Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 8

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng nhau? The Complete 16-Point Checklist

mối quan hệ của bạn đang trở nên nghiêm trọng, nhưng bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau? Hãy chắc chắn rằng cả hai bạn biết những gì bạn đang nhận được sẵn sàng trước khi nhảy vào.

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau? Nó là một giao dịch lớn. Bạn sẽ đi từ một mối quan hệ lãng mạn với “cái quái gì bạn đã làm gì để đi vệ sinh?” và “có một con rắn tóc trong cống tắm!”

Bạn đã sẵn sàng cho điều đó?

Sống với nhau nghe có vẻ giống như một ngày không ngừng nghỉ, nhưng có bao giờ bạn sống với bất cứ ai mà không căng thẳng? anh chị em ruột của bạn, bạn cùng phòng, và cha mẹ tất cả đã lên dây thần kinh của bạn. Nó sẽ xảy ra ở đây quá. Câu hỏi đặt ra là, bạn đã sẵn sàng cho nó?

Một mối quan hệ trẻ có thể bị xé lẻ bằng cách di chuyển trong cùng quá nhanh, và thậm chí là một mối quan hệ lâu dài có thể chấm dứt khi sống chung với nhau tỏ ra quá căng thẳng.

Tất nhiên, khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng nhau, nó có thể là một cách tuyệt vời để mang lại mối quan hệ của bạn lên một tầm cao mới và tìm thấy sự thân mật hơn nữa, nhưng bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau? < / p>

Tại sao bạn muốn di chuyển trong nhau?

Trước khi đi vào tất cả các nitty-gritty về di chuyển trong cùng, câu trả lời đầu tiên, tại sao bạn muốn di chuyển trong cùng. Bạn có yêu nhau? Bạn đã sẵn sàng cho sự cam kết đó? Hoặc là thuê của bạn lên? bạn đang chết để có được ra khỏi nhà cha mẹ bạn? Bạn có cần một ai đó để chia tiền thuê với?

Hãy suy nghĩ về lý luận của bạn đằng sau việc bước này với nhau. Có thực tế hoặc vì bạn đã sẵn sàng và vui mừng?

Chắc chắn, nó có thể là cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm việc đó bởi vì bạn cảm thấy như bạn đã ở bên nhau đủ lâu và nó có ý nghĩa, bạn có thể muốn đánh giá lại.

điểm tăng mối quan hệ của mọi người và chảy. Một số người đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng hạnh phúc tại sáu tháng trong khi những người khác mất sáu năm. Không có con số kỳ diệu cho bạn biết bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng nhau.

Chắc chắn, có một số dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng. Nhưng không có câu trả lời dứt khoát. Di chuyển trong cùng luôn luôn là một rủi ro. Nhưng nó cũng là một giá trị tham gia nếu bạn đang làm việc đó vì những lý do đúng đắn.

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau?

Là sẵn sàng để di chuyển trong cùng mất một số suy nghĩ nghiêm túc. Cho dù mối quan hệ của bạn là đá hoặc hoàn toàn ổn định, một sự thay đổi đó lớn sẽ mất rất nhiều điều chỉnh. Đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định xem mối quan hệ của bạn có thể chịu được lớn này một bước. Nếu vậy, mối quan hệ của bạn có thể xây dựng và nhận được mạnh mẽ hơn nữa.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau?

# 1 Bạn phải cam kết. Có, bạn có thể sống với nhau và có một mối quan hệ mở, nhưng bạn nên được cam kết với nhau. Cả hai nên được đặt nỗ lực vào làm cho người hạnh phúc khác, giao tiếp, và được dành riêng cho các mối quan hệ.

Nếu không có này, di chuyển trong cùng có thể gây ra rất nhiều vấn đề hoặc đưa ra các vấn đề bạn có thể đã có nhưng chôn phủ nhận.

