Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 5

Đừng Chúng tôi thực sự cần một người bạn đời? 20 Pros & Cons để hướng dẫn cuộc sống của bạn

Nó có vẻ như tất cả mọi người luôn luôn là trên hunt cho một tình yêu đích thực của họ. Nhưng chúng ta có thực sự cần một người bạn đời? Hoặc là chúng ta tốt một mình?

Nếu bạn đang yêu cầu làm chúng tôi thực sự cần một người bạn đời và đến đây tìm kiếm một vâng dứt khoát hoặc không có câu trả lời, tôi xin lỗi để mọi người thất vọng. Nhưng cũng giống như một số người như pizza và * người * điên khác thích calzones, đó là cuộc gọi của bạn.

Tại sao chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần một người bạn đời?

Hãy bắt đầu với lý do tại sao bạn thậm chí còn tự hỏi câu hỏi này. Đó là cuộc sống của bạn, bạn biết những gì bạn cần. Air, thực phẩm, nước uống, chỗ ở, vv Tuy nhiên, một người bạn đời?

Lý do bạn có thể tự hỏi câu hỏi này là xã hội đã nhấn mạnh khi nó khá nhiều kể từ đầu thời gian. Xem … Adam và Eve, Chandler và Monica, Shrek và Fiona, Ellen và Portia.

Hôn nhân hoặc ít nhất là một cam kết lâu dài vẫn được coi là chuẩn mực trong hầu hết các xã hội. Ổn định cuộc sống cho dù có một gia đình hay đi du lịch thế giới có vẻ là những gì mọi người đang phấn đấu cho. Và nếu bạn không phải là, dì tuyệt vời của bạn chắc chắn đang phấn đấu cho điều đó cho bạn.

Và nếu bạn muốn hôn nhân và cam kết và một người bạn đời, có thể bạn đã biết điều đó. Nếu bạn đang ở đây, bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần không phải dành cho bạn, nhưng muốn cho phép để suy nghĩ một mình là tốt.

Có phải bạn đời đánh giá quá cao?

Đối với một số người, chắc chắn. Cá nhân, tôi không thể chờ đợi để ổn định cuộc sống với một người bạn đời trong một ngôi nhà với một cái sân và một con chó và một vài trẻ em. Nhưng để mỗi riêng của họ.

Nếu dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với những âm thanh cùng một người như một loại hoàn toàn mới của tra tấn, không buộc rằng cấu trúc xã hội trên chính mình. Và đừng để bất cứ ai khác buộc nó vào bạn.

Chúng ta có thực sự cần một người bạn đời?

Nếu bạn đang bị mắc kẹt giữa biết và không có, bạn có thể cần sự giúp đỡ của một ưu và nhược điểm danh. Chắc chắn có lợi ích cho cả hai có một người bạn đời và sẽ sống một mình.

Nhưng được hơn phù hợp với bạn? Vâng, bạn phải tìm nó trên của riêng bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra những lợi ích của việc có một người bạn đời và không có một. Những âm thanh nhiều hấp dẫn không?

Những lợi ích của việc có một người bạn đời:

# 1 Có một người nào đó phụ thuộc vào. Chúng ta đều biết các bạn cảm thấy nhẹ nhõm khi bạn trở về nhà vào cuối ngày và trút về sếp, giao thông, hay máy cà phê bị phá vỡ. Và có một người nào đó để trút đến là một heck toàn bộ một đẹp hơn rất nhiều so với đăng rant của bạn trên Instagram Stories.

# 2 Có ai đó cần bạn. Đôi khi chúng ta không chỉ muốn dựa vào một ai đó nhưng muốn một ai đó để dựa vào chúng tôi. Nó là một cảm giác khó tả để biết ai đó dựa vào bạn để lắng nghe, chăm sóc, và để có mặt ở đó.

# 3 Chia sẻ cái tốt và cái xấu. Chúng tôi tất cả tình yêu chia sẻ lợi ích. Kỷ niệm là phần dễ dàng của cuộc sống. Nhưng có ai đó mà bạn biết sẽ luôn ở đó ngay cả khi thời gian được tính cứng mang đến cho bạn một cảm giác bình yên.

