Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Khi dân Hurt Bạn: Làm thế nào để đối phó với nỗi đau và trả lời họ

Đó là một thực tế của cuộc sống mà bạn sẽ bị tổn thương. cảm xúc của bạn sẽ bị tổn thương. Bản ngã của bạn sẽ bị tổn thương. Nhưng, những gì bạn làm khi người ta làm tổn thương bạn là điều quan trọng.

Chúng ta đều bị tổn thương. Chúng tôi nhận được một cái tôi thâm tím từ nhận xét ác ý trên mạng hoặc khi đối tác của chúng tôi quên kỷ niệm của chúng tôi. Và khi người ta làm tổn thương bạn, có rất nhiều cách để phản ứng với những điều đó.

Bạn có thể la hét và khóc. Bạn có thể trút hoặc đóng cửa. Nhưng, làm thế nào bạn phản ứng với nỗi đau khi người ta làm tổn thương bạn là những gì thể hiện tính cách thực sự của bạn.

Bạn sẽ làm gì khi người ta làm tổn thương bạn?

Trước khi đi vào làm thế nào để phản ứng khi người ta làm tổn thương bạn, suy nghĩ về những gì bạn đang làm. Lần cuối cùng bạn cảm thấy bị tổn thương, làm thế nào bạn trả lời?

Bạn có uống rượu nhiều hoặc cung cấp cho họ trở nên lạnh nhạt? Bạn đã mất một thời gian để làm mát xuống trước phản ứng?

Nếu trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn sau khi một ai đó làm bạn tổn thương là bình tĩnh và kiểm soát, bạn có lẽ chỉ tốt như bạn đang có. Tất nhiên, được buồn bã và không kiểm soát được là chuyện bình thường. Chúng ta đều bị tổn thương và có quyền được tức giận. Nhưng làm thế nào chúng ta chứng tỏ sự đau đớn đó là những gì định nghĩa chúng ta và những gì dẫn chúng ta trong tương lai.

Hãy nói những lời dối trá đối tác của bạn với bạn về việc mua một cái gì đó bạn không đồng ý trên. Bạn sẽ cảm thấy bị phản bội hoặc thiếu tôn trọng. Bạn sẽ khó chịu, và bạn sẽ có.

Nhưng, nếu bạn đả kích chúng hoặc cố gắng để có được trả thù bằng cách làm như vậy đối với họ, điều đó không thực sự làm bất cứ tốt. Đó chỉ là kéo dài sự đau đớn cho cả hai bạn. Thay vào đó, mất một thời gian để làm mát từ sự đau đớn ban đầu và nói chuyện về cách đối tác của bạn có thể kiếm được niềm tin trở lại, bạn có thể di chuyển về phía trước trên một lưu ý tích cực.

Nó là rất hấp dẫn để cho vào cảm xúc của bạn, đặc biệt là khi họ đang tắt trong lành của một ai đó làm tổn thương bạn. Tuy nhiên, đó thường có thể dẫn đến hối tiếc và làm cho điều tồi tệ hơn chứ không phải là tốt hơn.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ sến, nhưng dùng sự đau đớn và biến nó thành một cái gì đó tốt là tốt hơn rất nhiều so với dùng sự đau đớn và biến nó thành sự đau đớn hơn.

Phải làm gì khi người ta làm tổn thương bạn

Khi người ta làm tổn thương bạn, nó sucks. Bạn muốn đả kích. Bạn có thể muốn làm tổn thương chúng trở lại. Tôi hiểu rồi. Chúng tôi cũng là con người và xa hoàn hảo.

Nhưng, biết phải làm gì khi người ta làm tổn thương bạn để cải thiện tình hình có thể giúp bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Cho dù một người bạn phản bội bạn, một đối tác quên một cái gì đó quan trọng, hoặc một đồng nghiệp ăn cắp ý tưởng của bạn, biết phải làm gì khi người ta làm tổn thương bạn sẽ đưa bạn đến nay.

# 1 Breathe. Điều đầu tiên bạn nên làm khi ai đó làm bạn tổn thương là thở. Cố gắng buông bỏ sự giận dữ ban đầu bạn cảm thấy. Nếu bạn phản ứng ngay lập tức, không chỉ bạn có thể có khả năng nói điều gì đó bạn sẽ hối tiếc, nhưng bạn sẽ không biết làm thế nào điều có thể làm việc ra nếu bạn đã bình tĩnh hơn.

Bước trở lại từ những gì đã xảy ra. Trong bối cảnh bị tổn thương bởi một ai đó, cảm xúc của bạn được nâng cao. Khi bạn hạ nhiệt, tập trung vào cách bạn thực sự cảm nhận và đưa ra quyết định hợp lý hơn. Đi dạo, tập thể dục, hoặc thậm chí có một bữa ăn nhẹ và sau đó trở lại với nó.

# 2 Hãy suy nghĩ về nó. Một khi bạn đã thực hiện thời gian đi từ cú sốc ban đầu bị tổn thương, suy nghĩ về tình hình trong tầm tay. Được bạn phản ứng thái quá? Có ai làm tổn thương bạn trực tiếp hay gián tiếp? Đây có phải cố ý?