# 2 Bạn biết thói quen của nhau. Cho dù bạn ở lại qua tại nơi của nhau mọi lúc hay không, được sử dụng để thói quen sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ dàng hơn. Có đối tác của bạn làm việc ca đêm? Làm thế nào bạn sẽ thay phiên nhau trong phòng tắm?

Là quen thuộc với những chi tiết nhỏ sẽ mất rất nhiều căng thẳng ra khỏi di chuyển trong cùng nhau.

# 3 Bạn đã có một cuộc chiến và phục hồi. Tất cả các mối quan hệ tăng sức chịu đựng đối số. Thậm chí nếu bạn không la hét hay kêu la, có một cuộc chiến và nói chuyện qua nó và sắp ra mạnh là một dấu hiệu tuyệt vời mà bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng. Nó cho thấy rằng bạn có thể xử lý các thời điểm khó khăn cũng như tốt và làm việc với nhau để vượt qua chúng.

# 4 Bạn đã ở lại qua đêm với nhau. Chia sẻ một chiếc giường có vẻ như không có vấn đề lớn vào đêm thứ sáu khi bạn có thể ngủ trong ngày hôm sau. Sống với nhau có nghĩa là chia sẻ một chiếc giường khi bạn cần phải thức dậy cho rằng cuộc họp quan trọng.

Bắt ngủ thoải mái bên cạnh nhau và chia sẻ rằng thân mật và không gian cá nhân mỗi đêm nên một cái gì đó bạn cảm thấy thoải mái với.

# 5 Bạn đã thảo luận đề tài chính. Nó không phải là sexy, nhưng tài chính cần phải được thảo luận tại thời điểm này trong mối quan hệ. Hình hiểu cách bạn sẽ chia tiền thuê nhà, trả tiền cho cửa hàng tạp hóa, và các hóa đơn, vv.

Bạn không muốn nợ bí mật để sau năm đầu xấu xí của nó vào sống chung với nhau. Nhận tất cả ở ngoài trời bây giờ. Sẽ có một người tay cầm điều hay nó sẽ là doanh?

# 6 Bạn biết làm thế nào bạn sẽ chia công việc. Bạn đang chia sẻ một không gian, vì vậy nó chỉ đúng mà bạn chia sẻ việc chăm sóc cho không gian đó. bạn sẽ thay phiên nhau làm sạch nhà vệ sinh, hút bụi, và nấu bữa tối? một trong các bạn sẽ đưa ra các thùng rác và làm giặt quần áo trong khi quét sạch khác đi vệ sinh và rửa bát đĩa?

Tìm ra điều này trước khi nó trở thành một vấn đề là cách tốt nhất để xử lý nó. Nếu bạn đã làm điều đó, bạn là một bước gần hơn đến việc sẵn sàng để di chuyển trong cùng.

# 7 Bạn đã thảo luận tương lai của bạn. Vận chuyển ở với nhau là không bình thường. Nếu bạn đang tham gia hộ của bạn, bạn sẽ muốn biết những gì tương lai nắm giữ. bạn đang có kế hoạch về việc bắt tham gia hoặc kết hôn? Bạn có muốn trẻ em hoặc thú nuôi xuống dòng? Điều đó có thời gian xem xét như thế nào? Là nơi này tạm thời hoặc bạn đang giải quyết ở đây?

Tất cả điều này có thể đáng sợ để nói về. Nó cần phải được thảo luận, do đó bạn không lấy mất cảnh giác sau khi nó sẽ làm tổn thương nhiều hơn.

# 8 Bạn biết những gì các nhu cầu của người khác. Hy vọng rằng, vào thời điểm bạn xem xét di chuyển trong cùng nhau, bạn biết một số lượng đáng kể về nhau. Khi bạn sống chung với nhau, nó là hữu ích để biết nhu cầu đối tác của bạn khi họ đã có một ngày tồi tệ và ngược lại.

Họ như thời gian một mình để xem TV hoặc video chơi trò chơi hoặc họ sẽ thích bạn đặt hàng đưa ra và rút ra cho họ một phòng tắm? Nếu bạn biết những điều này, những ngày khó khăn sẽ không quá tệ.

