Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận của một người bạn độc: Hãy Them Walk Away cho tốt

Một người bạn độc cũng giống như chì trong nước của bạn, bạn không thể lấy đi mà không một sửa chữa lớn. Nhưng, có những cách đơn giản để làm thế nào để thoát khỏi của một người bạn độc .

tình bạn độc là điều tồi tệ nhất. Nếu bạn tìm kiếm cách để làm thế nào để thoát khỏi của một người bạn độc, trước hết, hãy để tôi nói trái tim tôi đi ra ngoài với bạn. người độc giống như chất độc hại. Họ tất cả mọi thứ chất độc xung quanh họ. Tin tốt là bạn không cần phải có một cuộc chiến trên bàn tay của bạn, bạn chỉ cần mất một chân đế.

người độc không chỉ độc hại đối với bạn. Họ là tất cả mọi người khác quá. Vì vậy, thay vì cảm giác như đó là trách nhiệm của bạn để gánh vác gánh nặng của họ, hãy nhớ bạn chỉ có một nghĩa vụ cho một người, và đó là bạn. Dừng lo lắng về bụi phóng xạ, giận dữ, hoặc bất cứ hậu quả xuất phát từ cách loại bỏ của một người bạn độc. Thay vào đó, hãy nghĩ đến thở không khí trong lành mà không có chúng một lần nữa.

Làm thế nào để thoát khỏi bạn bè độc: 9 cách để có được chúng để đổ bạn

Bắt thoát khỏi của một người bạn độc là đủ đơn giản khi bạn biết tại sao họ là độc hại. Họ không hài lòng, và họ ăn ra khỏi sự đau khổ của người khác. Vì vậy, nếu bạn thay đổi bạn là ai, bạn sẽ không còn hấp dẫn đối với họ. Họ chuyển sang độc người khác.

# 1 từ chối chấp nhận sự . người độc sống theo một nguyên tắc chung. tốt cho họ là gì, là tốt cho tất cả mọi người. Thông thường, nó là dễ dàng hơn chỉ để cho họ có những gì họ muốn hơn là nhu cầu hoặc thậm chí yêu cầu cái gì khác.

Nếu bạn từ chối đi cùng với những gì họ yêu cầu, đề nghị đi nơi khác, hoặc chỉ nói “không”, bạn sẽ ngạc nhiên với một cách nhanh chóng như thế nào họ bỏ trống. Bạn sẽ không phải để loại bỏ chúng. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy chúng nữa.

# 2 Không đồng ý với họ . người độc chỉ chịu đựng một điều, rằng họ đúng. Nếu bạn không đồng ý với một người độc, nó cũng giống như ném khí trên một ngọn lửa. Không được sử dụng để có một người nào đó không theo cùng, nếu bạn cố gắng để nói với họ rằng họ là sai, bạn sẽ không phải để thoát khỏi chúng. Họ thoát khỏi bạn một cách nhanh chóng đầu của bạn quay.

# 3 Đặt nhu cầu của bạn đầu tiên. Nếu bạn muốn thoát khỏi một người độc, sau đó đặt nhu cầu riêng của bạn đầu tiên. Những gì bạn sẽ nhận thấy về một người bạn độc là bạn luôn để lại cho họ tự hỏi tại sao trên trái đất bạn để họ giành chiến thắng, tại sao bạn không nói điều gì đó, và tại sao bạn đã hy sinh ngày của bạn khi họ không đánh giá cao nó.

Nếu bạn muốn để có được loại bỏ chúng, rác là túi đấm của họ hoặc tagalong. Họ sẽ tìm thấy một người theo dõi mới. Dừng lo lắng về làm thế nào để thoát khỏi chúng. Chỉ cần bắt đầu lo lắng về hạnh phúc của riêng mình và phần còn lại sẽ chăm sóc của chính nó.

# 4 Dừng chúng từ nói xấu về người khác . người độc LOVE để giận một ai đó. Luôn luôn có một mục tiêu của sự tức giận và cảm giác lo lắng của họ. Nếu bạn muốn để có được loại bỏ chúng, sau đó dừng ăn các quái vật. Nó không chỉ là về việc không tham gia với tâm lý gói; đó là về bám lên đối với một người họ nhắm mục tiêu vào lúc này.

