Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 8

Làm thế nào để Get Over hò Lo lắng: Khuôn mặt của bạn Fear & Get Back Out There

Là lo lắng về việc hẹn hò là chuyện bình thường, nhưng không phải khi nó được theo cách của hạnh phúc của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để vượt qua hẹn hò lo lắng và trở lại ra khỏi đó.

Là một người độc thân và hẹn hò cho khoảng sáu năm liên tiếp, tôi hiểu hẹn hò với sự lo lắng. Đó là tra tấn. Tất cả các bạn muốn làm là nhận ra và đáp ứng mọi người, có lẽ người bạn, nhưng hẹn hò lo lắng tê liệt bạn. Bạn có thể tự hỏi, nếu nó thực sự có thể học cách để vượt qua hẹn hò lo lắng.

Nó làm cho bạn hủy ngày, bỏ cuộc họp bất cứ ai, và tồi tệ nhất của tất cả, nó ngăn cản bạn từ việc cơ hội mà thực sự có thể làm cho bạn hạnh phúc.

Trong nhiều năm tôi đã chiến đấu với sự lo lắng này. Tôi đã và tắt hẹn hò với các ứng dụng trong bốn năm trước khi gặp bất cứ ai vì lo lắng hẹn hò kiểm soát tôi.

Và điều là, hẹn hò lo lắng là rất vô lý. Chắc chắn, có những điều về hẹn hò mà làm cho chúng ta cảm giác lo lắng và thực hiện, nhưng những thứ mà giữ chúng ta khỏi đặt mình lên đó là không có thật xinh đẹp khi bạn nghĩ về nó.

Điều gì đang hẹn hò với sự lo lắng?

Hẹn hò biểu hiện lo lắng trong rất nhiều cách và được gây ra bởi quá nhiều thứ.

Chắc chắn, khi nói đến việc gặp gỡ trực tuyến, bạn có thể lo lắng về catfishing hoặc bị bắt cóc, một cực đoan nhưng sợ chính đáng. Ngoài ra còn có các dây thần kinh về việc bị đứng dậy hoặc bị từ chối.

Nhưng, sau đó là sự lo lắng mà làm cho không có ý nghĩa. Bạn có thể cung cấp năng lượng thông qua các dây thần kinh của hẹn hò. Gặp gỡ người mới là đáng sợ, nhưng khi dây thần kinh của bạn trở thành tê liệt lo lắng rằng dẫn bạn hủy kế hoạch mọi thời gian, bạn có thể cần một số giúp đỡ.

Cho dù bạn có lo lắng xã hội hoặc đi vào những ngày là thần kinh-kệ, chúng tôi luôn mong đợi điều tồi tệ nhất. Chúng tôi làm cho các giả định tiêu cực về cách ngày sẽ đi.

Và những gì là thậm chí tệ hơn là lo lắng không thể giải thích. Tôi đã nói chuyện với một chàng trai trong một vài tuần một vài năm trước đây. Chúng tôi đã làm kế hoạch để đáp ứng sau khi chat video. Tôi biết ông là ai, ông nói ông, và chúng tôi đã cùng tốt.

Các ngày kể từ ngày đến. Mặc dù tôi cảm thấy an toàn và thoải mái, lo lắng của tôi đã được thông qua các mái nhà. Tôi coi gọi nó đi cả ngày và kết thúc làm như vậy. I thứ hai đã nhắn tin cho anh ấy rằng tôi không thể đi, tôi cảm thấy nhẹ nhõm như vậy.

Tôi nhận ra sự lo lắng hẹn hò của tôi đã ngăn chặn tôi từ thực sự hẹn hò.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đang trải qua một cái gì đó tương tự. Sự lo lắng không giải thích được về hẹn hò rất bực bội. Não của bạn là hợp lý, nhưng sự lo lắng không phải là. Vì vậy, làm thế nào để bạn có được cảm xúc và suy nghĩ của bạn trên cùng một trang khi nói đến hẹn hò lo lắng?