# 9 Bạn giao tiếp. này là hiển nhiên, nhưng tôi đã phải bao gồm nó. Bạn cần phải có khả năng giao tiếp để cùng nhau sống. Cho dù đó là yêu cầu đối tác của bạn để đưa quần áo bẩn của họ trong cản trở hoặc thảo luận cắt giảm lương của bạn, hãy nói về tất cả những điều này hoặc nếu không bạn sẽ bực bội nhau.

# 10 tư thế của bạn trên khách. Bạn có thể yêu có gia đình của bạn đến ăn tối mỗi tuần một lần, hoặc để chị nghỉ lại trên chiếc ghế dài vô thời hạn, trong khi đối tác của bạn có một giới hạn với số tiền xã hội hóa trong nhà của họ.

Nói chuyện với nhau về việc này. Quyết định những gì các nguyên tắc cơ bản là gì và có bao nhiêu thông báo là cần thiết trước khi mời một ai đó.

# 11 Bạn biết làm thế nào bạn sẽ giữ sự lãng mạn sống. Một lần nữa, sống với nhau không chỉ là một ngày không bao giờ có điểm dừng. Bởi vì bạn đang cùng nhau mỗi tối, nó có thể được dễ dàng chỉ cần xem Netflix và ăn ở nhà.

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ sự lãng mạn sống. Lên kế hoạch đêm ngày thực tế. Mặc quần áo lên cho nhau và làm một cái gì đó ra khỏi bình thường giữ mối quan hệ mới của bạn.

# 12 Bạn ghét không sống chung với nhau. Nếu bạn cảm thấy thất vọng kéo lại chiếc túi du lịch của bạn và ra mỗi ngày và dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của bạn với nhau, bây giờ nó có thể có nghĩa là nó là thời gian để cùng nhau sống. Tôi không muốn nói sự tiện lợi là một lý do chính đáng để di chuyển trong cùng nhau, nhưng nếu nó là bất tiện mà bạn đang không sống chung với nhau nó không phải là một lý do xấu để quăng trong hỗn hợp.

# 13 Bạn đang chuẩn bị. Bạn có thể không bao giờ được chuẩn bị cho tất cả mọi thứ, nhưng nếu bạn đều nhận thức được rằng sống với nhau sẽ không phải là một câu chuyện cổ tích hoàn hảo, bạn có sẵn sàng hơn rất nhiều cặp vợ chồng. Chỉ cần biết rằng bạn sẽ phải đấu tranh để khuôn mặt và kế hoạch trên phải đối mặt với chúng lại với nhau nói rất nhiều về sự sẵn sàng của bạn để cùng nhau sống.

# 14 Bạn dành nhiều thời gian xa nhau. Duy trì sự độc lập của mình khi sống với nhau là rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn đang codependent, sống với nhau có thể làm trầm trọng thêm đó. Đảm bảo bạn cả hai đều có bạn bè và sở thích riêng của bạn ngay cả khi bạn chia sẻ một ngôi nhà.

# 15 Bạn đang nhiều kích thích hơn lo lắng. Thần kinh sẽ luôn luôn đi vào chơi khi bạn đang thực hiện một quyết định cuộc sống lớn như thế này. Nếu bạn đang hạnh phúc hơn và hào hứng về sống chung với nhau hơn lo lắng, đó là một dấu hiệu tốt.

# 16 Bạn muốn trở về nhà với người này mỗi ngày. Đây là cheesiest, mà còn dấu hiệu quan trọng nhất, bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong cùng. Khi bạn nhận được nhà vào cuối một ngày dài, đây là người mà bạn muốn thấy khi bạn mở cửa. Đây là người mà đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Và đây là người mà cảm thấy như đang ở nhà.

Như vậy, với tất cả những điều này, bạn đã sẵn sàng để di chuyển trong nhau? Talk qua nỗi sợ hãi và do dự của bạn với nhau và chắc chắn rằng bạn đang ở trên cùng một trang.

Bình luận