Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 5

Gối chúa: What Does It Really Mean được dán nhãn là Một?

Không chắc chắn những gì một nàng công chúa gối là gì? mọi thứ đều ở đây bạn cần phải biết về những gì họ đang có, làm thế nào để nhận ra một, và làm thế nào không phải là một.

Khi bạn nghe “gối công chúa” bạn có thể nghĩ rằng cô gái này đang sống một cuộc sống xa hoa. Và bạn nói đúng. Nếu bạn là một công chúa gối, đó là một chuyến đi êm ái. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng là không ai muốn quan hệ tình dục với bạn. Vì vậy, những gì, chính xác, là một công chúa gối?

Nếu bạn nghĩ rằng công chúa gối là những sinh vật thần thoại, hãy nghĩ lại. Bạn có thể đã đứng đằng sau một công chúa gối tại các cửa hàng tạp hóa hoặc thậm chí đặt hàng pha cà phê mocha của bạn từ một công chúa gối. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về công chúa gối, sau đó bạn đã may mắn. Nhưng chỉ vì bạn đã không nghe nói về thuật ngữ không có nghĩa là bạn chưa bao giờ gặp một. Tôi thậm chí không biết công chúa gối hạn tồn tại cho đến khi người bạn thân nhất của tôi thừa nhận với tôi rằng cô ấy là một.

một công chúa gối là gì?

Thuật ngữ “gối công chúa” đề cập đến phụ nữ người nằm đó trong quan hệ tình dục và không làm gì cả. Thứ nhất, công chúa gối chủ yếu hướng tới những phụ nữ lưỡng tính hoặc đồng tính nữ người thưởng thức nhận quan hệ tình dục bằng miệng nhưng không muốn để đền đáp lại. Họ đang phụ nữ người yêu quan hệ tình dục, nhưng chỉ trên các điều khoản của họ và chỉ khi họ không cần phải làm gì cả. Lấy ý kiến? Chúng ta hãy làm cho nó thẳng, tuy nhiên, chúng tôi không ở đây để chỉ đơn giản tấn công phụ nữ. Ngoài ra còn có những người đàn ông chỉ đơn giản là thưởng thức quan hệ tình dục mà không đảm bảo đối tác của họ là có một cực khoái hoặc thậm chí thưởng thức quan hệ tình dục. Bất kể, cả hai đều là nhân vật ai cũng muốn tránh trong cuộc sống.

Tại sao công chúa gối tồn tại?

Tốt câu hỏi. Ý tôi là, không ai tỉnh dậy vào buổi sáng và quyết định trở thành một công chúa gối. Thành thật mà nói, nó không phải là đặc điểm mà bạn muốn chuyển vùng xung quanh khu phố. Cá nhân, tôi yêu một chàng trai khi đi xuống trên tôi. Tôi có thể cho tôi đi xuống trên tôi trong nhiều ngày, và tôi thường bỏ anh ta xuống đó cho đến khi ông cảm thấy cần phải đưa ra cho không khí.

Mặc dù tại một số điểm, khi tôi nhìn thấy khuôn mặt của mình nhỏ giọt ướt, tôi cảm thấy rằng tôi nên trả lại. Đó là lịch sự và thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Nhưng chúng ta không nhảy đến kết luận và cho rằng công chúa gối là những con ích kỷ mà muốn làm nô lệ tình dục ra khỏi các đối tác của họ. Có rất nhiều lý do là tại sao một người nào đó là một nàng công chúa gối.

# 1 Thiếu kinh nghiệm . Nếu cô không biết làm thế nào để làm một vị trí tình dục cụ thể, sau đó cô ấy có lẽ sẽ không thử nó. Nó không phải vì cô ấy không muốn, nhưng đơn giản chỉ vì cô không muốn trông giống như cô ấy không biết những gì cô ấy làm. Thiếu kinh nghiệm có thể dẫn một cô gái kéo một hành động gối công chúa đơn giản chỉ vì không an toàn cô của. Do đó, sự thiếu kinh nghiệm có thể ổ tình dục thực sự cản trở của một ai đó, khiến chúng đóng băng lên và có vẻ như một nàng công chúa gối, khi trên thực tế, cô ấy thực sự muốn cố gắng để gia vị mọi thứ lên.

# 2 Fear . Trong nhiều trường hợp, phụ nữ không được khuyến khích để khám phá tình dục của họ một mình hoặc với một đối tác. Tuy nhiên, khám phá tình dục là một phần quan trọng của việc phát triển tình dục của bạn và tìm hiểu cơ thể và nhu cầu riêng của bạn.

