Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Có Status Facebook Mối quan hệ của bạn thực sự quan trọng mà nhiều?

Có quá nhiều người đặt quá nhiều giá trị trong một trạng mối quan hệ Facebook. Liệu nó thực sự quan trọng trong các chương trình lớn của sự vật?

Kể từ khi đã trở thành chính thức trên Facebook có nghĩa là quá nhiều? Bạn sẽ nghĩ thực tế là bạn đang chính thức trong cuộc sống thực sẽ có ý nghĩa nhất nhưng nó có vẻ như tình trạng hôn nhân Facebook của bạn là quan trọng hơn hiện nay.

Và trung thực? Đó là một chút ngớ ngẩn. Đó là phương tiện truyền thông chỉ xã hội. Ai quan tâm nếu mọi người biết hay không, bạn đang ở trong một mối quan hệ? Liệu nó thực sự có vấn đề gì lạ nghĩ? Mục đích của một mối quan hệ là để được cam kết với nhau nói chung. Trạng thái của Facebook nên không quan trọng.

Thật không may, người ta đặt quá nhiều niềm tin vào một tình trạng mối quan hệ Facebook

Đó là nếu là chính thức trên Facebook có nghĩa là họ đang nhiều hơn cam kết với bạn hơn những gì họ sẽ khác. Đó là một suy nghĩ ngớ ngẩn, nhưng ngược lại, nhiều người nghĩ đó là sự thật. Một số người thực sự đặt rất nhiều niềm tin vào kiểm tra ra một hộp cụ thể mà họ thậm chí sẽ kết thúc một cái gì đó tuyệt vời với một người không muốn đặt nó trên Facebook. Vì lý do rõ ràng, đây là siêu có hại cho cuộc sống tình yêu của họ.

Liệu tình trạng mối quan hệ Facebook của bạn ngay cả vấn đề?

Câu trả lời ngắn: không có. Về lâu dài, hay không, bạn chính thức Facebook đang với ai đó không tạo sự khác biệt nào cả.

Nếu bạn là loại người nghĩ rằng một trạng mối quan hệ Facebook là rất quan trọng, có một số lý do cho điều đó. Tuy nhiên, bạn nên biết lý do tại sao nó không cuối cùng quan trọng. Dưới đây là lý do tại sao bạn quan tâm và lý do tại sao bạn không nên.

Tại sao nó có thể quan trọng hơn đối với bạn

Bạn có thể là loại người thực sự quan tâm rất nhiều về việc có mối quan hệ Facebook chính thức của bạn. Bạn có biết lý do tại sao có nghĩa là, mặc dù? Đây là một vài lý do có mối quan hệ của bạn xác nhận trên Facebook có thể có nghĩa là một chút hơn cho bạn.

# 1 Bạn cần bảo mật thêm. Nếu bạn gặp khó khăn với lòng tự trọng thấp hoặc thiếu tự tin, bạn có thể tìm thêm một số bảo mật trong việc đưa ra mối quan hệ của bạn Facebook chính thức. Đối với một số lý do, có sự cam kết nào làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về đối tác của mình ở trung thành.

Là loại phải dựa rất nhiều vào đối tác của bạn đăng hình ảnh dễ thương của hai bạn và cần phải có một chính thức mối quan hệ trên phương tiện truyền thông xã hội để được hạnh phúc là không lành mạnh. Nếu bạn cảm thấy thực sự mạnh mẽ về tình trạng mối quan hệ Facebook của bạn được đánh dấu, nó có thể là một vấn đề xuống đường.

# 2 Bạn quan tâm rất nhiều về những gì người khác nghĩ. Nếu bạn thực sự quan tâm đến hình ảnh công cộng của bạn, có mối quan hệ Facebook chính thức của bạn sẽ có ý nghĩa hơn đối với bạn. Bạn muốn chắc chắn mọi người đều biết bạn với người đó. Đây không phải là thực sự tất cả những gì xấu, nhưng nó chắc chắn là một lý do bạn quan tâm nhiều hơn về bản cập nhật trạng thái.

# 3 Bạn là kiểu người cảm thấy tình yêu bằng cách hiển thị công khai. Có rất nhiều hình thức khác nhau của tình yêu để cho và nhận. Bạn có thể là loại người cảm thấy được chăm sóc bởi lời khen hoặc thuộc tuýp người yêu mến vật lý.

Ngoài ra còn có loại người cảm thấy hầu hết các yêu khi đối tác của họ đang được trìu mến ở nơi công cộng. Điều đó có nghĩa một trạng mối quan hệ Facebook sẽ có ý nghĩa hơn đối với bạn hơn là cho người khác. Trong trường hợp này, đó là tốt miễn là bạn thảo luận với trọng khác của bạn.

