Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 8

Làm thế nào để đối phó với Fake Friends & các Way Right để cắt đứt quan hệ với Them

Không phải tất cả tình bạn được xây dựng để cuối cùng, và nhiều người không chính hãng hoặc. Tìm hiểu làm thế nào để đối phó với bạn bè giả và vượt qua nỗi đau bị lừa.

Không phải tất cả bạn bè là chính hãng. Đôi khi chúng ta kết thúc tham gia lực lượng với một người hóa ra là một người lường gạt, một người sử dụng, một người duy nhất ra cho những gì họ có thể nhận được. Chắc chắn, nó đau, nhưng học cách để đối phó với bạn bè giả trong một phương tiện theo hướng tích cực, bạn có thể nhận ra sự giả dễ dàng hơn thời gian tới.

bạn bè Fake là những người giả vờ là ở đó đợi em, hoặc những người giả vờ tình yêu dành nhiều thời gian trong công ty của bạn. Tuy nhiên, khi bạn vắng mặt, họ không bao giờ phải trở lại của bạn. Họ là những người bạn công bằng-thời tiết, chúng chỉ quanh khi nó phù hợp với họ.

Có lẽ họ đang giả vờ làm bạn với bạn bởi vì bạn đang liên kết với một người nào đó mà họ muốn để có được gần. Không ai trong số đó là công bằng. Không ai trong số nó làm cho bạn cảm thấy tốt, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng không ai trong số này là một sự phản ánh về bạn.

bạn bè Fake sẽ không bao giờ dính vào xung quanh trong thời gian dài. Họ sẽ mất những gì họ có thể nhận được, hoặc sử dụng bạn cho số lượng thời gian họ cần bạn xung quanh cho. Sau đó, họ sẽ rời khỏi cuộc sống của bạn. Bạn rất có thể sẽ tìm ra man trá làm giả của họ trước, vì vậy việc học làm thế nào để đối phó với bạn bè giả là một kỹ năng sống hữu ích.

Làm thế nào để đối phó với bạn bè giả: Phải làm gì so với những gì không nên làm

Trước tiên, hiểu rằng bạn bè giả mang lại không có lợi cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể than khóc mất mát của họ một cách nào đó, có lẽ vì họ đã làm cho bạn cười hoặc họ giới thiệu bạn đến một vòng tròn của những người mà bạn cũng đã bỏ lỡ việc xung quanh, nhưng bạn có thực sự muốn mọi người như thế trong cuộc sống của bạn?

Một người bạn giả sẽ không bao giờ thực sự có mặt khi bạn cần chúng. Họ sẽ không bao giờ phải trở lại của bạn khi bạn vắng mặt và bảo vệ bạn những người đang gõ bạn xuống. Nếu bất cứ điều gì, họ sẽ tham gia.

Đó là tốt hơn để xây dựng tình bạn chân thành và học cách để đối phó với bạn bè giả khi họ đến và đi.

Vì vậy, những gì bạn nên làm và những gì bạn nên tránh?

# 1 Chặn tất cả liên lạc. Sau khi bạn đã thiết lập rằng người này thực sự là một giả, cắt chúng ra khỏi cuộc sống của bạn. Bạn không nợ họ bất cứ điều gì, và bạn chắc chắn không nợ họ một lời giải thích hay một lời xin lỗi. Chặn họ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Sau đó, chặn số của họ trong điện thoại của bạn.

# 2 Sử dụng kinh nghiệm để xác định những người bạn thực sự của bạn. Các tin tốt là do có một trải nghiệm với một người bạn giả, bạn sẽ giữ bạn bè chính hãng của bạn gần gũi hơn. Đây là loại kinh nghiệm dạy cho bạn những gì là có thật và những gì không.

# 3 Cọ nó đi. Nó đau khi bạn lần đầu tiên nhận ra một ai đó không phải là chính hãng như bạn nghĩ, nhưng nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để đối phó với bạn bè giả, cuối cùng bạn phải học cách đánh nó đi. Đó không phải là lỗi của bạn, nó là của họ. Bạn không xứng đáng được đối xử theo cách này, vì vậy tha thứ cho bản thân của bất kỳ trách nhiệm bạn ném theo cách riêng của bạn và di chuyển trên.

# 4 Đỗ không cho phép họ có cơ hội để giải thích. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả mọi người xứng đáng được nghe ra, nhưng trong trường hợp này, họ không. Nếu bạn chắc chắn bạn có một người bạn giả trong cuộc sống của bạn, bạn không cần phải có một cuộc nói chuyện về nó. Họ có thể sẽ cố gắng xoay xung quanh nó và làm cho nó có vẻ như bạn đang tưởng tượng điều anyway. Chỉ cần để cho nó đi và tránh những cuộc tranh cãi.

