Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 8

Làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn: Nhận thấy & Tạo ấn tượng với chúng cùng một lúc

Bạn đã chảy nước dãi trên lòng của bạn, nhưng bạn đã không nói một lời với họ. Đó là thời gian để nhổ hết can đảm của mình và học hỏi làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn.

Có phải lòng, hãy để một mình biết làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn, chắc chắn là một trải nghiệm hết. Cảm xúc của bạn khắp nơi trên bản đồ, bất kỳ động thái nhẹ họ làm đối với người khác làm cho bạn bị mất tâm trí của bạn. Nó không phải dễ dàng.

Chắc chắn, các ứng dụng hẹn hò đã giúp mọi người kết nối, nhưng đồng thời, nó kìm hãm khả năng của chúng tôi để tán tỉnh và nói chuyện với mọi người trong cuộc sống thực. Khi bạn nhìn thấy một người nào đó dễ thương tại các cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ không mở tài khoản cháy khô của bạn để cố gắng tìm thấy chúng. Hoặc nếu bạn đã được nhìn thấy cùng một người ở phòng tập thể dục của bạn và không thể có được chúng ra khỏi tâm trí của bạn, tại sao không chỉ tiếp cận họ?

Đối với tôi, nó trông giống như hẹn hò trực tuyến đã bị hủy hoại những khoảnh khắc nhỏ và làm cho chúng tôi sợ những cơ hội để nói chuyện với lòng của chúng tôi.

Làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn

Và, chúng ta hãy trung thực ở đây, điều gì làm bạn phải mất? Nếu bạn tiếp cận lòng của bạn và tìm hiểu họ không như bạn, nó sẽ đau nhói, nhưng bạn sẽ có thể di chuyển trên theo thời gian. Nếu họ làm như bạn trở lại, tốt, bây giờ bạn có cơ hội để đi vào một ngày với họ và tìm hiểu họ. Đó là một nguy cơ bạn cần phải thực hiện cho chính mình.

Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn làm việc trên tiếp cận những người mà bạn đang quan tâm cho tương lai. Tin tưởng tôi, thực hành giúp. Vì vậy, nếu cuối cùng bạn muốn tiếp cận lòng của bạn, tốt, đó là khoảng thời gian bạn đã học.

Hãy get trên người quần lớn và tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn.

# 1 lòng của bạn chỉ là một người. Chúng tôi có xu hướng đưa nghiền nát chúng tôi trên một cái bệ và tưởng tượng về họ. Và đây là lý do tại sao nó rất khó để tiếp cận nghiền nát chúng tôi. Trong tâm trí của chúng tôi, chúng tôi đối xử với họ như những người nổi tiếng. Nhưng lòng của bạn là một con người hạnh phúc bình thường. Đừng làm cho mình nghĩ rằng họ đang ở trên bạn bởi vì họ không phải vậy.

# 2 Đỗ không nán xung quanh họ. Bạn có thể nghĩ rằng họ không thông báo, nhưng họ làm. thông báo tất cả mọi người khi ai đó đang lơ lửng xung quanh họ. Và mặc dù chương trình này chúng bạn quan tâm, nó cũng gửi lên khổng lồ dấu hiệu đáng sợ.

Nghiêm túc, không ai sẽ đi cho điều đó. Tôi biết bạn không thể bình để nhìn đáng sợ, nhưng lưu ý rằng đó là những gì nó trông như thế nào.

# 3 Be bạn. Bạn không cần phải cố gắng để được bí ẩn hoặc giả vờ bạn đang có một số giám đốc điều hành CEO khi bạn thực sự là một sinh viên đại học. Những điều này không bao giờ làm việc, ít nhất là trong dài hạn. Nếu bạn thực sự muốn lòng của bạn để như bạn, luôn luôn là chính mình. Và nếu họ không thích bạn, tốt, đó là sự mất mát của họ.