# 4 Chưa bao giờ ở một mình. Đây là một chút buồn. Và không có bất cứ điều gì sai trái với một mình, trừ, tất nhiên, cảm giác cô đơn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy cô đơn với một người bạn đời, bạn cũng có một ai đó để giúp đỡ chữa bệnh mà cô đơn.

# 5 Security. Cho dù có ai đó để chăm sóc bạn về tài chính, trong trường hợp họ gặp khó khăn với sức khỏe của bạn, hoặc chỉ để âu yếm với bạn sau một cảm giác lâu ngày mà an ninh là rất quan trọng.

Nếu bạn phát triển mạnh biết bạn có một người nào đó để gọi, có một người bạn đời thật đáng kinh ngạc.

# 6 Comfort. Có gì đó về việc với một ai đó trong tương lai gần mà đốt cháy một cảm giác thoải mái. Thậm chí nếu bạn đã hẹn hò với một ai đó lâu hơn một vài tháng, bạn biết cảm giác đó.

Bạn có thể ngừng lo lắng về tất cả mọi thứ và thật sự là chính mình.

# 7 Shorthand. Được rồi, được rồi Tôi biết đây không phải là vấn đề gì nhưng có mà thói quen và khả năng dự báo là những gì rất nhiều người dân phát triển mạnh về. Và nếu bạn là một trong những người thích biết những gì sẽ xảy ra ngày hôm nay và ngày mai, một người bạn đời có thể giúp với điều đó.

# 8 hài hước. Trang Trí nứt một trò đùa và mọi người chỉ nhìn chằm chằm chằm vào bạn? Vâng, khi bạn có một người bạn đời người này biết bạn rất tốt mà bạn nhận được câu nói đùa của nhau mỗi lần.

Chia sẻ niềm vui với người quen của bạn không phải là một tiếng cười khúc khích, nó là một đầy đủ đầu gối-tát, hít, can’t-thở loại cười.

# 9 Trust. Độc thân là tốt đẹp, nhưng không thực sự biết ai đó mà tin tưởng chỉ không thể có mặt ở đó. Khi bạn chia sẻ cuộc sống của bạn với một ai đó tin tưởng rằng họ sẽ trở về nhà với bạn, ôm bạn, tâm sự trong bạn, lắng nghe bạn, đó là những gì nó là tất cả về.

# 10 Intimacy. sự gần gũi của việc có một người bạn đời cũng giống như không có gì khác. Cam kết bản thân với ai đó suốt đời mang đến cho bạn một sự thân mật mà không thể được tạo ra bởi một fling. Nó không phải là về tình dục, niềm đam mê, hoặc khẩn cấp. Nó là không thể diễn tả.

nhược điểm của việc có một người bạn đời:

# 1 Tự do. Vâng, tôi biết nó là cliche. Tự do là một cái gì đó một số người không thể sống mà không có. Và mặc dù tôi không nghĩ rằng chia sẻ cuộc sống của bạn với một ai đó mất đi sự tự do của bạn, nó ngăn cản bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn bất cứ lúc nào.

Và nếu bạn không thể xử lý đó, một người bạn đời có thể không phải những gì bạn cần.

# 2 Ít lo lắng. Nếu bạn không có một ai đó để chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn có một ít người phải lo lắng. Điều đó có thể âm thanh buồn, nhưng đối với những người muốn tập trung vào hạnh phúc của họ và hạnh phúc của họ một mình, nó có thể khá là một lợi thế.

# 3 Ít tội lỗi. Kể một người nào đó ngày và cảm thấy có lỗi vì đã hủy bỏ kế hoạch, do đó bạn có thể ở nhà và xem chương trình yêu thích của bạn? Vâng, khi bạn không có một người bạn đời, bạn có thể hủy bỏ kế hoạch, lập kế hoạch, và không cảm thấy xấu về nó cả.

