Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Wolf mang lốt chiên: 30 dấu hiệu cảnh báo của một kẻ tâm thần

Không có vấn đề bao nhiêu bạn tin cũ của bạn là một kẻ tâm thần, có sự khác biệt giữa một kẻ tâm thần và một lỗ đít. Chúng tôi làm tròn lên những dấu hiệu của một kẻ tâm thần.

Những kẻ tâm thần phải giữ bản chất thật sự của họ che dấu cho họ để kiểm soát, đánh lừa, và thao tác những người xung quanh họ. diễn viên có tay nghề và kẻ giả mạo, họ làm những gì họ có thể để đạt được niềm tin của bạn. Chỉ để làm cho bạn rơi vào bẫy tinh vi của họ. Có những dấu hiệu của một bệnh nhân tâm thần để giúp bạn sắp xếp ra những người bạn đang làm việc với.

Dấu hiệu của một kẻ tâm thần

Những kẻ tâm thần đi qua như bình thường. Tuy nhiên, nhân vật thật của họ luôn có một cách để thấm qua.

Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ ai đó mà bạn biết là một kẻ tâm thần, hãy nhìn vào những dấu hiệu. Liệu nó có tất cả các kiểm tra?

# 1 vấn đề về hành vi sớm. Nhìn vào thời thơ ấu của họ. Họ thích làm tổn thương, tra tấn, hoặc giết chết động vật? Họ có một lịch sử lâu dài của việc nói dối mà đi trở về năm tháng tuổi thơ của họ?

# 2 vị thành niên phạm pháp. Họ cũng có thể có tiền sử phạm pháp vị thành niên, như tội phạm nhỏ, ăn cắp, tổn thương động vật, làm tổn thương người khác, hoặc thậm chí làm tổn thương bản thân mình cho phương tiện của mình.

# 3 Walking mâu thuẫn. Họ có xu hướng có đường phố thông minh này, được-có thực hiện-that-dẻo dai kết hợp với một số sự ngây thơ mà rút ra nạn nhân của họ đối với họ. Họ cũng mâu thuẫn với bản thân mình trong một câu dài. Hoặc họ nói một điều và hiển thị khác mà không cần đánh bóng một lông mi.

# 4 quá mức và hời hợt quyến rũ. Họ thích nghi với một cảm giác bình thường để phù hợp trong một chức năng trong xã hội. Đây được gọi là “mặt nạ.” Những người khác giải thích nó như là sự quyến rũ và từ tính. Những kẻ tâm thần làm việc tốt hoặc là đặc biệt dễ chịu, nhưng điều này chỉ là để đạt được sự tin tưởng của người dân.

# 5 A nổi bật. Một kẻ tâm thần, đối với một số lý do, piques tò mò của bạn. Bạn thấy một đứng bên kia đường không làm gì cả, nhưng người đó làm cho bạn tự hỏi về họ và những gì họ đang lên. Thông thường, chỉ cần nhìn vào một người lạ mà lần lượt ra được tâm thần cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng của bạn.

# 6 Một chút “off”. Hầu hết thời gian, họ đi tắt như duyên dáng, ngây thơ, và chính hãng, nhưng có điều gì đó về họ rằng lá bạn hoài nghi. Nó có thể là với cách nụ cười của họ không đạt được đôi mắt của họ, hoặc làm thế nào ngôn ngữ cơ thể của họ và biểu hiện dường như luyện tập.

# 7 Flashes khinh thường. Nói chuyện với một ai đó và bạn sẽ thấy vi-biểu thức * cảm xúc đến rồi đi và biểu hiện ở một người quá nhanh nó có thể dễ dàng bỏ qua * khinh thường. Cảm giác này có thể không liên quan đến những gì bạn đang nói đến, nhưng điều này chỉ xuất phát từ một kẻ tâm thần đánh giá thấp bạn và overvaluing mình.

# 8 Veiled “kể”. Những kẻ tâm thần có một cách tinh tế để lộ bản thân hoặc những ý định thực sự của họ cho các nạn nhân không nghi ngờ. Tất cả vì họ nhận thấy nó vui vẻ và thỏa mãn. Họ có xu hướng thả gợi ý của bản chất thật của họ. Những điều như, “bạn đang quá tin tưởng, nhược điểm có thể dễ dàng đánh lừa bạn” hoặc “Xem ra, chó sói đến mang lốt chiên.”

# 9 Superbly xảo quyệt. Họ cũng là thao tác vô cùng tuyệt vời. Thậm chí nếu họ cho bạn biết những điều kỳ quặc nhất, bạn thấy mình tin tưởng họ vì các từ chuyên nghiệp dệt của họ và hành động luôn có được cho họ những gì họ muốn.

# 10 linh hoạt Hình sự. Kiểm tra hồ sơ hình sự của một kẻ tâm thần, và bạn sẽ thấy một loạt các tội ác gây ra. Với ý nghĩa cao bất thường của họ về bản thân, thiếu sự đồng cảm, và cảm giác tội lỗi, thật dễ dàng để họ cam kết bất cứ tội gì miễn là nó phù hợp với họ.

# 11 Grandiose cảm giác giá trị bản thân. Họ nghĩ rằng họ tốt hơn, thậm chí cao hơn nhiều so, sau đó tất cả mọi người khác. Và ý nghĩa này của giá trị bản thân, trong đó họ tin rằng họ đang thông minh hơn hoặc mạnh mẽ hơn tất cả mọi người, chương trình của họ hành động, biểu thức, ngôn ngữ và thái độ.