# 4 Pick người đứng bên cạnh lòng của bạn để bắt chuyện với. Tiếp cận lòng đầu vào của bạn có thể là một chút đáng sợ cho bạn. Tôi hiểu rồi! Vì vậy, bạn luôn có thể làm việc theo cách của bạn đối với lòng của bạn, bằng cách bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người bạn của họ, những người đang đứng của họ. Bằng cách đó, nó là một quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn, và họ sẽ rất có thể được giới thiệu cho bạn bởi bạn của họ.

# 5 Không, bạn không cần một dòng cheesy đón. Bạn không có ý tưởng bao nhiêu kinh khủng dòng pick-up Tôi đã nghe. Tôi thậm chí đã có một chàng trai làm một thủ thuật kỳ diệu trước mặt tôi tại một câu lạc bộ. Đúng. Vâng, anh đã không nhận được số của tôi. Vì vậy, để lại các dòng xe bán tải ở nhà. Bạn không cần đến chúng, và hầu hết thời gian họ không làm việc. Hãy là chính bạn.

# 6 Đỗ không buộc các cuộc nói chuyện. Nếu bạn đang nói chuyện và lòng của bạn là không nói nhiều trở lại, bạn không cần phải đẩy cuộc đàm thoại. Bạn muốn sự tương tác cảm thấy như tự nhiên càng tốt, và cuộc nói chuyện là một con đường hai chiều. Bạn chỉ có thể cố gắng hết sức. Nếu họ không gặp bạn một nửa chiều, kết thúc cuộc nói chuyện.

# 7 Sử dụng bạn bè của bạn để thực hành. Bạn có một nhóm lớn của người xung quanh bạn, người yêu bạn và muốn bạn được hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận lòng của bạn, tại sao bạn không thử tập luyện cách tiếp cận của bạn với bạn bè của bạn đầu tiên? Bạn bè của bạn sẽ có thể cho bạn biết cách tiếp cận của bạn là gì và nếu có điều gì đó bạn nên thay đổi.

# 8 Tín ruột bản năng của bạn. Chúng ta đều biết xuống sâu khi ai đó có tình cảm với chúng ta. Đây là một lý do tại sao có một lòng là khó khăn như vậy. Đôi khi, nghiền nát là những người chúng ta biết không chia sẻ những cảm giác giống như chúng ta, nhưng chúng ta không thể chấp nhận nó. Thực hiện theo bản năng ruột của mình khi tiếp cận một ai đó.

# 9: Không ai sẽ đánh giá bạn đã được in đậm. Bạn đang làm theo trái tim của bạn, và đó là đáng ngưỡng mộ. Hãy nói rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ đúng, và người đó không quan tâm, tốt, không có nhiều bạn có thể làm. Nhưng không ai sẽ đánh giá bạn đã thực hiện một bước đi táo bạo. Tiếp cận lòng của bạn không phải là dễ dàng, nhưng bạn đang làm việc đó.

# 10 Nhận số lượng của họ. Được rồi, vì vậy bạn tiếp cận họ, và mọi thứ đang tiến triển tốt, nhưng bạn chỉ không thể kết thúc nó ở đó. Bạn cần phải giữ cho đà đi. Nếu bạn có thể, hãy yêu cầu cho số của họ. Nếu bạn nhận được nó, nó sẽ là một thành tựu rất lớn, và bạn sẽ có thể để có thể yêu cầu họ ra vào một ngày. Mà không phải là những gì bạn muốn?

# 11 Giữ tia lửa đi. Bạn đã quản lý để nói chuyện với họ, đó là một bước tiến lớn, và bây giờ thậm chí bạn có số điện thoại của họ. Tuy nhiên, nó không phải là thời gian để pat mình ở mặt sau và mang nó dễ dàng. Bạn nên giữ cho tia lửa đi. Gửi cho họ một tin nhắn văn bản, có một cuộc trò chuyện nhỏ, và yêu cầu họ ra.

Học cách nói chuyện với lòng của bạn không phải là dễ dàng; nó đáng sợ. Nhưng, cuối cùng, bạn phải bước lên và thực hiện những bước đi đầu tiên. Nó là cách duy nhất bạn có cơ hội nhận được bất cứ nơi nào với họ.

Bình luận