Làm thế nào để vượt qua hẹn hò với sự lo lắng

Học làm thế nào để vượt qua hẹn hò với sự lo lắng sẽ không xảy ra qua đêm. Phải mất thực hành và thời gian để xác định lại theo cách bạn suy nghĩ về hẹn hò. Cho dù bạn có một nỗi sợ hãi bị tổn thương, bị từ chối, hoặc chỉ rơi trên khuôn mặt của bạn vào một ngày đầu tiên, suy nghĩ lại cách làm việc hẹn hò mất rất nhiều thời gian.

Trong nhiều năm, tôi đã đi vào hẹn hò với rất nhiều kỳ vọng và sợ hãi. Nếu tôi được là sẽ đẩy thông qua những lo âu để đi vào một ngày tôi mong đợi nó được tất cả mọi thứ tôi đã mơ về.

Tôi có bạn bè cho tôi biết tôi phải hạ thấp kỳ vọng của tôi hoặc có ai sánh kịp. Nhưng, tôi đã thuyết phục bản thân mình rằng không phải là tôi. Tôi đã thuyết phục bản thân mình rằng bởi vì tôi đã có rất nhiều lo lắng rằng sự mong đợi là điều duy nhất thúc đẩy tôi phải đi qua với một ngày.

Có điều là, những mong đợi là những gì đã đem lại cho tôi hẹn hò với sự lo lắng ở nơi đầu tiên. Nhưng liệu điều đó khó có thể buông bỏ đó? Hell, vâng.

Tôi đi từ mong đợi rất nhiều từ những người tôi ngày để chờ đợi gì cả. Tôi có thể dự đoán được mờ đi hoặc đứng dậy. Sau đó, tôi sẽ đi vào một ngày biết nó sẽ không đi đến đâu. Chắc chắn, nó giảm bớt sự lo lắng của tôi, nhưng nó giảm bớt nguy cơ của bất kỳ tốt đến từ hẹn hò quá.

Tôi đã mất nhiều năm để đi đến thỏa thuận với thực tế rằng tôi cần phải có hy vọng, nhưng không có sự mong đợi. Tôi đã phải mất mỗi ngày hoặc thậm chí hẹn hò ứng dụng chat cho nó là cái gì, một khoảnh khắc. Tôi sẽ đi vào cuộc trò chuyện và ngày suy nghĩ này có thể đi bất cứ cách nào, nhưng tất cả những gì tôi có kiểm soát là cách tôi phản ứng lại nó. Tôi có thể cho phép một ngày get xấu với tôi hoặc tôi có thể để cho nó đi và di chuyển trên. Tôi có thể quá kích thích cho một ngày bình thường hoặc chỉ để cho nó được nó là gì.

Và tôi phải thấy rằng sự cân bằng giữa buông bỏ những gì tôi muốn xảy ra, nhưng vẫn duy trì một tia hy vọng để giữ cho tôi đầu tư và kích thích.

Và, cảnh báo spoiler, rằng cách suy nghĩ là những gì dẫn tôi đến mối quan hệ hiện tại của tôi rằng như vậy là lành mạnh và ổn định.

Thay đổi cách bạn suy nghĩ về ngày là một cuộc chiến nội bộ, nhưng tôi có một số lời khuyên về cách làm cho nó dễ dàng hơn.

# 1 Đừng bám víu. Trong nhiều năm tôi để bản thân mình bị thối do hậu quả của bị mờ đi không ngừng nghỉ. Tôi đã thành nạn nhân của ẩn số và thất vọng. Tôi sẽ đi và về khoảng cách gây phiền nhiễu đó là như thế nào và nó làm cho hẹn hò không thể.

Điều này được, bóng mờ và bị từ chối bởi một ai đó bạn thực sự không biết quá rõ không phải là kết thúc của thế giới. Nó nói thêm về người đó hơn là về bạn. Phải mất một thời gian cho tôi để nhận ra điều đó, nhưng, thay vì để tang những mối quan hệ tiềm năng, tôi tổ chức thực tế là tôi đã không kết thúc với một người có thể là một kẻ hèn nhát như vậy.

Thay vì ở trên lần xấu, tôi cho nó đi. Thay vì ranting cho bạn bè của tôi về bao nhiêu của một ai đó đã giật, tôi chỉ cho họ đi và di chuyển trên. Phải mất thực tế, nhưng chỉ ở feeds rằng nỗi thất vọng mà dẫn đến lo lắng.

