Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để trở thành người hạnh phúc hơn: 20 Joy-Đầy bước để thay đổi cuộc sống của bạn

Với cách thế giới là ngay bây giờ, chúng ta có thể được hưởng lợi từ việc một chút cắn hạnh phúc hơn một lần trong một thời gian. Vì vậy, chúng ta hãy học cách trở thành một người hạnh phúc hơn.

Là hạnh phúc không phải là cái gì đó mà bạn có thể buộc vào chính mình. Nó không phải là một cái gì đó bạn có thể đạt được qua đêm. Nắm vững cách trở thành một người hạnh phúc hơn mất công việc, thời gian và sự kiên nhẫn.

Cho dù bạn phải vật lộn với trầm cảm nhẹ, lo âu, căng thẳng, hay chỉ vài ngày thô, có nhiều cách để trở thành một người hạnh phúc hơn. Bây giờ, nếu bạn bị trầm cảm hoặc bệnh tâm thần khác, các bước sau có thể không đủ cho bạn và đó là hoàn toàn bình thường. Phát biểu với một chuyên gia được cấp phép và nhận được một kế hoạch điều trị cùng với những thay đổi lối sống sẽ giúp bạn.

Tại sao bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để trở thành một người hạnh phúc hơn?

Bây giờ, chúng ta có thể lợi nhuận từ việc có hạnh phúc hơn trong cuộc sống của chúng ta và trên thế giới, nhưng tại sao bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để trở thành một người hạnh phúc hơn?

Bạn đang bị stress? Bạn có nhận thấy rằng bất tiện nhỏ làm hỏng cả ngày của bạn? Bạn hãy khác tâm trạng xấu ảnh hưởng đến bạn?

Tất cả những điều có thể được giúp đỡ với chánh niệm và thay đổi cách bạn xem mọi thứ. Như tôi đã nói trước đó, đây không phải là một sự khác biệt qua đêm. Bạn sẽ không thức dậy vào ngày mai với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn toát lên độ sáng và tích cực của một cầu vồng.

Để trở thành một người hạnh phúc hơn, nó có thực hành và nghi lễ. Bạn cần phải học lại một số hành vi mà có thể đến một cách tự nhiên cho bạn cho đến những năng suất cao hơn và tích cực tiếp quản.

Cũng vậy với những người muốn trở thành một người hạnh phúc hơn vì những lý do trừu tượng hơn. Có lẽ bạn chỉ cảm thấy như bạn đang ở trong một rut. Có lẽ bạn không thể mô tả tại sao bạn không hạnh phúc như bạn nghĩ rằng bạn nên có.

Tất cả những lý do này có thể được hỗ trợ với những lời khuyên về việc trở thành một người hạnh phúc hơn.

Làm thế nào để trở thành một người hạnh phúc hơn

Hãy sẵn sàng để làm một số sâu lặn vào tâm hồn của bạn và hành vi của bạn.

# 1 thừa nhận những gì bạn đang biết ơn. Cho dù bạn là tôn giáo hay không, phải mất một vài phút trước khi đi ngủ để nói lời cảm ơn. Thay vì cầu nguyện hoặc yêu cầu vũ trụ cho một cái gì đó, nói lời cảm ơn cho những gì bạn có.

Bạn có thể cảm ơn Chúa, vũ trụ, hoặc chính bạn. Danh sách 04:57 thứ mà bạn rất biết ơn cho mỗi ngày. Đây có thể là bất cứ điều gì từ gia đình của bạn để thú cưng của bạn và công việc của bạn. Bề ngoài thừa nhận những điều mà làm cho bạn hạnh phúc nhắc nhở bạn về họ.

# 2 buông phiền toái nhỏ. Đây là điều gây trở ngại với hầu hết mức của mọi người hạnh phúc. Bạn có thể gặp một ngày tuyệt vời, nhưng sau đó bạn gặp khó khăn trong giao thông vì một xe tải không biết làm thế nào để thực hiện một rẽ trái. Sau đó, bạn hãy để nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn cho phần còn lại trong ngày.

