Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Đi bộ xuống các lối đi: 15 câu hỏi cho một Happily Married Life

Mọi người đều mơ ước sống hạnh phúc mãi mãi về sau, nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Dưới đây là những câu hỏi đầu để hỏi trước khi bạn đi đi bộ xuống các lối đi.

Không ai lấy một lớp học ở trường gọi là “Hôn nhân 101.” Nhưng sẽ không phải là đã tuyệt vời? Ý tôi là, bao lâu thì bạn sử dụng các kiến ​​thức về đại số hoặc Vật lý trong cuộc sống hàng ngày của bạn * giả sử bạn không phải là một giáo viên toán hoặc một nhà vật lý? * Vâng, chính xác.

Nhưng hầu hết mọi người kết hôn. Và chúng tôi không có kế hoạch tốt trò chơi để làm cho nó làm việc. Tất cả chúng ta phải đi bằng là cách cha mẹ chúng ta quản lý hôn nhân của họ. Và đối với hầu hết mọi người, nó không thực sự là một tấm gương tốt.

Và đây là điều khác – hầu hết mọi người được quá tập trung vào các ngày cưới bản thân, đảm bảo từng chi tiết là hoàn hảo, họ không đưa ra bất cứ nghĩ đến cuộc hôn nhân thực tế bản thân. Đó là nơi tập trung thực nên. Làm thế nào để chúng ta vui vẻ ở bên nhau cho 50 năm tới? Vâng, tôi ở đây để giúp đỡ.

câu hỏi hàng đầu nên hỏi trước khi đi bộ xuống các lối đi

Cha mẹ của bạn lẽ không bao giờ có một cuộc nói chuyện như thế này với bạn. Họ có bao giờ nói, “Này, chắc chắn rằng bạn và chồng chưa cưới nói chuyện của bạn về tất cả những điều quan trọng bạn cần cân nhắc trước khi bạn cam kết với nhau cho phần còn lại của cuộc sống của bạn!” Chắc là không. Nếu vậy, bạn là một trong những người may mắn.

Vì vậy, đây là một số câu hỏi quan trọng để hỏi trước khi đi bộ xuống các lối đi.

# 1 Đỗ bạn muốn những đứa trẻ? Điều này nên được một câu hỏi rõ ràng, nhưng nó đáng sợ bao nhiêu cặp vợ chồng thậm chí không nói về nó! Ý tôi là, thôi nào, không nên này là một trong những điều đầu tiên bạn nói về? Thậm chí trong vòng vài tháng đầu hẹn hò? Nếu bạn đã khác nhau ý kiến ​​về cái này, tốt, bạn có thể bị tiêu diệt.

# 2 Nơi nào bạn muốn sống? Một con chim và cá thể yêu nhau, nhưng mà họ sẽ xây dựng một ngôi nhà? Bạn đã nghe nói rằng một trước. Phần nào của đất nước * hoặc thế giới * Bạn muốn sống? Thành phố hay nông thôn? Suburbs? Tất cả các tùy chọn này cần phải được thảo luận.

# 3 sẽ chúng ta giải quyết xung đột như thế nào? Không ai dạy chúng ta làm thế nào để làm việc thông qua các cuộc xung đột một cách hiệu quả một trong hai. Nếu một trong các bạn tránh được xung đột và một trong những khác muốn chiến đấu về nó, tốt, đó sẽ là một vấn đề. Nói về cách bạn có thể đến với nhau và thỏa hiệp về vấn đề này.

# 4 Ai xử lý tài chính? cả hai bạn muốn làm điều đó? Hoặc không phải của bạn * đó sẽ là một vấn đề hoàn toàn khác nhau *? Hay bạn thay phiên nhau? Một số người tự nhiên muốn có quyền kiểm soát số tiền, trong khi những người khác thì không.

# 5 Những loại đám cưới nào chúng ta muốn có? Bạn có muốn chạy trốn hoặc đi đến hội trường thành phố? Một đám cưới bãi biển? Hoặc một đám cưới nhà thờ 300 người chính thức với tất cả các chuông và còi? Đám cưới là đắt, vì vậy đây là điều quan trọng để nói về.