Gối chúa có thể chỉ là những phụ nữ đang sợ hãi để khám phá bản thân qua đường tình dục. Nếu họ đang bi-tò mò, do dự này để đền đáp lại có thể đơn giản chỉ vì họ chưa bao giờ thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng về nữ khác trước.

Đây chỉ là phương tiện mà đối tác của mình sẽ cần phải tham gia vào các giao tiếp hiệu quả và kiên nhẫn. Nó có thể mất một số thực hành trước khi cô nhận được hang của nó, nhưng, ý tôi là, điều đó không âm thanh như một thỏa thuận xấu. Nếu bạn là một công chúa gối đọc bài viết này, không có gì phải sợ. Chúng tôi tất cả trên xe tình dục giống như bạn, do đó, có xuống đó và bắt đầu khám phá.

# 3 đối tác trước . Nếu một công chúa gối là với một người bạn trai trước hay bạn gái nào là tình dục chi phối, sau đó họ sẽ được sử dụng để trải nghiệm tình dục cụ thể. Ví dụ, họ có thể có một người nào đó đề ngày người chỉ có quan hệ tình dục ở các vị trí cụ thể, chẳng hạn như truyền giáo. Điều đó có nghĩa gối công chúa này đã làm rất nhiều toàn bộ gì cả.

Khi bạn đã có quan hệ tình dục với một người trong một thời gian dài của thời gian, bạn đã quen với sở thích và ngược tình dục của họ lại – đây chỉ là tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể không thực sự đổ lỗi cho họ trong trường hợp này. Tất cả các bạn có thể làm là dạy cho họ.

# 4 chấn thương kinh nghiệm tình dục . Một anh chàng đã từng nói với tôi rằng ông không nghĩ rằng tôi đã blowjobs tốt. Khi tôi nghĩ về nó bây giờ, nó không phải là một vấn đề lớn, khi mọi người thích phong cách và phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng khác nhau. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tôi không muốn để cho anh ta blowjob khác, bao giờ hết. Đối với tôi, đây là một hit để cái tôi của tôi và thực sự bị tổn thương tôi.

Khi một ai đó bị chấn thương tình dục, họ thường kéo trở lại và điệp khúc từ thực rằng hành vi tình dục. Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn đang xấu tại quan hệ tình dục, bạn rất có thể sẽ trở nên không an toàn khi quan hệ tình dục, ngay cả với những người khác. Phân ly cũng có thể xảy ra. Đây là thời điểm người đó thực chất tinh thần để kiểm tra và nghĩ về cái gì khác để giúp họ loại bỏ mình khỏi tình trạng này.

Đây rời khỏi người phụ nữ về cơ bản giống như một mì trên giường. Cách duy nhất để vượt qua chuyện này là với giao tiếp hiệu quả. Thay vì xúc phạm cô, chỉ cần cho cô ấy biết hoặc mô tả cho cô ấy những gì bạn thích cô ấy làm.

# 5 lười biếng Sheer . Đây là thực sự của gối công chúa gốc. Một số người chỉ là lười biếng và chỉ muốn các đối tác của họ để thực hiện quan hệ tình dục trên chúng. Tôi hiểu rồi. Nó cảm thấy tuyệt vời và bạn không làm bất kỳ công việc. Tôi thấy sự hấp dẫn. Tuy nhiên, tại một số điểm, đối tác của bạn, sau khi làm việc lên một mồ hôi rắn, cũng muốn nhận được một số niềm vui.

Gối chúa, đây là một thông điệp trực tiếp cho bạn. Đừng ích kỷ. Nếu, ví dụ, bạn đang quan hệ tình dục với một người đàn ông và ông muốn bạn để có được trên đầu trang, có nhiều cách để làm giảm bớt sự kiệt sức của cưỡi hắn. Đặt chiếc gối dưới đầu gối của bạn, sử dụng vũ khí của bạn để hỗ trợ, sử dụng cơ thể của đối tác của bạn để hỗ trợ.

Nếu bạn là một người phụ nữ quan hệ tình dục với người phụ nữ khác, bạn sẽ chỉ phải đi xuống trên mình. Bạn không thể mong đợi tất cả mọi người đi xuống mãi mãi của bạn. Đó là một giấc mơ đẹp để có, nhưng nó là thời gian để cung cấp cho nó lên, cô gái.

Có lẽ bạn chưa bao giờ nghe nói về một nàng công chúa gối trước khi tính năng này, nhưng bây giờ mà bạn đã đọc nó, bạn biết rằng bạn đã hoặc đang có hoặc là một mình. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người mang thiết lập riêng của họ về hành lý để bàn, vì vậy chỉ cần chắc chắn không để đánh giá quá nhanh.

Bình luận