Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để Dừng Ghét người Ai Hurt Bạn: 7 bước Thầy Hướng dẫn

Nếu bạn đã từng ngồi xuống và suy nghĩ làm thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn, đó là tin tốt đến theo cách của bạn trong các hình thức của bảy bước hữu ích.

Học làm thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn đòi hỏi rất nhiều. Bị tổn thương sucks. Một điều đau khổ, theo nghĩa đen. Bạn không thể tin được người đó phản bội bạn và không quan tâm dập khắp nơi trên cảm xúc của bạn như nó có nghĩa là gì. Bạn không có đầu mối làm thế nào họ có thể là rất đãng trí và nghĩ rằng không ai trong số đó sẽ gây sẹo bạn hay làm cho bạn cảm thấy đau đớn.

Có, bị tổn thương là các hố. Thật không may, hầu hết chúng ta đã bị tổn thương tại một số điểm trong quá khứ. Nếu bạn chưa từng bị tổn thương, tốt, tôi muốn nói rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra … nhưng rất có thể là không có lợi cho bạn. Xin lỗi.

Tại sao tôi lại nói thế? Bởi vì con người là tàn nhẫn bởi thiên nhiên. Bạn có thể không nghĩ nó, nhưng trong sâu thẳm cuộc đua của con người là ích kỷ. Chúng ta thường nghĩ về một số trước khi bất cứ ai khác.

Điều đó có nghĩa bạn tôi. Chúng tôi đang thiếu sót, mọi người duy nhất của chúng tôi. Nó cũng có nghĩa là chúng ta làm cho những sai lầm. Trong khi chúng ta có thể không nắm tay của chúng tôi lên và thừa nhận sai lầm rằng, trong sâu thẳm, chúng tôi biết điều đó.

Tại sao chúng ta không nên để ghét mưng mủ

Nó có thể là một người bạn, một thành viên gia đình, đồng nghiệp, người yêu, hay một người nào đó khá ngẫu nhiên, nhưng tổn thương là tổn thương dù sao.

Khi festers tổn thương, và đóng cửa không đạt được, bộ cay đắng nó. những cảm xúc mạnh mẽ khác cũng có thể phía sau một cái đầu xấu xí, như ghét. Vâng, đôi khi chúng ta trải nghiệm cảm giác hận thù để đáp ứng với đường đi một người nào đó làm cho chúng tôi cảm nhận, bỏ qua cảm xúc của chúng tôi, hay vì một cái gì đó họ đã làm mà về cơ bản gây ra cho chúng ta một số tiền rất lớn của cảm xúc.

Đó là bình thường. Trong khi ghét thật là hiếm hoi, đó là bình thường để nhận biết khi có ai đó đã làm tổn thương bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Sự cạn kiệt hoàn toàn ghét

Ghét được hết. Giữ mối hận thù mất công sức. Khá thẳng thắn, người đó không xứng đáng khác thứ hai của thời gian hay nỗ lực của bạn. Dừng nắm giữ hành lý quá khứ bởi vì nó chỉ nặng bạn xuống.

Nó giống như đi nghỉ mát và kiểm tra hành lý của bạn trong tại sân bay. Bạn đang thừa cân vì bạn đã có chiếc vali của mình với tất cả những thứ cũ bạn đã được lugging xung quanh với bạn. Hãy để nó đi … nhưng làm thế nào?

Làm thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn trong 7 bước

# 1 Chấp nhận. Bước đầu tiên trong việc ngăn chặn ghét là thực sự chấp nhận những gì đã xảy ra. Đây có lẽ là bước đau đớn nhất của tất cả, bởi vì một mức độ nào đó có nghĩa là hồi tưởng lại những gì đã xảy ra. Nó không quan trọng nếu nó xảy ra cách đây hai tuần, hai tháng trước, hoặc hai năm trước đây, nó sẽ vẫn còn bị tổn thương khi bạn nghĩ lại về nó. Các tin tốt là nó sẽ làm tổn thương ít hơn và ít hơn như thời gian đi về. Thời gian thực sự là một người chữa bệnh tuyệt vời!

Hãy tạo cho mình sự cho phép để suy nghĩ về những gì bạn đã có thể đẩy lên mặt sau của tâm trí của bạn và nhớ những cảm giác và sự kiện. Hiểu như thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn là về việc chấp nhận vấn đề này và không giả vờ nữa.

Cho phép nó trở thành một phần của quá khứ và dừng chạy trốn khỏi nó. Một khi bạn đã chấp nhận những gì đã xảy ra và chấp nhận vai trò của người có thể hoặc có thể không có trong cuộc sống của bạn, bạn có thể tiến hành với phần còn lại của quá trình.

Chỉ vì một ai đó làm tổn thương bạn trong quá khứ, nó không có nghĩa rằng họ không thể trở thành một phần của cuộc sống của bạn bây giờ. Tôi hiểu điều này có thể rất khó khăn trong một số tình huống, và trong trường hợp đó, nó có thể là tốt hơn để vẫy tay chào tạm biệt và di chuyển trên. Cuộc sống là không nghĩa vụ phải được đầy đủ các nhắc nhở đau đớn. Trong trường hợp đó, chấp nhận cũng là về việc chấp nhận rằng người này không còn là một phần của cuộc sống của bạn. Khá thẳng thắn, nếu bạn ghét họ, điều đó sẽ không thể là một mất mát lớn!

