Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 8

12 Những điều cô gái Love To Talk About khi đi trên một ngày

Cuộc nói chuyện đầu tiên với cô gái bạn thích là chìa khóa để làm cho cô ấy như bạn. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt, mở ra về các chủ đề này.

cô gái khá dễ dàng để nói chuyện với, đặc biệt là nếu bạn biết những gì họ đang quan tâm. Tuy nhiên, không phải tất cả con gái đều thích những điều tương tự và cũng không thể đồng ý với quan điểm của mỗi người phụ nữ xem. Đó là lý do tại sao bạn cần phải rất cẩn thận trong cách bạn nói chuyện với cô gái bạn thích, đặc biệt là kể từ khi bạn muốn gây ấn tượng với cô ấy.

Làm thế nào bạn nên bắt đầu cuộc trò chuyện trong một ngày?

Cách đơn giản nhất để làm điều này sẽ được hỏi cô ấy về ngày cô. Từ đó, bạn có thể nhảy vào một loạt các chủ đề liên quan đến câu trả lời của cô. Nếu bạn không thể tìm thấy một cơ hội để làm điều đó, bạn chỉ có thể nói với cô ấy về ngày của bạn.

Sau khi vừa ý back-và-ra của cuộc nói chuyện ban đầu, tối sẽ bắt đầu, có lẽ theo sau là một hoặc hai đồ uống. Đây là lúc bạn có thể bắt đầu lăn bóng. Nhưng những gì chính xác thì bạn sẽ nói về?

Điều gì làm cô gái như để nói về?

Danh sách chúng tôi cung cấp được dựa trên các tài khoản khác nhau của phụ nữ khác nhau, trong khi một số chủ đề chung mà cả nam giới và phụ nữ thưởng thức. Các chủ đề mà bạn có thể thảo luận không chỉ được thiết kế để thu hút ngày của bạn vào nói chuyện nhiều hơn, nhưng cũng có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy về mặt thu hút. Vì vậy, đây là những gì bạn cần phải nói để có được những cán bóng.

# 1 mình và ngày của cô. ưu tiên hàng đầu của một cô gái khi tham gia vào cuộc nói chuyện là nhận biết người cô đang nói chuyện với. Cô ấy sẽ muốn càng nhiều thông tin cô có thể thu thập, để thực hiện một quyết định đúng đắn về ý định của bạn. Đồng thời, bạn phải thể hiện một quan tâm đến làm quen với cô ấy, là tốt.

# 2 Vật cưng và cho dù bạn như chó hay mèo. Mặc dù đây không phải là một cái gì đó tất cả mọi người có thể liên quan đến, nó vẫn có thể là một phụ thoải mái nói chuyện. Lựa chọn của vật nuôi và kế hoạch tương lai để có được một là một chủ đề an toàn và thư giãn một trong hai cách. Nếu ngày của bạn không giống như vật nuôi, bạn chỉ có thể chuyển sang chủ đề tiếp theo. [Đã gần giai đoạn vật nuôi? Kiểm tra: 9 lời khuyên cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch để có được một con vật cưng]

# 3 Du lịch và các chuyến đi vừa qua. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng người thảo luận đi du lịch đang nghiêng nhiều hơn để phát triển một điểm thu hút mạnh mẽ đối với nhau. Bạn có thể nói về các chuyến đi bạn đã thực hiện hoặc những nơi bạn muốn đi đến. Ai biết? Bạn có thể kết thúc kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng nhau trong tương lai gần.

# 4 Thực phẩm, thực phẩm và thức ăn hơn. Mọi người đều yêu thương dân thực phẩm thậm chí người ăn những thứ không nhìn hay hương vị như thực phẩm! Thời gian tốt nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện như thế này là khi bạn thực hiện xong đặt hàng. Bằng cách đó, bạn có thể tìm hiểu những gì họ thích ăn và những gì họ ghét ăn. Giữ nó trong tâm trí cho những ngày trong tương lai sẽ đem lại cho bạn thêm điểm đên.