# 6 Làm thế nào chúng ta sẽ xử lý những ngày nghỉ? Mọi người đều có truyền thống gia đình riêng của họ. Nhưng bây giờ mà bạn đang sáp nhập gia đình, làm thế nào thì bạn sẽ xử lý những ngày nghỉ? Tắt mỗi năm? ngày lễ thay thế?

# 7 Bao lâu bạn muốn có quan hệ tình dục? Bạn có thể hoặc có thể không có một cảm giác về cách này sẽ đi. Nhưng khi năm tháng trôi qua, cuộc sống tình dục của nhiều người giảm. Điều này có thể gây ra vấn đề. Vì vậy, hãy nói về nó trước khi nó trở thành một vấn đề.

# 8 bao nhiêu xã hội hóa được phép bên ngoài cuộc hôn nhân? Có lẽ một trong những bạn là một người hướng ngoại lớn, và người kia là một người hướng nội. Làm thế nào thì bạn sẽ đàm phán các giao tiếp xã hội để một người không cảm thấy ngột ngạt và người kia không cảm thấy bị bỏ quên?

# 9 Có bao nhiêu trẻ em Chúng ta muốn? Cũng giống như “bạn có muốn có con” câu hỏi, điều này là quan trọng quá. Nếu một trong những bạn muốn có một đứa con, và người kia muốn 10, tốt, đó là một vấn đề lớn, phải không? Hy vọng rằng bạn có thể đồng ý về một thỏa hiệp.

# 10 sẽ phong cách làm cha mẹ của chúng tôi là gì? Một số người có một tay-off phong cách làm cha mẹ, trong khi những người khác là khá độc đoán. Điều này có thể trở thành một vấn đề bởi vì họ thực sự mâu thuẫn với nhau. Nó cũng có thể tạo ra sự oán giận giữa cha mẹ. Và giữa cha mẹ và con là tốt.

# 11 Có phải chúng ta sẽ có các tài khoản ngân hàng chung? Một số người chỉ máy móc cho rằng khi bạn kết hôn mà bạn đặt tất cả tiền bạc của bạn trong một tài khoản ngân hàng lớn và chia sẻ tất cả. Nhưng những người khác, như bản thân mình, không thích ý tưởng đó quá nhiều. Vì vậy, làm thế nào để cả hai bạn cảm nhận về nó?

# 12 Ai ở nhà với con cái, hoặc họ sẽ đi đến nhà trẻ? Đây là một trong những câu hỏi lớn để hỏi trước khi đi bộ xuống các lối đi. Chắc chắn, nó có thể là tốt nhất để có một trong những nhà cha mẹ với con cái, nhưng bạn có thể đủ khả năng đó? Và nó sẽ là mẹ hoặc cha? bạn thậm chí có thể đủ khả năng giữ trẻ?

# 13 ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì? Nếu bạn không quen thuộc với cuốn sách, Năm Tình yêu Ngôn ngữ , check it out. Tìm hiểu những gì ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì và cũng chồng chưa cưới của bạn là gì. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều hiểu lầm như những năm qua.

# 14 loại tính cách của bạn là gì? Nếu bạn không quen thuộc với các loại cá Myers-Briggs, đi tham gia một bài kiểm tra trực tuyến. Biết loại cá tính của bạn, cũng như đối tác của bạn, sẽ giúp bạn hiểu nhau rất nhiều khác tốt hơn.

# 15 Nếu các tôn giáo khác nhau, những gì chúng ta sẽ nuôi dạy con của chúng ta? Nếu một trong hai người là người Do Thái và người kia là Kitô giáo, như thế nào thì bạn sẽ nâng cao những đứa trẻ? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất để hỏi trước khi đi bộ xuống các lối đi nếu bạn không chia sẻ cùng tôn giáo.

Bắt vợ chồng là một quyết định lớn trong cuộc đời, và lý tưởng nhất bạn chỉ nên làm điều đó một lần. Vì vậy, chỉ cần nhớ để hỏi nhau những câu hỏi này trước khi đi bộ xuống các lối đi, và sau đó bạn sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Bình luận