Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 5

Làm thế nào để trở thành độc lập & Balance Trợ giúp Tìm kiếm và Being Cứng đầu

Học cách đối xử độc lập là rất quan trọng, nhưng vẫn còn là một sự cân bằng mà bạn nên duy trì. Đừng cho phép bản thân trở nên bướng bỉnh!

Nếu bạn là một tín đồ của Beyoncé * ta hãy trung thực, không phải là, ngay cả khi một cách thụ động * sau đó bạn sẽ biết rằng bạn cần phải quyết liệt và bạn cần phải được độc lập, bất kể bạn là ai. Có điều là, có một ranh giới mong manh giữa việc độc lập và là bướng bỉnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để được độc lập một cách đúng đắn, bạn nên biết những gì không nên làm càng nhiều càng tốt những việc cần làm.

Trước hết, độc lập là gì? Là nó về đứng trên đôi chân của bạn? Có khoảng không bao giờ cần bất cứ ai khác? Đó là về không ai trong số những điều trong thực tế; ngay cả những độc lập hầu hết mọi người thỉnh thoảng cần sự giúp đỡ.

Bạn nên luôn luôn được mở cho những lời khuyên và hướng dẫn của những người xung quanh bạn. Độc lập thực sự là khoảng biết bản thân và cảm thấy có khả năng sức mạnh của riêng bạn.

Làm thế nào để được độc lập theo cách tốt nhất có thể

Tất nhiên, học cách trở thành phương tiện độc lập một chút linh hồn tìm kiếm và thực sự hiểu bạn là ai bên dưới nó tất cả.

Đó là một cuộc hành trình thực sự của tự khám phá! Tất nhiên, mỗi cuộc hành trình bắt đầu với một bước đầu tiên và có nghĩa là bạn cần phải biết hướng bạn đang đi theo. Hãy cùng khám phá một vài điểm cần nhớ trên con đường đến đích cuối cùng của bạn.

# 1 Giữ một tạp chí. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để được độc lập, nhận biết bản thân trên một mức độ sâu hơn. Vì vậy, giữ cho một tạp chí. Hãy viết ra những kinh nghiệm của bạn mỗi ngày và làm thế nào bạn cảm thấy quá. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra những điều bạn có thể bị mất.

Ví dụ, có thể bạn nhận thấy rằng bạn làm rất nhiều thứ để làm hài lòng người khác và không thực sự tập trung vào nhu cầu của riêng bạn. Bạn có thể viết ra một cái gì đó dọc theo dòng muốn đi đến một nhà hàng đặc biệt cho bữa ăn tối, nhưng bạn bè của bạn đề nghị một nơi khác. Vì vậy, bạn chỉ đi cùng với nó. Nếu điều này xảy ra rất nhiều, bạn có thể có những người-làm hài lòng khuynh hướng. Đó là một cái gì đó để địa chỉ trong dài hạn.

# 2 Hãy tự hỏi mình tại sao bạn nghĩ và tin rằng những điều bạn làm. Đôi khi chúng tôi đi cùng với ý kiến ​​hoặc những thói quen đơn giản chỉ vì chúng ta không biết bất cứ điều gì khác. Ví dụ, nếu cha mẹ của bạn nói với bạn điều gì đó khi bạn còn trẻ, bạn có thể chỉ chấp nhận điều này như là chân lý. Bạn không biết bất kỳ tốt hơn vào thời điểm đó. Và bạn không bao giờ nghĩ để kiểm tra nó ra như một người lớn.

Bạn cũng có thể mang theo rất nhiều hành vi tự giới hạn với bạn, ví dụ: bạn nghĩ rằng một điều gì đó mà dừng lại bạn đi ra ngoài và làm điều gì đó mà bạn muốn thực sự thích làm. Thách thức những suy nghĩ, ý kiến, và hành vi. Hãy tự hỏi mình tại sao bạn tin rằng họ là đúng.

Có thực sự bạn ai tin họ, hoặc đã có người khác đặt nó vào tâm trí của bạn? Một phần thiết yếu của việc học làm thế nào để được độc lập là biết tâm trí của riêng bạn tại rất cốt lõi của bạn.

# 3 Học cách nói “không”. Bạn có thường đi cùng với những điều mà bạn thực sự không muốn làm gì? Giống như khi ai đó yêu cầu bạn làm một công việc cho họ, bạn không có thời gian, nhưng bạn nói “yes” anyway. Đây là một ví dụ về một người hài lòng. Nhưng nếu bạn thực sự không muốn làm điều gì đó, bạn không có thời gian, hoặc bạn chỉ không cảm thấy như nó, nó hoàn toàn tốt đẹp để từ chối.

