Nối Lại - Kết nối những Trái tim
22 Tháng 5

Làm thế nào để Tránh một Covidivorce: Giữ mối quan hệ của bạn đang mạnh mẽ

Với đại dịch này lắc thế giới lên, nhiều mối quan hệ đang được đưa vào thử nghiệm. Nó không có nghĩa là bạn cần phải kết thúc với một covidivorce.

Tôi coi đại dịch này như cơn bão hoàn hảo. Nhiều cặp vợ chồng đang bị nhốt trong ngôi nhà của mình với các đối tác của họ cả ngày dài, nhiều với trẻ em trong nhà là tốt. Và, đó là an toàn để nói mọi người đang mất đi tâm trí của họ. Mọi người đều rất căng thẳng và bị kích thích, và có rất nhiều cặp vợ chồng ném trong khăn và gọi nó là tha với một covidivorce.

Bây giờ, tất nhiên, có những cặp vợ chồng thực sự phát hiện ra họ không còn muốn ở bên nhau. Đó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau, và nếu đó là trường hợp, ý nghĩ ly hôn đã được ủ trước khi đại dịch.

Làm thế nào để tránh một covidivorce nếu đó là một cái gì đó bạn không bao giờ xem xét trước khi

Đối với nhiều cặp vợ chồng, ly hôn đã không được vào tâm trí của họ trước đại dịch. Mặc dù tỷ lệ ly dị đã ngất trời vọt trong lockdown, nó không có nghĩa là mối quan hệ của bạn phải có kết quả tương tự.

Có một vài điều có thể giúp get mối quan hệ của bạn thông qua các đại dịch. Và nếu mối quan hệ của bạn có thể kéo qua chuyện này, tốt, bạn đang khá vững chắc nếu bạn hỏi tôi. Vì vậy, dừng lại trở thành một thống kê covidivorce, và giúp bạn và đối tác của bạn đi đúng hướng.

Dodge những giấy tờ ly dị.

# 1 Các đại dịch là cơn bão hoàn hảo. Tất cả chúng ta nên hiểu rằng đại dịch này là hoàn hảo bão cho các cặp vợ chồng. Bạn đang mắc kẹt trong nhà của bạn với một ai đó 24/7 những người bạn thường nhìn thấy chỉ một vài giờ mỗi ngày. Ngày đầu đó, bạn có thể vừa thất nghiệp và không chắc chắn về tương lai. Đặt này tất cả cùng nhau, và bạn có công thức cho ly hôn.

# 2 đâu những cảm xúc đến từ đâu? Có lẽ bạn cảm thấy rằng mối quan hệ này không hoạt động với đối tác của bạn. Nhưng trước khi bạn đưa lên “D” từ, suy ngẫm và nhìn thấy nơi những cảm xúc đang đến từ. Nếu bạn thực sự không còn muốn ở trong mối quan hệ, đó là một điều. Nhưng nếu những cảm xúc là bởi vì bạn đang về tài chính nhấn mạnh, không bóp cò quá sớm.

# 3 Chấp nhận tình hình. Nó sẽ không đến một cách kỳ diệu thay đổi qua đêm; bạn biết điều đó, và tôi biết điều đó. Vì vậy, chấp nhận tình hình cho những gì nó là và thực hiện một kế hoạch trò chơi. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tương đối trơn tru với đối tác của bạn, bạn nên có trên cùng một trang.

# 4 Nhìn vào những trở ngại tiềm năng bạn sẽ phải đối mặt. Mỗi cặp vợ chồng có những trở ngại tiềm năng của mình rằng họ có thể hoặc sẽ phải đối mặt trong tương lai gần. Có lẽ bạn mất việc và không làm việc ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là một hộ gia đình, có một sự căng thẳng tài chính. Điều quan trọng là bạn ngồi xuống với đối tác và thảo luận của bạn về những trở ngại bạn sẽ phải đối mặt và chiến lược hình thức với nhau.

# 5 Cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Đây là nói dễ hơn làm, nhưng nó cái gì đó để phấn đấu. Là bình tĩnh là rất quan trọng ngay bây giờ. cảm xúc của bạn về tình hình có giá trị, nhưng căng thẳng và lo lắng của bạn sẽ không thay đổi tình hình. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ làm cho gia đình và tất cả mọi người của bạn ở trong đó đều là lo lắng.

# 6 Duy trì thông tin liên lạc. Dù bạn làm gì, tiếp tục nói chuyện với nhau. Đó là khi nói chuyện dừng lại rằng các vấn đề phát sinh. Nói về cảm giác của bạn, những gì không làm việc cho bạn, và những gì bạn cần từ đối tác của bạn. Và họ nên nói với bạn như vậy. Bằng cách này, bạn làm việc với nhau và tạo ra một chuẩn mực mới trong nhà của bạn.