# 5 câu đố tình huống hoặc câu đố. Nghe có vẻ kỳ lạ để thảo luận về một cái gì đó như thế này vào một ngày, nhưng nó là một cách hiệu quả tan sự lạnh lùng, đặc biệt là khi bạn chỉ muốn có một niềm vui nho nhỏ trước khi nói chuyện về nghiêm trọng hơn. Lưu một câu đố mà bạn đã gặp phải, và gây ấn tượng với ngày của bạn bằng cách giúp cô giải quyết nó. [Hãy thử: Làm thế nào để giành được trái tim của một cô gái và gây ấn tượng với cô dễ dàng]

# 6 bí mật của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng những người chia sẻ bí mật cá nhân rất hấp dẫn hơn đối với các đối tác mới của họ. Lý do cho điều này là bởi vì nó cho thấy sự thân mật, nhưng chỉ trong một con đường nhỏ. Kéo ra tất cả các bộ xương của bạn là một ý tưởng tồi, nhưng chia sẻ một miếng ngon của thông tin mà không ai khác biết sẽ được chỉ là giải trí và không phải là gây sốc-cho ngày của bạn.

# 7 sở thích và mối quan tâm của họ. Phụ nữ thích nói về những điều họ có đam mê. Yêu cầu họ rất nhiều câu hỏi về vấn đề này và lắng nghe chăm chú, ngay cả khi chủ đề drugs bạn. Điều quan trọng là bạn đang là cởi mở về những điều họ yêu thích.

# 8 sở thích riêng của bạn rằng cô ấy có thể liên quan đến. Bạn cũng nên chia sẻ những câu chuyện về những điều bạn muốn. Nếu ngày của bạn có vẻ như cô ấy mong muốn tìm hiểu thêm, hãy chắc chắn cô ấy biết rằng cô ấy chào đón nhiều hơn để thử những điều này với bạn sớm.

# 9 lợi ích được chia sẻ. Đây có thể là chủ đề mà xoay quanh chương trình TV yêu thích của bạn, các hoạt động thể thao, hay thậm chí là những kinh nghiệm quá khứ bạn cả hai có thể liên quan đến. Khi bạn phát hiện ra rằng bạn thích những điều tương tự, bạn sẽ có nhiều cơ hội để dành nhiều thời gian với nhau.

# 10 lời than phiền được chia sẻ. Đây là một loại kỳ lạ, vì nó có vẻ giống như một hoạt động tiêu cực, nhưng thảo luận về những điều bạn không thích thực sự có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn. Hãy lưu ý rằng chúng tôi không tư vấn cho bạn trở thành một người tiêu cực; đúng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận về một cái gì đó mà bạn không thích cả hai. Hãy chắc chắn rằng đó là một chủ đề an toàn và không gây khó chịu. Ví dụ, bạn có thể thảo luận không thích của bạn cho mayonnaise.

# 11 câu chuyện vui ngày của bạn có thể liên hệ đến. Nếu những món quà cơ hội riêng của mình, hãy cho ngày của bạn một câu chuyện hài hước liên quan đến nội dung bạn vừa thảo luận. Chúng tôi không khuyên bạn nên mang một trò đùa trên một mảnh giấy, bởi vì điều này có thể thất bại trong một cách rất depressing. Chỉ cần là chính mình bằng cách chia sẻ một kỷ niệm hạnh phúc và vui nhộn với ngày của bạn. [Kiểm tra: Làm thế nào để cập nhật một cô gái bằng cách làm cho cô cười to]

# 12 bài học cuộc sống bạn đã học được. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể làm quen với nhau, trong khi hiển thị ngày mà bạn đã trở thành một người lớn có trách nhiệm và một chút ít non nớt. Nói về cuộc thử nghiệm mà bạn gặp phải và cách bạn vượt qua họ là một chủ đề lớn, bởi vì nó cho thấy ngày của bạn một khía cạnh cá nhân hơn, đồng thời cũng chia sẻ những điều bạn đã học được.

Mặc dù các chủ đề này là trò chơi công bằng cho bất cứ ai, ngày của bạn sẽ đánh giá cao cuộc nói chuyện bạn sẽ có khi thảo luận về các chủ đề này. Hầu hết đàn ông nghĩ rằng phụ nữ mà chỉ quan tâm đến việc thảo luận về chủ đề hời hợt, nhưng sự thật là họ thích nói chuyện về bất cứ điều gì mà giữ cuộc nói chuyện đi.

Ngay cả khi họ làm như nói về những điều mà bạn không quan tâm, họ đang đánh giá cao hơn về thực tế là bạn đã dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của bạn.

[Tiếp theo, đọc: Có gì để nói với một cô gái bạn thích khi nói chuyện với cô ấy]

Bây giờ bạn biết những gì cô gái thích nói về, bạn đã sẵn sàng để wow cô gái bạn thích với các chủ đề giải trí? Cung cấp cho nó một đi và cho chúng tôi biết ngày của bạn đi!

Bình luận