Bạn đi mà ít phiền toái về nhà với bạn. Bạn có thể mất kiên nhẫn của bạn với trẻ em hoặc đối tác của bạn. Và bạn có thể quyết định đặt ra thay vì nấu ăn cho chính mình bởi vì bạn cảm thấy bạn xứng đáng với nó sau khi đối phó với điều đó. Thay vì để cho rằng một nhỏ bên ngoài điều hủy hoại tâm trạng của bạn trong cả ngày và thậm chí ảnh hưởng đến người khác, để cho nó đi.

Trong thời điểm bạn cảm thấy tòa nhà giận dữ hoặc mong muốn nguyền rủa hoặc nhấn còi hay thậm chí là cuộn mắt của bạn, chỉ cần thở. Nói với chính mình rằng đây không phải là giá trị còn lại của hạnh phúc trong ngày của bạn.

# 3 Nhìn vào lót bạc. Chúng ta đều có những ngày tồi tệ. Mọi thứ trở nên tệ đi. Đó chỉ là cách mà cuộc sống vẫn tiếp. Nhưng, hãy thử để xem mặt tươi sáng. Tôi biết làm thế nào cliche rằng âm thanh nhưng dính với tôi. Này làm việc với những điều nhỏ nhặt và lớn.

Ví dụ, hôm nay rèm nhà bếp của tôi đã phá vỡ. Nhưng, tôi đã muốn thay thế chúng trong nhiều năm qua cho các mục đích thẩm mỹ. Tôi chưa bao giờ vì những cái tôi có là tốt. Vì vậy, mặc dù họ breaking là không lớn, đó là một dấu hiệu bây giờ tôi có thể nhận được những cái mới.

Cũng vậy với những điều lớn hơn. Ví dụ, năm ngoái công việc tôi đã kết thúc đột ngột. Nó được tàn phá và đáng sợ để không có sự đảm bảo tôi sẽ có thể thanh toán hóa đơn của tôi. Nhưng, một tuần sau, tôi đã được cung cấp một công việc tốt hơn phù hợp với kinh nghiệm của tôi và trả lương cao hơn. Tôi sẽ không đã có thể chấp nhận nó nếu tôi vẫn còn ở vị trí cũ.

Tích cực suy nghĩ theo cách này thủ đoạn não của bạn để tự động nghĩ đến điều tốt đẹp.

# 4 Chấp nhận những gì bạn không thể thay đổi. Càng nhiều càng tốt, chúng tôi sẽ tất cả tình yêu để có thể kiểm soát tất cả mọi thứ, chúng tôi thì không. Chúng tôi không thể kiểm soát tính khí thất thường ông chủ của chúng tôi hoặc khi chúng ta có được một lốp phẳng hoặc khi người bạn thân nhất của chúng tôi đi trở lại cũ của họ.

Vì vậy, thay vì đổ lỗi cho người khác vì bất hạnh của chúng ta, chấp nhận những điều này là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và không để cho họ ảnh hưởng đến chúng tôi.

# 5 Đỗ nhỏ hoạt động tốt. Sending ra hạnh phúc cho người khác mang lại cho chúng tôi thông qua các hành động và thông qua vũ trụ. Trả tiền cho người phía sau bạn phù hợp. Khen tóc của thủ quỹ của bạn. Hào phóng đấm cô hầu bàn của bạn mà dường như bị choáng ngợp.

# 6 Đừng so sánh mình với người khác. Đây là điều mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta đặc biệt trong văn hóa kỹ thuật số ngày nay nơi bạn nhìn thấy reel nổi bật của mọi người. Nó rất dễ dàng để so sánh toàn bộ cuộc sống của chúng tôi để phần hay nhất của người khác, nhưng nó không phải là thực tế.