# 7 làm việc với nhau để tạo ra các quy tắc và chuẩn mực cho tình trạng này. Chúng tôi tất cả mọi thứ bí quyết đã thay đổi. Một số bạn không làm việc nữa hay đã giảm giờ. Để tránh căng thẳng và tranh cãi trong tương lai với đối tác của bạn, phát triển một kế hoạch trò chơi về tình hình tài chính của bạn vì đây là lý do hàng đầu khiến các cặp vợ chồng ly dị.

Chuyển lên cách bạn làm việc. Hình ra cách để tiết kiệm tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính mà bạn có. Đó là thời gian làm việc theo nhóm.

# 8 Khi nói chuyện với nhau, tập trung vào ngôn ngữ và giọng điệu của bạn. Đây là một vấn đề lớn và chắc chắn là một cuộc đấu tranh tôi với. Đó là một tình huống căng thẳng, và thật dễ dàng để chuyển những cảm xúc để đối tác của bạn bằng cách trả lời cho một câu hỏi một cách thô lỗ hoặc với một giai điệu khắc nghiệt.

Ngôn ngữ và giọng điệu hai điều bạn phải cực kỳ lưu tâm ngay bây giờ, vì chúng có thể dễ dàng châm ngòi cho một cuộc tranh cãi. Một điều đó không cần phải xảy ra ở nơi đầu tiên.

# 9 Biểu thời gian chất lượng bên nhau. Có lẽ bạn đang nghĩ, “không được, chúng tôi đã dành nhiều thời gian chất lượng với nhau?” Nhưng câu trả lời là không. Dành nhiều thời gian với một ai đó không có nghĩa là nó thời gian chất lượng. Đối với sức khỏe của mối quan hệ của bạn, và sức khỏe tâm thần của riêng mình, có một đêm ngày hoặc phim với đối tác của bạn. Nuôi dưỡng mối quan hệ với kinh nghiệm tích cực.

# 10 Cười với nhau. Vâng, điều tốt là bạn cả trong cùng này. Bạn có một ai đó để dựa vào, và họ có bạn là tốt. Nó có vẻ như không có nhiều để cười về, nhưng thả lỏng đôi khi. Xem phim hài stand-up trên TV hoặc chơi một trò chơi hội đồng quản trị. Vâng, đó là một đại dịch, nhưng không dành từng giây phút trong tuyệt vọng.

# 11 Thực hành tự chăm sóc. Khi bạn với đối tác của bạn 24/7, nó có thể được khó để dành thời gian cho chính mình. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi phải dành từng giây phút tỉnh táo với nhau, nhưng đó không phải là trường hợp.

Hãy nhớ rằng, bạn và đối tác của bạn cả hai cần thời gian một mình, thời gian nơi bạn tập trung vào chính mình. Nghe nhạc, xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn, nói chuyện với bạn bè, hoặc đi cho một solo đi bộ. Tự chăm sóc là rất quan trọng trong thời gian này.

# 12 Chấp nhận bạn đang làm tốt nhất có thể. Không ai mong đợi điều này xảy ra; không ai được chuẩn bị cho những gì đang đến. Vì vậy, không có điểm là khắc với bản thân. Thay vì nhìn vào tình huống này thật rầu rĩ, sử dụng như là cơ hội để bạn làm việc trên mối quan hệ của bạn.

Vâng, tôi biết bạn có những áp lực riêng của bạn, tất cả chúng ta làm, nhưng tất cả mọi người đang gặp khó khăn. Sử dụng các chướng ngại vật để thách thức và củng cố mối quan hệ của bạn.

# 13 Nhìn qua tình hình lockdown. Nghe này, vào cuối ngày, điều này cũng sẽ vượt qua. Mặc dù đại dịch về cơ bản là điều lớn nhất xảy ra với tất cả mọi người trên thế giới, nó sẽ vượt qua theo thời gian. Nghĩ lâu dài với đối tác của bạn. Sau đó tạo ra các mục tiêu trong tương lai để giúp bạn nhìn hướng tới tương lai và đưa ra quyết định thông minh trong khi chờ đợi.

Đối với đa số các cặp vợ chồng, tình hình đại dịch đã đạt mối quan hệ của họ khó khăn và họ không thể giúp đỡ nhưng nhìn thấy một codivorce trên đường chân trời. Nhưng nghỉ bình tĩnh trong những lần thử nghiệm, và kết hợp những lời khuyên và bạn sẽ rời khỏi đại dịch như một cặp vợ chồng khỏe mạnh hơn.

Bình luận