Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 11

Làm thế nào để Thực hiện một cô gái cảm thấy đặc biệt & Mang theo một nụ cười lớn trên khuôn mặt của cô

Là yêu thương và chu đáo có thể mang lại một nụ cười rất lớn để khuôn mặt của một cô gái. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt và xem nụ cười nuôi.

Nếu bạn có một người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải biết làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt. Hiện cô như thế nào tuyệt vời mà bạn nghĩ rằng cô ấy là! Vấn đề là, mỗi cô gái thích những thứ khác nhau và tạo ra phản ứng với các tình huống và lời nói theo những cách khác nhau. Vâng, nhiệm vụ của bạn chỉ có một chút khó khăn hơn!

Tuy nhiên, học cách để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt không phải là thực sự là khó khăn khi bạn phá vỡ nó xuống để những điều quan trọng nhất. Ví dụ, cho thấy cô nhân đặc biệt có thể đơn giản như lắng nghe những gì cô ấy đã nói, hoặc làm cho cô một ly cà phê vì cô cảm thấy một chút căng thẳng. Đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt. Hãy tin tôi, họ thực sự làm làm cho tất cả sự khác biệt.

Làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt và mang lại một nụ cười đến khuôn mặt của người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn, hãy đọc tiếp!

# 1 Có mặt trong thời điểm này. Có sự chú ý của một ai đó về bạn là một điều khá đặc biệt những ngày này. Hầu hết mọi người đang quá mải mê trong điện thoại của họ hoặc thức ăn phương tiện truyền thông xã hội để quan tâm nhiều đến những gì đang xảy ra xung quanh họ!

Vì vậy, khi bạn đang hoàn toàn hiện diện trong thời điểm này: nói chuyện, lắng nghe, chia sẻ và thể hiện với cô ấy rằng cô ấy quan trọng với bạn, nó chắc chắn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy khá đặc biệt thực sự.

# 2 Nghe cô ấy, và tôi có nghĩa là thực sự lắng nghe. Ai cũng có thể giả vờ họ đang nghe. Họ có thể nghe thấy lời nói và cho rằng họ biết những gì ý nghĩa tổng thể, nhưng thực sự lắng nghe là rất nhiều nhiều hơn thế.

Xem ngôn ngữ cơ thể của mình, lắng nghe lời nói của cô, giọng của giọng nói, tốc độ của bài phát biểu, biểu hiện trên khuôn mặt của cô, cử chỉ tay của cô, những tín hiệu phi ngôn ngữ thực sự thêm lên đến bức tranh thực. Cô có thể nói cho bạn tất cả mọi thứ là tốt, nhưng nếu cô ấy có vẻ buồn bã, đọc giữa các dòng và nói với cô ấy rằng đó là sao, cô có thể nói chuyện với bạn. Đó chắc chắn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy hơn một chút đặc biệt.

# 3 Đưa cho cô ấy chân thành khen ngợi. Tôi không nói về câu nói mẹ chả trông dễ thương hoặc sexy, nhưng lời khen mà thực sự đánh ngay lập tức. Thảo luận về làm thế nào bạn ngưỡng mộ cô quan tâm bao nhiêu về động vật, về cách bạn yêu như thế nào thúc đẩy cô ấy, khoảng cách lớn cô là công việc của mình. Đây là những điều mà thực sự kéo theo chuỗi tim.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn có nghĩa là nó. Một cô gái thường có thể nhận ra một giả khen một dặm! Khi học cách để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt, điều này chắc chắn là một trong những cách tốt nhất.

# 4 Be xúc giác chỉ vì bạn muốn trở thành. ôm ấp vuốt ve bé và những nụ hôn, chải tóc ra khỏi mắt và nắm tay cô ấy là tất cả các cách để cho cô ấy biết rằng cô đặc biệt của bạn. Nhưng luôn luôn làm cho họ bởi vì bạn muốn, không phải vì bạn đang mong bất kỳ loại của sự thân mật trong trở lại!

# 5 Gửi cô văn bản vì lợi ích của nó ngạc nhiên. Gửi cho cô một văn bản bất ngờ trong nửa ngày là một cách tuyệt vời để làm cô vui lên và đó là một trong những cách tốt nhất về làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt. Nó cho thấy rằng cô ấy là trong tâm trí của bạn và chắc chắn sẽ làm cho cô ấy mỉm cười. Tìm một gif dễ thương hoặc meme mà bạn biết cô ấy sẽ đánh giá cao và gửi nó nửa chừng trong ngày. Cô ấy sẽ thích nó!

# 6 Tập trung vào hoàn thành cô cần * nhưng đừng quên * của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đầy đủ cô cần, ví dụ những điều cô ấy cần từ bạn. Điều đó có nghĩa thời gian, sự quan tâm, lắng nghe cô ấy, biểu lộ tình cảm của mình, vv Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải tập trung tất cả sự chú ý của bạn về cô ấy; bạn phải đáp ứng nhu cầu của riêng bạn trong quá trình này, nếu không thì mối quan hệ trở nên rất một chiều.