Họ sẽ không giống như nó rất nhiều khi kế hoạch đê tiện của họ không hoạt động. Họ tìm một đối tác bí ẩn mới. Cơ hội rất tốt mà nếu bạn dính lên cho ai đó mà họ giận, bạn sẽ là mục tiêu tiếp theo, chắc chắn. Nhưng điều tốt nhất bạn có thể hy vọng, là họ sẽ nổi giận và ma bạn.

# 5 Câu hỏi họ. người độc không thích được khám phá hay gọi ra. Thay vì chỉ chấp nhận những gì họ nói, câu hỏi nếu nó là có thật và làm thế nào họ biết như vậy. Chúng được sử dụng để mọi người chỉ đi theo và chụp những gì họ có thể nói là “từ đó.”

Nếu bạn đặt câu hỏi về hệ thống niềm tin của họ, tại sao họ làm những việc họ làm, hoặc tại sao họ hành xử theo cách mà họ làm gì, sau đó tôi tin tưởng, họ sẽ để lại cho bạn trong bụi.

# 6 giới thiệu ký sinh trùng của bạn đến một máy chủ tốt hơn. Nếu bạn muốn giảm ký sinh trùng độc hại của bạn, hãy tìm một máy chủ phù hợp hơn. Một số người sống ra khỏi sự đau khổ của người khác, do đó, tìm một người nào đó chín muồi cho một người độc hại đối với thức ăn chăn nuôi. Tôi không gợi ý rằng bạn thiết lập chúng với một ai đó sẽ bị tổn thương bằng cách người bạn của họ theo cách mà bạn có.

Có lẽ tìm một người độc. Misery thực sự làm công ty tình yêu, và tình yêu độc hại độc hại hơn. Họ có thể ngồi và ghét vào nhau suốt cả ngày. Nếu bạn tìm thấy một ai đó xứng đáng và cũng giống như độc, họ sẽ có khả năng làm cho một cặp tốt.

# 7 Yêu cầu họ giúp đỡ liên tục . Nó là không đủ để yêu cầu họ giúp bạn ra ngoài một lần. Ngay cả một người bạn độc giúp mỗi một lần trong một thời gian. Nếu bạn bắt đầu hành động như họ và lạm dụng nó, sau đó họ thả bạn giống như một thói quen xấu.

Đỗ không chỉ dừng lại ở một nơi nào đó đơn giản đi xe. Thiết lập một lịch trình của tất cả những điều mà bạn cần từ họ trong một tuần. Chẳng bao lâu bạn thấy họ dừng lại trả lời cuộc gọi của bạn hoặc điện thoại của bạn ngừng đổ chuông. Bạn sẽ được loại bỏ chúng cho tốt.

# 8 bạn bè Trở thành với những người mà họ không thích. người độc quyết định những người mà họ thích và những người mà họ thực sự không. Nếu bạn muốn để có được loại bỏ chúng, sau đó làm cho bạn bè tốt với một người trên “ra khỏi” danh sách của họ.

Họ sẽ không giống như bạn chọn không vâng lời bằng cách kết bạn với một ai đó trong danh sách “nghịch ngợm” của họ. Chẳng mấy chốc họ sẽ không muốn có bất cứ điều gì để làm với bạn.

# 9 Đừng sợ. Thông thường, chúng tôi duy trì tình bạn với những người độc bởi vì chúng ta sợ rằng nếu chúng ta không, sẽ có trả thù. Dù bạn phải trải qua để có được loại bỏ chúng là tốt hơn so với ở bị mắc kẹt trong web khủng khiếp của họ.

Điều đáng mừng là ngay cả khi bạn trở thành một trong những mục tiêu của họ trong tuần này, đủ sớm, họ thấy người khác xứng đáng với sự tức giận và hận thù của họ, và bạn sẽ có lịch sử.

Giống như một bandaid rằng đã quá lâu, đôi khi bạn chỉ cần rip nó đi và để cho sự chữa lành bắt đầu. Câu trả lời đơn giản cho làm thế nào để thoát khỏi của một người bạn độc là bạn không thể hoặc sẽ không làm theo mệnh lệnh của họ nữa. Họ sẽ để lại cho bạn.

Bình luận