Tại sao nó không quan trọng về lâu dài

Cuối cùng, có Facebook trạng mối quan hệ xác nhận của bạn, bạn đang ở với một ai đó không quan trọng. Nó có thể là một điều dễ thương có, nhưng nó không cần thiết và đây là lý do tại sao.

trung thành # 1 của đối tác của bạn không phụ thuộc vào Facebook. Thực tế là một số người đạt được một cảm giác an toàn từ việc xác nhận đối tác của họ mối quan hệ của họ trên Facebook chỉ là ngớ ngẩn. Nó nghĩa là không có gì.

Họ sẽ trung thành nếu họ là một người tốt. Nếu họ không, sau đó họ sẽ không. tình trạng mối quan hệ Một Facebook sẽ không tạo sự khác biệt và do đó, nó không thực sự quan trọng.

# 2 Các biện pháp của cảm xúc của mình nên được thể hiện trong người. Nó thực sự không lành mạnh để có được thói quen đo tình cảm của người bạn đời dựa trên tương tác truyền thông xã hội của họ với bạn. Đó là không tốt chút nào.

Làm thế nào họ cảm nhận về bạn nên rõ ràng khi bạn đang cùng nhau. Nó không thực sự quan trọng như thế nào họ đối xử với bạn trên Facebook, trừ khi họ đang là xấu cho bạn. hành động của họ trong người là những gì thực sự quan trọng.

# 3 Những người biết bạn sẽ biết bạn với một ai đó. Tình trạng mối quan hệ của bạn trên Facebook được cho là để cho người khác biết bạn với một ai đó. Sẽ không họ biết anyway mà? Nếu họ là những người bạn của bạn, họ sẽ đã được nhận thức bởi vì bạn sẽ có đăng tải hình ảnh hoặc nói với họ.

Vì vậy, quan điểm tình trạng là gì? Nó thực sự làm cho không có sự khác biệt trong mối quan hệ của bạn nếu bạn có nó ở đó hay không. Mọi người sẽ biết bạn là với một ai đó dựa trên thực tế rằng bạn đang nhìn thấy với họ.

# 4 Nó có thể thực sự gây ra vấn đề. Có thực sự là một tác động tiêu cực tình trạng mối quan hệ Facebook có thể có trên hai bạn. Nếu một trong hai người là quá nhạy cảm về người kia không muốn nó được Facebook chính thức, bạn có thể nhận được vào lập luận vô nghĩa. Nhận ra rằng nó không phục vụ một mục đích, do đó bạn cả hai có thể được hạnh phúc như bạn đang có.

# 5 Một số người thậm chí không nhận thấy nó. Thật ra, một số người thậm chí không nhìn vào tình trạng mối quan hệ. Họ thậm chí không chú ý đến nó. Vì vậy, hiện nó thậm chí vấn đề sau đó?

Có rất ít người xem, bình luận, hoặc như sự thay đổi trong trạng mối quan hệ của bạn. Phiền muộn trên nó sẽ chỉ mang lại tiêu cực vào mối quan hệ của bạn. Do đó, không nên quan trọng.

# 6 Nó không có bất kỳ ý nghĩa đối với mối quan hệ của bạn. Trừ khi bạn gặp trên Facebook, làm cho mối quan hệ Facebook chính thức của bạn sẽ không đáng kể. Vấn đề ở đây là gì? Nó chỉ cho công chúng thấy rằng bạn không phải là duy nhất.

Nhưng Facebook không phải là một trang web hẹn hò vậy tại sao nên rằng vấn đề trên một hồ sơ xã hội? Nó không làm cho mối quan hệ của bạn bất kỳ tốt hơn hoặc cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt. Và đó chỉ là đi để cho thấy nó thực sự không quan trọng nhiều.

# 7 Chất lượng của mối quan hệ của bạn không buộc vào Facebook. Hoặc bất kỳ hình thức khác của truyền thông xã hội. Chỉ vì bạn đang chính thức trên Facebook không có nghĩa là mối quan hệ của bạn là tốt hơn so với của người khác. Đó là lý do tại sao nó là loại vô nghĩa. Nó không thực sự phục vụ một mục đích thực cho mối quan hệ của bạn.

Cập nhật trạng mối quan hệ Facebook của bạn sẽ không thay đổi mối quan hệ của bạn dù chỉ một chút. Nó thực sự không quan trọng trong thời gian dài và tập trung vào nó có thể thực sự làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Bình luận