# 7 Đề nghị những kinh nghiệm thú vị để chia sẻ với nhau. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm với cô ấy, rằng chương trình bạn quan tâm. Hãy đến với những điều thú vị bạn có thể làm với nhau và chắc chắn rằng bạn dệt vì lợi ích của mình.

Ví dụ, nếu cô ấy yêu ngựa, đề nghị bạn đi trên một chuyến đi cưỡi ngựa với nhau. Nếu cô ấy yêu bãi biển, cô ngạc nhiên với một chuyến đi trong ngày đến khu nghỉ mát địa phương. Nếu cô ấy ngưỡng mộ tuyết, đặt một ngày cuối tuần đi đâu đó lạnh và tuyết. Đó là chắc chắn làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt!

# 8 Hãy trung thực với cô ấy. cô gái luôn đánh giá cao sự trung thực. Đôi khi nó có thể rằng bạn không cho cô ấy biết mặt đầy đủ của sự vật. Trong trường hợp đó, cô ấy sẽ trở nên bị thu hồi, bối rối, và thậm chí lo lắng. Làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy là một của bạn và chỉ bằng cách mở và thành thật với cô ấy bất cứ lúc nào. Thấy chưa, đó là những điều nhỏ nhặt rằng vấn đề.

# 9 Hiện cô tắt để gần nhất và thân yêu nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt, chắc chắn rằng bạn thấy cô đi. Đừng giấu mình khỏi những gần gũi nhất với bạn. Tôi không gợi ý bạn đưa cô đến gặp cha mẹ của bạn sau một vài ngày, nhưng nếu bạn nhìn thấy một người bạn trong khi bạn ra ngoài và về cùng nhau, giới thiệu của mình và đưa cánh tay của bạn xung quanh mình để chứng minh rằng bạn không phải lo lắng về những người khác nhìn thấy bạn như là một bộ đôi lãng mạn.

# 10 Luôn luôn nhất quán. Hãy trung thực, thật dễ dàng để nói một điều và làm khác. Nếu bạn rơi vào cái bẫy mà rất nhiều, nó sẽ đẩy cô gái của bạn điên. Thay vào đó, tập trung vào tính nhất quán. Cô sẽ biết rằng cô không thể chỉ tin tưởng bạn, nhưng dựa vào bạn quá. Đó là siêu sexy trong mắt tôi và chắc chắn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt.

# 11 Chấp nhận cô cho đến con người cô và cho cô ấy biết. Không bao giờ cố gắng để thay đổi cô gái của bạn. Cô có thể lạ vào những thời điểm mà nắm lấy nó. Cô có thể là quá kỳ quặc, nhưng đó là những gì làm cho cô đến con người cô.

Chấp nhận cô hoàn toàn. Hãy cho cô ấy biết lý do tại sao bạn yêu cô ấy cho sự lập dị kỳ lạ của cô và các tính năng dễ thương cô ấy có trong tính cách của cô. Điều đó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, chấp nhận, và an toàn trong mối quan hệ của bạn.

# 12 Hiện mối quan tâm trong ngày của mình. Học làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt có thể đơn giản như tập trung chú ý của bạn về cô ấy và yêu cầu ngày cô ấy là như thế nào. Nó cho thấy bạn quan tâm và bạn đang thực sự quan tâm đến những gì cô ấy đang làm gì. Hãy chắc chắn để lắng nghe cô ấy, ngay cả khi cô giữ nói về những gì cô flatmate nói hoặc những gì đồng nghiệp của mình đã làm!

# 13 mở lên và nói chuyện về làm thế nào bạn cảm thấy. Được rồi, vì vậy cái này không phải là dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt, nó thực sự đi xuống cho phép bản thân bị tổn thương xung quanh cô và nói chuyện về những gì đang làm phiền bạn và bạn cảm thây thê nao. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải có trái tim lớn với trái tim mỗi ngày duy nhất, nhưng nếu cô ấy yêu cầu, chỉ cần nói với cô ấy.

# 14 món quà nhỏ, chỉ vì. Nếu bạn thấy một keyring dễ thương bạn biết cô ấy sẽ thích, mua nó cho cô ấy và cô ấy ngạc nhiên. Quà tặng không phải là rất lớn và tốn kém để trở nên đặc biệt, chỉ cần bất cứ điều gì mà chương trình bạn nghĩ về cô ấy trong khi liên kết với những gì cô ấy thích và những gì nhắc nhở bạn về cô ấy. Điều đó sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của cô, chắc chắn.

Như bạn có thể thấy, việc học làm thế nào để làm cho một cô gái cảm giác đặc biệt không phải là thực sự là khó khăn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là ở đó, lắng nghe, và thấy cô ấy rằng bạn nghĩ rằng cô ấy thật tuyệt vời.

Bình luận