Hãy xem xét tất cả các bên về những gì đã xảy ra. Bạn chỉ nhìn vào tình trạng này thông qua con mắt của sự đau đớn và giận dữ hoặc bạn đang nhìn thấy nó rõ ràng không?

# 3 nói về nó. Một cách tự nhiên, khi mọi người làm tổn thương bạn, bạn muốn nói về nó với họ, nhưng đôi khi nó là tốt nhất để có được một ý kiến ​​từ một người nào đó ra khỏi tình trạng này. Nói chuyện với một người bạn hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy về cách bạn cảm nhận và những gì đã xảy ra.

Họ có thể cung cấp lời khuyên hoặc thậm chí quan điểm khác về tình hình. Nó có thể gây phiền nhiễu khi bạn bè không đứng về phía nào của chúng tôi, nhưng chơi ủng hộ của ma quỷ thực sự có thể có rất nhiều hữu ích hơn trong dài hạn.

# 4 Nói chuyện với họ. Khi bạn mát mẻ xuống và suy nghĩ về cảm xúc của bạn và tình hình, nói chuyện với người đó làm tổn thương bạn. Hãy để họ biết làm thế nào những gì họ đã làm cho bạn cảm thấy.

Bạn có tức giận, buồn, thất vọng? Hãy cho họ biết những gì họ có thể làm để làm cho nó tùy thuộc vào bạn. Bạn có cần không gian và thời gian hay chỉ là một lời xin lỗi?

# 5 Hãy tự hỏi nếu nó là giá trị nó. Nó luôn luôn là điều quan trọng để thảo luận khi người ta làm tổn thương bạn. Đó là cách bạn giữ cho dòng giao tiếp cởi mở và ngăn chặn sự cay đắng và oán giận trong mối quan hệ. Nhưng, cũng chọn những trận đánh của bạn.

Người này có thể làm tổn thương bạn, nhưng nó là một sai lầm trung thực? Được nó một cái gì đó đáng để tranh đấu kết thúc?

# 6 là niềm tin của bạn bị hỏng? Khi người ta làm tổn thương bạn, nó có thể được trong tất cả các loại cách khác nhau. Tuy nhiên, khi mọi người làm tổn thương bạn, đủ để phá vỡ niềm tin của bạn, nhận qua nó có thể có rất nhiều khó khăn hơn. Và trong trường hợp đó, hãy cho họ biết rằng niềm tin của bạn bị hỏng hoặc nếu không họ sẽ không bao giờ biết rằng họ cần phải lấy lại nó.

Có điều gì họ có thể làm để đạt được niềm tin trở lại của bạn hay bạn chỉ cần thời gian? bạn có thể vượt qua nó ở tất cả? Được sự tin tưởng đi cho tốt?

# 7 Bạn có thể tha thứ cho họ? Trust và tha thứ là hai việc khác nhau. Niềm tin là rất quan trọng trong mối quan hệ và có thể được xây dựng lại theo thời gian. Nhưng sự tha thứ là cái gì khác. Thậm chí nếu người đó làm tổn thương bạn được lòng tin trở lại của bạn, nếu bạn không thể tha thứ cho họ mà đặt một chủng liên tục trên các mối quan hệ.

Một thiếu lá tha thứ chỗ cho sự bất bình đẳng và khinh bỉ. Tha thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng để đưa ra, nhưng nếu bạn không thể từ bỏ nó, di chuyển trên từ tổn thương này sẽ không bao giờ xảy ra.

# 8 Move về phía trước. Nếu bạn tìm thấy một cách để tha thứ cho người này, di chuyển về phía trước. Khi mọi người làm tổn thương bạn nó là bình thường đối kéo dài đau đớn, nhưng một khi bạn tha thứ cho họ nó trở nên buồn tẻ và cuối cùng biến mất.

Buông bỏ khi người ta làm tổn thương bạn cho thấy bạn là một người lớn hơn. Nó cho thấy bạn không giữ mối hận thù và để cho mọi người làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai để đảm bảo rằng họ không làm tổn thương bạn một lần nữa. Cung cấp một cơ hội thứ hai cho những người làm tổn thương bạn và di chuyển về phía trước cho thấy sự trưởng thành của bạn.

# 9 Tìm hiểu từ kinh nghiệm này. Chụp mỗi một trong những kinh nghiệm với các bạn trong tương lai. Mỗi khi một người làm bạn tổn thương, có cái gì đó để được học. Cho dù bạn trở nên khoan dung hơn hoặc chuyên sâu hơn và mỗi khi bạn bị tổn thương bởi một ai đó nó không tạo ra mô sẹo, nhưng sức mạnh.

Bây giờ bạn biết phải làm gì khi người ta làm tổn thương bạn, đưa nó vào mỗi một trong những mối quan hệ của bạn và làm cho họ mạnh hơn.

Bình luận