# 12 Deviant tình dục. Trong khi nó khá bình thường để có sở thích tình dục cụ thể hoặc thậm chí fetishes, những kẻ thái tích cực hơn tìm cách thoái thác phòng ngủ độc đáo của họ. Họ thao tác, lừa, lừa dối, và thậm chí tích cực đảm bảo ham muốn tình dục lệch lạc của họ được thỏa mãn.

# 13 Incredibly vô tội. Nếu họ có người bị tổn thương và mọi thứ leo thang, họ xin lỗi chỉ để xoa dịu người. Tuy nhiên, họ không có đầu mối như những gì dối trá khác ngoài lời xin lỗi. Họ chỉ giả vờ là có tội để mọi người ra khỏi lưng. Sâu bên trong, họ không có khả năng cảm giác tội lỗi và hối hận.

# 14 Disfluencies trong bài phát biểu. Họ có thể sử dụng “uh” “ahhh” hoặc “uhmmm” rất nhiều trong bài phát biểu của họ. Điều này có thể là do họ đóng khung một câu chuyện hay nghĩ ra cách để làm cho nạn nhân tin rằng họ, tính toán để che giấu ý định thực sự của họ.

# 15 Prolific loa. Tuy nhiên, họ có thể rất thú vị và thuyết phục, đặc biệt là khi họ mở miệng. Họ dệt hầu hết các câu chuyện kỳ ​​quặc và tất cả mọi người trong phòng tin rằng nó. Họ cũng cung cấp bài phát biểu công phu như một diễn viên chuyên gia, mà họ thực sự đang có.

# 16 Shallow cảm xúc. Tại một đám tang, bạn phát hiện một kẻ tâm thần bởi họ thiếu cảm xúc. Thậm chí nếu họ bị thương do một tai nạn, họ không đáp ứng một cách bất kỳ người nào khác thường làm. Tuy nhiên, họ giả vờ những cảm xúc chỉ để phù hợp hoặc thao tác. Trên thực tế, họ không có cảm xúc sâu bên dưới họ muốn hiển thị. Đơn giản chỉ cần đặt:. Giả hiển thị cảm xúc

# 17 Calm để cơn thịnh nộ và ngược lại. Từ cảm xúc của họ là nông cạn, họ cũng ngắn ngủi. Họ thay đổi từ một cực đoan cảm xúc khác như họ có một công tắc.

# 18 Thiếu sự đồng cảm. những kẻ thái biết chính xác để đặt mình vào đôi giày của người khác, và bạn cũng có thể được nói chuyện với một bức tường. Trong khi họ nhận ra những cảm xúc và sao chép chúng, bản thân họ có khả năng suy yếu cảm thấy những cảm xúc sâu sắc.

cướp đi khả năng thấu cảm với người khác, đặc biệt là những người đã trở thành nạn nhân của họ.

# 19 săn những cảm xúc của người khác. Đỗ không nhận được chúng sai những kẻ thái biết những cảm xúc quá rõ, ngay cả khi họ không thể cảm thấy nó. Nó giống như nói với người mù để mô tả màu sắc. Vì vậy, thật dễ dàng cho bé chơi đùa với cảm xúc của người khác chỉ để có được những gì họ muốn hoặc thậm chí chỉ cần nhìn thấy người khác đau khổ.

# 20 không hề bối rối. Những kẻ tâm thần được biết là có một phản ứng giật mình giảm. Họ hiếm khi cảm thấy sợ hãi, nếu ở tất cả, và họ không dễ dàng ngạc nhiên. Theo các nghiên cứu, điều này là do các hoạt động giảm ở hạch, có trách nhiệm vì sợ, trong số những cảm xúc khác.

# 21 Sucker cho cảm giác mạnh. Họ là vào các môn thể thao và các hoạt động nguy hiểm và cực đoan, chẳng hạn như nhảy cơ bản, bầu trời lặn, đua xe kéo, phô trương, gây rắc rối với chính quyền, và thậm chí vô tình lừa dối vợ chồng-tất cả họ chỉ vì lợi ích của sự phấn khích.

# 22 ngắn không gian cá nhân. Họ cũng có rất ít cảm giác không gian cá nhân, vì vậy họ sẽ được tất cả lên trong khuôn mặt của bạn. Trong một bối cảnh xã hội, những kẻ thái đứng quá gần cho thoải mái.

# 23 mặt tiền một cách kỳ quái bình tĩnh. thiếu của họ ức chế, quá cao lòng tự trọng, và tính chất cung cấp cho họ một mặt tiền, ngay cả disconcertingly bình tĩnh nếu chủng tộc tâm trí của họ với cách để kiểm soát và hành hạ bạn.

# 24 bệnh lý nói dối. không có khả năng chăm sóc về những gì người khác có thể cảm thấy hoặc những gì các hậu quả của hành động của họ là, những kẻ thái sẽ không nghĩ hai lần về nói dối và lừa dối. Họ nói với tất cả các loại của sự vật, với một lời nói dối đáng tin cậy khác, để có được những gì họ muốn.

# 25 Nhu cầu kích thích / khuynh hướng đến sự nhàm chán.

Bình luận