# 2 Hãy vui vẻ. hò lo lắng ngăn chặn chúng ta khỏi thực sự vui vẻ hẹn hò. Cho dù đó là làm việc ra hay không, thưởng thức nó. Hiện đại ngày hẹn hò có vẻ giống như một công việc hay một trò đùa tàn nhẫn hơn là một chuyến đi chơi xã hội thú vị, nhưng nó không phải như vậy.

Nếu bạn mang nó cho những gì nó là, bạn có thể thưởng thức hẹn hò. Đó là khi bạn có những kỳ vọng rằng ngày thất bại. Cho dù bạn mong đợi là tốt nhất hay xấu nhất, ngày thường không đi như thế nào bạn có kế hoạch. Chỉ cần đi sâu vào nó và thưởng thức nó cho những gì nó là có thể giúp bạn tận hưởng từng trải nghiệm ngày mà không lo lắng hẹn hò.

# 3 Cố gắng không để overthink. Overthinking dẫn đến lo âu, và dẫn đến sự lo lắng overthinking. Ngay cả đối với một người có bản năng tự nhiên để kế hoạch và nhìn vào mọi tình huống từ mỗi góc, overthinking không bao giờ giúp.

Bất cứ khi nào tôi đã quá nghĩ về nhiệt độ của một nhà hàng, nếu tôi nên nhìn dễ thương hoặc thoải mái, và nếu tôi cần phải có một văn bản khẩn cấp sẵn sàng để gửi cho bạn bè, nó chỉ tăng sự lo lắng của tôi .

Thay vào đó, giữ cho mình bận rộn lên cho đến ngày. Chiếm tâm trí của bạn với một cái gì đó hiệu quả để điều lo lắng mình không leo lên và vượt qua bạn.

# 4 Stay mở. Đây là phần khó khăn nhất đối với tôi. Là một người phải đối mặt với rất nhiều lo lắng hẹn hò và biết những gì mục tiêu cuối cùng của tôi là, đó là khó khăn để ở lại mở cửa cho khả năng khác. Tôi không muốn giải quyết. Tôi biết hẹn hò đối với tôi là một bước hướng tới một mối quan hệ.

Đi sâu vào một ngày với một ai đó mà không chắc chắn những gì họ muốn sợ tôi. Tại sao nguy cơ bắt tình cảm với một người nào đó khi chúng ta có thể muốn những điều khác nhau? Vâng, cởi mở đối với những khả năng khác có thể giúp bạn nhận ra những gì bạn muốn thực sự không phải là những gì bạn cần.

tôi đã hẹn hò ai đó muốn những điều giống như tôi từ ngày đầu tiên, nhưng nó hơi bối rối tôi ra ngoài. Ông muốn có một mối quan hệ nhanh chóng và nghiêm trọng; mặc dù, đó là những gì tôi nghĩ rằng tôi muốn nó hơi bối rối tôi ra như thế nào vào nó anh ấy rất nhanh chóng.

Sau đó, tôi đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Thay vì có một mối quan hệ là mục tiêu, tôi đã hạnh phúc là mục tiêu của tôi. sau đó tôi gặp bạn trai hiện tại của tôi. Cả hai chúng tôi nói cuối cùng chúng tôi muốn có một mối quan hệ nhưng không vội vã hoặc đóng cửa tắt để bất cứ điều gì khác.

Trong thời hạn ba tháng, chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc, và tôi không bao giờ cảm thấy vội vã hay khó chịu.

Đỗ không giải quyết. Ví dụ, nếu bạn biết xuống đường bạn muốn có một mối quan hệ và bạn gặp một ai đó mà biết họ chỉ muốn một cái gì đó giản dị, về lâu dài nó sẽ không làm việc. Nhưng nếu bạn đều mở cửa cho những gì cảm thấy đúng, nó có thể là điều tốt nhất.

Với thời gian, sự kiên nhẫn, và một chút suy nghĩ, bạn có thể học cách vượt qua hẹn hò với sự lo lắng và trở lại ra khỏi đó với những suy nghĩ đúng đắn.

Bình luận