Không chỉ là một sự so sánh không công bằng, nhưng nó cũng là không có lợi chút nào. Mọi người đều có một điểm khác nhau trong cuộc sống của họ. Nó không có gì để làm với nơi bạn đến từ bạn, tuổi của bạn, hoặc công việc của bạn. Tất cả chúng ta lấy đường dẫn khác nhau và di chuyển ở những tốc độ khác nhau.

# 7 Đặt xuống điện thoại của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng di chuyển qua Instagram và Twitter đang làm cho bạn hạnh phúc, nhưng không phải chỉ là nó đem lại cho bạn các nếp nhăn cổ và đôi mắt đau nhức, nhưng nó không phải là khỏe mạnh. Chắc chắn, nó là tuyệt vời để kết nối với mọi người trên toàn thế giới, nhưng mất thời gian đi từ điện thoại của bạn mỗi ngày.

Thay vì sử dụng điện thoại của bạn trong một phòng chờ hoặc dòng tạp hóa, quan sát môi trường xung quanh. Chú bé trong giỏ hàng trước mặt bạn mỉm cười. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người hạnh phúc hơn, bạn cần phải nhận ra sự nhàm chán đó không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới, được kéo ra từ thực tế vào điện thoại của bạn.

# 8 Chia sẻ câu chuyện hạnh phúc. Chúng tôi thường trở về nhà từ một ngày dài và rant. Chúng tôi nói về giao thông hoặc làm thế nào đồng nghiệp của chúng tôi đã ở lại muộn nữa rồi. Thay vì điều này, chia sẻ tin tức tốt. Nói về cách Betty Marketing đang mong đợi một bé hoặc làm thế nào người đưa thư của bạn cuối cùng dành dụm cho kỳ nghỉ mơ ước của mình. Chia sẻ tốt cổ phần tin tức hạnh phúc.

# 9 Mỉm cười với người lạ. Sức mạnh của một nụ cười là không thể diễn tả. Một nụ cười đơn giản ở một người lạ bạn thông qua trên đường phố hoặc chia sẻ một phòng chờ với có thể làm cho ngày của một ai đó. Mỉm cười với một người nào đó mang lại cho họ một lời mời để mỉm cười trở lại.

# 10 dành nhiều thời gian với động vật. Nó được khoa học chứng minh rằng việc xung quanh động vật tăng cường tâm trạng của bạn. Cho dù đó có nghĩa dành nhiều thời gian với vật nuôi hoặc hoạt động tình nguyện tại một nơi trú ẩn, là xung quanh con vật một cách tự nhiên Perks bạn lên.

# 11 Purge. Loại bỏ những thứ cũ. Dọn dẹp sự lộn xộn. Tổ chức. Có một ngày cuối tuần hiệu quả làm sạch nghe có vẻ giống như một cơn ác mộng, nhưng nhẹ nhõm và tươi mát bạn sẽ cảm nhận được khi bạn đã hoàn tất là tuyệt vời.

# 12 Make một cái gì đó. Tạo một cái gì đó mang đến cho bạn một sự thúc đẩy của sự sáng tạo và niềm tự hào. Vì vậy, xây dựng một thứ đồ đạc, vẽ một bức tranh, hay thậm chí là thử một công thức mới. Hoàn thành một cái gì đó với hai bàn tay của mình mang đến cho bạn sự tự tin vào bản thân có thể nâng hạnh phúc của bạn.

# 13 dành nhiều thời gian với những người mà làm cho bạn hạnh phúc. Bạn muốn trở thành một người hạnh phúc hơn? Đắm mình với những người làm cho bạn hạnh phúc. Nó là đơn giản mà.

