Nối Lại - Kết nối những Trái tim
22 Tháng 5

20 chắc Dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ hoặc Hoàn toàn không chuẩn bị

Chỉ vì bạn muốn có một mối quan hệ không có nghĩa đó là thời điểm thích hợp. Sử dụng các dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ * hay không * trước khi bước vào quá sâu!.

Tình yêu không làm cho mối quan hệ kỳ diệu dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn không nhìn thấy những dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, hy vọng đau khổ ở phía trước.

Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu cuộc sống của tôi, tôi khao khát một mối quan hệ. Tất cả tôi muốn là một người bạn trai. Tôi muốn dễ thương và buồn nôn cặp vợ chồng ảnh và nắm giữ tay. Đó là một cái gì đó có rất nhiều người muốn. Chúng tôi nhận thấy kết thúc có hậu trong phim ảnh và nhìn thấy bạn bè của chúng tôi kết hôn rực. Nó trông rất tốt. Chúng tôi muốn ai đó âu yếm và khiếu nại lên và say sưa về.

Tôi còn độc thân trong sáu năm và mơ về một mối quan hệ, và mong muốn đó là một trong những điều khiến tôi nhận ra rằng tôi chưa sẵn sàng cho một. Khi tôi nhận ra tôi chưa sẵn sàng cho những gì tôi muốn, tôi đã có thể làm việc trên những vấn đề và trở thành chuẩn bị cho tất cả các mối quan hệ đòi hỏi.

Dấu hiệu bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ

Tôi biết nó có thể được khó để thừa nhận rằng bạn đang nắm giữ cho mình trở lại từ hạnh phúc bạn khao khát. Nó cảm thấy như bạn đã thất bại trước khi bạn thậm chí bắt đầu.

Nhưng chấp nhận rằng tôi chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Không chỉ nó đã giúp tôi có thêm sự trưởng thành và hòa bình, khi tôi đã tìm thấy một người nào đó đến nay, tôi đã bình tĩnh hơn và háo hức muốn đi với dòng chảy.

Nếu bạn nhận ra đây là một số điều bạn cảm thấy hoặc tìm trong hành vi của mình, lùi lại một bước và đánh giá lại sự sẵn sàng cho một mối quan hệ.

# 1 Bạn vội vàng thứ. Tôi đã được biết đến để làm điều này tại một thời điểm. Tôi ghét khi bắt đầu hẹn hò nơi mà mọi thứ đều lên trong không khí và bạn không cảm thấy thoải mái. Muốn được trong một mối quan hệ chính thức trước khi nó thực sự là thời gian là một dấu hiệu bạn chưa sẵn sàng cho những gì một mối quan hệ đòi hỏi.

# 2 Bạn mong đợi điều tồi tệ nhất. Đi sâu vào hẹn hò với một bộ suy nghĩ tiêu cực bạn lên cho một kết quả tiêu cực. Sau khi bị mờ đi hoặc lừa dối, tôi không mong đợi nhiều khi hẹn hò. Tôi dừng lại nhận được hy vọng của tôi lên hoàn toàn và chỉ cần chờ đợi cho họ để giải cứu. Điều đó chứng tỏ với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng để được dễ bị tổn thương.

# 3 Bạn đang quá lo lắng. dây thần kinh khỏe mạnh. Là lo lắng cho một ngày đầu tiên là hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, nếu bạn đang rất lo lắng cho một ngày đầu tiên mà bạn có lên cơn hoảng loạn hay một sự thôi thúc để hủy bỏ, bạn có thể không sẵn sàng cho một mối quan hệ. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên nghiêm trọng hơn.

# 4 sự mong đợi của bạn quá cao. Trước khi tôi đã từ bỏ hy vọng về một mối quan hệ, tôi mong đợi rất nhiều. Tôi nghĩ sẽ vào một ngày đầu tiên đã cam kết điều gì đó. Tôi đã rất lo lắng rằng ngày sẽ suôn sẻ và tôi sẽ phải làm điều đó một lần nữa. Đơn giản, tôi muốn năng lượng tôi đưa vào một ngày để được giá trị nó cho tôi. Nhưng có những kỳ vọng ở tất cả khi hẹn hò với hầu như luôn luôn Backfires.