Tất nhiên, làm điều đó một cách lịch sự. Và, đừng đi xung quanh nói “không” mọi thời đại, nhưng đặt những nhu cầu và thời gian riêng của bạn đầu tiên là một cái gì đó của một người độc lập thực hiện. Đó là mục tiêu của bạn.

# 4 Tìm hiểu làm thế nào để có quyết đoán mà không bị kiêu ngạo. Có một ranh giới rất mong manh giữa sự quyết đoán và kiêu ngạo. Bạn cần phải học cách quyết đoán, ví dụ làm điểm và làm cho bạn mọi người hiểu rằng bạn có nghĩa là những gì bạn nói, mà không bị vênh váo hay quá trên khuôn mặt của họ.

Phần và thửa là phương tiện quyết đoán mà bạn biết ranh giới của bạn và bạn dính vào họ. Nói “không” thường xuyên hơn là một trong số họ. Khi bạn nói “không” hoặc bạn làm điều gì đó, làm điều đó với lực lượng, nhưng một lực lượng nhẹ nhàng.

Bạn làm điều đó hoặc nói nó và không nghi ngờ điều đó. Và bạn không chứng minh rằng bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn. Bạn có nghĩa là những gì bạn nói, và bạn làm những gì bạn nói bạn sẽ làm. Đó là cách bạn học cách trở thành độc lập.

# 5 Tìm hiểu làm thế nào để sở hữu quyết định của bạn. Khi bạn cần phải đưa ra quyết định, bạn thường hỏi vài ý kiến ​​và đi với đa số những gì người khác nghĩ sao? Đó là nhu cầu thay đổi. Bạn cần phải đưa ra quyết định dựa trên những suy nghĩ, ý kiến, nghiên cứu và ruột riêng cảm giác của bạn.

Chắc chắn, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của người khác về một cái gì đó. Nhưng nếu bạn không đồng ý với nó trong sâu thẳm, bạn không cần phải đi con đường đó. Sở hữu quyết định của bạn như bạn và bạn một mình.

# 6 Make tự chăm sóc một ưu tiên. Một người puts độc lập tự đầu tiên trong dịp và hiểu rằng nhu cầu chăm sóc bản thân để trở thành một ưu tiên. Tất nhiên, sự cân bằng ở đây là bạn không đi đặt mình đầu tiên tất cả các thời gian, bởi vì đó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn đang bị ích kỷ.

Nhưng, đôi khi, bạn biết rằng bạn cần thời gian cho chính mình, và nhìn sau khi nhu cầu riêng của bạn, muốn, và ham muốn. Bạn cũng biết rằng nó không quan trọng để thực hiện điều này và không cảm thấy xấu về nó.

# 7 Tránh là bướng bỉnh. Vì vậy, làm thế nào có thể giúp bạn học cách trở thành độc lập nhưng tránh bị bướng bỉnh? Đây là một cái bẫy dễ rơi vào, nhưng bạn nên luôn luôn yêu cầu sự hướng dẫn của những người khác trong cuộc sống nếu bạn không chắc chắn mà con đường để đi. Cuối cùng, bạn nên luôn luôn lắng nghe ruột của bạn. Đó là cách bạn tránh rơi vào cái bẫy bướng bỉnh.

Học làm thế nào để được độc lập sẽ có lợi cho bạn theo nhiều cách. Cuộc sống của bạn sẽ được làm giàu bằng cách biết mình, biết những gì bạn muốn và đặt mình đầu tiên thỉnh thoảng. Cân bằng mà lên chống lại biết khi nào để đưa những người khác đầu tiên sẽ có nghĩa là bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và khỏe mạnh là có lợi trong cả hai hướng.

Tất nhiên, khi bạn đang độc lập, bạn cũng là một người biết những gì họ muốn. Bạn có nhiều khả năng để đi lên đó, và lấy nó đi! Cho dù bạn đang strutting xung quanh như Beyoncé, hoặc bạn chỉ đơn giản là chảy ra một sự tự tin yên tĩnh mà những người khác ngưỡng mộ, một người độc lập hiểu rằng vào cuối ngày, tất cả các bạn thực sự có là chính mình.

Như tiêu cực như âm thanh sức mạnh, nó thực sự là một tích cực. Khi bạn tập trung vào chính mình, đồng thời đảm bảo rằng bạn cũng là một người chăm sóc và đem lại cho người, bạn bao gồm tất cả các căn cứ.

Học làm thế nào để được độc lập đi xuống đến biết mình đang ở trong lẫn ngoài. Bạn có biết chính mình ngay bây giờ? Nếu không, khám phá tâm lý bên trong của bạn. Thực hiện một người bạn thân nhất mới vào bản thân.

Bình luận