# 14 Cut ra tình bạn mà không làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một người hạnh phúc hơn, hãy nhớ rằng cũng giống như là xung quanh những người làm cho bạn hạnh phúc tăng các hạnh phúc của bạn là xung quanh bệnh lý người tiêu cực sẽ mang lại cho bạn xuống. Dành nhiều thời gian với những người thường xuyên phàn nàn hay ngồi lê đôi mách không thêm bất cứ điều gì để cuộc sống của bạn.

# 15 Nhận bên ngoài. Mặt trời, không khí trong lành, cây xanh, tất cả điều này có thể làm cho bạn hạnh phúc hơn. Sự phong phú của oxy tìm thấy trong tự nhiên xóa tâm và hơi thở của bạn trong không khí trong lành lightens bạn.

# 16 Tập thể dục. Ugh, tập thể dục. Tôi biết nó không phải dành cho tất cả mọi người, trong đó có tôi. Nhưng bạn không cần phải đi bộ đường dài hoặc chạy để có được tập thể dục. Thuê xe đạp với bạn bè và đi dọc theo lối đi lót ván. Hãy đi bộ trong khu phố của bạn. Chơi một trò chơi bóng chày hay đá banh với bạn bè.

Bắt tập thể dục không có nghĩa là làm việc ra ngoài, nhưng chỉ có niềm vui.

nước # 17 Uống nhiều hơn nữa. Tôi biết bạn thấy điều này sắp tới, nhưng nó thực sự giúp đỡ. Uống nước giúp tuôn ra bất cứ tích tụ trong cơ thể bạn. Nó được loại bỏ độc tố và làm sạch bạn ra ngoài. Nó giúp bạn cảm thấy nhẹ hơn và ngậm nước và, tất nhiên, lành mạnh hơn.

# 18 Chăm sóc các việc lặt vặt cũ. Ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn sẽ có hạnh phúc, nhưng không thể hoàn toàn đạt được điều đó nó có thể là do một số nhiệm vụ trên của bạn để làm danh sách mà bạn đã được trì hoãn cho các lứa tuổi. Biết những điều này được treo lơ lửng trên hạnh phúc của bạn có thể nặng bạn xuống và làm cho bạn cảm thấy như bạn không thể tận hưởng chính mình.

Và những công việc thường chỉ mất khoảng 10 phút. Vì vậy, treo bức ảnh bạn đã mua cách đây sáu tháng, hãy gọi công ty bảo hiểm của bạn về điều đó phụ trách lạ, khâu lỗ trong quần yêu thích của bạn, bạn đã không thể để mặc trong những tuần. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi biết rằng nó được thực hiện.

# 19 Hãy thử những điều mới mẻ. Như lợi như thói quen có thể, họ cũng có thể thiết lập chúng ta vào một rut của sự nhàm chán. Vì vậy, chi nhánh ra. Đi một chuyến đi cuối tuần ở một nơi mới. Du lịch đến thành phố gần nhất đối với một ra ban đêm. Hãy thử một món ăn mới. Ngay cả một cái gì đó nhỏ như bowling hoặc mini-golf có thể lắc bạn ra khỏi một rut.

# 20 Có một phiên raving với bạn bè. Đây là một điều phổ biến để có được cùng với bạn bè và rant. Bạn trút về các đối tác của bạn, công việc của bạn, hoặc bất cứ điều gì khác đang bugging bạn. Tạm thời, nó có thể cảm thấy tốt để cho ra thất vọng đó, nhưng về lâu dài, nó chỉ làm tăng thêm nỗi buồn của bạn.

Thay vì trút, lập kế hoạch để có được cùng với bạn bè và rave về những gì đang diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Cổ vũ mỗi ngày khác. Hỗ trợ lẫn nhau và chúc mừng nhau. Tăng hạnh phúc của bạn, chứ không phải thất vọng của bạn.

Học cách trở thành một người hạnh phúc hơn không cần phải làm việc chăm chỉ. Bằng cách cố gắng điều mới, suy nghĩ những cách thức mới, và vui vẻ bạn có thể là một người hạnh phúc hơn.

Bình luận