# 5 Bạn có vấn đề về niềm tin nghiêm trọng. Quan hệ có thể có tác dụng nếu bạn có vấn đề tin tưởng miễn là bạn đang hát về họ. Đôi khi bạn bị treo vẫn qua quấn lấy anh. Nếu vấn đề niềm tin của bạn nhận được trong cách thưởng thức hẹn hò đến điểm mà bạn đang ghen tuông và nghi ngờ tất cả các thời gian, bạn có thể cần nhiều thời gian hơn.

# 6 Bạn overanalyze. Mỗi tin nhắn hoặc Instagram bài có một số ý nghĩa ẩn. Bạn suy nghĩ về mỗi từ ngày bạn nói hoặc nếu họ đã hôn bạn ở phần cuối của đêm hay không.

Khi bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, bạn sẽ cho phép cảm xúc của bạn làm hầu hết công việc và tin tưởng họ, do đó bạn không cần phải làm như vậy nhiều.

# 7 Bạn muốn có một mối quan hệ với bất cứ ai. Đây là vấn đề của tôi trong một thời gian dài. Tôi để mong muốn của tôi cho một mối quan hệ ghi đè lên mong muốn của tôi cho một đối tác tốt. Nếu ai đó đang quan tâm đến tôi, tôi đã quan tâm đến chúng. Họ có thể cung cấp cho tôi những gì tôi muốn và không phải vì chúng ta là một trận đấu tốt.

Điều này có thể dẫn đến bất hạnh, oán giận, và thậm chí cả những mối quan hệ bất bình thường.

# 8 Bạn có những mục tiêu quan hệ. Nếu bạn có một ý tưởng trong đầu của bạn về những gì mối quan hệ của bạn sẽ trông như thế nào, bạn không chuẩn bị sẵn sàng cho một mối quan hệ thực tế. Nếu bạn thấy mình nắm tay và ôm ấp và đi vào kỳ nghỉ, đó là một giấc mơ đẹp. Hãy nhớ rằng, bạn có thể tìm thấy những người hoàn hảo, người cung cấp cái gì khác.

Bạn phải mở cửa cho những thứ khác khi bước vào một mối quan hệ.

# 9 Bạn có một thời gian. Nếu bạn có một kế hoạch đang được tham gia bởi 30 tuổi, với 2 trẻ em 35, và một ngôi nhà ở vùng ngoại ô và điều này và rằng, bạn không chuẩn bị cho sự hỗn loạn và bất ổn mà đi kèm với chia sẻ cuộc sống của bạn với người khác người.

# 10 Bạn ghét cuộc sống độc thân. Tôi biết cuộc sống độc thân có thể nhàm chán và cô đơn. Tôi ghét nó trong một thời gian dài. Nhưng một khi tôi đã học làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian và làm việc trên những điều mà đã giữ tôi lại từ những gì tôi muốn, tôi nhận ra cuộc sống độc thân cũng là một cái gì đó để thưởng thức.

Dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ

Tìm ra những dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ có thể khó khăn. Tôi không hoàn toàn nhận ra nó bản thân mình cho đến khi tôi được đội đầu ra vào một ngày đầu tiên với bạn trai hiện tại của tôi.

dây thần kinh của tôi đã có nhưng dễ quản lý. Tôi cảm thấy hy vọng nhưng biết rằng nếu ngày không phải là tuyệt vời mà nó sẽ là tốt. Tôi buông bất cứ kỳ vọng và chỉ được hưởng thời gian chúng tôi đã có với nhau. Và tôi rời mà ngày cảm thấy mở cửa cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, mối quan hệ hay không.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, hãy ra khỏi đó! Xem những gì thế giới có cung cấp cho bạn.

