhiệm giải trình khi bạn đang nhìn thấy một ai đó. Bạn không dùng chung một văn phòng hay bạn bè vậy có vẻ như dễ dàng hơn để lời nói dối hay ma.

Nếu bạn đang hẹn hò ai đó mà bạn chia sẻ một người bạn chung với, bạn sẽ phải trả lời cho lý do tại sao bạn không muốn có một ngày thứ hai. Thậm chí nếu bạn không phải là mức độ trách nhiệm giải trình thực tế với người này, giả vờ như thể bạn làm. Nó sẽ giữ cho bạn trung thực và tôn trọng trong một tình huống khi bạn có thể nhận được ngay với chưa xong tắt.

# 6 Nói với họ trong người. Hầu hết mọi người yêu cầu một ngày thứ hai khi kết thúc ngày đầu tiên. Thay vì chờ đợi cho họ để tiếp cận về kế hoạch khẳng định hơn, chỉ nói với họ trong người. Một lần nữa, tôi biết nó cảm thấy khó có thể làm nhưng nó sẽ được kết thúc trước khi bạn biết điều đó.

Và càng trả trước bạn đang có, dễ dàng hơn nó sẽ được trong tương lai khi bạn muốn từ chối một ngày thứ hai hoặc có bất kỳ loại chuyện khó xử. Nếu họ không yêu cầu bạn cho một ngày thứ hai trong người, vẫn biến chúng xuống càng rõ ràng càng tốt.

# 7 Đứng mặt đất của bạn. Tùy thuộc vào người mà bạn đang chuyển xuống một ngày thứ hai với, nó có thể nhận được lộn xộn. Hầu hết mọi người sẽ chấp nhận sự từ chối của bạn với lớp và nhân phẩm và bỏ đi. Một số người sẽ bị tổn thương hoặc bị xúc phạm và cố gắng thay đổi tâm trí của bạn hoặc nhận được nói rằng họ không nào thực sự quan tâm phòng thủ.

Cố gắng buông bỏ đó. Khi bạn thành thật với ý định của bạn, nó thực sự là không còn trách nhiệm của bạn để xử lý như thế nào người tạo ra phản ứng này. Nếu bạn cho họ biết bạn có thể không hẹn hò ai đó mà di chuyển quá nhiều hoặc hút thuốc lá đó, họ có thể tìm cách gây ảnh hưởng bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể nói: “Tôi đánh giá cao điều đó nhưng nó vẫn là một không. Chúc may mắn với tất cả mọi thứ.”

# 8 Biết bạn đã làm gì sai. Cố gắng không để cảm thấy quá tội. Làm tổn thương một ai đó khi bạn hầu như không biết họ là khó khăn, nhưng đây là quyết định của bạn. Bạn không nợ họ một ngày thứ hai chỉ vì họ có vẻ thoải mái hoặc thực sự là không có gì sai với họ.

Bạn không có lý do gì để cảm thấy tội lỗi nếu bạn trung thực và tôn trọng. Cho dù họ cố gắng làm cho bạn cảm thấy xấu hoặc chấp nhận sự từ chối của bạn mà không có gì nhưng lòng tốt, bạn xử lý bản thân tốt và nên cảm thấy tốt về nó.

# 9 Block họ, chỉ khi cần thiết. Mặc dù đây không phải là một cái gì đó bạn sẽ cần phải làm trong 99% trường hợp, một số người chỉ sẽ không mất nhiều không cho một câu trả lời. Họ có thể tiếp tục nhắn tin cho bạn hoặc giống như tất cả các bức ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu điều này là làm phiền bạn và bạn cảm thấy như họ không nhận được nó hay đang đi qua một dòng, chặn chúng.

Bạn không có trách nhiệm khác hơn là sự thật và nếu bạn đã từ chối một ngày thứ hai với sự trung thực, cách họ phản ứng là tùy thuộc vào họ.

Học cách từ chối một ngày thứ hai có thể vụng về, nhưng thành thật luôn là cách tốt nhất. Hãy thử những bước thời gian tới, và bạn sẽ cảm thấy ít hơn rất nhiều lúng túng và rất nhiều thoải mái hơn với làm đúng vào một ngày sai.

Bình luận