# 5 Đỗ không bị cám dỗ để giữ chúng trong cuộc sống của bạn cả. Bạn có thể nghĩ rằng họ sẽ quay xung quanh cuối cùng và là một người bạn thực sự. Họ sẽ không. tình bạn thật sự không bắt đầu theo cách này, cũng giống như một mối quan hệ không bao giờ tiến triển khi nó bắt đầu với một lời nói dối. Chặn họ và di chuyển trên.

# 6 Tránh trả thù. Thật dễ dàng để muốn trả thù. Bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương và làm nhục và có lẽ tức giận quá. Hãy nhớ rằng, trả thù sẽ không thay đổi bất cứ điều gì cũng như không làm cho bạn cảm thấy tốt hơn bất kỳ một trong hai.

Đừng đi xung quanh đăng điều khó hiểu trên bài viết truyền thông xã hội của bạn, rõ ràng nhằm vào họ, và không vượt qua tin nhắn giữa bạn bè chung. Giữ đầu của bạn lên cao và chỉ đơn giản là để cho nó đi trên đầu của bạn.

Tìm hiểu để chấp nhận và yêu bản thân mình

Học cách đối phó với những người bạn giả là về sự chấp nhận. Nếu một người là giả, tại sao bạn nên muốn họ trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể cảm thấy như bạn đã thực sự bị mất một cái gì đó, nhưng bạn phải không. nhận thức rằng sẽ đi kèm với thời gian. Lúc đầu, nó có vẻ như mọi thứ đều ảm đạm. Sự thật là bạn không làm gì sai và không thể đổ lỗi cho tình trạng này.

Khi người ta sử dụng những người khác, đó là tất cả về họ. Giữ chúng trong cuộc sống của bạn vì lý do gì chỉ kéo dài đau đớn. Khi bạn học cách đối phó với những người bạn giả, cắt dây một cách nhanh chóng * khá dã man trong một số cách *. Không cho phép họ cơ hội để giải thích bất cứ điều gì cho bạn và không nghe lời xin lỗi của họ. Có thực sự không có điểm. Đó là một sự lãng phí tổng cộng thời gian của bạn.

Đây là khả năng mà bạn có nhiều bạn bè khác trong cuộc sống của bạn, bạn bè đúng người đang ở đó đợi em suốt tất cả mọi thứ. Đây là loại kinh nghiệm thực sự làm cho bạn nhận ra bạn bè thực sự của bạn là ai. Coi đó là một thức dậy gọi và một bài học. Đôi khi chúng ta mất bạn bè của chúng tôi cho các cấp và cho phép người đứng đầu của chúng tôi để được quay bởi những người mới bước vào đời sống của chúng ta.

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ của bạn bè thực sự của bạn cho các cấp trong thời gian mà giả người này là trong cuộc sống, làm cho đền bù và giữ họ gần gũi hơn với bạn.

Tình bạn là quý giá. Có lẽ đó là lý do nó đau nhiều như nó hiểu khi chúng ta nhận ra rằng chúng tôi có một người giả mạo trong cuộc sống của chúng tôi. Học cách đối phó với những người bạn giả có nghĩa là bạn đang hiểu hơn về ý nghĩa thực sự của tình bạn.

Bạn biết những gì một người bạn nên và không nên làm, và bạn hiểu giá trị của riêng bạn. Đúc ai đó ra khỏi cuộc sống của bạn mà không được điều trị bạn theo cách bạn xứng đáng là bao giờ là một sự mất mát, và nó luôn luôn tăng.

Bạn đã bao giờ hành động theo một cách giả xung quanh ai đó? Thành thật mà nói. Bạn có thể tha thứ cho chính mình và di chuyển trên nếu bạn có tầm nhìn xa để bảo đảm trung thực. Có lẽ bạn có. Trong trường hợp đó, những gì bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm đó? bạn bè của chúng tôi là gia đình mà chúng tôi lựa chọn cho mình và điều đó có nghĩa chúng ta nên học cách đối xử với họ bằng tình yêu, lòng tốt, và tôn trọng bất cứ lúc nào.

Nếu ai đó trong cuộc sống của bạn không được đối xử với bạn với bất kỳ những điều đó, đứng dậy và chú ý. Họ chỉ đơn giản là trải qua một thời gian khó khăn trong cuộc sống của họ và không nhận ra những gì họ đang làm, hoặc là họ thực sự giả mạo?

Hãy xem xét nó trước khi đưa ra phán quyết. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự chắc chắn rằng ai đó không phải là trung thực như chúng có thể, hoặc nếu ai đó không được điều trị bạn với số tiền tôn trọng bạn biết bạn xứng đáng, đó là thời gian để vẫy tay chào tạm biệt.

Nhiều người trong số chúng ta không thực sự biết làm thế nào để đối phó với bạn bè giả đúng cách. Nếu ai đó là giả, bạn không cần đến chúng. Nó đơn giản mà. Bạn không bao giờ nên cảm thấy tiếc vì đã cho họ đi cũng không giải thích chính mình.

Bình luận