Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 8

Làm thế nào để Tìm Tình yêu & Learn to Be Open để Tất cả những gì cuộc sống đã cung cấp

Tự hỏi làm thế nào để tìm thấy tình yêu? Nó không dễ dàng tìm kiếm một người nào đó bạn kết nối với. Nhưng có một số điều bạn có thể làm để tăng cơ hội tìm thấy tình yêu.

Mọi người đều muốn có cơ hội để trải nghiệm và tìm thấy tình yêu đích thực. Ai không? Ngay cả những đen tối nhất của tâm hồn muốn có một soulmate. Nhưng biết làm thế nào để tìm thấy tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Tất nhiên, một số người gặp tình yêu của đời mình trong trường trung học hoặc cao đẳng, và đó là nó cho họ. Nhưng đối với hầu hết chúng ta, việc tìm kiếm một người nào đó chúng ta thực sự kết nối với là một thách thức. Bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng hơn kể từ khi hàng tỷ người đang đi bộ này trái đất hãy nghĩ lại.

Và tại một số điểm trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi đi đến một thời điểm mà chúng tôi muốn ổn định cuộc sống và tìm một ai đó để chia sẻ cuộc sống của chúng tôi với.

Làm thế nào để tìm thấy tình yêu

Nhưng học cách tìm thấy tình yêu là câu hỏi triệu đô la. Đó là một câu hỏi khó trả lời bởi vì không có công thức về cách tìm tình yêu của cuộc sống của bạn. Mọi người đáp ứng theo những cách khác nhau.

Tôi đã gặp đối tác của tôi trên một hẹn hò app-yup! Tôi không mong đợi điều đó xảy ra. Một số người gặp gỡ đối tác tương lai của họ trong một câu lạc bộ hoặc tại một công viên chó. Không có một câu trả lời cho câu hỏi này. Nhưng có những điều bạn có thể làm để giúp bạn học cách tìm thấy tình yêu. Và hầu hết nó đã làm với bạn, chứ không phải người khác.

Mọi người đều muốn tìm tình yêu đích thực.

# 1 Thực hành tự chăm sóc. Trước khi bất cứ điều gì, bạn cần phải chăm sóc bản thân. Nếu bạn muốn tìm một đối tác là tự nội dung và hài lòng với cuộc sống, bạn cần phải phản ánh điều đó. Thực hành tự chăm sóc. Thức dậy vào buổi sáng, và tự nhủ những gì bạn đang biết ơn. Do hoạt động mà làm cho bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc với chính mình.

# 2 Hiểu nhu cầu của riêng bạn. là gì bạn tìm kiếm một người bạn? Những gì bạn muốn làm gì với cuộc sống của bạn? Bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi và trả lời chúng thật. Đây là bước đầu tiên trong việc tìm ra những gì bạn muốn trong cuộc sống của bạn và loại người mà bạn muốn ở bên em.

Nếu bạn không biết những gì bạn muốn, bạn sẽ lãng phí thời gian vào những người không chia sẻ các mục tiêu và niềm tin tương tự như bạn.

# 3 Hãy tìm một đối tác, không phải là một fling lãng mạn. Nếu bạn chỉ cần hooking lên với mọi người, tốt, không có thắc mắc bạn không tìm thấy tình yêu. Nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu, dừng lại đi cho hook-up và vứt cái thùng ngắn hạn. Thay vào đó, tập trung vào việc tìm kiếm một người có thể trở thành đối tác của bạn.

# 4 Nhìn lên từ điện thoại của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu người độc thân đang đi ngang qua bạn mỗi ngày; nếu chỉ có bạn nhìn lên từ điện thoại của bạn! Đàn ông và phụ nữ theo nghĩa đen ở khắp mọi nơi xung quanh bạn. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng hẹn hò với các ứng dụng, nhưng có rất nhiều cơ hội để bạn có thể gặp gỡ những người xung quanh bạn. Tra cứu.

# 5 Đỗ điều bạn như thế nào. Đỗ không đi bơi để gặp mọi người nếu bạn ghét bãi biển hoặc không thể đứng bể bơi công cộng. Tới nơi như đầu óc mọi người. Nếu bạn thích đọc sách, hãy để đặt các cửa hàng hoặc các thư viện. Nếu bạn thích khiêu vũ, tham gia một lớp salsa. người Gặp gỡ với những lợi ích tương tự như bạn.

# 6 Nếu bạn gặp ai đó, đừng vội vàng nó. Khi tôi gặp đối tác của tôi, tôi rất vui mừng, nhưng tôi biết từ kinh nghiệm quá khứ tôi cần phải có những điều chậm. Khi tôi vội vã vào điều gì đó, tôi đã đau khổ. Vì vậy, dành thời gian để làm quen với những người bạn đang quan tâm và xem nếu bạn là tương thích. Đây là khoảng bạn cuộc sống.

# 7 thu hút tình dục là rất tốt, nhưng nó không ngoái. Tất nhiên, sức hấp dẫn về thể chất là rất quan trọng. Bạn muốn được thu hút để đối tác của bạn, nhưng ngay lập tức hấp dẫn tình dục không phải là một cái gì đó để tập trung vào. Sự hấp dẫn cần có thời gian để phát triển với một người khác. Bạn muốn được thu hút đến hơn vật lý; bạn muốn được hấp dẫn bởi họ là ai.

# 8 cho mọi người một cơ hội. Như tôi đã nói ở trên, hấp dẫn cần có thời gian để phát triển, và nó một cái gì đó bạn hãy dành thời gian để phát triển. Vì vậy, có lẽ vào ngày đầu tiên đã có một sức hấp dẫn về thể chất ít, nhưng nó không đủ trong tâm trí của bạn. Đợi đấy! Hãy kiên nhẫn một chút. Đi vào một ngày thứ hai và tìm hiểu người này tốt hơn. Nếu có hoàn toàn sau đó, đó là khác nhau.

# 9 Đầu tư vào làm quen với một ai đó. Có một fling với một người nào đó là tốt, không có gì sai với điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, nhận được nội dung không phải là cách tốt nhất để làm điều đó. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ cam kết, sau đó tập trung vào việc hẹn hò một ai đó.

Hẹn hò không ngủ không bình với họ; nó có nghĩa là làm quen với người này. Đầu tư thời gian của bạn trong việc tìm hiểu các đối tác tiềm năng.

# 10 ngừng theo đuổi một ai đó là không có. Tôi biết cuộc rượt đuổi thú vị; ai cũng thích đuổi theo. Nhưng, đi sau khi một ai đó rõ ràng là không có sẵn chỉ lãng phí thời gian và năng lượng của bạn. Bạn sẽ không có được người này, và thậm chí nếu bạn làm thế, nó sẽ không được trong khả năng mà bạn muốn. Ngừng theo đuổi sau khi một ai đó không phải dành cho bạn.

# 11 Có một cái nhìn tích cực đối với tình yêu. Tìm kiếm tình yêu có thể mất thời gian, nhưng nó sẽ xảy ra. Bạn cần thay đổi quan điểm của mình và hiểu rằng bạn càng luyện tập chăm sóc bản thân và tập trung vào việc tìm hiểu nhu cầu của riêng bạn, bạn sẽ tìm thấy một người phù hợp với bạn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để tìm thấy tình yêu, đó là thời gian bạn lấy những lời khuyên và đặt chúng vào thử nghiệm. Chúc may mắn trên hành trình của bạn để tìm kiếm tình yêu.

Bình luận