# 1 Bạn không cần một đối tác. Bạn muốn một. Cần phải có trong một mối quan hệ để cảm thấy thành công hay thực hiện sẽ dẫn đến một mối quan hệ không lành mạnh và có lẽ codependent. Một khi bạn nhận ra rằng bạn không cần một mối quan hệ, nhưng mà bạn muốn một trong những bạn sẽ cởi mở hơn với tất cả khả năng.

# 2 Bạn đang chuẩn bị để nói không. Khi bạn cảm thấy thoải mái quay xuống một ngày hoặc kết thúc mọi thứ với một ai đó bạn không quan tâm, bạn đã sẵn sàng cho những thăng trầm của một mối quan hệ. Bạn có thể đối phó với phản ứng của một ai đó khi họ bị từ chối.

Bạn biết rằng bạn đang không từ chối lựa chọn duy nhất của bạn tại một số loại hạnh phúc bằng cách nói không.

# 3 Bạn biết những gì bạn cần thực hiện. Bạn không đổ lỗi cho tất cả người yêu cũ của bạn, nhưng có thể nhìn lại mối quan hệ và sự tập trung của bạn vào những gì bạn có thể làm việc trên. Và bạn hiểu những gì bạn sẽ phải chia sẻ với một đối tác mới nếu bạn nhận được vào một mối quan hệ.

# 4 Bạn biết những gì bạn không muốn. Bạn có dealbreakers của bạn. Và bạn đang chuẩn bị để đứng lên cho họ.

# 5 Bạn biết những gì bạn xứng đáng. Bạn xứng đáng được tôn trọng và sự trưởng thành. Khi chúng ta giải quyết cho một mối quan hệ mà lá chúng tôi không hài lòng, bực bội, hoặc sợ hãi, chúng ta chưa sẵn sàng để khẳng định hạnh phúc của riêng của chúng tôi như một ưu tiên.

# 6 bạn đang mở. Buông bỏ sự mong đợi và cởi mở với khả năng của một cái gì đó bạn không bao giờ mong đợi chương trình bạn đã sẵn sàng cho sự nghiêm trọng của mối quan hệ.

# 7 Bạn tận hưởng thời gian riêng của bạn. Bạn không cần phải phát triển mạnh khi bạn đang một mình. Nó không phải là bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn. Nhưng, nếu bạn có thể ở một mình và tận hưởng thời gian đó mà không thèm muốn một ai đó để chia sẻ nó với, đó là một trong những dấu hiệu rất thực tế bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ.

# 8 Bạn qua các mối quan hệ trong quá khứ của bạn. các mối quan hệ trước đây sống với chúng tôi mãi mãi. Họ thay đổi chúng ta và giúp chúng tôi phát triển và học hỏi. Cơn đau đi kèm với bị lừa dối có thể luôn là một ký ức nhưng là so với người đó gây ra đó là những gì rất quan trọng.

Bạn có thể được phục hồi từ một sự phản bội và học cách tin tưởng một ai đó và sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nhưng bạn có thể không còn được pining cho ex của bạn.

# 9 bạn đã sẵn sàng để được dễ bị tổn thương. Mối quan hệ chỉ làm việc nếu bạn sẵn sàng để nói về những thứ khó khăn. Bạn cần phải đặt bức tường của bạn xuống và chia sẻ. Và bạn nên buông bỏ sự kiểm soát và xem những gì sẽ xảy ra.

# 10 Bạn biết bạn sẽ ổn thôi. Lấy một rủi ro là không bao giờ dễ dàng. Nhảy vào bất kỳ mối quan hệ là một rủi ro một cách nào đó. Nhưng, nếu bạn có thể làm điều đó và dễ bị tổn thương, nó cho thấy sự chấp nhận của bạn về kết quả nào. Bạn có biết rằng ngay cả khi phá vỡ trái tim của bạn, bạn sẽ ổn. Nó sẽ làm tổn thương, nhưng bạn sẽ tiếp tục.

Khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, bạn cảm thấy một cảm giác mới chấp nhận cho chính mình và cởi mở đối với tất cả các khả năng ra khỏi đó.

Bình luận