# 2 Perspective . Bước thứ hai là đặt toàn bộ điều vào quan điểm. Khi cảm xúc mạnh mẽ tham gia, thật dễ dàng để thổi những thứ không tương xứng và hiểu sai điều. Tôi không gợi ý bạn sai đang ở ghét người này, nhưng có lẽ bạn không nhìn thấy toàn bộ hình ảnh.

Có một lý do người này đã hành động theo cách mà họ đã làm? Có một cái gì đó bạn đang bỏ lỡ? Bằng cách đảm bảo bạn có tất cả các sự kiện, bạn có thể di chuyển trên xa dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào có những câu hỏi chưa được trả lời, tâm trí của bạn sẽ luôn luôn được bị mắc kẹt trong quá khứ.

Điều này không có nghĩa là bạn nên đi xung quanh tìm kiếm thông tin thêm, chỉ đơn giản là làm cho ý nghĩa của những gì bạn đã biết và những cảm giác bạn có kinh nghiệm vào thời điểm đó, và những gì bạn đang cảm thấy bây giờ.

Bằng cách đạt được quan điểm, bạn đang đưa ra cho mình sức mạnh.

# 3 Tha thứ cho bản thân . Bước tiếp theo có thể là một đau đớn. Đạt được toàn bộ quá trình của sự buông xả đòi hỏi bạn phải tha thứ cho chính mình. Điều này không có nghĩa là bạn có bất kỳ phần nào trong đau đớn của riêng bạn. Bạn đang ít ưu điểm bản thân vì đã cho phép mình bị tổn thương, cho bất cứ điều gì bạn có thể đã biết hoặc thực hiện, và bạn cũng tha thứ cho chính mình để cảm thấy ghét.

Đó có vẻ khắc nghiệt, vì thế nó có thể là lỗi của bạn? Vấn đề là nó không phải là lỗi của bạn, nhưng tha thứ thật sự là cả hai bên. Hãy tha thứ cho bản thân mình cho bất kỳ yếu đuối, bất cứ nứt nẻ của ánh sáng Chúa đã ban cho họ, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cân nhắc trong tâm trí của riêng bạn. Tie lên rỗi và di chuyển trên.

# 4 Hope cho tương lai . Các kiến ​​thức thật đằng sau biết làm thế nào để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn là về nhìn về tương lai. Khi bạn nhìn về phía trước, bạn hãy suy nghĩ của bạn ra khỏi quá khứ và cho phép hy vọng để leo vào. Ghét không thể cùng tồn tại với hy vọng. Khi bạn cảm thấy phấn khởi về những cơ hội trong tương lai hoặc ngạc nhiên nếu trong tương lai có thể là sáng hơn, tin rằng nó có thể! Hãy tìm những cánh cửa mới, những cái mà sẽ mở ra khi bạn buông bỏ những gì đã được giữ lại cho bạn.

# 5 Tha thứ . Bước thứ năm này là một khó khăn. Làm thế nào bạn có thể tha thứ cho một ai đó gây ra cho bạn đau đớn? Bạn tôi không nói, ‘Này, không sao bạn làm tổn thương tôi.’ Đó là bạn chỉ đơn giản nói ‘Tôi để ghét này đi.’ Bằng cách đó, bạn tha thứ.

Bạn đã tha thứ cho chính mình, nhưng bạn không thể di chuyển về phía trước, trừ khi bạn tha thứ cho người đó. Bạn không cần phải hiểu nó hoặc là bạn của họ. Trong thực tế, bạn thậm chí không phải nói chuyện với họ. Bạn chỉ cần để cho nó đi.

# 6 Learning. Làm thế nào bạn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo nó không xảy ra một lần nữa? Cuộc sống không đảm bảo bạn sẽ không bị tổn thương một lần nữa, nhưng bạn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm và làm thế nào để xử lý tình hình tốt hơn.

Tìm hiểu từ bất kỳ sai lầm bạn đã thực hiện, và thay đổi cách tiếp cận của bạn với cuộc sống như là kết quả của những kinh nghiệm trong quá khứ. Ngồi xuống. Mất một hơi thở sâu. Hãy suy nghĩ về bất kỳ điểm học tập bạn có thể xác định.

# 7 Buông . Bước cuối cùng? Buông xả. Hình dung toàn bộ tình hình trong một hộp. Đóng hộp đó. Sau đó, hình dung một khóa lớn vào nó, và hình dung mình chôn nó sâu vào lòng đất. Cuối cùng, điền vào nó với đất nặng, không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa. tập thể dục dụ minh họa này là cực kỳ mạnh mẽ và sẽ đảm bảo rằng bạn thực sự làm cho đi.

Đừng để ghét và hận thù kìm hãm cuộc sống của bạn trong tiêu cực trong một giây lâu hơn.

Hiểu được cách để ngăn chặn ghét một ai đó làm tổn thương bạn không phải là một quá trình dễ dàng. Và nó sẽ mất thời gian. Đó là chi tiết về chỉ đơn giản là ném tay lên và nói ‘Tôi không thể bị đè nặng bởi điều này nữa.’ Và điều đó là đủ.

Bình luận