# 4 Less trách nhiệm. Không có nghĩa là bạn đời bạn đang liên lạc khẩn cấp không ai. Không ai là tùy thuộc vào bạn để mang về nhà thịt xông khói. Không ai yêu cầu bạn cho chúng ăn hoặc tắm họ hoặc chắc chắn rằng họ đừng quên họ có hẹn của bác sĩ.

Bạn chỉ phải chịu trách nhiệm cho chính mình.

# 5 Ít bị tổn thương. Đây là một vấn đề lớn. Mà không cần dùng nguy cơ rơi vào tình yêu và chia sẻ cuộc sống của bạn với một ai đó, bạn sẽ không bị tổn thương. Bạn không bao giờ có thể có hạnh phúc mà đi kèm với việc có một người bạn đời, nhưng bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm biết bạn sẽ không được đổ hoặc đau khổ.

# 6 Kích. Có, chúng tôi tất cả các mối quan hệ bí quyết có thể trở nên buồn tẻ, nhàm chán, và ruts xảy ra. Tất nhiên, bạn luôn có thể làm bùng trở lại những tia lửa. Nhưng khi bạn không cam kết, nó luôn luôn thú vị.

Bạn có thể gặp gỡ những người mới, chia sẻ những trải nghiệm mới, và đó là thói quen mà bạn ghét sẽ không bao giờ là một vấn đề.

# 7 Wildness. Bạn có thể thái quá. Bạn có thể đi xe một chiếc xe máy mà không lo lắng người bạn đời của bạn. Bạn có thể đi nhảy bungee, phải mất một hiệu ứng mắt đỏ để một quốc gia ngẫu nhiên, hoặc đi nhờ xe.

Bạn có thể lên hoang dã như bạn muốn mà không cần bất cứ ai để trả lời cho và đó là những gì một số người phát triển mạnh về.

# 8 Không kịch. Ngay cả những mối quan hệ tốt nhất sẽ có bộ phim bất cứ lúc nào. Có người giữ một bí mật, một người nào đó chia sẻ một bí mật, ai đó dán lên trên đêm chung kết của Cử . Vâng, khi nó chỉ là bạn, bạn sống trong hòa bình và yên tĩnh mà bạn muốn không có fuss.

# 9 Không ghen tuông. Một lần nữa, bạn không cần phải lo lắng nếu tán tỉnh ai đó ở cửa hàng bách hóa sẽ giúp bạn có được vào rắc rối. Bạn không cần phải lo lắng về việc ghen tị với người khác.

Ghen tuông giống như một chất độc. Mặc dù nó không nên có bất kỳ một phần của một mối quan hệ lành mạnh, chúng ta biết rằng không phải tất cả các mối quan hệ khỏe mạnh.

# 10 Alone thời gian. nhớ thời gian là một trong những điều tôi nhớ khi tôi nhận được vào một mối quan hệ. Tôi phát triển mạnh ra ngồi một mình, xem Netflix, ăn Fritos, và ăn mẩu bánh ra khỏi đầu của tôi mà không ai để phán xét tôi.

Là một mình cung cấp cho bạn một lượng vô tận của thời gian rảnh rỗi.

Với con người mà nói, lãng mạn hay không, tất cả chúng ta sẽ chỉ có một người bạn đời. Những ưu và nhược điểm chủ yếu là để giúp bạn trả lời câu hỏi nếu bạn cần một người bạn đời lãng mạn. Và bạn rất tốt có thể không. Nhưng tất cả mọi người cần một ai đó trong cuộc sống của họ. Nó có thể là chị em, vật nuôi, hoặc người bạn thân nhất của bạn .

Có thể bạn không phải là 50/50. Có lẽ bạn làm cùng không sống. Nhưng nếu bạn có người mà bạn dành những ngày nghỉ với, là bạn gọi với tin tức lớn, là bạn đi đến để được tư vấn, sau đó bạn có một người bạn đời, các loại.

Một số người khao khát rằng kết nối lãng mạn và thân mật mãi mãi, trong khi những người khác thích một cuộc sống tự phát và sự mới mẻ. Cả hai đều ổn! Hãy nhớ rằng khi bạn hỏi, chúng tôi thực sự cần một người bạn đời?

Bình luận